x close

7 ร้านชุดเมนูสุกี้ จัดหนักจัดเต็ม พร้อมเดลิเวอรี่ถึงบ้านหลากสไตล์

          ร้านชุดสุกี้เดลิเวอรี่ อิ่มอร่อยไปกับชุดเนื้อสัตว์และผัก ที่จัดมาให้แบบครบเซต สั่งมากินให้อิ่มท้องช่วงกักตัวอยู่บ้าน จิ้มลวก ๆ ให้เพลินปากกันไปเลย
          ช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน เพื่อหยุดการแพร่เชื้อโควิด 19 ระบาด ทำให้หลายคนชักเริ่มหมดแรง เหนื่อยล้า และเซ็ง และเริ่มที่จะคิดหาวิธีแก้เซ็งไม่ค่อยจะออกกันแล้ว แต่จะว่าไปการหาของกินอร่อย ๆ ก็ดูจะเป็นวิธีเยียวยาได้ดีไม่น้อย งั้นวันนี้เราขอนำเสนอเมนูชุดสุกี้เดลิเวอรี่ ที่จัดมาสั่งอย่างครบเซตอลังการ ทั้งหมู ไข่ และผัก พร้อมส่งตรงถึงบ้าน ไว้เป็นมื้ออร่อยสำหรับการกักตัว

1. สุกี้ตี๋น้อย

          ร้านสุกี้เจ้าดังที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก ขอเอาใจแฟนพันธุ์แท้สุกี้ถึงบ้าน ที่จัดมาเต็มมีให้เลือกถึง 2 เซตด้วยกัน คือ สุดคุ้มหมู และสุดคุ้มเนื้อ มาพร้อมน้ำซุปและน้ำจิ้มครบครัน จัดเต็มครบเครื่องทั้ง หมูสันนอกสไลซ์, หมูสันคอสไลซ์, หมูสามชั้นสไลซ์, เนื้อวัวน่องลายสไลซ์, หมูไม้ไผ่ทรงเครื่อง, หอยแมลงภู่ชิลี, ปลาดอรี่, เต้าหู้ปลา, เกี๊ยวปลาทรงเครื่อง, เต้าหู้ชีส และปูอัดชีส เป็นต้น

2. เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ1960

          ใครอยากลิ้มลองสุกี้โบราณ สั่งมากินรับรองไม่มีผิดหวัง  ความดีงามอยู่ที่น้ำซุปหอมเต้าเจี้ยว และน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ที่แสนเป็นเอกลักษณ์ พลาดไม่ได้กับเมนูสุกี้น้ำหมู ที่จัดมาเต็ม ๆ ทั้งเนื้อหมูนุ่มเด้ง ผัก และไข่ วิธีกินก็ง่ายแสนง่าย แค่เตรียมหมูและคลุกให้ส่วนผสมเข้ากัน เทหมูที่คลุกแล้วลงไปในหม้อทั้งหมด และสุดท้ายจิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด ลองได้เอาเข้าปาก อร่อยถูกใจจนแทบวางช้อนไม่ลงเลย

3. COCA Restaurant

          ร้านสุกี้ชื่อดังเก่าแก่ ที่ไม่ทำให้คุณผิดหวังในรสชาติและคุณภาพ มากมายหลากหลายสาขาให้เลือกสั่ง ใกล้สาขาไหนก็กดเลือกสั่งได้เลย มีให้เลือกมากมายหลากหลายเซต ไม่ว่าจะเป็น “เซต Family” ประกอบด้วยชุดคอมโบ้และชุดเนื้อสัตว์ “เซต Home Alone” ประกอบด้วย ชุดหมู, ชุดไก่ และชุดซีฟู้ด และ “เซตสุกี้โคคาพร้อมกิน Ready to eat” เน้นคัดสรรคุณภาพวัตถุดิบอย่างดี ไม่ทำให้คนกินต้องผิดหวัง ถ้าเกิดว่าติดใจอยากสั่งมากินอีกอันนี้ก็ไม่ว่ากัน

4. เรือนหยกสุกี้โบราณ

          อิ่มอร่อยกับสุกี้โบราณ ปรุงด้วยความพิถีพิถัน คัดสรรด้วยวัตถุดิบชั้นดี ทั้งสดใหม่และสะอาด ปรุงรสชาติถูกปากคนไทย มากมายด้วยเมนูสุกี้แนะนำ อย่าง “สุกี้ชุดปลาเก๋าทะเล” และ “สุกี้ชุดรวมมิตรทะเล” นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกสั่งอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นหมูสะเต๊ะ, กุ้งทอดครีมสลัด และเป็ดปักกิ่ง โดยแต่ละโปรโมชั่นจะเปลี่ยนไปตามแต่ละช่วงเดือน
  • ช่องทางการสั่ง : Line @reaunyoksuki (โปรโมชั่น ณ วันที่ 30 เมษายน 2563 สั่งกับไลน์แมน “ชุดหมูรวมมิตร 234 บาท ลดเหลือ 199 บาท
  • เบอร์โทรศัพท์ : 081 777 8226
  • เฟซบุ๊ก : เรือนหยกสุกี้โบราณ
     

5. มอหมู คึกคัก สุกี้ชีสเยิ้ม

          อิ่มอร่อยไปกับสุกี้ชีสเยิ้ม วัตถุดิบแต่ละอย่างจัดได้ว่าทั้งเด็ดและอร่อยมาก ๆ อัดแน่น ๆ กับหลากหลายเมนูน่ากิน ทั้งหมู กุ้ง ลูกชิ้นชีส ปูอัด ปลาหมัก ปลา และอีกสารพัดเมนูมากมาย น้ำซุป หรือถ้าใครอยากสั่งเป็นชุด ก็มีให้เลือกสั่งเช่นเดียวกันกับชุดสุดคุ้ม ทั้งชุดเนื้อ+ทะเล และชุดหมู+ทะเล รวมถึงยังมีเมนูแนะนำที่อยากให้ลองอย่างสันคอหมูย่างและเกี๊ยวซ่า ยอยักษ์ ที่จะช่วยให้ชุดสุกี้ของคุณอร่อยฟินยิ่งกว่าเดิมอีกเท่าตัว

6. เรือนเพชรสุกี้

          ร้านสุกี้แบบไหหลำ เอกลักษณ์รสชาติอันโดดเด่นจะอยู่ที่น้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ และเนื้อสัตว์ของที่นี่จะมีเต้าเจี้ยวที่ใช้หมักเนื้อและไข่ไก่สดมาด้วย ในส่วนของน้ำซุปเองก็รสชาติกลมกล่อม เมื่อทุกอย่างสุกได้ที่กลิ่นจะหอมยั่วยวนใจแบบสุด ๆ นอกจากเป็นขาสุกี้แล้ว ใครที่เป็นสายชาบูก็อร่อยฟินไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีเป็ดย่างเรือนเพชร อร่อยพอ ๆ กับไก่ย่างเลยทีเดียวเชียว

7. Neo Suki

          สุกี้นานาชาติสไตล์โฮมเมด พร้อมให้บริการส่งเดลิเวอรี่มากถึง 7 สาขา ได้แก่ สาขาดิอัพ พระราม 3, สาขาสัมมากร รามคำแหง 110, สาขาบริโอ้ พุทธมณฑลสาย 4, สาขาสัมมากร ราชพฤกษ์, สาขาอิ๊นท์ อินเตอร์เซค พระราม 3, เซ็นเตอร์วัน อนุสาวรีย์ชัยฯ และธาราอเวนิว รังสิต นครนายก คลอง 3 อร่อยฟิน ๆ ไปกับเมนูโปรโมชั่นที่จัดมาให้แบบคุ้ม ๆ อย่าง “สุกี้ชุดประหยัด” ลดราคาพิเศษเหลือ 159 บาท และเมื่อสั่งสุกี้ชุดนีโอ ราคา 459 บาท แถมฟรี ! เบคอนสด (ติดมัน) สไลซ์ ราคา 135 บาท

ร้านสุกี้ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Neo Suki

  • ช่องทางการสั่ง : Get, Grab, Line Man และ Food Panda
  • เบอร์โทรศัพท์ : 02 285 4988
  • เฟซบุ๊ก : Neo Suki
     

          เป็นยังไงบ้างคะ ? ถูกใจคอสุกี้กันหรือเปล่า แต่ละร้านบอกเลยว่าจัดเต็มแบบครบเซต ไม่มียอมน้อยหน้ากันเลยทีเดียวเชียว อย่างนี้ก็เท่ากับว่าคนกินก็ได้แต่กำไรล้วน ๆ สั่งง่าย ๆ แถมอิ่มง่าย ๆ เหมือนไปกินถึงร้าน ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอขอบคุณข้อมูล
เฟซบุ๊ก สุกี้ตี๋น้อย, เฟซบุ๊ก เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ1960, เฟซบุ๊ก COCA Restaurant, เฟซบุ๊ก เรือนหยกสุกี้โบราณ, เฟซบุ๊ก มอหมู คึกคัก สุกี้ชีสเยิ้ม พระราม2 ซอยท่าข้าม7, เฟซบุ๊ก เรือนเพชรสุกี้, เฟซบุ๊ก Neo Suki
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 ร้านชุดเมนูสุกี้ จัดหนักจัดเต็ม พร้อมเดลิเวอรี่ถึงบ้านหลากสไตล์ โพสต์เมื่อ 5 พฤษภาคม 2563 เวลา 17:12:43 17,901 อ่าน
TOP