x close

9 ร้านหมูปลาร้าเดลิเวอรี่ หมูนุ่ม แจ่วบองแซ่บ อยู่บ้านก็อร่อย

          หมูปลาร้าเดลิเวอรี่ หนึ่งในเมนูอาหารสุดฮิต  กินจริงก็อร่อย กินเล่นก็เพลิน หอมยั่วยวนใจด้วยกลิ่นปลาร้า ลองได้เห็นมีน้ำลายไหล
          หมูปลาร้า อีกหนึ่งเมนูเอาใจคนรักอาหารอีสาน ได้เต็มอิ่มเต็มคำกับเมนูบ้าน ๆ หากแต่รสชาติแซ่บถูกใจ ลองเอาเข้าปากเป็นต้องยกนิ้วให้กับความอร่อย ยิ่งถ้าได้กินตอนร้อน ๆ อร่อยกว่าเดิมเป็นสองเท่า แถมเดี๋ยวนี้มีบริการหมูปลาร้าเดลิเวอรี่แล้วด้วยนะ เพื่อที่ว่าช่วยอำนวยความสะดวกในช่วงที่โควิด 19 กำลังระบาด ไว้สถานการณ์ทุกอย่างดีขึ้นเมื่อไร ไว้ค่อยไปกินให้มันที่ร้านกัน…

1. Superplara หอการค้า ซูเปอร์ปลาร้า หมูปลาร้า

          ร้านหมูปลาร้าย่านมหาวิทยาลัยหอการค้า ที่ขอบอกเลยว่าทั้งเด็ด อร่อย และจัดจ้านโดนใจคนกิน ความดีงามอยู่ที่เนื้อหมูและเนื้อวัวของทางร้าน ที่เลือกใช้ของสด ส่วนแจ่วบองปลาร้าก็ปรุงสุก สะอาด ไม่ได้หมักปลาร้าในเนื้อสัตว์ ดังนั้นคนที่ไม่กินปลาร้าก็กินได้สบายมาก โดยเปิดบริการเดลิเวอรี่ทั้ง 2 สาขา ได้แก่ สาขามหาวิทยาลัยหอการค้า และสาขาลาดพร้าววังหิน สะดวกสาขาไหนก็เลือกสั่งได้เลย

          ช่องทางการสั่ง : Line Man, Get และ Food Panda
          เบอร์โทรศัพท์ : 093 556 1555
          เฟซบุ๊ก : Superplara หอการค้า ซูเปอร์ปลาร้า หมูปลาร้า

2. หมูปลาร้า หร่อยนะเว้ยย

          อีกหนึ่งร้านหมูปลาร้าที่ไม่ควรพลาด เพราะมาพร้อมกับกลิ่นหอมยั่ว ๆ ที่ไม่ว่าใครก็ยากจะอดใจไหว คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเป็นอย่างดี เพื่อให้คนกินไม่ผิดหวัง มีให้เลือกระหว่างชุดเล็ก (หมู 5 ไม้ + ปลาร้า + ข้าวเหนียว 1 ห่อ + ผัก) และชุดใหญ่ (หมู 10 ไม้ + ปลาร้า + น้ำจิ้มแจ่ว + ข้าวเหนียว 2 ห่อ + ผัก) อยากกินแบบไหนก็เลือกซื้อเลือกสั่งกันได้ตามสะดวก รับรองว่าต้องชอบ

          ช่องทางการสั่ง : Line man และ Line
          เบอร์โทรศัพท์ : 096 985 4455
          เฟซบุ๊ก : หมูปลาร้า หร่อยนะเว้ยยหมูปลาร้า หร่อยนะเว้ยย

3. หมูปลาร้าราชพฤกษ์

          ร้านหมูปลาร้าที่ใครเห็นก็ต้องน้ำลายไหล จัดหนักจัดเต็มมาด้วยเนื้อหมูอร่อย ผ่านการหมักด้วยสูตรเด็ดของทางร้าน เสิร์ฟพร้อมกับแจ่วบองปลาร้ารสนัว เวลากินคู่กันเป็นอะไรที่อร่อยและลงตัวสุด ๆ โดยในหนึ่งชุดประกอบด้วย หมู 4 ไม้ ข้าวเหนียว 2 ห่อ และฟรีผัก 1 ชุด + ฟรีแจ่วปลาร้าบอง 2 กระปุก อิ่มเปรมปรีดิ์กันเลยทีเดียว

          ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก หมูปลาร้าราชพฤกษ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 096 649 5058
          เฟซบุ๊ก : หมูปลาร้าราชพฤกษ์

4. สุโก้ยหมูปลาร้า

          ลิ้มรสเมนูหมูปลาร้าที่รับรองได้ว่าต้องถูกใจคนกินแบบอยู่หมัด ไม่เพียงแต่มีเมนูหมูปลาร้าอย่างเดียวเท่านั้น ที่นี่ยังมีไก่ปลาร้า, ไส้อ่อนย่าง และคอหมูย่างพริกไทยดำ ทุกชุดมาพร้อมแจ่ว แจ่วปลาร้า และชุดผัก แถมยังทำใหม่สดทุกวัน สะอาดและปลอดภัยมั่นใจได้เลย

          ช่องทางการสั่ง : Line Man
          เบอร์โทรศัพท์ : 087 444 7209
          เฟซบุ๊ก : สุโก้ยหมูปลาร้า

5. มาหาหมู หมูปลาร้า

          อีกหนึ่งร้านเด็ดหมูปลาร้าที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อย ความสด และความใหม่ส่งตรงถึงบ้าน ลองจินตนาการถึงหมูฉ่ำ ๆ กลิ่นหอมกำลังพอดี กินคู่กับข้าวเหนียวร้อน ๆ พร้อมผัดสดกรอบ ๆ เป็นเครื่องเคียง และแน่นอนว่าขาดไม่ได้เลยกับปลาร้า ที่มาทั้งแบบแจ่วบอง ไม่ต้องห่วงความแซ่บนัว บอกเลยว่าต้องยกนิ้วให้

          ช่องทางการสั่ง : Line Man และ Line
          เบอร์โทรศัพท์ : 096 134 1423
          เฟซบุ๊ก : มาหาหมู หมูปลาร้า

6. ติดลม หมูทอดปลาร้า Delivery

          หมูปลาร้าที่มีสาขามากถึง 14 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด แน่นอนว่าสาขาเยอะอย่างนี้ไม่ต้องห่วงในเรื่องรสชาติ มีให้เลือกทั้งสันคอหมูย่างและสันคอหมูทอด มาพร้อมกับน้ำจิ้มเจ้าเด็ด 3 สูตร ได้แก่ “แจ่วปลาร้า” นัวและเข้มข้น รสชาติปลาร้าเบาบาง, “แจ่วลาว” ใครชอบแซ่บ ๆ ต้องลองอันนี้ และ “แจ่วโบราณ” ติดรสเปรี้ยวนิด ๆ แต่ก็กลมกล่อมไม่แพ้กัน

          ช่องทางการสั่ง : Line Man, Get และ Food Panda
          เบอร์โทรศัพท์ : 097 157 5629
          เฟซบุ๊ก : ติดลม หมูทอดปลาร้า Delivery

7. หมูปลาร้าภูเขาไฟ

          หมูปลาร้าที่พร้อมบริการส่งเดลิเวอรี่ถึงบ้าน โดยทางร้านเลือกที่จะใช้สกูตเตอร์ไฟฟ้าในการส่งของ ในส่วนของรสชาติก็ไม่เป็นสองรองใคร เนื้อหมูหมักมาจนเข้าได้ที่ พร้อมด้วยแจ่วบองสุดนัว กินกับข้าวเหนียวร้อน ๆ สักคำ บอกเลยว่าประทับใจไม่รู้ลืม เผลอ ๆ ถ้าเกิดว่าติดใจจะสั่งเบิ้ลอีกสักกล่องก็ไม่ว่ากัน

          ช่องทางการสั่ง : LINE @moopala และ Line (เริ่มขายเวลา 18.00-21.00 น. (เวลานี้เฉพาะช่วงเคอร์ฟิว และเริ่มรับออร์เดอร์ 17.30 น.)
          เบอร์โทรศัพท์ : 094 819 2424
          เฟซบุ๊ก : หมูปลาร้าภูเขาไฟ

8. เกิ้มหมูปลาร้า

          หมูปลาร้าสูตรส่งตรงมาจากจังหวัดหนองคาย ว่ากันว่าสูตรเด็ดมัดใจลูกค้าอยู่ที่แจ่วบอง เวลากินจะได้กลิ่นหอม ๆ เครื่องแน่น รสดีและเด็ด จัดหนักจัดเต็มแบบไม่เกรงใจใคร ในส่วนของหมูย่างก็ใช้วิธีการหมักด้วยสูตรเด็ดเคล็ดลับจากทางร้าน เอาแค่ว่ากินกับข้าวเหนียวเฉย ๆ ยังไม่ต้องจิ้มกับแจ่วบอง ก็เด็ดดวงแล้วจริง ๆ

          ช่องทางการสั่ง : Line Man
          เบอร์โทรศัพท์ : 088 066 6609
          เฟซบุ๊ก : เกิ้มหมูปลาร้า

9. หมูปลาร้ารัตนา

         หมูปลาร้าเจ้าอร่อย ที่พร้อมทำตามสั่งออร์เดอร์ลูกค้าอย่างแข็งขัน เนื้อหมูหมักนุ่มอร่อยจนได้ที่ มาพร้อมกับแจ่วบองสูตรเด็ด กินคู่กับข้าวเหนียวร้อน ๆ แกล้มด้วยผักสดอีกสักหน่อย จะต้องยกนิ้วให้กับรสชาติที่จัดได้ว่าเข้มข้นและแซ่บนัว แบบไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว

         ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก หมูปลาร้ารัตนา และโทรศัพท์สอบถามโดยตรง
         เบอร์โทรศัพท์ : 084 124 3407
         เฟซบุ๊ก : หมูปลาร้ารัตนา

         เห็นแบบนี้แล้วได้แต่กลืนน้ำลายดังเอื๊อก ๆ แถมท้องยังร้องหิวไปอีก ... เอาเป็นว่าเลือกสักร้านแล้วสั่งเดลิเวอรี่มาลิ้มลองกันสักหน่อยดีกว่า

         หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Superplara หอการค้า ซูเปอร์ปลาร้า, เฟซบุ๊ก หมูปลาร้า หร่อยนะเว้ยยหมูปลาร้า หร่อยนะเว้ยย, เฟซบุ๊ก หมูปลาร้าราชพฤกษ์, เฟซบุ๊ก สุโก้ยหมูปลาร้า, เฟซบุ๊ก มาหาหมู หมูปลาร้า, เฟซบุ๊ก  ติดลม หมูทอดปลาร้า Delivery, เฟซบุ๊ก :หมูปลาร้า, เฟซบุ๊ก เกิ้มหมูปลาร้า, เฟซบุ๊ก หมูปลาร้ารัตนา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 ร้านหมูปลาร้าเดลิเวอรี่ หมูนุ่ม แจ่วบองแซ่บ อยู่บ้านก็อร่อย โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2563 เวลา 15:43:56 11,734 อ่าน
TOP