x close

ร้านยำเดลิเวอรี่ แซ่บโดนใจ พร้อมจัดส่งทุกเมนู

          ร้านยำเดลิเวอรี่ อยู่บ้านก็แซ่บได้ เครื่องเน้น ๆ น้ำยำนัว ๆ มาส่งถึงที่ สะดวกสบาย ไม่ต้องออกไปกินถึงที่ร้าน ก็อิ่มเพลินไปกับเมนูยำตรงหน้าได้แล้ว
          ที่ผ่านมาถือว่าเป็นปีทองของเหล่าร้านยำต่าง ๆ ที่ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด มีร้านยำหลากหลายและให้คนกินอย่างเราได้เลือกชิมแบบไม่อั้น แต่พอมีสถานการณ์โควิด 19 (COVID-19) เข้ามา ทำให้หลายร้านจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ มาให้บริการแบบเดลิเวอรี่มากขึ้น เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับเหล่าบรรดาลูกค้า ว่าแล้วก็ขอเช็กสักหน่อยสิว่า มีร้านยำเดลิเวอรี่ร้านไหน น่าสั่งมากินที่บ้านบ้าง

1. ยำเดี๋ยวนี้ ยำเดลิเวอรี่

          ร้านยำน่าสั่ง หลากหลายเมนูความแซ่บที่พร้อมเอาใจคนชอบกินยำ ความอร่อยของที่ร้านอยู่ที่ความนัวของน้ำยำ และบอกไว้ก่อนเลยว่าที่ร้านไม่มีการใส่ผงชูรส แต่รับรองว่าเด็ดจนต้องยกนิ้วให้ หลากหลายเมนูที่พร้อมให้คุณเรียงหน้าสั่งแบบไม่ยั้ง ได้แก่ ยำหมูยอ, ยำไส้กรอก, ยำปูม้าสด, ยำหนวดหมึก, ยำคอหมูย่างทอดกรอบ, ยำเล็บมือนาง และเมนูของกินเล่นอื่น ๆ มากมาย มื้อนี้สั่งเลย มีแต่คุ้มกับคุ้ม
ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ยำเดี๋ยวนี้ ยำเดลิเวอรี่

ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ยำเดี๋ยวนี้ ยำเดลิเวอรี่

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-24.00 น.

          เบอร์โทรศัพท์ : 084 428 9052

          เฟซบุ๊ก : ยำเดี๋ยวนี้ ยำเดลิเวอรี่

2. จี๊ดส์ Seafood-เดลิเวอรี่

          อีกหนึ่งร้านที่เป็นที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องคามแซ่บ ขนมาหมดทั้งเมนูยำและเมนูส้มตำหลากหลาย ที่บอกเลยว่าใครเห็นก็ต้องน้ำลายสอ จะว่าไปเมนูของร้านก็อร่อยแทบทุกอย่าง แต่ที่ห้ามพลาด ได้แก่ ตำลาวกุ้งสด ตำแซลมอน ตำปูอัด และปูไข่ดอง ลองเอาเข้าปากดูสักคำ จะรับรู้ได้ถึงคุณภาพความสดและใหม่ของวัตถุดิบ ที่ทางร้านตั้งใจคัดเลือกมาให้กับลูกค้าเป็นอย่างดี

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.

          เบอร์โทรศัพท์ : 081 585 2626

          เฟซบุ๊ก : จี๊ดส์ Seafood-เดลิเวอรี่ สาขาเมืองทองธานี / สาขารามอินทรา

3. The Best ยำแซ๊บแซ่บ

          ร้านยำเจ้าอร่อย ที่พร้อมส่งตรงความแซ่บถึงที่บ้าน ความอร่อยอยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบอย่างมีคุณภาพ บวกกับน้ำยำที่ทำออกมาได้นัว กลายเป็นส่วนผสมความอร่อยที่แสนลงตัว มีเมนูมากมายให้เลือกสั่ง ได้แก่ ยำข้าวโพดปลากรอบ, ยำตามใจ, ยำวุ้นเส้นรวมมิตรทะเล, ยำเล็บมือนาง, ยำมะม่วง, ยำวุ้นเส้น, ยำหมูยอไข่แดงกุ้งสด และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงยังมีเมนูอย่างกุ้งแช่น้ำปลา สั่งมากินคู่กับยำ เข้ากันสุด ๆ ไปเลย
ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Best ยำแซ๊บแซ่บ

ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Best ยำแซ๊บแซ่บ

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-02.00 น.

          เบอร์โทรศัพท์ : 092 404 1212

          เฟซบุ๊ก : The Best ยำแซ๊บแซ่บ

4. ยำมาห้า

          อีกหนึ่งร้านยำน่ากินย่านตลาดประชานิเวศน์ 1 รสชาติความโดดเด่นของยำร้านนี้อยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าสดและใหม่ทุกวัน มากมายด้วยเมนูยำน่าลิ้มลอง มีให้เลือกตั้งแต่ ยำหมูยอ แท่งใหญ่เนื้อแน่น ไม่ผสมแป้ง, ยำปลาแซลมอน เนื้อปลาแน่น สดและแซ่บเว่อร์ รวมถึงเมนูซิกเนเจอร์อย่าง “ยำ มา ห้า” มาแบบครบยกทะเลมารวมไว้ในจานเดียว เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ใครมากินก็ต้องสั่ง นี่ยังไม่รวมถึงเมนูยำอื่น ๆ อีกมากมาย
ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ยำมาห้า

ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ยำมาห้า

          เวลารับออร์เดอร์ : วันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)

          เบอร์โทรศัพท์ : 062 878 9777

          เฟซบุ๊ก : ยำมาห้า

5. ยำมั้ย YUMMAI ?

          ร้านยำน่าหม่ำย่านมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ความอร่อยและความดีงามของร้านอยู่ที่ปลาร้า ที่ไม่มีกลิ่นคาว กินง่าย กลิ่นหอม ให้รสนัวลิ้นไม่เหมือนใคร รวมถึงคุณภาพของวัตถุดิบที่คัดเลือกทั้งสดและใหม่ จึงรับประกันความอร่อยทุกคำที่กิน มากมายด้วยเมนูยำน่าสั่ง เช่น ยำหมูสามชั้นทอด, ยำหมูยอ, ยำกุ้งสด, ยำหอยนางรม, ยำแซลมอน, ยำมั้ย รวมทะเล 4 อย่าง, ยำไส้กรอก, ยำไข่แดงเค็ม อื่น ๆ อีกเพียบ ลองเข้าไปดูเมนู แล้วจะละลานตาสุด ๆ
ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ยำมั้ย YUMMAI ? ม.เกษตร

ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ยำมั้ย YUMMAI ? ม.เกษตร

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น.

          เบอร์โทรศัพท์ : 062 604 4445

          เฟซบุ๊ก : ยำมั้ย YUMMAI ? ม.เกษตร

6. ยำยั่ว สาวข้างบ้าน

          เต็มอิ่มกับเมนูยำหลากหลายกับร้านยำยั่ว สาวข้างบ้าน ที่เปิดให้บริการทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขาเหม่งจ๋าย, สาขาห้วยขวาง และสาขาฝั่งธนฯ ใกล้สายใต้ใหม่ ทั้ง 3 สาขาเปิดให้สั่งเดลิเวอรี่กันแบบหนำใจ พลาดไม่ได้กับเมนูไฮไลต์เด็ดอย่าง “ยำยั่วสวิงกิ้ง” จุใจกับเนื้อปูม้าตัวใหญ่ เนื้อกุ้งหวานกรุบกรอบ หอยใหญ่แบบเต็ม ๆ คำ คลุกเคล้าด้วยน้ำยำรสนัว กลิ่นปลาร้าไม่แรงมาก จกข้าวเหนียวตามสักคำ รับรองว่าถูกใจ
ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก บอสคะ หนูหิว

ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก บอสคะ หนูหิว

          เวลารับออร์เดอร์ : สาขาฝั่งธนฯ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น., สาขาเหม่งจ๋าย ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-02.00 น. และสาขาห้วยขวาง ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-02.00 น.
          เบอร์โทรศัพท์ : 091-869-4965
          เฟซบุ๊ก : ยำยั่ว สาวข้างบ้าน

 

7. ยำนัวร์น้ำตาลกวน

          ร้านยำในดวงใจของใครหลายคน เน้นคัดเลือกวัตถุดิบอาหารทะเลสด ๆ และน้ำยำรสชาตินัวโดนใจ เมนูยอดฮิตประจำร้าน ที่ไม่ว่าใครก็ต้องสั่ง ได้แก่ ยำหมูยอไข่แดง, ยำปูม้าไข่แดง, ยำไข่แดง, ยำไข่เยี่ยวม้า, ยำกุ้งสด, ยำไส้กรอก, ยำรวมนัวเว่อร์, ยำแซลมอน และยำหอยแครง เป็นต้น แต่ละเมนูเรียกได้ว่ารสชาติเข้มข้นถึงใจคนกิน เผลอ ๆ อาจจะขอฝากตัวเป็นลูกค้าประจำเลยก็ได้นะ
ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ยำนัวร์น้ำตาลกวน

ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ยำนัวร์น้ำตาลกวน

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00-23.00 น.
          เบอร์โทรศัพท์ : 093 614 9246
          เฟซบุ๊ก : ยำนัวร์น้ำตาลกวน

8. YUM ZEED

          ร้านยำแซ่บ ๆ ที่ใครลองได้กินต้องถูกใจ เพราะอัดแน่นด้วยเมนูยำหลากหลาย มีให้เลือกแทบไม่หวาดไม่ไหว รสชาติเข้มข้น นัวด้วยน้ำยำสูตรเฉพาะ เพิ่มความอร่อยมากยิ่งขึ้นไปอีก เมนูแนะนำ ได้แก่ ยำหมูยอไข่เค็ม, ยำหอยแครง, ยำกุ้งสด, ยำปูม้า, ยำมาม่า, ยำแซลมอน และยำไข่เค็ม งานนี้ไม่ต้องห่วง เพราะอิ่มอร่อยทุกเมนูเลยจริง ๆ
ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก YUM ZEED

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.

          เบอร์โทรศัพท์ : 090 909 8686

          เฟซบุ๊ก : YUM ZEED

9. ร้านยำเงินล้าน จรัญ13

          ร้านยำสุดแซ่บแถวฝั่งธนฯ ว่ากันว่าร้านนี้ใส่ใจและพิถีพิถันการทำทุกขั้นตอน ไม่ใส่ผงชูรส แถมยังมีเมนูยำอร่อย ๆ ให้เลือกมากมาย พลาดไม่ได้กับ “ยำแซลมอนไข่แดงเค็มกุ้งสด” เนื้อแซลมอนและกุ้งสด คลุกเคล้ากับน้ำยำอย่างลงตัว ลองกินแล้วจะร้องซี้ดจนเสียงหลง นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกอีกเพียบ เช่น ยำหอยนางรมกุ้งสดทรงเครื่อง, ยำมะม่วงปูม้า และยำไข่แดงหมูยอกุ้งสด เป็นต้น
ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านยำเงินล้าน จรัญ13

ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านยำเงินล้าน จรัญ13

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.30-24.00 น.

          เบอร์โทรศัพท์ : 088 227 9794

          เฟซบุ๊ก : ร้านยำเงินล้าน จรัญ13

10. ยำสามช่า Yum sam cha

          ร้านยำน่าสั่ง และยังเป็นที่ร่ำลือกันว่ารสชาตินัว เข้มข้น และแซ่บโดนใจคนกิน แถมยังให้เครื่องเยอะแบบไม่มีหวง แน่นอนว่ามากมายด้วยเมนูยำแสนอร่อย ไม่ว่าจะเป็น ยำหอยแครง, ยำแซลมอน, ยำไส้กรอก, ยำคอหมูทอด, ยำสามช่า (ปูม้า+กุ้งสด+ไข่แดง+ไหลบัว) และยำหมูยอไข่แดง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีเมนูอื่น ๆ เอาไว้ให้คุณได้สั่งมากินคู่กับยำอีกเพียบ
ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ยำสามช่า Yum sam cha

ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ยำสามช่า Yum sam cha

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00-19.30 น.

          เบอร์โทรศัพท์ : 092 292 4505

          เฟซบุ๊ก : ยำสามช่า Yum sam cha

         โอ้โห ! เมนูยำแต่ละร้าน จัดได้ว่าแซ่บจี๊ดโดนใจคนกินจริง ๆ เลย ใครนึกอยากความแซ่บที่พร้อมบริการส่งถึงบ้าน ลองเข้ามาเลือกดูกันได้เลย รับประกันว่ารสชาติไม่ผิดหวังแน่นอน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก ยำเดี๋ยวนี้ ยำเดลิเวอรี่, เฟซบุ๊ก จี๊ดส์ Seafood-เดลิเวอรี่ สาขาเมืองทองธานี / สาขารามอินทรา, เฟซบุ๊ก The Best ยำแซ๊บแซ่บ, เฟซบุ๊ก ยำมาห้า, เฟซบุ๊ก ยำมั้ย YUMMAI ? ม.เกษตร, เฟซบุ๊ก บอสคะ หนูหิว, เฟซบุ๊ก ยำยั่ว สาวข้างบ้าน, เฟซบุ๊ก ยำนัวร์น้ำตาลกวน, เฟซบุ๊ก YUM ZEED, เฟซบุ๊ก ร้านยำเงินล้าน จรัญ13, เฟซบุ๊ก ยำสามช่า Yum sam cha

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ร้านยำเดลิเวอรี่ แซ่บโดนใจ พร้อมจัดส่งทุกเมนู โพสต์เมื่อ 31 มีนาคม 2563 เวลา 17:10:49 31,511 อ่าน
TOP