x close

ไม่รู้จะเที่ยวไหน มาท่องโลกเวทมนตร์กับ Harry Potter At Home

          เดินทางไปเที่ยวไหนไม่ได้ เปลี่ยนมาท่องโลกเวทมนต์กับ Harry Potter At Home ตื่นเต้นกับเรื่องราวและกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทำให้คุณไม่มีเหงา เมื่อต้องกักตัวอยู่แต่บ้าน
          ช่วงที่ต้องอยู่แต่กับบ้าน ไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหน ด้วยเพราะสถานการณ์โควิด 19 (COVID-19) ที่กำลังระบาดอยู่นี้ ทำให้หลายคนต่างหงอยเหงาเศร้าซึม นอนไล่หาที่เที่ยวเก็บไว้เป็นเช็กลิสต์ปีหน้าก็ทำแล้ว งั้นลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเที่ยวโลกเวทมนตร์กับเว็บไซต์ Harry Potter At Home ดูบ้างก็น่าจะสนุกดีไม่น้อย แถมยังได้ความรู้ และสร้างความสนุกในช่วงกักตัวอยู่บ้านได้แน่นอน
 
Harry Potter At Home

ภาพจาก wizardingworld.com

Harry Potter At Home

ภาพจาก wizardingworld.com

          นับตั้งแต่วรรณกรรมเยาวชน Harry Potter ปรากฏต่อสายตาผู้คนทั่วทุกมุมโลก ปฏิเสธไม่ได้ว่าวรรณกรรมเรื่องนี้ได้ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจต่าง ๆ มากมายให้กับหนอนหนังสือ จนถูกนำมาต่อยอดจำลองโลกเวทมนตร์สู่ภาพยนตร์ รวมถึงสวนสนุกธีมแฮร์รี่ พอตเตอร์ ทั้งที่ญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา เติมเต็มโลกจินตนาการให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น
 

          แม้ท่ามกลางสถานการณ์โควิด 19 ที่กำลังระบาดไปอยู่ทั่วโลกนี้ โลกเวมทนตร์ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ก็มีอะไรสนุก ๆ มาให้เหล่าสาวกตื่นเต้นอีกเช่นเคย โดย เจ. เค. โรว์ลิ่ง นักเขียนเจ้าของผลงานแฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้เปิดตัว Harry Potter at Home แพลตฟอร์มใหม่ล่าสุดเพื่อเป็นศูนย์รวมให้กับสาวกทุกเพศทุกวัย ได้ใช้ท่องโลกเวทมนตร์ผ่อนคลายในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่กับบ้าน
 

Harry Potter At Home

ภาพจาก wizardingworld.com

Harry Potter At Home

ภาพจาก wizardingworld.com

          Harry Potter at Home จะกลายเป็นคอมมูนิตี้ในโลกออนไลน์ มากมายด้วยคอนเทนต์หลากหลาย ทั้ง Quiz และบทความสนุก ๆ โดย เจ.เค โรว์ลิ่ง ที่ได้ร่วมมือกับสำนักพิมพ์ Bloomsbury และ Scholastic สร้างสรรค์ขึ้น โดยมีวิดีโอสอนทำงานฝีมือเก๋ ๆ จากเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ แบบทดสอบปริศนาและอีกมากมาย ราวกับว่าคุณจะได้ร่ายเวทมนตร์ไล่ความเบื่อหน่ายที่มีอยู่กับตัวให้สลัดออกไป แถมยังจะมีการอัปเดตกิจกรรมใหม่ ๆ อยู่เรื่อย ๆ ด้วยนะ
 
Harry Potter At Home

ภาพจาก wizardingworld.com

Harry Potter At Home

ภาพจาก wizardingworld.com

          บ่อยครั้งที่ฮอกวอตส์เป็นหลุมหลบภัยจากโลกความจริงที่แสนวุ่นวาย และนี่ก็เป็นช่วงเวลาอีกหนึ่งครั้งที่ฮอกวอตส์จะได้เปิดบ้านต้อนรับทุกคนได้เข้ามารับความบันเทิงและจับมือกันผ่านพ้นวิกฤตที่เกิดขึ้นกับโลกใบนี้ไปให้ได้อีกเช่นกัน โลกเวทมนตร์รอต้อนรับทุกคนอยู่ที่เว็บไซต์ wizardingworld.com

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
wizardingworld.com
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไม่รู้จะเที่ยวไหน มาท่องโลกเวทมนตร์กับ Harry Potter At Home โพสต์เมื่อ 7 เมษายน 2563 เวลา 15:01:49 15,193 อ่าน
TOP