x close

11 ร้านข้าวขาหมูเดลิเวอรี่ กดจิ้มสั่งออนไลน์ รออิ่มที่บ้านได้เลย

          อิ่มจุก ๆ อยู่บ้าน สั่งอาหารออนไลน์กินกับครอบครัว พาไปเช็กลิสต์ร้านข้าวขาหมูเดลิเวอรี่ ที่เปิดสั่งออนไลน์จากแอปพลิเคชันสั่งอาหาร ได้กินขาหมูเนื้อนุ่ม น้ำซุปเข้มข้นหอมกรุ่นแบบเต็มปากเต็มพุง
          วันนี้มาขอแนะนำเมนูอร่อยกันอีกสักเมนู อยู่บ้านก็สั่งมากินกันได้ กับเมนู "ข้าวขาหมู" ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับเนื้อหมูนุ่ม ๆ ชุ่มน้ำซุป รสชาติกลมกล่อม ในกรุงเทพฯ ก็มีเจ้าอร่อยอยู่มากมาย และเราได้คัดสรรร้านข้าวขาหมูที่มีบริการส่งเดลิเวอรี่มาให้แล้ว อีกหนึ่งทางเลือกร้านอาหารอร่อยโดนใจในช่วงกักตัวและทำงานอยู่บ้านจากสถานการณ์ COVID-19 จะมีข้าวขาหมูร้านไหนอยู่ใกล้คุณบ้าง ไปดูกัน
1. ขาหมูเทวดา บางรัก

          ข้าวขาหมูคากิ เนื้อนุ่มละลายในปาก หนังนุ่มหนึบ รสชาติหวานกำลังดี กลิ่นหอมเครื่องเทศ น้ำซุปเข้มข้น จัดมาพร้อมไข่ต้มสุก/ยางมะตูม เต้าหู้ ราดน้ำซุปมาพอชุ่มข้าวสวย ราดน้ำส้มลงไปหน่อย อร่อยเหาะ

          เฟซบุ๊ก : ร้านขาหมูเทวดา บางรัก
          โทรศัพท์ : 08 4156 8417
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab / Lineman / Get / Foodpanda

2. ขาหมูเหม่งจ๋าย ประชาอุทิศ

          ร้านข้าวขาหมูอร่อยเด็ดแถวย่านประชาอุทิศ ทางร้านจะต้ม-เคี่ยวจนได้หมูเนื้อนุ่มแน่น หนังหนึบกรุบ ๆ น้ำซุปเข้มข้น กลิ่นเครื่องเทศหอมฟุ้ง มีให้เลือกกินทั้งแบบเนื้อล้วน เนื้อหนัง และเครื่องใน จัดเสิร์ฟพร้อมไข่ต้ม ผักกาดดอง ผักลวก ราดด้วยน้ำจิ้มเปรี้ยวนิด ๆ อร่อยจนต้องเบิ้ล แล้วยังมีข้าวแกง หมูทอด ต้มจืด ให้อิ่มอร่อยด้วย

          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

3. ขาหมูเจริญแสง (สีลม)

          ร้านข้าวขาหมูชื่อดังในย่านบางรัก ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบอย่างดี ต้มจนเนื้อเปื่อยนุ่ม ปรุงรสตามสูตรดั้งเดิม ทำให้น้ำพะโล้หอมหวานกลมกล่อม น้ำซุปซึมเข้าไปถึงเนื้อของหมู ทำให้เวลากินจะรู้สึกได้ถึงน้ำที่ออกมาในขณะที่กัดเคี้ยวเนื้อหมู หนังก็กรุบ ๆ กำลังดี ไม่เหนียว กินคู่กับไข่ต้ม ผักกาดดอง ผักเครื่องเคียงต่าง ๆ ถ้าอยากได้ความเปรี้ยวเผ็ดนิดหน่อยก็เติมน้ำส้ม อร่อยแบบหยุดไม่ได้

          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

4. ข้าวขาหมูตีสาม

          ร้านข้าวขาหมูที่ปกติจะเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ขายกันทั้งวันทั้งคืน แต่ตอนนี้ได้เปลี่ยนรูปแบบการให้บริการใหม่ เปิดตั้งแต่เวลา 08.00-22.00 น. (เช็กเวลาอีกครั้งที่หน้าเพจของร้าน) ความอร่อยยังเหมือนเดิม คากิและเนื้อ-หนังนุ่มแทบละลายในปาก มีน้ำซุปราดชุ่ม ๆ หอมกลมกล่อม ถ้าชอบความเผ็ดเปรี้ยวก็เติมน้ำส้ม กินกับกระเทียมและพริกสดได้ ตัดความเผ็ดไปด้วยไข่ต้มลูกใหญ่ ๆ ฟิน !

          เฟซบุ๊ก : ข้าวขาหมูตีสาม
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : GET / Lineman

5. ร้านข้าวขาหมูเฮียโอว

          ร้านข้าวขาหมูชื่อดังแห่งย่านเยาวราช เป็นร้านเล็ก ๆ ในซอย แต่ความอร่อยเกินร้อยคะแนน ทางร้านจะตุ๋น-ต้มขาหมูจนเนื้อเปื่อยนุ่ม มีความหวานเค็มกำลังดี กินเนื้อหรือหนังก็ได้ความกลมกล่อม ตักเนื้อ-หนังคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ ราดด้วยน้ำส้ม วางพริก 1 เม็ด กระเทียม 1 เม็ดในช้อน กินด้วยกันเข้ากันดีสุด ๆ

          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

6. ขาหมู 5 รางวัลอร่อย สาขาเจริญนคร 28

          ข้าวขาหมูคุโรบูตะชื่อดัง ซึ่งทางร้านนำเนื้อหมูคุโรบุตะสายพันธุ์ญี่ปุ่นคุณภาพดีมาทำข้าวขาหมูเสิร์ฟให้คนกรุงเทพฯ ได้กินอร่อย ๆ ในทุกวัน นอกจากจะจัดสรรเนื้อหมูแล้ว ยังใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำ ตุ๋นเนื้อหมูและปรุงรสอย่างพิถีพิถัน จนเนื้อเปื่อยยุ่ยแทบละลายในปาก น้ำซุปก็เข้มข้น ชุ่มเข้าไปถึงเนื้อถึงหนัง นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูหมูกรอบสูตรฮ่องกง และกวยจั๊บน้ำข้นให้ได้อิ่มอร่อยด้วย

          เฟซบุ๊ก : ขาหมู5รางวัลอร่อย
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab / Lineman / GET / Foodpanda 

7. ขาหมูแชมป์เมืองทอง

          ร้านข้าวขาหมูในเมืองทองที่พร้อมเสิร์ฟข้าวขาหมูเนื้อนุ่ม หวานเค็มกำลังดี หนังนุ่ม มีน้ำซุปชุ่มฉ่ำ จะกินเนื้อ หรือหนังอย่างเดียว หรือจะเอาแต่ไส้ก็สั่งได้ กินกับไข่ต้ม พริกสด กระเทียม ผักกาดดอง อร่อยลงตัว นอกจากนี้ยังมีเมนูที่น่าสนใจอื่น ๆ เช่น ขาหมูอบวุ้นเส้น, ยำหิมะ, หมูทอด, ไข่เจียวขาหมู, เปาะเปี๊ยะทอด, ต้มจืด และต้มยำคากิ เป็นต้น

          เฟซบุ๊ก : ขาหมูแชมป์เมืองทอง
          โทรศัพท์ : 08 1801 1034, 0 2503 4415
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman, Foodpanda

8. ขาหมูคาเฟ่ สูตรฮ่องเต้

          ร้านข้าวขาหมูที่น่าสนใจอีกร้านในย่านคลองสาน ทำสดใหม่ สะอาด รสชาติอร่อย ทางร้านจะคัดสรรหมูเกรดพรีเมียมมาทำเป็นข้าวขาหมู ต้ม-ตุ๋นให้เนื้อเปื่อย และน้ำซุปเข้าไปข้างในของเนื้อและหนัง กินกับข้าวสวยร้อน ๆ ได้เลย หรือใครอยากลองเมนูอื่น ๆ เพื่อเพิ่มสีสันก็ยังมีเมนูกวยจั๊บ, บะหมี่ขาหมู, ซุปลูกชิ้น และแกงจืดให้อิ่มอร่อยด้วย

          เฟซบุ๊ก : ขาหมูคาเฟ่ สูตรฮ่องเต้
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : GET / Foodpanda / Lineman (Grab กำลังจะมีให้บริการเร็ว ๆ นี้)

9. ขาหมูตรอกซุงบางรัก

          ร้านข้าวขาหมูอร่อยอีกร้านแห่งย่านบางรัก ชวนอร่อยไปกับข้าวขาหมู ข้าวคากิ เนื้อนุ่มละมุนลิ้น หนังนุ่มนิ่มหนึบนิด ๆ น้ำพะโล้เข้มข้น ถ้าใครชอบไส้ก็สามารถสั่งเพิ่มได้ นอกจากนี้ยังมีข้าวหมูทอดให้ชิมลิ้มลองด้วย

          เฟซบุ๊ก : ขาหมูตรอกซุงบางรัก เจ้าเก่า-Delivery รับออกงาน
          โทรศัพท์ : 09 5942 4265, 09 4918 1166
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab / GET / Lineman

10. ข้าวขาหมู พ.4

          ร้านข้าวขาหมูอร่อยย่านดินแดง ทางร้านจะเลือกขาหมูคุณภาพดีมาต้มขาหมูกับเครื่องเทศและสมุนไพรต่าง ๆ ปรุงรสตามสูตรของทางร้าน ตุ๋นไว้จนเนื้อเปื่อย หนังนุ่มกรุบ ๆ ให้เยอะ นอกจากนี้ยังมีเมนูแกงจืดตุ๋นซี่โครงหมู, มะระตุ๋นซี่โครงหมู, ฟักมะนาวดองตุ๋นซี่โครงหมู และแกงจืดอื่น ๆ ให้ได้อิ่มอร่อยด้วย

          เฟซบุ๊ก : ขาหมู พ.4 Khamoo Phor4
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : GET / Lineman

11. นายพันข้าวขาหมู ลาดพร้าว 101

          ร้านข้าวขาหมูเด็ด ๆ ในย่านลาดพร้าว 101 ใครได้กินก็ติดใจด้วยเนื้อหมูและหนังที่นุ่มอร่อย น้ำซุปเข้ม หวานเค็มกำลังดี ราดชุ่ม ๆ บนหมู ตามด้วยน้ำส้ม ตักให้เต็มคำกินกับไข่ต้ม ผักกาดดอง และเครื่องเคียงต่าง ๆ ก็จะได้รสชาติข้าวขาหมูแบบอร่อยฟิน นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ เช่น กวยจั๊บ, กระเพาะปลา, บะหมี่-เกี๊ยวหมูแดง, ข้าวหมูแดง และหมูทอดเจียงฮายให้เลือกลิ้มลองด้วย

          เฟซบุ๊ก : ร้านนายพันข้าวขาหมู ก๋วยจั๊บ กระเพาะปลา ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ลาดพร้าว101
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Foodpanda / Grab

          เห็นหน้าตาของข้าวขาหมูแต่ละร้านแล้ว ใจนี่อยากจะสั่งมากินให้ครบทุกร้านไปเลย ใครชอบร้านไหน หรือเคยเป็นลูกค้าประจำร้านไหนอยู่ ช่วงนี้ยังเดินทางไปกินที่ร้านไม่ได้ ก็เลือกสั่งออนไลน์ไปแทนนะ

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
ร้านนายพันข้าวขาหมู ก๋วยจั๊บ กระเพาะปลา ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ลาดพร้าว101, ขาหมู พ.4 Khamoo Phor4ขาหมูตรอกซุงบางรัก เจ้าเก่า-Delivery รับออกงาน, ขาหมูคาเฟ่ สูตรฮ่องเต้, ขาหมูแชมป์เมืองทอง, ขาหมู5รางวัลอร่อย, ข้าวขาหมูตีสาม, ร้านขาหมูเทวดา บางรัก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
11 ร้านข้าวขาหมูเดลิเวอรี่ กดจิ้มสั่งออนไลน์ รออิ่มที่บ้านได้เลย โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2563 เวลา 14:13:28 33,968 อ่าน
TOP