x close

9 ร้านอาหารชุดปิ่นโตเดลิเวอรี่ สั่งสะดวก กินอร่อยแบบเมนูไม่ซ้ำ

         อาหารชุดปิ่นโตเดลิเวอรี่ สั่งสะดวก กินอร่อย แถมยังเลือกได้หลากหลายเมนู ผูกท้องอิ่มได้เป็นเดือน ๆ ไม่ต้องห่วงเลยว่ามื้อนี้จะกินอะไรดี
         เป็นกันบ้างไหม ที่ตื่นมาแต่ละวันแล้วก็ต้องเผชิญกับปัญหาน่ากลุ้มใจว่า “วันนี้จะกินอะไรดี” ด้วยเพราะเป็นช่วงที่ต้องอยู่บ้านช่วงเพราะสถานการณ์โควิด 19 ระบาด แน่นอนว่านั่นทำให้หลายต่อหลายคนไม่สะดวกที่จะเดินทางไปซื้อของกินแบบ Take Away กลับบ้านได้ทุกมื้อ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ด้วยรูปแบบการบริการอาหารชุดปิ่นโตเดลิเวอรี่ นอกเหนือจากอาหารอร่อย ๆ แล้ว ยังมีเมนูหลากหลาย จิ้มเลือก ๆ ได้เลยว่าอยากจะกินอะไร เป็นการบริการที่เหมาะสมกับสถานการณ์ช่วงนี้สุด ๆ ไปเลย เอาเป็นว่าไปดูสิว่ามีร้านไหนน่าสนใจบ้าง

1. Bo.lan

         หนึ่งในร้านอาหารพร้อมบริการเดลิเวอรี่ชุดอาหารปิ่นโต ที่คงไว้ซึ่งคุณภาพและความอร่อยแบบไม่ตกหล่น โดยเมนูอาหารแต่ละอาทิตย์จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป ประกอบด้วยสำรับย่อย ข้าวและกับข้าว ที่สามารถกินได้แบบ 2 คนอิ่ม หรือถ้าจำนวนคนกินเยอะก็ลองสั่งแบบสำรับใหญ่ดู รับรองว่าคุณจะได้ลิ้มรสวัตถุดิบที่ทางร้านเลือกและคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี รสชาติจัดจ้าน โดนใจ ถึงเครื่องถึงรส ผูกท้องอิ่มได้เป็นเดือน ๆ
อาหารชุดปิ่นโต เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bo.lan

อาหารชุดปิ่นโต เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bo.lan

         ช่องทางการสั่ง : line @bo.lan หรือ Line
         เบอร์โทรศัพท์ : 02 260 2962
         เฟซบุ๊ก : Bo.lan

2. อาหารปิ่นโต Tiffin Day

         เต็มอิ่มกับมื้ออาหารชุดปิ่นโตเดลิเวอรี่ รสชาติเยี่ยม ทุกเมนูไม่ใส่ผงชูรส เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสั่งมากินในครอบครัวที่มีสมาชิกประมาณ 2-4 คน โดยจัดส่งอาหารวันละครั้ง เมนูอาหารวันละ 3 รายการ ซึ่งแต่ละเดือนจะมีเมนูอาหารแตกต่างกันไป บรรจุด้วยกล่อง PP Food Grade สามารถนำเข้าอุ่นไมโครเวฟได้ เวลาจะกินก็ค่อยอุ่น รับรองว่าเหมือนได้กินอาหารสดและใหม่ทุกมื้อแน่นอน
         ช่องทางการสั่ง : Line @nnb1886b หรือ Line
         เบอร์โทรศัพท์ : 090 660 5152
         เฟซบุ๊ก : อาหารปิ่นโต ส่งถึงที่บ้าน ที่ทำงาน by Tiffin Day

3. พุนพิน อาหารใต้

         ใครที่กำลังนึกอยากอาหารใต้และอาหารตามสั่งรสจัดจ้าน โดนใจ แถมยังพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำสั่งได้ที่ร้านพุนพิน อาหารใต้ เพราะมากมายด้วยเมนูอาหารนับไม่ถ้วน เช่น ใบเหลียงผัดไข่, ไก่ผัดขิง, ผัดผักรวม, คะน้าหมูกรอบ, เต้าเจี้ยวหลน, เต้าหู้ไข่ทรงเครื่อง, ยอดมะพร้าวผัดกุ้ง, ผัดเปรี้ยวหวานหมู, บวบผัดไข่, ไก่กระเทียม, คะน้าหมูกรอบ และอื่น ๆ อีกมากมาย อร่อยทุกเมนู
         ช่องทางการสั่ง : Grab, Get และ Line Man
         เบอร์โทรศัพท์ : 062 590 4114
         เฟซบุ๊ก : พุนพิน อาหารใต้

4. Seventh Floor ศรีนครินทร์

         จัดหนักจัดเต็มกับอาหารปิ่นโตคุณภาพระดับโรงแรม การันตีเรื่องความอร่อยไม่เป็นสองรองใคร พร้อมด้วยสารอาหารครบ 5 หมู่  แถมเมนูอาหารก็จัดมาไม่ซ้ำในแต่ละเดือน ทั้งผัด ต้ม แกง ต้ม และทอด มีให้เลือกทั้งแบบปิ่นโตทดลอง 6 วัน, ปิ่นโตรายสัปดาห์ (6 วัน) และปิ่นโตรายเดือน (26 วัน) เพียบพร้อมด้วยเมนูอาหารน่ากิน เช่น น้ำพริกกะปิ+ผัดสด, ลาบหมู+ผักสด, เกาเหลาหมูตุ๋น, แกงเขียวหวานไก่, ปีกไก่ทอดสมุนไพร, แกงส้มชะอมกุ้งสด, แกงป่าไก่ และอื่น ๆ อีกมากมาย
         ช่องทางการสั่ง : Line @seventhfloor หรือ Line
         เบอร์โทรศัพท์ : 086 695 4455, 090 590 5222
         เฟซบุ๊ก : Seventh Floor ศรีนครินทร์

5. สายฝนปิ่นโต

          หนึ่งในร้านอาหารพร้อมเดลิเวอรี่ชุดอาหารปิ่นโตแสนอร่อย พ่วงด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี รับประกับรสชาติอร่อย ที่ทั้งสด สะอาด และคุณภาพดี ปรุงกันแบบมื้อต่อมื้อ นอกจากจะมีเมนูให้เลือกหลากหลายไม่อั้นแล้ว อีกทั้งลูกค้ายังสามารถเปลี่ยนแปลงอาหารได้ตามความต้องการ (เพียงแต่แจ้งให้ทางร้านได้ทราบก่อนล่วงหน้า) เมนูอาหาร ได้แก่ ซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน, ถั่วฝักยาวผัดหมู, แกงเทโพ, ฟักทองผัดไข่, ฉู่ฉี่ปลา, ปลาไข่ทอดซอสมะขาม, ปลาทอดแดดเดียว และกะหล่ำปลีทอดน้ำปลา เป็นต้น
         ช่องทางทางสั่ง : line saifonpinto
         เบอร์โทรศัพท์ : 090 812 1314
         เฟซบุ๊ก : สายฝนปิ่นโต

6. ครัวบ้าน 72

         บริการอาหารปิ่นโตส่งตรงถึงบ้าน อร่อย ปราศผงชูรส สะอาดถูกหลักอนามัย แต่ละเมนูล้วนแล้วพิถีพิถันในการทำทุกขั้นตอนแบบไม่มีตกหล่น หลากหลายเมนูน่ากิน เช่น มะระตุ๋นกระดูกหมู, แกงเขียวหวานไก่, ต้มจืดเต้าหู้ไข่ผักกาดขาว, แกงเผ็ดหมูย่าง, มัสมั่นหมู, ต้มจับฉ่าย, แกงอ่อมหมู, เกาเกลาเลือดหมู, ต้มจืดสาหร่าย, สะตอผัดกะปิ, ผัดขี้เมาทะเล และอื่น ๆ อีกมากมาย รสชาติถึงรสถึงเครื่อง ไม่ต้องเสียเวลาปรุงเพิ่มเลยทีเดียว

         ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก ครัวบ้าน72 / น้ำพริก Madam T
         เบอร์โทรศัพท์ : 096 176 6544
         เฟซบุ๊ก : ครัวบ้าน72 / น้ำพริก Madam T

7. ปิ่นโตเจ้เตียง

         ชุดอาหารปิ่นโตหน้าตาน่ากินจากจังหวัดนครราชสีมา ทำสดใหม่ทุกวัน จึงการันตีเรื่องความอร่อยแบบไม่เป็นสองรองใคร ราคาอาหารขึ้นอยู่กับเมนูที่เลือก เช่น พะเเนงหมู, แกงฟักไก่, ต้มจืดมะระกระดูกหมู, ผัดสะตอพริกเผาหมูสับ-กุ้ง, พะโล้หมู-ไข่, กุนเชียงทอด หมูยอทอด, ปลากรอบ, แกงส้มสัปปะรดปลากะพง และคั่วกลิ้งหมู เป็นต้น เมนูปิ่นโตที่เป็นกับข้าว ทุกอย่างจะส่งในรูปแบบภาชนะถ้วยชามพลาสติกแบบอุ่นไมโครเวฟได้ สะดวกสุด ๆ

         ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก ปิ่นโต เจ้เตียง - Pinto Je'Teang อาหารชุดปิ่นโต/อาหารข้าวกล่อง เดลิเวอรี่  และ Line : er-rern
         เบอร์โทรศัพท์ : 093 939 9544
         เฟซบุ๊ก : ปิ่นโต เจ้เตียง - Pinto Je'Teang อาหารชุดปิ่นโต/อาหารข้าวกล่อง เดลิเวอรี่

8. กินดี Healthy ปิ่นโต

         อยู่บ้านกักตัวพร้อมสั่งชุดอาหารปิ่นโตคุณภาพเยี่ยมกินดีกว่า เต็มอิ่มแบบไม่มีกั๊กกับเมนูอาหารในแต่ละวัน ที่ทางร้านคัดสรรมาอย่างตั้งใจ ทั้งนี้ เมนูอาหารจะสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละอาทิตย์ แต่รับรองว่าอร่อยอิ่มท้องทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นแกงส้มชะอมกุ้ง, ปลาช่อนแดดเดียว, แกงเลียง, หมูคั่วเกลือ, แกงเห็ดรวมปลาย่าง, สลัดโรลออร์แกนิกกุ้ง, ไก่ต้มขมิ้น และผัดฉ่ารวมมิตรทะเล เป็นต้น

         ช่องทางการสั่ง : Line @kindeehealthypinto, Line
         เบอร์โทรศัพท์ : 061 946 9262
         เฟซบุ๊ก : กินดี Healthy ปิ่นโต

9. ร้านบ้านบุศรินทร์

         เพลิดเพลินกับกับเมนูชุดอาหารปิ่นโตน่ากิน ที่ขนมาเอาใจช่วงกักตัวอยู่บ้าน กับหลากหลายเมนูที่ทางร้านตั้งใจและคัดสรร ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบ ปรุงผ่านรสมือ จนออกมาเป็นความกลมกล่อมที่ลงตัวแบบสุด ๆ สามารถเลือกสั่งกับข้าวได้ 3 อย่าง 4 อย่าง และ 5 อย่าง ตามลำดับ ตลอดจนระยะเวลาที่สั่งมีทั้ง 5 วัน, 6-10 วัน, 11-15 วัน, 16-20 วัน หรือจะสั่งเป็นรายเดือนก็ตามสะดวก ไม่ต้องห่วงในเรื่องเมนู เพราะขนมาหมดทั้งแกงฮังเลหมู/ไก่, ลาบหมูยอเส้น ผักเคียง, สลัดกุ้ง/สลัดไก่ทอด, แกงส้มผัดกระเฉด, ปลาหมึกยัดไส้ และอื่น ๆ อีกมากมาย

         ช่องทางการสั่ง : Line @banbusrin
         เบอร์โทรศัพท์ : 02 589 6470
         เฟซบุ๊ก : ร้านบ้านบุศรินทร์ Ban Busrin Homemade Food, Bakery and Ice cream

         เอาเป็นว่าช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน ใช่ว่าเราต้องทรมานให้ท้องหิว คราวนี้ก็กดสั่งชุดอาหารปิ่นโตเสิร์ฟความอร่อยมาถึงบ้านกันได้เลย ไม่ต้องมานั่งปวดหัวแล้วว่า “วันนี้จะกินอะไรดี” เพราะมีมาไม่ซ้ำทุกวันแน่นอน

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 ร้านอาหารชุดปิ่นโตเดลิเวอรี่ สั่งสะดวก กินอร่อยแบบเมนูไม่ซ้ำ โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2563 เวลา 16:12:33 12,455 อ่าน
TOP