ดราม่ารักดอก เผยทางออกปัญหา จัดงานเหมือนเดิม แต่วอนสวมหน้ากากอนามัยเคร่งครัด

          ดราม่ารักดอก เผยทางออกปัญหา จัดงานเหมือนเดิม แต่วอนสวมหน้ากากอนามัยเคร่งครัด แนะ ปฏิบัติตัวตามวิถี New Normal เว้นระยะห่าง หมั่นล้างมือ

ภาพข่าว ดราม่ารักดอก

ภาพข่าว ดราม่ารักดอก

          จากกรณี บริษัทเรนฟอเรสท์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณโจ้ เรนฟอเรสท์ นักจัดดอกไม้มือฉมังของไทย ได้จัดงาน  RakDok Floral Weeks โดยนำเอาดอกไม้สวย ๆ มาวางตกแต่งไว้ตามมุมต่าง ๆ ให้ประชาชนมาถ่ายรูปได้ฟรี ที่ชุมชนตลาดหัวตะเข้ แต่กลับเกิดดราม่าเมื่อคนที่ทราบข่าวได้แห่ทะลักกันอย่างล้นหลาม เพื่อไปถ่ายรูปกับดอกไม้ที่มีการจัดแสดงในงาน ต่อคิวเป็นชั่วโมง ให้จองคิวแล้วแต่แก้ปัญหาไม่ได้ ไม่มีการเว้นระยะห่าง ซึ่งเบื้องต้น ผู้จัดได้พิจารณายุติการจัดงานแล้ว เนื่องจากกังวลว่า หากมีการติดโควิด 19 นั้น ทางทีมงานเองก็รับผิดชอบไม่ไหว

อ่านข่าว : ดราม่ารักดอก คนเบียดถ่ายรูปดอกไม้ ตลาดหัวตะเข้ หวั่นแพร่โควิด 19 เตรียมยุติการจัดงาน

ภาพข่าว ดราม่ารักดอก

          ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 18 กรกฎาคม 2563 เฟซบุ๊ก รักดอก RakDok ระบุว่า นายธนะสิทธิ์ เมธพันธ์เมือง ผู้อำนวยการเขตลาดกระบัง ได้ทราบข่าวดังกล่าวแล้ว และได้ลงมาช่วยเหลือเกี่ยวกับการจัดการ โดยได้ทางออกคือ งานนี้จะจัดต่อไปจนถึงวันที่ 4 สิงหาคม 2563 เชิญมาเที่ยวได้ตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น. ตามกำหนดการเดิมที่เคยระบุไว้

          โดยประชาชนที่สนใจจะมาเยี่ยมชนนั้น ต้องปฏิบัติตามวิถี New Normal สวมหน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง และล้างมือบ่อย ๆ

          ทั้งนี้ ทางทีมงาน ระบุว่า "ทีมงานต้องขออภัยทุกท่านสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นอีกครั้ง และรักดอกขอขอบคุณมากครับสำหรับทุกการสนับสนุนที่ทำให้นิทรรศการครั้งนี้ได้มีส่วนกระจายยิ้มให้กับคนไทยอีกครั้ง ทีมงานจะตั้งใจให้งานนี้ดำเนินต่อไปให้เรียบร้อยที่สุด"

ขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ก รักดอก RakDok

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่ารักดอก เผยทางออกปัญหา จัดงานเหมือนเดิม แต่วอนสวมหน้ากากอนามัยเคร่งครัด อัปเดตล่าสุด 19 กรกฎาคม 2563 เวลา 13:18:36 6,617 อ่าน
TOP
x close