OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนดีไซน์หรู พาเปิดวาร์ปพิกัดใหม่ ถ่ายรูปเฟียร์ซ ๆ สวยชัดทั้งกลางวัน กลางคืน

          เปิดวาร์ปพิกัดถ่ายรูปใหม่ เก็บภาพสวยแจ่มได้ทั้งกลางวัน กลางคืน ไปกับ OPPO Reno4 สมาร์ทโฟน AI 4 กล้องหลัง ดีไซน์เลิศหรู เครื่องบางสวยเฉียบ สเปกครบ พร้อมฟีเจอร์สุดตื่นตา ภายใต้สโลแกน "Clearly the best you" ชัดสุดทุกความเป็นคุณ
OPPO Reno4

          ไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ โลเคชั่นไหนมาแรง ถ่ายรูปสวย ก็ต้องรีบไปเช็กอินกันให้ไว แต่ถ้าใครเริ่มเบื่อกับที่เดิม ๆ แล้ว วันนี้เราจะพาไปอัปเดตสถานที่สุดชิคแห่งใหม่ ที่มีมุมถ่ายรูปเป็นร้อย ! กับ "MeStyle Museum Hotel" โรงแรมดีไซน์เก๋ย่านห้วยขวาง ตกแต่งด้วยสีสันสะดุดตาและเต็มไปด้วยของสะสมเท่ ๆ ทำให้ทุกย่างก้าวตื่นตาตื่นใจเหมือนเดินอยู่ในพิพิธภัณฑ์ ตั้งแต่ล็อบบี้ไปจนถึงดาดฟ้า โดยไม่ลืมพกพาสมาร์ทโฟนคู่ใจรุ่นใหม่อย่าง OPPO Reno4 มาเป็นผู้ช่วยเก็บภาพ และถ่ายวิดีโอ บอกเลยว่าแชะภาพสวยชัดทั้งกลางวันและกลางคืน งานนี้รับรองโดนใจสายแฟชั่นและคนรักการถ่ายภาพอย่างแน่นอน
OPPO Reno4

OPPO Reno4 ดีไซน์สะกดทุกสายตา บางเบาทุกสัมผัส

          ก่อนจะไปรัวชัตเตอร์ มาดูหน้าตาของ OPPO Reno4 กันก่อน กับเทคนิคพิเศษ "Reno Glow" หรือการเคลือบสีแบบด้าน พร้อมประกายวาววับบนฝาหลัง ที่ถูกนำมาใช้ในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นครั้งแรก ดีไซน์ก็บางเฉียบเพียง 7.7 มิลลิเมตร ตัวเครื่องโค้งมนรับกับฝ่ามือ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ให้ลุคเรียบหรู โดดเด่น ไม่เหมือนใคร แค่ได้สัมผัสก็ไม่อยากวางแล้ว
OPPO Reno4

ดีไซน์บาง เบา เหมาะมือสุด ๆ

OPPO Reno4

กล้องหน้าแบบเจาะรู ไม่รบกวนสายตา

          สำหรับหน้าจอของรุ่นนี้เป็นแบบ AMOLED ขนาดกว้างเต็มตา 6.4 นิ้ว ความละเอียดระดับ FHD+ สามารถแสดงสีสันได้อย่างคมชัดสดใส ผสานดีไซน์แบบ Dual Punch-hole Display กล้องหน้า 1 ตัวและเซ็นเซอร์ 1 ตัว เจาะรูที่มุมซ้ายบน ทำให้มองเห็นหน้าจอใหญ่เต็มพื้นที่ยิ่งขึ้น
OPPO Reno4

OPPO Reno4 มาพร้อม 4 กล้องหลัง ถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ

          ได้เห็นดีไซน์ล้ำ ๆ กันไปแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลามาเก็บภาพ ซึ่ง OPPO Reno4 จัดเต็มกล้องหลังมาถึง 4 ตัวจุก ๆ ทั้งกล้องหลักความละเอียดสูงสุด 48MP กล้อง Ultra-Wide ความละเอียด 8MP ถ่ายมุมกว้างได้สะใจ 120 องศา กล้องเลนส์ Macro ความละเอียด 2MP ถ่ายวัตถุใกล้ได้ดีงาม และกล้อง Mono เซ็นเซอร์ขาว-ดำ ความละเอียด 2MP ว่าแล้วก็มากดชัตเตอร์กันตั้งแต่ด้านหน้าของโรงแรม ไล่ไปที่ล็อบบี้ รวมไปถึงห้องโชว์รูมที่มีรถคลาสสิกสีสวยจอดโชว์อยู่ บอกเลยว่าแต่ละเฟรมถ่ายสนุก สวยชัดทุกสไตล์จริง ๆ
OPPO Reno4

เช็กอินหน้าโรงแรมเก๋ ๆ ถ่ายด้วยเลนส์ Ultra-Wide โดดเด่นทั้งมุมมองและสีสัน

OPPO Reno4

เดินเข้ามาด้านในเก็บภาพสวย ๆ ด้วยกล้องหลัก คมชัดทุกมุมมอง ถ่ายชอตไหนก็เริด

OPPO Reno4

ถ่ายด้วยกล้องธรรมดาก็ว่าเวิร์กแล้ว

OPPO Reno4

ใช้กล้อง Ultra-Wide เก็บมุมกว้างตื่นตากว่าเดิม

OPPO Reno4

ใช้โหมดพอร์เทรต เบลอฉากหลัง ยิ่งทำให้ภาพชวนมอง

OPPO Reno4

แชะเดียวก็ได้ภาพพอร์เทรตสุดเป๊ะ

OPPO Reno4

ถ่ายด้วยเลนส์ Macro ใกล้แค่ไหนก็สวยคมชัดแบบไม่ต้องแต่ง

          ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ OPPO Reno4 มีฟีเจอร์ใหม่อย่าง "AI Color Portrait" มาให้สายแชะเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ด้วยการถ่ายภาพพอร์เทรตที่เปลี่ยนพื้นหลังให้กลายเป็นสีขาว-ดำ โดยคงสีสันของตัวแบบเอาไว้ บอกเลยว่าอาร์ตมาก ! ซึ่งฟีเจอร์นี้มีทั้งในกล้องหลัง กล้องหน้า รวมถึงการถ่ายวิดีโอด้วยนะ เราจึงไม่พลาดเก็บชอตที่ดูแตกต่าง มีสไตล์ และน่าสนใจเหล่านี้มาอวดเพื่อน ๆ กัน
OPPO Reno4

ถ่ายรูปธรรมดาสีแจ่มชัด

OPPO Reno4

ใช้ AI Color Portrait เปลี่ยนสีฉากหลัง ดูอาร์ตไปอีกแบบ

OPPO Reno4

ถ่ายภาพปกติ

OPPO Reno4

ถ่าย AI Color Portrait ด้วยกล้องหลัง

OPPO Reno4

ลองถ่ายกล้องหน้ากันบ้าง

OPPO Reno4

มีฟีเจอร์ AI Color Portrait มาให้เช่นกัน

OPPO Reno4

เซลฟี่แบบธรรมดา

OPPO Reno4

เซลฟี่ด้วย AI Color Portrait อย่างเฟี้ยว

          ส่วนฟิลเตอร์ก็ยังอัดแน่นเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นโหมดภาพถ่ายธรรมดาที่มีให้เลือกถึง 10 แบบ หรือโหมดพอร์เทรตก็มีอีก 9 สไตล์ ให้เราเลือกเติมสีสันที่แตกต่างได้หลายอารมณ์ แบบไม่ต้องพึ่งแอปฯ แต่งรูปกันเลย
OPPO Reno4

กล้องหน้า 32MP เซลฟี่มุมไหนก็ใช่ !

          สำหรับกล้องหน้าก็จัดว่าเด็ดไม่แพ้กัน มาพร้อมความละเอียด 32MP จะถ่ายด้วยโหมดปกติก็แจ่ม โหมดพอร์เทรตก็ละมุน หน้าชัด หลังละลาย เหมาะกับมุมที่มีดีเทลหรือคนเยอะ ๆ และถ้าไม่มั่นใจเรื่องความสวย OPPO Reno4 ยังมี AI Beauty มาให้เช่นเคย ทั้งปรับผิวให้เรียบเนียน ใบหน้าเรียว ตาโต จมูกเล็ก ฯลฯ ช่วยให้เซลฟี่ได้สวยเป๊ะ ดูเนียน แถมไม่หลอกตาอีกด้วย
OPPO Reno4

หน้าชัด หลังเบลอ แต่เก็บรายละเอียดได้ครบ

OPPO Reno4

ปิดโหมด AI Beauty

OPPO Reno4

ปรับด้วย AI Beauty ผิวเนียนขาวใสขึ้นมาทันที

Night Flare Portrait ถ่ายภาพพอร์เทรตยามค่ำคืนสวยไร้ที่ติ

           ส่วนตอนกลางคืน หากใครอยากได้ภาพพอร์เทรตแบบสวย ๆ ไว้ลงโซเชียล ไม่ยากเลย แค่จิ้มไปที่ฟิลเตอร์ "Night Flare Portrait" ซึ่งอยู่ในโหมดถ่ายภาพบุคคล แชะเดียวก็สวยปิ๊ง ไม่ว่าจะถ่ายกับแสงไฟหรือวิวกลางคืนก็สามารถละลายหลังเป็นโบเก้กลม ๆ สีสันสวยงาม แต่ใบหน้ายังนวลสว่างอยู่ โดยพิกัดนี้เรามาเก็บภาพกันบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม MeStyle Garage Hotel ที่อยู่ใกล้ ๆ เรียกว่ามูฟไปไหนสะดวก ไม่ต้องพกกล้องให้หนัก เพราะ OPPO Reno4 เครื่องเดียวเอาอยู่ !
OPPO Reno4

สภาพแสงน้อยสุด ๆ

OPPO Reno4

ใช้ Night Flare Portrait เนรมิตภาพให้งดงามขึ้นเยอะ

OPPO Reno4

ถ่ายรูปด้วยโหมดปกติ

OPPO Reno4

ได้โบเก้สวยดั่งใจด้วย Night Flare Portrait

OPPO Reno4

ถ่ายตอนกลางคืนแสงยังดีขนาดนี้

OPPO Reno4

ใช้โหมด Night Flare Portrait ยิ่งสวยมากขึ้นไปอีก

Ultra Dark Mode ขั้นเทพ ถ่ายภาพสว่างคมชัดแม้แสงน้อย

          สำหรับใครที่อยากดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำคืนของโรงแรมนี้ ลองมาต่อกันที่สมบัติบาร์ จุดรวมพลของคนคูล ๆ กับเครื่องดื่มสไตล์ไทย ตกแต่งด้วยไฟสลัว ๆ และนีออนสีชมพู นาทีนี้ถึงจะมืดแล้วก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะแค่มี OPPO Reno4 ก็ถ่ายภาพกลางคืนได้สบายด้วย Ultra Dark Mode ชั้นยอด ที่ช่วยปรับให้ภาพดูสว่าง คมชัด สีสวย ราวกับมือโปรมาเอง
OPPO Reno4

ถ่ายแบบโหมดปกติ

OPPO Reno4

ใช้ Ultra Dark Mode สว่างแต่ยังคมชัด ภาพไม่แตก

OPPO Reno4

เซลฟี่ธรรมดา หน้ามืดไปหน่อย

OPPO Reno4

Ultra Night Selfie หน้าไบรท์กำลังดี

OPPO Reno4 ถ่ายวิดีโอหลากสไตล์ เก็บทุกชอตไม่สั่นไหว

          นอกจากภาพนิ่งแล้ว OPPO Reno4 ยังมีจุดเด่นเรื่องการถ่ายวิดีโอละเอียดคมชัดระดับ 4K และมีตัวช่วยกันสั่นอย่าง Ultra Steady Mode 3.0 ทำให้ใคร ๆ ก็สามารถถ่ายภาพเคลื่อนไหวได้นิ่งกริ๊บ ไม่ว่าจะใช้กล้องหลัง กล้องหน้า หรือเลนส์ Ultra Wide-angle แถมถ่ายวิดีโอสโลว์โมชั่นคุณภาพสูงได้อัตโนมัติถึง 960fps จะสะบัดผม หมุนตัว ก็เก็บโมเมนต์ได้ทุกเสี้ยววินาที แต่ถ้าอยากครีเอตชอตแปลกใหม่ ต้องลองโหมด AI Color Portrait Video ที่ให้ฉากหลังเป็นสีขาว-ดำ หรือ Monochrome Video ดูดเฉพาะสีสันที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ เอาไว้เป็นไอเดียถ่าย Vlog ให้สนุกยิ่งขึ้น ว่าแต่จะดีงามแค่ไหน ต้องตามมาชม...

เปรียบเทียบการใช้ Ultra Steady Mode ช่วยให้ถ่ายวิดีโอได้สมูทยิ่งขึ้น

รวมฟังก์ชันสนุก ๆ ถ่ายวิดีโอด้วย OPPO Reno4

สเปกแรง ใช้งานลื่นไหล พร้อม AI Sensor ที่รู้ใจ

          ถ่ายรูปและวิดีโอมาแน่นขนาดนี้ แต่ไม่ต้องห่วงเลยว่าเครื่องจะค้างหรือเมมเต็มง่าย ๆ เพราะ OPPO Reno4 มีชิปเซตตัวแรง Qualcomm Snapdragon 720G ช่วยให้ระบบทำงานไหลลื่น พร้อมด้วย RAM 8GB + ROM 128GB เก็บไฟล์ต่าง ๆ ได้ไม่อั้น อีกทั้งจะเปิดดูหนัง ฟังเพลงนาน ๆ ก็ไม่ต้องกลัวเครื่องร้อน เพราะสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีระบบระบายความร้อนมาให้ในตัวแล้ว
OPPO Reno4

ดูคลิปหรือซีรีส์ได้ยาว ๆ ไม่มีสะดุด

OPPO Reno4

เล่นเกมกราฟิกหนัก ๆ ก็ไหลลื่น

          ไม่เพียงเท่านั้น OPPO Reno4 ยังมาพร้อม AI-enhanced Smart Sensor ที่ทำให้การใช้งานสะดวกและเป็นส่วนตัวมากขึ้น อย่างเวลามือเปียกหรือเลอะอยู่ แล้วเกิดมีสายเรียกเข้า ก็ไม่พลาดทุกการติดต่อ ด้วย Smart AirControl ช่วยให้รับสายหรือเปิดใช้แอปฯ ได้ แค่เลื่อนมือขึ้น-ลง โดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอ เสริมด้วย Smart Always-on Display ป้องกันการพักหน้าจอหรือปิดหน้าจอในขณะใช้งาน Smart Rotation หมุนหน้าจออัตโนมัติ โดยคำนวณจากตำแหน่งใบหน้าของเรา รวมถึง Smart Spying Prevention ป้องกันผู้อื่นแอบอ่านข้อความแจ้งเตือนบนหน้าจอ เป็นไงล่ะ… รู้สึกเหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวสุดเจ๋งก็คราวนี้
OPPO Reno4

แค่โบกมือเบา ๆ ก็รับสายสำคัญได้ทุกเวลา

OPPO Reno4 ชาร์จไวทันใจ แบตฯ เต็มแค่อึดใจเดียว

          เดินเล่น ถ่ายรูป อัดวิดีโอ ดูหนัง ฟังเพลง มาทั้งวัน แต่บอกเลยว่าแบตฯ ยังเหลือ ด้วยความจุ 4,015 mAh หรือถ้าอยากชาร์จแบตฯ เพิ่มไว้ให้อุ่นใจ รุ่นนี้ก็มี 30W VOOC Flash Charge 4.0 สามารถชาร์จไวได้ 50% ภายใน 20 นาที และถ้าจะให้เต็มเลยก็ใช้เวลาแค่ 57 นาที เท่านั้น เรียกว่าเติมเต็มช่วงเวลาสนุก ๆ ได้รวดเร็วทันใจ ให้เราพร้อมออกไปค้นพบประสบการณ์ใหม่ในทุกวัน
OPPO Reno4

วันไหนแบตฯ หมดเกลี้ยง ชาร์จแค่ 20 นาที ก็ขึ้นมาตั้ง 50% แล้ว

          จบไปอีกหนึ่งวันฟิน ๆ เผลอแป๊บเดียวได้รูปและวิดีโอมาเพียบ สำหรับใครที่กำลังหาโลเคชั่นถ่ายรูปวิวสวยทั้งกลางวัน กลางคืน ก็ลองมาที่ MeStyle Museum Hotel ได้เลย และถ้าจะให้ดีควรมีสมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ตอบทุกเทรนด์การถ่ายภาพ ดีไซน์โดดเด่น สเปกแรง แถมชาร์จไว ครบทุกความใช่ อย่าง OPPO Reno4 มาเป็นผู้ช่วยคู่ใจด้วยจะเริดมาก โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สีฟ้า Galactic Blue และ สีดำ Space Black ซึ่งตอนนี้เปิดให้พรีออเดอร์กันได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม - 5 สิงหาคม 2563 ในราคา 11,990 บาท และอีกหนึ่งโปรโมชั่นพิเศษเมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย สามารถเป็นเจ้าของ OPPO Reno4 ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,990 บาท พร้อมรับของสมนาคุณอีกเพียบ ทั้ง OPPO E-VIP CARD ประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี และ OPPO Reno Backpack สุดเท่ มูลค่ารวมกว่า 7,490 บาท แอบกระซิบนิดหนึ่งว่ารีบไปจองกันหน่อยนะ เพราะของแถมมีจำนวนจำกัด แถมโปรโมชั่นสุดคุ้มขนาดนี้ ไม่อยากให้พลาดเลยจริง ๆ #OPPO #OPPOReno4 #ClearlyTheBestYou #ถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ
 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai และ  https://www.oppo.com/th/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนดีไซน์หรู พาเปิดวาร์ปพิกัดใหม่ ถ่ายรูปเฟียร์ซ ๆ สวยชัดทั้งกลางวัน กลางคืน โพสต์เมื่อ 29 กรกฎาคม 2563 เวลา 14:08:29 12,347 อ่าน
TOP