x close

อิ่มฟินอยู่บ้าน สั่งได้เลย 20 ร้านข้าวเหนียวมะม่วงออนไลน์

          รวมร้านข้าวเหนียวมะม่วงอร่อย ๆ ที่สามารถสั่งออนไลน์ได้ ส่งเดลิเวอรี่ให้ถึงประตูหน้าบ้าน ได้กินมะม่วงหวานหอมกับข้าวเหนียวมูนหวานมัน ราดด้วยกะทิฟิน ๆ สั่งกินได้ทุกวัน
          มาถึงฤดูกาลของมะม่วงอีกแล้ว ใครที่ชอบกินมะม่วงสุกกับข้าวเหนียวมูนได้ฟินกันยาว ๆ ไปตลอดหน้าร้อน แต่ช่วงนี้คงไม่สะดวกที่จะออกจากบ้านไปที่ไหน ด้วยสถานการณ์ของโคโรนาไวรัสที่ยังคงน่าเป็นห่วง แต่เราเข้าใจคนอยากกิน เพราะฉะนั้นบทความนี้ก็จัดมาให้กับคนรักข้าวเหนียวมะม่วงโดยเฉพาะ เปิดรายชื่อร้านข้าวเหนียวมะม่วงออนไลน์ สั่งเพื่อมากินที่บ้านได้ง่าย ๆ อยากกินวันไหนก็สั่งได้เลย ไม่ต้องกักตุน จะมีรายชื่อร้านไหนบ้าง ไปดูกัน

1. ข้าวเหนียวมะม่วง ป้าเล็ก - ป้าใหญ่ วงเวียน 22

          ร้านข้าวเหนียวมะม่วงชื่อดังแห่งย่านเยาวราช ร้านเก่าแก่ที่เปิดขายมายาวนานหลายสิบปี ซึ่งจะขายเพียงแค่ราว ๆ 4 เดือน/ปี เท่านั้น ทางร้านจะใช้ข้าวเหนียวอย่างดีมามูนให้ลูกค้า ผสมกับวัตถุดิบคุณภาพ นึ่งและมูนอย่างดี จนได้ข้าวเหนียวเนื้อนุ่ม รสชาติหวานมัน พร้อมเสิร์ฟกับมะม่วงหอม ๆ ลูกใหญ่ที่สุกตามธรรมชาติ มีทั้งแบบเป็นชุดพร้อมรับประทาน และแยกข้าวเหนียวกับมะม่วง  

          เฟซบุ๊ก : ข้าวเหนียวมะม่วง ป้าเล็ก - ป้าใหญ่ วงเวียน 22
          โทรศัพท์ : 08 1861 5523
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / GET

2. ร้าน ก. พานิช

          ร้านข้าวเหนียวมะม่วงที่เปิดจำหน่ายมายาวนานมากกว่า 80 ปี ความอร่อยก็การันตีได้จากการได้รางวัลบิบ กูร์มองด์ 2 ปีซ้อน (ปี พ.ศ. 2562 และ 2563) ข้าวเหนียวมูนของที่นี่จะเนื้อนุ่ม หวานกำลังดี ทำสดใหม่ทุกวัน มีมะม่วงให้เลือกกินคู่กันหลายพันธุ์ เช่น อกร่องสวน, น้ำดอกไม้ และทองดำสวน นอกจากนี้ก็ยังมีขนมไทยอื่น ๆ ให้อิ่มอร่อยอีกมากมาย

          เฟซบุ๊ก : ก.พานิช - Kor Panich
          โทรศัพท์ : 0 2221 3554
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / GET

3. ช.ศรแก้ว

          ร้านข้าวเหนียวมะม่วงในย่านโชคชัย 4 โดดเด่นด้วยข้าวเหนียวมูนหลากหลายสีสัน ทั้งชมพู, ฟ้า, เขียว, ม่วง, เหลือง และขาว เนื้อข้าวเหนียวนุ่ม รสชาติหวานมัน กลิ่นหอมฟุ้ง เข้ากันดีกับมะม่วงสุกเนื้อเหลืองทองสวยปลั่ง มีให้สั่งทั้งชุดเล็ก-ใหญ่ พร้อมกับมีข้าวเหนียวทุเรียน และข้าวเหนียวสังขยาให้ลองชิมด้วย

          เฟซบุ๊ก : ร้าน ช.ศรแก้ว
          โทรศัพท์ : 0 2931 0000
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / GET / Grab

4. ข้าวเหนียวมะม่วงแม่วารี

          ร้านข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าดังในย่านทองหล่อ ซึ่งมีเมนูนี้ให้ได้กินตลอดทั้งปี ข้าวเหนียวมูนกันวันต่อวัน ดูน่ากินด้วย 3 สีสัน เนื้อนุ่มหวานกำลังดี มาพร้อมกับมะม่วงสีทองหวานละมุน ทางร้านจะปอกเปลือกและหั่นเป็นชิ้นพอดีคำมาให้ ถึงบ้านก็กินได้ทันที

          โทรศัพท์ : 0 2392 4804, 0 2714 4223
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Foodpanda

5. The moon sticky rice

          ร้านข้าวเหนียวมะม่วงออนไลน์สไตล์พรีเมียม มะม่วงหอมหวานตามฤดูกาล มาพร้อมกับข้าวเหนียวมูนหอม ๆ เนื้อหวานนุ่ม ข้าวเหนียวเรียงเม็ดสวย สั่งเป็นของฝากให้ลูกค้า หรือผู้ใหญ่ได้เลย สามารถสั่งทำพิเศษได้หลากหลายแบบ

          เฟซบุ๊ก : The moon sticky rice
          โทรศัพท์ : 09 3124 6687
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

6. Mango Mood

          ร้านเมนูมะม่วงที่พร้อมเสิร์ฟทั้งสมูทตี้มะม่วง ไอศกรีมมะม่วง มะม่วงโซดา รวมไปถึงข้าวเหนียวมะม่วงที่คัดสรรมะม่วงอย่างดีทุกลูก สวย เนื้อหวานฉ่ำ มาพร้อมกับข้าวเหนียวมูนที่จัดทำเป็นเซต ปอกเปลือกให้เรียบร้อย ส่งให้ถึงบ้านก็กินได้เลย

          เฟซบุ๊ก : Mango Mood BKK
          โทรศัพท์ : 08 1744 3144, 08 1755 5263, 08 1796 6121
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab / GET

7. ร้าน อ.มัลลิการ์

          ร้านอาหารไทยชื่อดัง ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารไทยมากกว่า 50 รายการ พร้อมด้วยเมนูข้าวเหนียวมะม่วง ที่จะเสิร์ฟข้าวเหนียวมูนสูตรไทยโบราณ มากับมะม่วงอกร่องพิกุลทอง เนื้อเหลืองนุ่มหวานเจี๊ยบ

          เฟซบุ๊ก : A.Mallika the Authentic Thai Cuisine (ร้าน อ.มัลลิการ์)
          โทรศัพท์ : 08 4088 3759
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab

8. ข้าวเหนียวมะม่วงแม่อ๊อดเจ้าเก่า

          ร้านข้าวเหนียวมะม่วงอร่อย ๆ ขวัญใจชาวโชคชัย 4 ทางร้านจะคัดสรรมะม่วงน้ำดอกไม้ปากช่อง สดใหม่ ลูกใหญ่ เนื้อสีเหลืองทอง รสชาติหวานกลมกล่อม ส่งพร้อมกับข้าวเหนียวมูนที่มีให้เลือกทั้งแบบมูนกะทิ ใบเตย และอัญชัน

          เฟซบุ๊ก : ข้าวเหนียวมะม่วงแม่อ๊อดเจ้าเก่า
          โทรศัพท์ : 09 5951 5397
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

9. ข้าวเหนียวมูนเนรมิต

          ร้านข้าวเหนียวมูนขึ้นชื่อแห่งตลาดโชคชัย 4 ทางร้านจะพิถีพิถันในการทำข้าวเหนียวมูนมาก เพราะถือเป็นหัวใจสำคัญของขนมหวานในเมนูข้าวเหนียวแทบทุกชนิด และยังคัดสรรแต่มะม่วงคุณภาพดี ลูกสวย เนื้อหวานอร่อย หอมฟุ้ง เพื่อส่งให้กับลูกค้า มีทั้งเป็นชุดแบบปอกเปลือกเรียบร้อย และแบบเป็นลูก ๆ

          เฟซบุ๊ก : ข้าวเหนียวมูนเนรมิต ลาดพร้าว ตลาดโชคชัย4
          โทรศัพท์ : 09 9494 6928
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab / GET / Foodpanda

10. ข้าวเหนียวแม่ทองคำ

          ร้านขนมหวานเจ้าดังแห่งตลาดอุดมสุข ที่มีขนมไทยอร่อย ๆ ให้ได้กินทุกวัน โดยเฉพาะเมนูเด็ดอย่างข้าวเหนียวมะม่วง ที่ทางร้านจะทำเองทุกขั้นตอน เลือกใช้ข้าวเหนียวอย่างดีมามูนกับวัตถุดิบคุณภาพดีต่าง ๆ ตามสูตรดั้งเดิมของทางร้าน กินกับมะม่วงน้ำดอกไม้ลูกโต เนื้อนุ่มหวานฉ่ำใจ

          เฟซบุ๊ก : ร้านข้าวเหนียวแม่ทองคำ ตลาดอุดมสุข
          โทรศัพท์ : 08 1829 5971
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

11. ข้าวเหนียวมะม่วงเจ้อ้วน-เจ้าเก่าบางบอน

          ร้านข้าวเหนียวมะม่วงในย่านชานเมืองฝั่งถนนกัลปพฤษ์ และพุทธมณฑลสาย 1 ทางร้านจะคัดมะม่วงสดใหม่ส่งตรงจากสวนมาจำหน่ายทุกวัน พร้อมด้วยข้าวเหนียวมูน 3 สี เนื้อนุ่ม เม็ดข้าวเหนียวเรียงสวย รสชาติหวานกลมกล่อม ราดด้วยน้ำกะทิหอมหวาน กินฉ่ำ ๆ ได้ทุกวัน

          เฟซบุ๊ก : ข้าวเหนียวมะม่วงเจ้อ้วน-เจ้าเก่าบางบอน
          โทรศัพท์ : 09 0404 8407
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab / GET

12. แม่เก่ง โชคชัย 4

          ร้านข้าวเหนียวมะม่วงอร่อย ๆ อีกเจ้าของย่านโชคชัย 4 เปิดมายาวนานหลายสิบปี ทางร้านจะเลือกเฉพาะมะม่วงสดใหม่ สุกกำลังดี ส่งให้กับลูกค้า พร้อมกับข้าวเหนียวมูน 3 สีสวยสดใส กลิ่นหอม รสชาติหวานมัน ตักกินคู่กันอร่อยฟินไปตลอดทั้งวัน

          เฟซบุ๊ก : แม่เก่ง
          โทรศัพท์ : 08 6778 6655
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Foodpanda

13. ข้าวเหนียวมะม่วงเจ๊เตียง

          ร้านข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าดังในย่านบางเขน มีเมนูอร่อยจากมะม่วงให้อิ่มอร่อยตลอดฤดูกาล จะสั่งข้าวเหนียวมะม่วงแบบธรรมดา หรือแบบเค้กข้าวเหนียวมะม่วงก็ได้ จัดหน้าเป็นดอกกุหลาบสวยงาม เหมาะแก่การซื้อเป็นของฝากให้ลูกค้า เจ้านาย และผู้ใหญ่

          เฟซบุ๊ก : ข้าวเหนียวมะม่วงเจ๊เตียง
          โทรศัพท์ : 09 8943 3488, 08 6553 0567
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / GET และส่งเดลิเวอรี่โดย Lalamove

14. ข้าวเหนียวมูนหญิงไก่

          ร้านข้าวเหนียวมะม่วงในตลาดงามวงศ์วาน ทางร้านจะมูนข้าวเหนียวอย่างดี จนข้าวเหนียวนุ่มฟู รสชาติอร่อยหวานมัน เลือกมะม่วงลูกที่สุกหวานกำลังดี เพื่อให้ลูกค้าได้กินของอร่อย ๆ ในทุกคำ

          เฟซบุ๊ก : ข้าวเหนียวมูนหญิงไก่
          โทรศัพท์ : 08 0932 6830
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab / Foodpanda

15. สาลี่ทิพย์ ข้าวเหนียวมะม่วง

          ร้านข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าเด็ดย่านฝั่งธนฯ พร้อมส่งข้าวเหนียวมูนนุ่ม ๆ เนื้อฟู รสชาติหวานมัน พร้อมกับมะม่วงทั้งน้ำดอกไม้ และอกร่อง หวานฉ่ำโดนใจ มั่นใจได้จากการที่เปิดมายาวนานกว่า 40 ปี

          เฟซบุ๊ก : สาลี่ทิพย์ ข้าวเหนียวมะม่วง
          โทรศัพท์ : 0 2465 7367
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab / GET

16. บุญทรัพย์ (คุณหลวง)

          ร้านขนมไทยโบราณขึ้นชื่อในย่านบางรัก มีเมนูขนมไทยสดใหม่พร้อมให้เลือกสั่งกินทุกวัน โดยเฉพาะเมนูข้าวเหนียวมะม่วง ที่ทางร้านจะเลือกข้าวเหนียวเกรดพรีเมียมมามูนกับกะทิและน้ำตาลอย่างพิถีพิถัน จนได้เนื้อข้าวเหนียวนุ่ม ๆ กินกับมะม่วงสุกหวานชุ่มคอ ทางร้านปอกเปลือกจัดใส่กล่องให้อย่างสวยงาม เปิดกินได้ทันที

          เฟซบุ๊ก : Boonsap(Kun luang) thaidessert
          โทรศัพท์ : 0 2234 4086, 08 5364 9789
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

17. ยอดทอง ข้าวเหนียวมะม่วง

          ร้านข้าวเหนียวมะม่วงในย่านเสนา ทำข้าวเหนียวมูนสดใหม่กันวันต่อวัน เนื้อข้าวเหนียวก็อร่อยหวานมันกำลังดี จัดมาพร้อมมะม่วงน้ำดอกไม้สีเหลืองทอง หวานฉ่ำชุ่มคอ กินได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ

          โทรศัพท์ : 08 4451 9579, 09 1415 2662
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

18. Mango Fu

          ร้านข้าวเหนียวมูนที่น่าลิ้มลองอีกร้าน ข้าวเหนียวมูนสีสันสดใส มีทั้งสีขาว, เขียว และชมพู เนื้อข้าวเหนียวนุ่มอร่อยหวานมัน เค็มนิด ๆ ด้วยกะทิราดหน้า ตักกินพร้อมกับมะม่วงน้ำดอกไม้สุกสีเหลืองทองเนื้อหวานละมุน

          เฟซบุ๊ก : Mango Fu
          โทรศัพท์ : 08 0997 4962
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

ร้านข้าวเหนียวมะม่วง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mango Fu

19. ข้าวเหนียวมูน นายแฟ้ม ศรีเมืองนนท์

          ร้านข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าดังของเมืองนนทบุรี เปิดขายมายาวนานหลายสิบปี ข้าวเหนียวมูนจะหอมหวาน เนื้อนุ่ม เรียงเม็ดสวย มะม่วงก็อร่อย สีเหลืองทองเปล่งปลั่ง เนื้อหวานอร่อยกำลังดี

          เฟซบุ๊ก : ข้าวเหนียวมูน นายแฟ้ม ศรีเมืองนนท์
          โทรศัพท์ : 08 2657 3775
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman และ เดลิเวอรี่ผ่าน Lalamove

20. ข้าวเหนียวมะม่วงคุณดำ บางศรีเมือง

          ร้านข้าวเหนียวมะม่วงคุณภาพคับจอแห่งเมืองนนทบุรี ข้าวเหนียวเนื้อนุ่มที่ชุ่มไปด้วยน้ำกะทิหวานหอม เคี้ยวหนุบหนับไปกับมะม่วงสุกสีทอง เนื้อหวานนุ่มกำลังดี จัดใส่กล่องสวยงาม จะซื้อกินเองหรือเป็นของฝากก็ดี

          เฟซบุ๊ก : ข้าวเหนียวมะม่วงคุณดำ บางศรีเมือง
          โทรศัพท์ : 09 5950 0316, 08 5255 8595
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

          หูยยย...เห็นแต่ละร้านแล้วน้ำลายไหล ใจสั่นไปหมด บางร้านยังจัดโปรโมชั่นดี ๆ ไว้รอสายหวานและคนรักมะม่วงอีกต่างหาก อยู่บ้านก็อิ่มฟิน ๆ กันได้ กินให้จุใจ ให้พุงกางกันไปเลย :)

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

         สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
Mango Fu, ข้าวเหนียวมะม่วงคุณดำ บางศรีเมือง, ข้าวเหนียวมูน นายแฟ้ม ศรีเมืองนนท์, Mango Fu, Boonsap(Kun luang) thaidessert, สาลี่ทิพย์ ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวเหนียวมูนหญิงไก่, ข้าวเหนียวมะม่วงเจ๊เตียง, เเม่เก่ง, ข้าวเหนียวมะม่วงเจ้อ้วน-เจ้าเก่าบางบอน, ร้านข้าวเหนียวแม่ทองคำ ตลาดอุดมสุข, ข้าวเหนียวมูนเนรมิต ลาดพร้าว ตลาดโชคชัย4, ข้าวเหนียวมะม่วงแม่อ๊อดเจ้าเก่า, A.Mallika the Authentic Thai Cuisine (ร้าน อ.มัลลิการ์), Mango Mood BKK, The moon sticky rice, ร้าน ช.ศรแก้ว, ก.พานิช - Kor Panich, ข้าวเหนียวมะม่วง ป้าเล็ก - ป้าใหญ่ วงเวียน 22

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อิ่มฟินอยู่บ้าน สั่งได้เลย 20 ร้านข้าวเหนียวมะม่วงออนไลน์ โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2563 เวลา 17:59:19 92,386 อ่าน
TOP