x close

รวม 12 ร้านอาหารกรุงเทพฯ เริ่มเปิดให้นั่งกินที่ร้านได้แล้ว

          เปิดแล้ว ! ร้านอาหารกรุงเทพฯ อร่อย ๆ เริ่มกลับมาเปิดหน้าร้านให้นั่งกินที่ร้านได้ อยากกินก๋วยเตี๋ยว เมนูข้าว อาหารไทย เนื้อย่าง อาหารญี่ปุ่น และอีกสารพัดเมนูอาหารอร่อยพร้อมเสิร์ฟร้อน ๆ ต้องไปร้านไหน และปฏิบัติตัวระหว่างกินข้าวที่ร้านอย่างไร เราไปรวบรวมมาให้แล้ว
          หลังจากเริ่มคลายล็อกดาวน์ทั้งกรุงเทพฯ และหลาย ๆ จังหวัดในไทย บริษัท ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าต่าง ๆ ก็เริ่มกลับมาเปิดดำเนินการกันแล้ว โดยเฉพาะร้านอาหารที่ทุกคนต่างคิดถึง ก็เริ่มกลับมาเปิดให้นั่งกินที่ร้านกันได้บ้างแล้ว แต่ต้องเป็นไปตามมาตรการของการป้องกันโควิด 19 อยู่ และเพื่อให้บางคนคลายเหงา ได้ออกมากินข้าวนอกบ้านบ้าง เราก็ได้ไปรวบรวมร้านอาหารกรุงเทพฯ ที่เปิดให้นั่งกินที่ร้านได้มาฝากกัน มีที่ไหนบ้าง เตรียมปักหมุดไว้เลย

1. ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง

          ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเก่าแก่ที่สามารถการันตีความอร่อยได้จากการที่มีลูกค้าหนาแน่น และขยายสาขาไปทั่วกรุงเทพฯ ชวนไปอิ่มอร่อยกับปลาเส้นและลูกชิ้นปลานุ่ม ๆ เด้ง ๆ รสชาติอร่อยกลมกล่อม กับเส้นก๋วยเตี๋ยวหลากหลายแบบ สั่งแห้ง ก๋วยเตี๋ยวน้ำ หรือเย็นตาโฟก็ได้ พร้อมกับมีเมนูที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น เกี๊ยวกรอบ, ยำหนังปลากรอบ, ยำเส้นแก้ว, หมูสันในยำเต้าเจี้ยว, หมูเด้งลวก, ลูกชิ้นปลาเปล่า ๆ,  ฮือก้วยทอด และเส้นปลาสายฝน เป็นต้น

          ทั้งนี้ การเปิดให้นั่งกินที่ร้าน ทางร้านจะจัดที่นั่ง 1 คน / 1 โต๊ะ เว้นระยะห่าง 1.5 เมตร ให้หันหน้าไปทางเดียวกัน จะต้องสวมหน้ากากอนามัย และตรวจวัดไข้ก่อนเข้าร้านทุกครั้ง โดยอุณหภูมิต้องไม่เกิน 37.5 องศาเซลเซียส เมื่อเข้าร้านแล้วให้ใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ นั่งกินได้ไม่เกิน 1 ชั่วโมง และงดใช้ห้องน้ำชั่วคราว

          ที่อยู่ : มีทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ สาขาบรรทัดทอง, สาขาวัชรพล, สาขาลาดพร้าว 71, สาขานางลิ้นจี่, สาขาอุดมสุข และสาขาลำลูกกา
          วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-20.00 น.
          โทรศัพท์ : ดูเพิ่มเติมได้ในเฟซบุ๊กของทางร้าน
          เฟซบุ๊ก : ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง ที่1 จส.100

2. รุ่งเรืองตั๋ง (รุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ)

          ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูสุดอร่อยที่เป็นขวัญใจของคนกรุงเทพฯ ด้วยน้ำซุปต้มยำสูตรมะนาวสุดแซ่บ ทำแบบโบราณ รสชาติอร่อยกลมกล่อมหากินได้ยาก แถมยังใช้วัตถุดิบและเครื่องปรุงพรีเมียม พร้อมกับหมูบะช่อสูตรรุ่นอากงที่ทำมามากกว่า 50 ปี ให้เส้นและเครื่องเยอะ กินอร่อยอิ่มจุใจ

          โดยการเปิดให้นั่งกินที่ร้านครั้งนี้จะจัดโต๊ะให้ลูกค้าได้นั่งกินในพื้นที่เปิดโล่ง เว้นระยะห่างของโต๊ะ 1 เมตร ลูกค้าจะต้องผ่านการคัดกรองโดยตรวจวัดอุณหภูมิก่อนการเข้าร้าน ทำความสะอาดมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่ทางร้านวางไว้ให้บนโต๊ะ และสามารถชำระเงินผ่านทางออนไลน์ได้

          ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
          วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 2258 6746, 08 4527 1640
          เฟซบุ๊ก : รุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ สุขุมวิท 26

3. ร้านโอ้กะจู๋ สาขา 7 สยามสแควร์ ซอย 2

         ร้านสลัดผักและสเต๊กเฮ้าส์ชื่อดังจากเชียงใหม่ ที่ได้ขยายสาขามาที่กรุงเทพฯ ด้วย โดยมีเมนูอร่อย เช่น สเต๊กซี่โครงหมูสะพานโค้ง, เลดี้ซี่โครงอ่อนซอสเชียงใหม่, ไส้กรอกรวม, สวีต แอนด์ ซาวร์ สติ๊กริบส์ ครีมชีส, สเต๊กแซลมอน, สลัดญี่ปุ่น และเมนูอร่อยอีกมากมาย ซึ่งจะเสิร์ฟพร้อมกับผัก-ผลไม้สดใหม่ ที่ทางร้านนำมาจากสวนออร์แกนิกที่ปลูกเอง เคี้ยวกรอบ ๆ กับเนื้อสเต๊กนุ่ม ๆ ฟิน ! โดยการกลับมาเปิดร้านอีกครั้งในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ทางร้านแจ้งว่าจะปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโคโรนาไวรัสของทางภาครัฐอย่างเคร่งครัด

         ที่อยู่ : ซอยจุฬาลงกรณ์ 64 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
         วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.30 น.
         โทรศัพท์ : 08 2444 2251
         เฟซบุ๊ก : สวนผัก โอ้กะจู๋

4. ร้านพัวกี่ ก๋วยเตี๋ยวพระนคร

          ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ในย่านถนนพระอาทิตย์และบางลำพู ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยผ่านน้ำซุปเข้มข้นร้อน ๆ และเส้นก๋วยเตี๋ยวเหนียวนุ่ม พร้อมเครื่องเคียงต่าง ๆ แบบจัดเต็ม เมนูที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ก็คือ เย็นตาโฟ น้ำซุปหอม รสชาติกลมกล่อมแทบไม่ต้องปรุง ให้เครื่องจัดเต็ม กินอิ่มกำลังดี นอกจากนี้ยังมีเมนูที่น่าสนใจ เช่น ซี่โครงหมูตุ๋น, บะหมี่แห้ง-เกี๊ยวกุ้ง ใส่ไข่ตอก, ต้มยำทะเลน้ำข้นใส่ไข่ลวก, ลูกชิ้นปลาลวก, กระดูกหมูอ่อนตุ๋น เป็นต้น

          ทั้งนี้ การเปิดให้นั่งกินที่ร้าน ทางร้านจะจัดโต๊ะให้ลูกค้านั่งกินแบบเว้นระยะห่าง พร้อมเพิ่มมาตรการป้องกันโคโรนาไวรัสตามข้อปฏิบัติของทางภาครัฐ

          ที่อยู่ : ถนนพระสุเมรุ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ
          วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 2281 4673
          เฟซบุ๊ก : ร้านพัวกี่ ก๋วยเตี๋ยวพระนคร

5. ร้านจันทน์หอม

          ร้านอาหารใต้สุดอร่อยในย่านรามคำแหง กับรสชาติอาหารอร่อยแซ่บซี้ดเหมือนถิ่นใต้ สั่งตรงวัตถุดิบต่าง ๆ จากแหล่งคุณภาพ เพื่อให้ได้ทั้งเนื้อสัตว์ อาหารทะเล ผัก และเครื่องปรุงต่าง ๆ ที่สดใหม่ เกรดพรีเมียม มาทำเป็นเมนูอาหารอร่อย ๆ ให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง เมนูที่น่าสนใจ เช่น แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว, สะตอผัดกะปิกุ้ง, ต้มส้มปลากระบอก, คั่วกลิ้ง, ยอดเหลียงผัดไข่, แกงไตปลา, หลนปูทะเล, ปลาทรายทอดขมิ้น, กุ้งราดซอสมะขาม และน้ำพริกกุ้งเสียบ เป็นต้น

          โดยการเปิดให้นั่งกินที่ร้าน ทางร้านจะจัดที่นั่งให้ลูกค้าได้นั่งกิน 1 คน / 1 โต๊ะ เว้นแต่ละโต๊ะ 1.5 เมตร ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายลูกค้าก่อนการเข้าร้าน และลูกค้าต้องล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และงดจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด

          ที่อยู่ : ซอยรามคำแหง 21 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
          วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดใหห้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 2319 1128
          เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารจันทน์หอม

6. ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาแม้นศรี Homemade Fish Ball

          ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาอร่อยระดับตำนานอีกร้านที่อยากให้ได้ลิ้มลองกันสักครั้ง ด้วยทางร้านทำลูกชิ้นปลาเอง ใช้เนื้อปลาล้วน คุณภาพพรีเมียม จึงทำให้ลูกค้าได้กินลูกชิ้นปลาแบบเต็มปากเต็มคำ เนื้อนุ่มเด้ง เคี้ยวหนึบหนับทุกคำ แถมน้ำซุปยังหอมนุ่ม จะสั่งแบบน้ำธรรมดา หรือต้มยำก็ได้ เส้นก็เหนียวนุ่ม กินเพลิน โดยรวมแล้วแทบไม่ต้องปรุง

          และการกลับมาให้บริการนั่งกินที่ร้านครั้งนี้ ทางร้านก็จะเว้นระยะที่นั่งของลูกค้าให้เหมาะสม และเพิ่มข้อปฏิบัติต่าง ๆ ตามมาตรการป้องกันโคโรนาไวรัสของทางรัฐบาล

          ที่อยู่ : มีทั้งหมด 4 สาขา คือ สาขาแม้นศรี, สาขาตลาด อ.ต.ก. จตุจักร, สาขาเสนานิคม และสาขาเทเวศร์
          วันเวลาเปิด-ปิด : แต่ละสาขามีเวลาเปิด-ปิดไม่เท่ากัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กของทางร้าน
          โทรศัพท์ : 08 1822 2964 (สาขาแม้นศรี), 08 1655 6360 (สาขาตลาด อ.ต.ก. จตุจักร), 09 8824 5208 (สาขาเสนานิคม), 09 5838 1517 (สาขาเทเวศร์)
          เฟซบุ๊ก : ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาแม้นศรี Homemade Fish Ball

7. Seiniku-ten

          ร้านเนื้อย่างอร่อยเด็ด สูตรโอซาก้าแท้ ๆ นำเข้าเนื้อวัวคุณภาพพรีเมียมจากญี่ปุ่น แล่เนื้อบางเห็นลายสวยงาม เนื้อรสชาติหวานนุ่มอร่อยแทบละลายในปาก และยังมีเนื้อนำเข้าจากนิวซีแลนด์ รวมถึงเนื้อแกะจากออสเตรเลีย พร้อมด้วยวัตถุดิบนำเข้าคุณภาพดีอีกมากมาย เมนูที่น่าลิ้มลองก็มีทั้งเนื้อคิคิรุ, เนื้อมิโซะ, เนื้อคาซัน, หมูลูกเต๋าไซโคโระ, หมูคิมูจิ, เนื้อแกะออสเตรเลีย และหอยเชลล์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเมนูปลาดิบ ซูชิ และของกินเล่นสไตล์ญี่ปุุ่น ให้เลือกอิ่มอร่อยอีกนับไม่ถ้วน

          การให้นั่งกินที่ร้านนี้ ทางร้านก็จะจัดที่นั่ง 1 เตา / 1 ท่าน เว้นระยะห่างให้เหมาะสม มีแอลกอฮอล์ให้ล้างมือ และดำเนินการตามมาตรการป้องกันโคโรนาไวรัสของรัฐบาล

          ที่อยู่ : สาขาอารีย์ ซอยพหลโยธิน 7 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ และสาขาเอกมัย ซอยเอกมัย 6 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
          วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.30 น.
          โทรศัพท์ : 08 1925 6663 (สาขาเอกมัย), 08 9988 2345 (สาขาอารีย์)
          เฟซบุ๊ก : Seiniku-ten

8. ร้านอาจารย์มัลลิการ์

          ร้านอาหารไทยต้นตำรับครัวไทยดั้งเดิม ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารไทยรสชาติแบบโบราณให้ได้อิ่มอร่อยกันในหลากหลายเมนู เมนูที่น่าสนใจก็มีทั้งปลาหมึกหอมผัดกระเทียมพริกไทย, แกงเขียวหวานไก่-พิซซ่ากรอบ, ยำถั่วพู, หลนเต้าเจี้ยว, ไข่เค็มผัดวุ้นเส้น, มัสมั่นเนื้อ, หัวปลาแซลมอนต้มเผือก, เนื้อนกกระจอกเทศย่างจิ้มแจ่ว, แกงคั่วไก่หน่อไม้ดอง และต้มข่าปลาสลิดใบมะขามอ่อน เป็นต้น  

          โดยการนั่งกินในร้าน ลูกค้าจะต้องผ่านการคัดกรองตรวจวัดไข้ ล้างเจลแอลกอฮอล์ บอกชื่อ-นามสกุล ข้อมูลการติดต่อกลับ ยืนสั่งอาหารที่หน้าเคาน์เตอร์ ดูเมนูทางออนไลน์ จ่ายเงินออนไลน์ แล้วจึงนั่งกินแบบเว้นระยะห่างในร้าน

          ที่อยู่ : ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ
          วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.00-14.00 น., 17.00-21.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. (สอบถามทางร้านอีกครั้งก่อนการเดินทาง)
          โทรศัพท์ : 08 4088 3759, 0 2946 1000
          เฟซบุ๊ก : A.Mallika the Authentic Thai Cuisine (ร้าน อ.มัลลิการ์)

9. ครัวอัปษร ถนนดินสอ KruaApsorn

          ร้านอาหารไทยอร่อย ๆ ที่อยู่คู่กับย่านเสาชิงช้ามาหลายสิบปี ด้วยเมนูอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพพรีเมียม กลายเป็นเมนูอาหารไทยเข้มข้นหลากหลายเมนู เมนูดาวเด่นที่น่าสนใจ เช่น ไข่ฟูปู, เนื้อปูผัดพริกเหลือง, สะตอผัดกุ้งหมูสับ, แกงเหลืองไหลบัวกุ้งสด, แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย, เมี่ยงคะน้า, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, ผัดดอกขจรหมูสับ/กุ้งสับ และกุ้งทอดกระเทียม เป็นต้น

          ทั้งนี้ การให้นั่งกินในร้านจะมีเฉพาะสาขาเสาชิงช้า (ถนนดินสอ) ก่อนเท่านั้น และจะเป็นไปตามมาตรการป้องกันโคโรนาไวรัสของรัฐบาล

          ที่อยู่ : ถนนดินสอ แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
          วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 2685 4531
          เฟซบุ๊ก : ครัวอัปษร ถนนดินสอ KruaApsorn

ร้านอาหารกรุงเทพให้นั่งกินในร้าน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ครัวอัปษร ถนนดินสอ KruaApsorn

10. Ohachi

          ร้านข้าวหน้าหมูย่างชามโต รสชาติต้นตำรับแบบญี่ปุ่น ชวนไปอิ่มอร่อยกับหมูย่างเตาถ่านชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่มฟิน แทบละลายในปาก รสชาติอร่อยกลมกล่อม กินกับข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ เต็มคำ หรือใครอยากฟินให้จุใจ ก็จัดไปแบบไม่มีข้าว จะเพิ่มไข่ออนเซ็น ต้นหอมซอย กิมจิ สลัด หรือเพิ่มข้าวก็สั่งได้เลย และการเปิดให้นั่งกินในร้านช่วงนี้ ก็จะจัดให้นั่งกินได้โต๊ะละ 1 ท่าน ทั้งร้านจะรองรับได้รอบละ 7 ท่าน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเฟซบุ๊กของทางร้าน

          ที่อยู่ : ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
          วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน และเนื่องจากที่นั่งในร้านมีน้อยจะจัดให้นั่งเป็นรอบเท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเฟซบุ๊กของทางร้าน
          โทรศัพท์ : 09 2538 9449
          เฟซบุ๊ก : Ohachi

11. โรงสีโภชนา

          ร้านอาหารบรรยากาศสวนสีเขียวสุดร่มรื่นใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ ชวนไปลิ้มรสความอร่อยของอาหารไทยต้นตำรับกันอีกครั้ง กับเมนูเลิศรสมากมาย ไม่ว่าจะเป็นข้าวคลุกน้ำพริกไข่ปู ไข่ฟู, ข้าวผัดน้ำพริกกะปิหม่าล่า, ข้าวหน้าเป็ดพะโล้, ข้าวราดปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ข้าวราดกะเพราะเนื้อวากิว, ข้าวหมูกรอบคั่วพริกเกลือ, ข้าวผัดต้มยำ, ข้าวกุ้งผัดพริกขี้หนู, ข้าวผัดแหนม และข้าวราดปูผัดพริกเหลืองไข่ปู เป็นต้น

          ทั้งนี้ การเปิดให้นั่งกินที่ร้าน ทางร้านจะตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าก่อนเข้าร้าน มีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้ในหลายจุด จัดที่นั่งเว้นระยะห่าง 1.5 เมตร และดำเนินการอื่น ๆ ตามมาตรการป้องกันโคโรนาไวรัสจากรัฐบาล

          ที่อยู่ : ซอยหลังสวน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้แต่เวลา 09.00-20.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 2121 4287
          เฟซบุ๊ก : Rongsi Pochana โรงสีโภชนา

12. ร้านยืนพื้น ก๋วยจั๊บน้ำข้นบางขุนนนท์

          ร้านกวยจั๊บน้ำข้นรสชาติอร่อยเข้มข้น น้ำซุปหอมละมุน เส้นนุ่มกำลังดี ให้เครื่องเยอะ มีทั้งหมูกรอบ, ไข่ต้ม, ตับ และเลือดหมู จัดมาแบบจุก ๆ เต็มชาม หากชอบรสชาติดั้งเดิมก็แทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม แต่ถ้าอยากได้ความจัดจ้านก็เหยาะน้ำส้มและพริกป่นลงไปนิดหน่อย คลุกเคล้าให้เข้ากัน ซดน้ำอร่อยชื่นใจ

          ทั้งนี้ ทางร้านจะจัดให้ลูกค้านั่งกิน 1 โต๊ะ / 1 ท่าน จะตรวจอุณหภูมิร่างกายก่อนให้เข้าภายในพื้นที่ร้าน พร้อมขอความร่วมมือในการใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือก่อนหยิบจับอุปกรณ์กินอาหาร

          ที่อยู่ : ซอยบางขุนนนท์ ใกล้ธนาคารกสิกรไทย แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
          วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวันศุกร์-พุธ (ปิดวันพฤหัสบดี) ตั้งแต่เวลา 08.00-16.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 2433 2103
          เฟซบุ๊ก : ร้านยืนพื้น-ก๋วยจั๊บน้ำข้นบางขุนนนท์

          ทั้งหมดนี้เป็นเพียงร้านอาหารกรุงเทพฯ อร่อย ๆ ที่เริ่มกลับมาเปิดให้นั่งกินที่ร้านเท่านั้น ยังมีอีกหลายร้านที่เริ่มทยอยเปิดแล้วเช่นกัน มีบางส่วนที่ยังเปิดไม่ได้ ก็สั่งผ่านออนไลน์กันไปก่อน หากมีร้านไหนเพิ่มเติม เราจะนำมาอัปเดตกันให้เรื่อย ๆ นะ

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

         สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก
ร้านยืนพื้น-ก๋วยจั๊บน้ำข้นบางขุนนนท์, Rongsi Pochana โรงสีโภชนา, Ohachi, ครัวอัปษร ถนนดินสอ KruaApsorn, A.Mallika the Authentic Thai Cuisine (ร้าน อ.มัลลิการ์), Seiniku-ten, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาแม้นศรี Homemade Fish Ball, ร้านอาหารจันทน์หอม, ร้านพัวกี่ ก๋วยเตี๋ยวพระนคร, สวนผัก โอ้กะจู๋, รุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ สุขุมวิท 26, ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง ที่1 จส.100

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวม 12 ร้านอาหารกรุงเทพฯ เริ่มเปิดให้นั่งกินที่ร้านได้แล้ว โพสต์เมื่อ 7 พฤษภาคม 2563 เวลา 16:14:42 40,480 อ่าน
TOP