x close

รวมช่องทางสั่งซื้อของสดออนไลน์ สั่งเสร็จ รอรับของที่บ้านได้เลย

         รวมช่องทางสั่งซื้อของสดออนไลน์ จะได้ไม่ต้องกังวลใจว่าจะพาตัวเองไปติดโควิด 19 หรือเปล่า ? แถมยังมีของให้เลือกเยอะไม่แพ้ไปช้อปเองที่ตลาด
         ในช่วงที่ทุกคนต้องกักตัวเองอยู่ในบ้าน เพื่อเป็นการเว้นระยะหางทางสังคม (Social Distancing) เหล่านี้ล้วนมีผลทำให้พฤติกรรมการดำรงชีวิตของมนุษย์แต่ละคนต้องเปลี่ยนไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงนี้คนหันมาให้ความสนใจกับการซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น หลายคนอาจจะคิดว่าของสดจำเป็นต้องไปซื้อหาที่ตลาดเท่านั้น แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องแล้ว เพราะมีช่องทางซื้อของสดออนไลน์มาเอาใจแม่บ้านมากมาย จิ้มเลือกได้ไม่ต่างกับไปซื้อที่ตลาดเลย

1. happyfresh

         เหล่าแม่บ้านทั้งหลายจะต้องปลื้ม เพราะคุณจะได้เลือกซื้อของสดได้ทั้ง Lotus, Big C, Gourmet Market และ CP freshmart และร้านค้าชั้นนำอีกมากมาย ไล่เรียงให้เลือกตั้งแต่ของสด ของแห้ง และของใช้ในบ้าน ไม่ต้องออกไปรบกับโควิด 19 แถมไม่ต้องแบกของให้หนักมือ เลือกนัดเวลาส่งได้ตามสะดวก พร้อมด้วยการบริการที่แสนจะประทับใจ
สั่งอาหาร ออนไลน์

ภาพจาก เว็บไซต์ happyfresh.co.th

สั่งอาหาร ออนไลน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก HappyFresh

         ช่องทางการซื้อ เว็บไซต์ happyfresh.co.th, ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ที่นี่ 

2. BIG C

         อีกหนึ่งสโตร์สำหรับการซื้อของสดที่มีให้เลือกหลากหลาย มากมายด้วยโปรโมชั่นดี ๆ และส่วนลดที่มีมาฝากนักช้อปแบบไม่อั้น แค่ทำตาม 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ได้แก่ 1. เลือกสาขา 2. แจ้งเวลาจัดส่ง และ 3. เลือกวิธีรับสินค้า (รับที่สาขาโดยไม่ต้องลงจากรถ หรือสาขาจัดส่งถึงบ้าน) ง่าย ๆ เพียงเท่านี้เลย สามารถแอดไลน์ด้วยเบอร์โทรศัพท์สาขา เช็กเบอร์สาขา คลิก
สั่งอาหาร ออนไลน์

ภาพจาก เว็บไซต์ bigc.co.th

สั่งอาหาร ออนไลน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Big C

         รอบการส่งสินค้า รอบ 1 เวลา 12.00-14.00 น., รอบ 2 เวลา 15.00-16.00 น. และรอบ 3 เวลา 17.00-18.00 น.

         ช่องทางการสั่ง เว็บไซต์ bigc.co.th 

3. Freshket

         ตลาดสดออนไลน์ มากมายด้วยของแห้งและของสดกว่า 4,000 รายการ ราคาสินค้าเท่าส่งร้านอาหาร วัตถุดิบคุณภาพสูง ผ่านการคัดตัดแต่ง และส่งฟรี! ทั่วกรุงเทพฯ แค่สั่งครบ 499 บาท
สั่งอาหาร ออนไลน์

ภาพจาก เว็บไซต์ freshket.co

วิธีการ :

         1. ลงทะเบียนที่เว็บไซต์ freshket.co หรือ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Freshket 

                  1.1 สำหรับข้อมูล "ประเภทร้านอาหาร" กรุณาเลือก "อื่น ๆ"

                  1.2 สำหรับข้อมูล "ชื่อร้านอาหาร" กรุณาใส่ชื่อและนามสกุล

         2. เลือกซื้อสินค้าได้โดยเลือกเมนู "ตลาด" หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ freshket.co/marketplace เป็นสินค้าแนะนำสำหรับลูกค้าบุคคลทั่วไป

         3. เมื่อสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว สามารถชำระเงินได้โดยไปที่เมนู "ชำระเงิน" เพื่อยืนยัน

สั่งอาหาร ออนไลน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Freshket

         ช่องทางการสั่ง เว็บไซต์ freshket.co

4. Tops online

         แหล่งรวมสินค้าของสดและของใช้บริโภคในครัวเรือนมากมาย ในส่วนของสด มีทั้งเนื้อสัตว์และอาหารทะเล ได้แก่ เนื้อวัวและแกะ, เนื้อหมู, เนื้อไก่และสัตว์ปีก, ปลาและอาหารทะเล, เนื้อสัตว์หมักปรุงรส และไส้กรอก ลูกชิ้นและกุนเชียง นอกจากนี้ยังมีสินค้าออร์แกนิก, ผักและผลไม้, เบเกอรี่, ของแห้งและเครื่องปรุง, สแน๊กและของหวาน และอื่น ๆ อีกมากมาย
สั่งอาหาร ออนไลน์

ภาพจาก เว็บไซต์ tops.co.th

สั่งอาหาร ออนไลน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tops Thailand - ท็อปส์ ไทยแลนด์

         ช่องทางการสั่ง : เว็บไซต์ tops.co.th สามารถดูขั้นตอนการซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่

         เวลาการจัดส่งสินค้า จนถึง 21.00 น.

5. Tesco Lotus

         คัดสรรของสดและมีคุณภาพให้กับผู้บริโภคทุกสัปดาห์ ทั้งอาหารสด อาหารแช่แข็ง เนื้อไก่ ปลา กุ้ง และอื่น ๆ มากมาย รวมไปถึงโปรโมชั่นและส่วนลดต่าง ๆ ที่มีมานำเสนอแก่ลูกค้ามากมายอีกเช่นเดียวกัน หรือจะแวบซื้อสินค้าประเภทอื่น เช่น เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก อาหารแห้ง อาหารกระป๋อง เบเกอรี่ และเครื่องใช้ไฟฟ้า ก็สามารถช้อปได้เช่นเดียวกัน
สั่งอาหาร ออนไลน์

ภาพจาก เว็บไซต์ shoponline.tescolotus.com

สั่งอาหาร ออนไลน์

ภาพจาก เว็บไซต์ shoponline.tescolotus.com

         ช่องทางการสั่ง : เว็บไซต์ shoponline.tescolotus.com, ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการได้ ที่นี่

6. Makro click

         สโตร์ที่มากมายด้วยของสดได้คุณภาพ ทั้งสินค้าใหม่และสินค้าดีมีให้เลือกมากมาย ในส่วนของของสด มีให้เลือกตั้งแต่ เนื้อหมู เนื้อไก่และสัตว์ปีก เนื้อวัว และเนื้อสัตว์อื่น ๆ เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีสินค้าให้เลือกอีกหลายประเภท ทั้งผักและผลไม้, ปลาและอาหารทะเล, อาหารแช่แข็ง, อาหารแห้ง ตลอดจนข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ เหมือนว่ายกซูเปอร์มาร์เกตมาไว้ในมือเลยทีเดียว
สั่งอาหาร ออนไลน์

ภาพจาก เว็บไซต์ makroclick.com

สั่งอาหาร ออนไลน์

ภาพจาก เว็บไซต์ makroclick.com

         ช่องทางการสั่ง : เว็บไซต์ makroclick.com ดูวิธีการสั่งซื้อได้ ที่นี่

7. ส่งสด

         บริการส่งสินค้าสดคุณภาพเยี่ยม จาก "ตลาดยิ่งเจริญ" พร้อมจะคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีโดยผู้เชี่ยวชาญจาก "ตลาดยิ่งเจริญ" ส่งถึงหน้าบ้าน ทั้งสด สะอาด และปลอดภัย นอกจากเนื้อสัตว์แล้ว ยังมีหมวดหมู่สินค้าอื่น ๆ ให้บริการเพียบ เช่น อาหารทะเล ปลาน้ำจืด ผัดสด ผลไม้ เครื่องแกง วัตถุดิบแปรรูป ไข่ ของแห้ง ข้าว อาหารปรุงสำเร็จ และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ต้องไปถึงตลาดยิ่งเจริญ ก็มีของดีอยู่ตรงหน้า
สั่งอาหาร ออนไลน์

ภาพจาก เว็บไซต์ songsod.com

         ช่องทางการสั่ง เว็บไซต์ songsod.com

8. ตลาดสี่มุมเมือง

         ตลาดกลางค้าส่งผัก ผลไม้ และอาหารสดแห่งใหญ่ของกรุงเทพฯ มากมายด้วยรายการสินค้าให้เลือกจับจ่ายใช้สอย ไม่ว่าจะเป็นผัก ผลไม้ พืชไร่ ของแห้ง ของดอง ของสด ของชำ และดอกไม้สังฆภัณฑ์ แต่ละอย่างคัดสรรด้วยคุณภาพ รับรองว่าขาช้อปจะได้ทั้งของเด็ดของดี ไม่ต่างกับไปเดินเลือกซื้อเองเลย
สั่งอาหาร ออนไลน์

ภาพจาก เว็บไซต์ simummuangmarket.com

สั่งอาหาร ออนไลน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ตลาดสี่มุมเมือง

         ช่องทางการสั่ง ผ่านไลน์ https://shop.line.me/@smm_market

9. สดสด

         จำหน่ายผักสด อาหารสด เนื้อสัตว์ อาหารทะเลสด เครื่องปรุงรส ผลไม้ฤดูกาลทั้งในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ สด ๆ ทุกวัน  สำหรับโรงแรม ร้านอาหาร หน่วยงานและบุคคลทั่วไป จัดส่งด้วยรถควบคุมอุณหภูมิ มาตรฐาน GMP HACCP ผ่านการตรวจสอบมาตรฐาน ปลอดสารพิษตกค้าง รับประกันคุณภาพ สินค้าเปลี่ยนคืนได้ภายใน 24 ชั่วโมง

ภาพจาก เว็บไซต์ สดสด.com

สั่งอาหาร ออนไลน์

ภาพจาก เว็บไซต์ สดสด.com

         ช่องทางการสั่ง เว็บไซต์ สดสด.com 
         คราวนี้ก็ไม่ต้องมาห่วงกังวลว่าจะต้องกักตุนอาหารของสดอีกต่อไป เพราะเราสามารถสั่งของเหล่านี้ด้วยช่องทางออนไลน์ได้ตลอดเวลา ต่อให้กักตัวอยู่บ้านเป็นเดือน ๆ งานนี้ก็ไม่มีหิว

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เว็บไซต์ happyfresh.co.th, เว็บไซต์ bigc.co.th, เว็บไซต์ freshket.co, เฟซบุ๊ก Freshket, เว็บไซต์ tops.co.th, เว็บไซต์ shoponline.tescolotus.com, เว็บไซต์ makroclick.com, เว็บไซต์ songsod.com, เฟซบุ๊ก ตลาดสี่มุมเมือง, เว็บไซต์ ส่งสด.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวมช่องทางสั่งซื้อของสดออนไลน์ สั่งเสร็จ รอรับของที่บ้านได้เลย โพสต์เมื่อ 7 เมษายน 2563 เวลา 17:31:14 34,285 อ่าน
TOP