x close

ซูเปอร์มาร์เกตออนไลน์ ซื้อของเข้าบ้านแบบห่างไกล COVID-19

           แนะนำซูเปอร์มาร์เกตออนไลน์ที่สามารถสั่งซื้อสินค้าทั้งอุปโภคและบริโภคให้ไปส่งถึงมือคุณง่าย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง แถมยังลดการเสี่ยงติด COVID-19 ในสถานการณ์โรคระบาดอย่างตอนนี้

          จากปัญหา COVID-19 (โควิด 19) ที่ระบาดอย่างหนักไปทั่วทั้งโลก ซึ่งประเทศไทยก็ได้รับผลกระทบไม่น้อย ทำให้ใครหลายคนไม่อยากเดินทางออกจากบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงต่าง ๆ การช้อปปิ้งออนไลน์จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันก็มีซูเปอร์มาร์เกตหลายแห่งเปิดให้บริการแบบออนไลน์ทั้งจากเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน โดยสามารถเลือกสั่งซื้อสินค้าทั้งอุปโภคและบริโภคได้ทุกที่ ทุกเวลา อ๊ะ ๆ จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามเราไปดูกันเลย

1. บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์

          เริ่มกันที่  บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ ห้างสรรพสินค้าที่จำหน่ายสินค้าอุปโภคและบริโภค ของกินของใช้ในครัวเรือนผ่านช่องทางออนไลน์ ที่มีสินค้าให้เลือกซื้อมากกว่า 31,000 รายการ สามารถช้อปปิ้งได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีทั้งอาหารสด อาหารแห้ง น้ำดื่ม ขนมขบเคี้ยวและลูกอม ของใช้ในครัวเรือน ผ้าอ้อมเด็ก เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ เป็นต้น อีกทั้งยังได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสะสมคะแนน หรือใช้คะแนนแลกเป็นส่วนลดสมาชิกบิ๊กการ์ด เช่นเดียวกับที่ซื้อสินค้าที่สาขา พร้อมบริการพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

ซูเปอร์มาร์เกตออนไลน์
ภาพจาก bigc.co.th

     ค่าบริการจัดส่งสินค้า

          - สั่งซื้อสินค้ายอดสุทธิ 1-500 บาท คิดค่าจัดส่ง 79 บาท
          - สั่งซื้อสินค้ายอดสุทธิ 501-1,499 บาท คิดค่าจัดส่ง 59 บาท
          - สั่งซื้อสินค้ายอดสุทธิ 1,500 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรี

     • ระยะเวลาจัดส่งสินค้า : ทุกวันไม่เว้นวันหยุด เวลา 10.00-20.00 น.
     • เว็บไซต์ : www.bigc.co.th
     • แอปพลิเคชัน : มี
     • เบอร์โทรศัพท์ : 02-308-4666 เวลา 09.00-22.00 น.

2. Tesco Lotus ช้อปออนไลน์

          รวบรวมสินค้าครบวงจร ทั้งอาหารสด อาหารแห้ง เครื่องดื่ม เครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก และผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง มักจะมีโปรโมชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ออกมาอย่างสม่ำเสมอ ที่สำคัญยังสามารถช้อปสะดวกได้ทุกที่ ทุกเวลา สั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Tesco Lotus ง่าย ๆ เพียงคลิกปลายนิ้วก็ได้สินค้าตามความต้องการ

     • ระยะเวลาจัดส่งสินค้า : ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
     • เว็บไซต์ : shoponline.tescolotus.com
     • แอปพลิเคชัน : มี
     • เบอร์โทรศัพท์ : 1712


3. Tops online

          ซูเปอร์มาร์เกตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ มีสินค้าบริการครบครันทั้งผัก-ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ของแห้ง เครื่องปรุงรส ขนม เครื่องดื่ม ผงชงดื่ม ของใช้ในบ้าน และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่าง ๆ เป็นต้น โดยสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง รับรองว่ามีซื้อสินค้าอุปโภค-บริโภค ได้อย่างเพียงพอตามความต้องการแน่นอน ที่สำคัญยังมีโปรโมชั่นดี ราคาเด็ด สำหรับการสั่งซื้อผ่านท็อปส์ ออนไลน์ เว็บไซต์และแอปพลิเคชันเท่านั้นด้วยนะ

ซูเปอร์มาร์เกตออนไลน์
ภาพจาก topsmarket.tops.co.th

     • ระยะเวลาจัดส่งสินค้า : ออร์เดอร์มูลค่ามากกว่า 888 บาทขึ้นไป จะไม่มีค่าจัดส่งใด ๆ หากมีมูลค่าน้อยกว่า 888 บาท จะมีค่าจัดส่ง 60 บาท สำหรับการจัดส่งสินค้าแบบปกติ  และ 70 บาท สำหรับการเลือกรอบจัดส่งเวลา 10.00-12.00 น. ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.tops.co.th
     • เว็บไซต์ : www.tops.co.th
     • แอปพลิเคชัน : มี
     • เบอร์โทรศัพท์ : 02-295-0930 เวลา 09.00-21.00 น.

4. Makroclick

          เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ที่จำหน่ายสินค้าแบบขายส่ง ราคาพิเศษ ยิ่งซื้อเยอะยิ่งคุ้ม โดยมีสินค้าตั้งแต่ผัก-ผลไม้ เนื้อสัตว์ ปลาและอาหารทะเล นม เนย ไข่ และผลิตภัณฑ์แช่เย็น อาหารแห้ง เครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยว ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง และผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก เป็นต้น สามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ได้ง่าย ๆ ส่งตรงถึงร้าน จัดส่งรวดเร็ว รับประกันคุณภาพ สั่งได้ 24 ชั่วโมง

     ค่าบริการจัดส่งสินค้า

          - โปรโมชั่นค่าจัดส่งราคาเดียวเพียง 199 บาท จากปกติเริ่มต้น 299 บาท เมื่อซื้อสินค้า 1,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2562 - 31 มีนาคม 2563 เท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.makroclick.com

          **ระยะทางการจัดส่งไม่เกิน 30 กิโลเมตร จากสาขาที่ตั้ง (โปรดตรวจสอบพื้นที่ให้บริการของท่าน)**

     • ระยะเวลาจัดส่งสินค้า :  วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-17.00 น. **เวลาในการจัดส่งที่แน่นอน ทาง Makroclick จะทำการติดต่อเพื่อชี้แจง/ยืนยันให้ลูกค้าทราบในภายหลัง**
     • เว็บไซต์ : www.makroclick.com
     • แอปพลิเคชัน : มี
     • เบอร์โทรศัพท์ : 02-335-5300 กด 2 ตั้งแต่เวลา 06.00-23.00 น. ทุกวัน

5. Easy Online Grocery Shopping at Villa Market

          ซูเปอร์มาร์เกตที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ มีสินค้ามากมายจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ครบครันด้วยอาหารแช่แข็ง ร้านขายเนื้อสัตว์ ผลไม้และผัก สินค้าบริโภค สุขภาพและความงาม สินค้าเพื่อสุขภาพ และกระเช้าและดอกไม้ เป็นต้น ทั้งหมดนี้คุณสามารถช้อปออนไลน์อยู่บ้านให้สบายใจ ปลอดภัย ไร้กังวล ไม่ต้องเดินทางไปไหนก็สั่งสินค้าตามความต้องการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญคือมีโปรโมชั่นดี ๆ รอคุณอยู่เพียบ

     • ระยะเวลาจัดส่งสินค้า :  ดูรายละเอียดได้ที่ shoponline.villamarket.com
     • เว็บไซต์ : shoponline.villamarket.com
     • แอปพลิเคชัน : มี
     • เบอร์โทรศัพท์ : 02-779-1000 ตั้งแต่เวลา 09.00-22.00 น.

6. 7-11 ออนไลน์

          ช้อปปลอดภัย ใกล้บ้านคุณ มาพร้อมสินค้าลดราคาอีกมากมาย ง่าย ๆ เพียงแค่สั่งซื้อผ่านแอปพลิเคชัน 7APP เริ่มด้วยกดไอคอน 7ออนไลน์ เลือกซื้อสินค้า เมื่อได้ครบตามความต้องการแล้วให้เลือกสถานที่จัดส่ง (จัดส่งที่บ้านหรือที่ร้าน 7-Eleven) จากนั้นชำระเงิน โดยมีให้เลือก 3 วิธี ได้แก่ เงินสด, บัตรเครดิต และทรูมันนี วอลเล็ท การสั่งซื้อสำเร็จจะมี Noti App แจ้งเตือน สามารถตรวจสอบได้ที่บัญชีของฉันใน 7APP และตรวจสอบสถานะสินค้าได้

ซูเปอร์มาร์เกตออนไลน์
ภาพจาก 7eleven.co.th

ซูเปอร์มาร์เกตออนไลน์
ภาพจาก 7eleven.co.th

     • ระยะเวลาจัดส่งสินค้า : ระยะเวลาในการจัดส่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล 3-5 วัน ต่างจังหวัด 4-7 วัน
     • เว็บไซต์ : www.7eleven.co.th
     • แอปพลิเคชัน : มี
     • เบอร์โทรศัพท์ : 02-826-7744

          ทั้งนี้ ด้วยความต้องการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เป็นจำนวนมาก จึงอาจทำให้การเกิดความล่าช้าในการจัดส่งได้ อย่างไรก็อดใจรอกันสักนิดนะ

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
bigc.co.th, shoponline.tescolotus.com, tops.co.th, makroclick.com, 7eleven.co.th และ shoponline.villamarket.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซูเปอร์มาร์เกตออนไลน์ ซื้อของเข้าบ้านแบบห่างไกล COVID-19 อัปเดตล่าสุด 27 มีนาคม 2563 เวลา 18:05:11 19,800 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP