x close

10 ร้านชาบูเดลิเวอรี่ จัดมาทั้งเนื้อและหมู อู้หูน่ากินเว่อร์

          ร้านชาบูเดลิเวอรี่ สั่งความอิ่มส่งตรงถึงบ้านแบบไม่อั้น ไว้เป็นมื้อสังสรรค์ระหว่างครอบครัวคลายเครียด หมูนุ่ม น้ำซุปอร่อย จิ้มลวก ๆ กันเพลิน ๆ
          ไหนมีใครแถวนี้ชอบกินชาบูบ้าง ? แต่ในช่วงที่สถานการณ์ต่าง ๆ ช่างดูไม่เป็นใจ เนื่องจากการแพร่ระบาดโควิด 19 (COVID-19) ต้องกักตัวอยู่บ้าน ไปกินร้านอาหารที่ไหนก็ไม่ได้ เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ เห็นของที่ตุนไว้ในตู้เย็นก็ค่อย ๆ ร่อยหรอลงไปทุกที ว่าแล้วนึกเมนูโปรดในดวงใจของตัวเองสักเมนู แล้วโทรศัพท์สั่งชาบูมากินแก้เครียดหน่อยดีกว่า เลยขอสำรวจดูหน่อยสิว่า…มีร้านชาบูเดลิเวอรี่ร้านไหน มีเมนูยั่วตายั่วใจทำให้คนกินอย่างเราใจอ่อนได้บ้าง

1. ฮุย ชาบู เดลิเวอรี่

          แม้อยู่บ้านก็กินชาบูอร่อย ๆ ได้กับร้านฮุย ชาบู เดลิเวอรี่ พร้อมส่งวัตถุดิบที่ทั้งเด็ดและโดนให้กับคนกินพร้อมเตา โดยชาบูสามารถเลือกน้ำซุปได้ 4 แบบ ได้แก่ น้ำซุปใส น้ำซุปดำ น้ำซุปต้มยำ และน้ำซุปหม่าล่า มาพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ด ที่มีให้เลือก 4 แบบด้วยเช่นกัน ได้แก่ น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มพอนซึ น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มงา ขนมาหมดทั้งหมูสามชั้นสไลซ์, เนื้อริบอาย, เนื้อใบพาย, เนื้อหนอกหมูสันคอ, หมูสันนอก, เบคอน และซีฟู้ด อร่อยเว่อร์
ร้านชาบู เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ฮุย ชาบู เดลิเวอรี่

ร้านชาบู เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ฮุย ชาบู เดลิเวอรี่

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น.

          เบอร์โทรศัพท์ : 02 821 5168

          เฟซบุ๊ก : ฮุย ชาบู เดลิเวอรี่

2. อิ่มจัง ชาบู delivery

          ชาบูคุณภาพที่รวบรวมเอาวัตถุดิบคุณภาพพร้อมเสิร์ฟส่งตรงถึงที่ พลาดไม่ได้กับ 5 น้ำซุปรสเด็ด ได้แก่ ซุปต้มยำรสเด็ด เข้มข้นถึงใจ, ซุปไก่ต้นตำรับ, ซุปน้ำดำปลาโอแห้ง ต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่น, ซุปหม่าล่า จากเสฉวน บอกเลยว่าแซ่บมาก และซุปกิมจินาเบะ เข้มข้นครบรสจากเกาหลี หอมหวนน่ากินทั้งเนื้อวากิว, เนื้อลูกมะพร้าว, เนื้อเสือร้องไห้, เนื้อหมอก และชุดผักแบบจัดเต็ม ไม่มีผิดหวังแน่นอน
ร้านชาบู เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก อิ่มจัง ชาบู delivery

ร้านชาบู เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก อิ่มจัง ชาบู delivery

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-24.00 น.

          เบอร์โทรศัพท์ : 092 425 9990

          เฟซบุ๊ก : อิ่มจัง ชาบู delivery

3. I am Shabu Delivery

          อีกหนึ่งร้านชาบูน่าสน ที่พร้อมให้คุณกดสั่ง ๆ แล้วอิ่มฟินกันถึงบ้าน ไม่ต้องห่วงในเรื่องวัตถุดิบ เพราะคัดเอาแต่เกรดพรีเมียม มาพร้อมด้วยน้ำซุปรสละมุน ที่มีให้เลือกถึง 5 แบบ ด้วยกัน ได้แก่ น้ำซุป original, น้ำซุปต้มยำ, น้ำซุปดำชาบู, น้ำซุปหม่าล่า และน้ำซุปทงคัตสึ แต่ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการกินชาบู นั่นคือ น้ำจิ้ม มีทั้งน้ำจิ้มแดง ชาบูสุกี้ สูตรลับเฉพาะ และน้ำจิ้มดำ สไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านอีกเช่นกัน มี “ชุดสวีต” สำหรับกินได้ 2-4 คน, “ชุดปาร์ตี้” กินได้ 4-6 คน, “ชุดแฟมิลี่” กินได้ 6-8 คน และ "ชุดจัมโบ้" กินได้ 8-12 คน
ร้านชาบู เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก I am Shabu Delivery

ร้านชาบู เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก I am Shabu Delivery

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น.

          เบอร์โทรศัพท์ : 02 150 0565

          เฟซบุ๊ก : I am Shabu Delivery

4. Tencho Shabu

          ร้านชาบูน่ากิน มาพร้อมกับชุดชาบูหลากหลาย มีให้เลือกทั้ง “ชาบูชุดเนื้อ” ประกอบด้วย เนื้อริบอายเองกัส, เนื้อสันคอออสเตรเลีย, เนื้อสันไหล่นิวซีแลนด์, เนื้อสามชั้นอเมริกัน, ปลาหมึก, ปลาดอรี่ และผักสด ส่วน “ชาบูชุดหมู” ประกอบด้วย สันคอหมู, สันในหมู, สันนอกหมู, สามชั้นหมู, หมูนุ่ม, ปลาหมึก, ปลาดอรี่ และผักสด รวมถึงยังมีเมนูของกินเล่นอื่น ๆ อย่าง ข้าวหน้าหมูทะลัก ข้าวหน้าเนื้อทะลัก ก็อร่อยไม่แพ้กันนะ
ร้านชาบู เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tencho Shabu เทนโชชาบู

ร้านชาบู เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tencho Shabu เทนโชชาบู

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-20.00 น.

          เบอร์โทรศัพท์ : 086 325 3466

          เฟซบุ๊ก : Tencho Shabu เทนโชชาบู

5. แทจิ ชาบู เดลิเวอรี่

          ลวกจิ้ม ๆ กันให้อิ่มหนำกับแทจิ ชาบู เดลิเวอรี่ ที่จัดหนักจัดเต็มหลากหลายชุดเมนู คนเยอะก็สั่งเยอะ คนน้อยก็สั่งน้อย เลือกเอาที่สะดวกกันได้เลย ขนมาทั้งสันคอ, สามชั้น, สันนอก และซีฟู้ดอร่อย ๆ รวมถึงน้ำจิ้มของที่ร้าน บอกเลยว่าเด็ดไม่แพ้กัน มีให้เลือกทั้งน้ำจิ้มแทจิ และน้ำจิ้มซีฟู้ด เข้ากันได้ดีและลงตัวกับเนื้อที่ลวกสุก ๆ เอาเข้าปากดูสักคำ บอกเลยว่าเห็นสวรรค์ข้างหน้าอยู่รำไร
ร้านชาบู เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก แทจิ ชาบู เดลิเวอรี่

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-22.00 น.

          เบอร์โทรศัพท์ : 064 968 6395

          เฟซบุ๊ก : แทจิ ชาบู เดลิเวอรี่

6. ง่ายง่ายชาบูนิ เดลิเวอรี่

          มาแล้วกับร้านชาบูน่ากิน ไม่ว่าจะเป็น “ชุดหมูล้วน” (ชุดหมูตะลึง) ประกอบด้วย หมูสันคอ หมูสามชั้น มาพร้อมผักสดและนํ้าจิ้มรสแซ่บ พร้อมนํ้าซุปใสและนํ้าซุปดำ, “ชุดหมู, ทะเล” (ชุดหมูปันใจ) ประกอบด้วย หมูสันคอ หมูสามชั้น, ปลาหมึก, กุ้ง, ปูอัด, ปลาดอรี่ มาพร้อมผักสดและนํ้าจิ้มรสแซ่บ มีนํ้าซุปใสและนํ้าซุปดำ “ชุดหมู,ทะเล, ลูกชิ้น (ชุดหมูจ้าวเสน่ห์)” ประกอบด้วย หมูสันคอ, หมูสามชั้น, ปลาหมึก, กุ้ง, ปูอัด, ปลาดอรี่, ลูกชิ้นชีส พร้อมผักสดและนํ้าจิ้มรสแซ่บ มีนํ้าซุปใสและนํ้าซุปดำ และ “ชุดเนื้อโคโยตี้) ประกอบด้วย เนื้อน่องลาย, เสือร้องไห้, โหนก มาพร้อมผักสดและนํ้าจิ้มรสแซ่บ มีนํ้าซุปใสและนํ้าซุปดำ
ร้านชาบู เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ง่ายง่ายชาบูนิ เดลิเวอรี่

ร้านชาบู เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ง่ายง่ายชาบูนิ เดลิเวอรี่

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น.

          เบอร์โทรศัพท์ : 02 115 6405

          เฟซบุ๊ก : ง่ายง่ายชาบูนิ เดลิเวอรี่

7. หมีมีชาบู

          ชาบูที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตรงดิ่งถึงบ้านแบบไม่มีกั๊ก ด้วยคุณภาพวัตถุชั้นเยี่ยม ที่พร้อมล่อตาล่อใจให้คุณตกหลุม ฝากตัวเป็นลูกค้าประจำได้ไม่ยากเย็น มีเซตชาบูให้เลือกหลากหลาย มีทั้งเนื้อและหมู รวมถึงซีฟู้ด ก็จัดมาเต็มไม่แพ้ใคร พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ชูรสความกลมกล่อม เข้ากันได้ดีกับน้ำซุป เชื่อเลยเถอะว่า “อร่อยเหาะเว่อร์”
ร้านชาบู เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก หมีมีชาบู - Mee Me Shabu

ร้านชาบู เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก หมีมีชาบู - Mee Me Shabu

8. เฮียไก่ เดลิเวอรี่

          ชาบูสุกี้สไตล์ญี่ปุ่น รสชาติดี คุณภาพก็จัดว่าไม่เป็นสองรองใคร สามารถสั่งมากินง่าย ๆ ได้ที่บ้านพลาดไม่ได้กับชุด “เฮียไก่เนื้อ ๆ” ประกอบด้วย เนื้อริบอาย, เนื้อเสือร้องไห้, เนื้อหมักงา และเนื้อน่องลาย และชุดผัก เรียกว่าน่าจะถูกใจสาวกเนื้อเลิฟเว่อร์อยู่ไม่น้อย เนื้อบาง นุ่ม โดนใจ กินแล้วไม่ผิดหวังชัวร์ ๆ

          เวาลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น.

          เบอร์โทรศัพท์ : 02 026 3454

          เฟซบุ๊ก : เฮียไก่ เดลิเวอรี่

9. Homey Shabu Delivery

          ร้านชาบูบริการส่งตรงถึงบ้าน พร้อมหม้อและเตาไฟฟ้า กับเซตเมนูชาบูที่มีให้เลือกถึง 3 เซต คือ เชต 1 ชุดหมูล้วน (มีทั้งเล็กและใหญ่) และชุดหมูรวมมิตร (มีทั้งเล็กและใหญ่), เซต 2 ชุดเนื้อล้วน (มีทั้งเล็กและใหญ่) และชุดเนื้อรวมมิตร (มีทั้งเล็กและใหญ่) และเซต 3 เหล่าเมนู A La Carte ที่มาเสริมพลังความอร่อยให้แข็งแกร่ง มีทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว ทะเล และลูกชิ้น เป็นต้น น้ำจิ้มก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งน้ำจิ้มสุกี้, น้ำจิ้มพอนสึ, น้ำจิ้มงา, น้ำจิ้มแจ่ว, น้ำจิ้วซีฟู้ด และน้ำจิ้มสวีตโชยุ
ร้านชาบู เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Homey Shabu Delivery

ร้านชาบู เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Homey Shabu Delivery

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น.

          เบอร์โทรศัพท์ : 083 596 5491

          เฟซบุ๊ก : Homey Shabu Delivery

10. Shabu Auto Cup

          อีกหนึ่งร้านชาบูเจ้าอร่อย ลองใครสั่งมากิน เห็นทีว่าต้องมีมื้อถัดไปอย่างแน่นอน เต็มอิ่มกับชุดชาบูแบบอิ่มเน้น ๆ แบบจุก ๆ ที่มีให้เลือกทั้ง ออโต้คัพ ทะเล, ออโต้คัพ หมู และออโต้คัพ เนื้อ กับน้ำซุป 5 รสชาติ ได้แก่ ชาบูน้ำดำ, ชาบูน้ำใส, ต้มยำน้ำข้น, ต้มยำน้ำใส และหม่าล่า เลือกเอาได้ตามใจชอบ แต่ทีเด็ดกับน้ำจิ้ม 5 รส มีทั้งซีฟู้ด, สุกี้, พอนสึ, งาขาว และแจ่ว ที่จะมาเสกความอร่อยให้ชาบูอร่อยยิ่งขึ้นกว่าเดิม
ร้านชาบู เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Shabu Auto Cup

ร้านชาบู เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Shabu Auto Cup

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-22.30 น.

          เบอร์โทรศัพท์ : 02 821 5365

          เฟซบุ๊ก : Shabu Auto Cup

          วินาทีนี้…เห็นว่าน้ำลายไหลไม่ไหลไม่ได้เสียแล้ว มีทั้งเนื้อ ทั้งหมู และซีฟู้ดมาล่อตาล่อใจแบบนี้เข้าให้ เป็นใครก็ต้องขอใจอ่อน ยอมฟังเสียงหัวใจตัวเอง แล้วก็จัดชาบูมากินสักหนึ่งมื้อ กักตัวอยู่บ้านคราวนี้ น้ำหนักต้องเพิ่มขึ้นกว่าเดิมแน่นอน ^ ^
 

         หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Shabu Auto Cup, เฟซบุ๊ก Homey Shabu Delivery, เฟซบุ๊ก เฮียไก่ เดลิเวอรี่, เฟซบุ๊ก หมีมีชาบู - Mee Me Shabu, เฟซบุ๊ก ง่ายง่ายชาบูนิ เดลิเวอรี่, เฟซบุ๊ก ฮุย ชาบู เดลิเวอรี่, เฟซบุ๊ก อิ่มจัง ชาบู delivery, เฟซบุ๊ก แทจิ ชาบู เดลิเวอรี่, เฟซบุ๊ก I am Shabu Delivery, เฟซบุ๊ก Tencho Shabu เทนโชชาบู

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ร้านชาบูเดลิเวอรี่ จัดมาทั้งเนื้อและหมู อู้หูน่ากินเว่อร์ โพสต์เมื่อ 2 เมษายน 2563 เวลา 17:15:21 30,290 อ่าน
TOP