ร้านสั่งอาหารออนไลน์ โทร. กด คลิก เดี๋ยวเดียวมาส่งถึงบ้าน

          แนะนำร้านอาหารที่สามารถสั่งได้ทางออนไลน์และเดลิเวอรี่ สั่งอาหารมาอิ่มอร่อยกันได้ที่ออฟฟิศและที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ไม่ต้องเสียเวลาไปรอที่ร้าน มีทั้งเมนูข้าว ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง ฟาสต์ฟู้ด ส้มตำ-ไก่ย่าง อาหารเกาหลี อาหารญี่ปุ่น และอื่น ๆ อีกเพียบ

          จากปัญหาสภาพการจราจรที่ติดขัด รวมทั้งฝุ่นควันและ COVID-19 ทำให้ใครหลาย ๆ คนไม่อยากเดินทางออกจากบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงต่าง ๆ การสั่งอาหารออนไลน์จึงเป็นอีกวิธีที่จะทำให้เราได้อิ่มท้องกันง่าย ๆ แถมเลือกสรรได้หลากหลายเมนู ซึ่งปัจจุบันก็มีทั้งร้านค้าที่เปิดบริการเดลิเวอรี่ และแอปพลิเคชันสั่งอาหารต่าง ๆ เช่น LineMan, GrabFood, FoodPanda, Get, Skootar, Honestbee และ Now - Food Delivery เป็นต้น วันนี้ก็เลยอยากแนะนำ 7 ประเภทอาหารน่ากิน ที่สามารถสั่งได้จากบริการเดลิเวอรี่โดยตรงของร้านและผ่านแอปพลิเคชัน โดยร้านอาหารแบบแรกขอเริ่มด้วย

1. ร้านอาหารกรุงเทพฯ อร่อยเด็ด

          ร้านอาหารอร่อย ๆ ที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพฯ บางร้านสามารถที่จะสั่งเดลิเวอรี่โดยตรงได้เลย หรือจะเลือกจองสั่งผ่านแอปพลิเคชันต่าง ๆ ก็ได้ ร้านที่น่าสนใจ และเมนูน่าลิ้มลอง เช่น

          - ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี

          ร้านผัดไทยชื่อดังที่เป็นขวัญใจของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มีสาขากระจายไปทั่วทั้งกรุงเทพฯ แต่สาขาต้นตำรับก็ต้องสาขาประตูผี จะได้เห็นการทำผัดไทยกันใกล้ ๆ บรรยากาศสบาย ๆ เสิร์ฟร้อนอร่อยเด็ด เมนูน่าลิ้มลอง เช่น ผัดไทยเส้นจันท์ กุ้งลายเสือ (ห่อไข่), ผัดไทย เส้นจันท์ มันกุ้ง กุ้งทะเลสดเล็ก (ห่อไข่), ผัดไทยทรงเครื่อง เส้นจันท์ เนื้อปู ปลาหมึกแห้ง กุ้งสด มะม่วง, วุ้นเส้นผัดไทยทรงเครื่อง เนื้อปู ปลาหมึกแห้ง กุ้งสด มะม่วง และน้ำส้มคั้นสด

          - เจ้โอว ข้าวต้มเป็ด (มาม่าโอ้โห)

          ร้านข้าวต้มที่โด่งดังมาจากเมนูมาม่าสุดร้อนแรงหม้อใหญ่หม้อโต รสชาติเข้มข้น เครื่องแน่น กินได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ แถมยังมีเมนูอาหารทะเลสดใหม่แซ่บซี้ดได้ใจ พร้อมทั้งเมนูกับข้าวอร่อย ๆ อีกหลากหลายเมนู เมนูที่น่าลิ้มลอง เช่น มาม่าโอ้โห, ยำปลาแซลมอน, หมูกรอบ, ต้มยำกรรเชียงปู, ปูผัดผงกะหรี่, ยำปูไข่, กุ้งผัดพริกเผา, หอยแครงลวก และทอดมันปลากราย เป็นต้น

          - ขนมปังเจ้าเด็ดเยาวราช

          ร้านขนมปังปิ้งชื่อดังของเยาวราช ที่มีนักท่องเที่ยวไปรอต่อคิวกันยาวเหยียดทุกวัน อร่อยเด็ดด้วยขนมปังปิ้งหอม ๆ นุ่มนิ่ม สอดไส้ล้นทะลัก กินอิ่มจุใจ สายหวานอินเลิฟหนักมาก ไส้ที่น่าลิ้มลอง เช่น เนย-น้ำตาล, เนย-นมข้น, เนย-ช็อกโกแลต, เนย-พริกเผา, สังขยาชาไทย, สังขยาใบเตย และสังขยาแยมผลไม้ เป็นต้น

สั่งอาหารออนไลน์

           - รุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

           ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำน้ำซุปเข้มข้น อร่อยเด็ดโดนใจคนชอบกินเผ็ด-เปรี้ยว เส้นเหนียวนุ่ม จัดเต็มเครื่องต่าง ๆ หอมพริกป่น หมูชิ้นโต คลุกไปมาแทบไม่ต้องปรุง มีให้เลือกทั้งเส้นใหญ่, เส้นเล็ก, เส้นหมี่, บะหมี่, วุ้นเส้น และเกี้ยมอี๋ เมนูที่น่าลิ้มลอง เช่น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ สูตรมะนาว, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง สูตรมะนาว, ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส, เกาเหลาลูกชิ้น หมูสับ และหนังปลากรอบ เป็นต้น

          - ข้าวมันไก่เจ๊อ้วน

          ถ้าพูดถึงเมนูข้าวมันไก่ ก็ต้องไม่พลาดกับร้านข้าวมันไก่เจ๊อ้วน แห่งย่านบางเขน เนื้อไก่ต้มนุ่มแน่น ๆ วางบนข้าวมันหอมนุ่มจานโต เสิร์ฟพร้อมกับน้ำซุปรสกลมกล่อม ซดพอชุ่มคอ นอกจากนี้ยังมีเมนูที่น่าลิ้มลอง เช่น ข้าวมันไก่ทอด, ข้าวหมูแดง, ข้าวหมุตุ๋น, ข้าวหน้าเป็ด, บะหมี่ไก่ย่าง, บะหมี่เป็ดย่าง, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง และบะหมี่เกี๊ยวปู

          - เจ๊ไข่ ซีฟู้ด ประชาชื่น

          ร้านอาหารทะเลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในย่านประชาชื่น พร้อมเสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่ คัดไซซ์พิเศษมาเพื่อลูกค้า และยังพิถีพิถันในการปรุงอาหาร จนได้รสชาติอร่อยเด็ด ใคร ๆ ได้กินก็ต้องติดใจ เมนูที่น่าสนใจ เช่น ปูไข่ดอง, ปลากะพงทอดน้ำปลา, หอยนางรม, กุ้งเผา, ออส่วน, หมึกย่าง, กุ้งแช่น้ำปลา, หมูคั่วเกลือ, กุ้งทอดกระเทียมเผ็ด, ห่อหมกทะเล และกุ้งอบวุ้นเส้น เป็นต้น

2. ร้านก๋วยเตี๋ยว และเมนูเส้น

          - โกบู้รสซิ่ง

          ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุดแซ่บ ที่มาพร้อมกับน้ำซุปเผ็ดร้อนเข้มข้น และไข่ออนเซ็นใบใหญ่ ไข่แดงปัง ๆ หมูก็นุ่ม เส้นบะหมี่ไข่ก็เหนียวกำลังดี กินเท่าไรก็ไม่เบื่อ เมนูที่น่าสนใจ เช่น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเย็นตาโฟ, ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส, ก๋วยเตี๋ยวแห้ง, ข้าวหมูทอด, ข้าวไก่ทอด, ข้าวหมูกรอบ และข้าวหมูตุ๋น เป็นต้น

          - เจ๊เกียว ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ

          ร้านเย็นตาโฟรสเด็ดที่อยากให้ลิ้มลองกันสักครั้ง นอกจากน้ำซุปที่เข้มข้น รสชาติอร่อยกลมกล่อมแล้ว ทางร้านก็ยังให้เส้นและเครื่องต่าง ๆ แบบจัดเต็ม ทั้งลูกชิ้น หมึกแห้ง, เต้าหู้ปลา, ผัก และเกี๊ยวกรอบ เสิร์ฟมาแทบไม่ต้องปรุง คลุก ๆ ให้เข้ากันแล้วกินได้เลย เมนูที่ห้ามพลาด เช่น ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ธรรมดา-พิเศษ, ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสธรรมดา-พิเศษ, เกี๊ยวทอด และปลาเส้น

          - ลิ้มเหล่าโหงว

          ร้านบะหมี่ลูกชิ้นปลากระโดดในตำนาน ทำลูกชิ้นปลาเอง โดยเลือกสรรปลาทะเลคุณภาพดี สดใหม่ มาทำเป็นลูกชิ้นปลาล้วน ไม่ผสมแป้ง จึงมีความนุ่มหนึบ กัดเต็มปากเต็มคำ เส้นหมี่ก็ทำเอง ใช้สูตรเก่าแก่และยังใช้แต่วัตถุดิบอย่างดี อร่อยลงตัวทุกอย่าง เมนูที่ไม่ควรพลาด เช่น บะหมี่แห้ง-น้ำ ลูกชิ้นปลา, เส้นเล็กแห้ง-น้ำ ลูกชิ้นปลา, เส้นใหญ่แห้ง-น้ำ ลูกชิ้นปลา, เส้นหมี่แห้ง-น้ำ ลูกชิ้นปลา, เกาเหลาเครื่องปลา, ลูกชิ้นปลา, เกี๊ยวปลา และฮือก้วยปลา เป็นต้น

          - ราดหน้าเคี้ยง เอ็มไพร์

          ร้านราดหน้าชื่อดังอีกแห่งของกรุงเทพฯ อร่อยด้วยน้ำซุปที่เข้มข้น หมูหมักนุ่ม ๆ ที่ให้มาแบบจัดเต็ม อร่อยแน่นพุง หรือใครจะสั่งซีฟู้ดกินให้หนำใจก็ได้ มีให้เลือกทั้งเส้นใหญ่, เส้นหมี่, หมี่กรอบ พร้อมกับเมนูที่น่าลิ้มลองอื่น ๆ เช่น ผัดซีอิ๊ว, กะเพราหมูกรอบ และพริกแกงรวม

3. ร้านข้าว + อาหารตามสั่ง

          - ข้าวหมูแดงสีมรกต

          ร้านข้าวหมูแดงสุดอร่อยในย่านเยาวราช โดดเด่นด้วยหมูแดงเนื้อนุ่ม หมูกรอบกรอบนอกนุ่มใน ราดน้ำซอสฉ่ำ ๆ สะใจ มีไข่ต้มและกุนเชียงชิ้นโตวางอยู่ด้านข้าง กินกับข้าวสวยร้อน ๆ อร่อยแทบไม่อยากวางช้อน นอกจากนี้ยังจำหน่ายหมูแดงและหมูกรอบล้วน มีเป็ดตุ๋นมะนาวดอง มะระซี่โครงหมู และกระเพาะหมูเกี่ยมฉ่าย ให้ได้อิ่มอร่อยด้วย

          - ธานี ข้าวหมูแดง - หมูกรอบ อารีย์

          ร้านข้าวหมูแดงยอดนิยมในย่านอารีย์ มาพร้อมกับหมูแดง หมูกรอบชิ้นโต ราดบนข้าวสวยร้อน ๆ เนื้อนุ่ม ราดตามด้วยซอสสูตรต้นตำรับ ถ้าใครอยากกินกับเส้นบะหมี่ก็สั่งได้ นอกจากนี้ยังมีเมนูที่น่าสนใจ อื่น ๆ เช่น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และเกาเหลา

          - หน่องริมคลอง

          ร้านอาหารตามสั่งรสเด็ดแห่งย่านเอกมัย ที่พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูอาหารตามสั่งอร่อยเข้มข้นตามต้นตำรับอาหารไทย จัดหนักจัดเต็มทั้งวัตถุดิบและเครื่องปรุงต่าง ๆ ให้เครื่องไม่อั้น เมนูที่น่าสนใจ เช่น ปู-กุ้งผัดพริกขี้หนู, ไข่ข้นปู, ทะเลผัดผงกะหรี่, กะเพราปลาหมึก, กุ้งทอดกระเทียม, ทะเลผัดขี้เมา, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ไข่เจียวปู, หมึกผัดไข่เค็ม และต้มยำทะเล เป็นต้น

          - จอนนี่ สามย่าน

          ร้านอาหารตามสั่งที่มีเมนูให้เลือกทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว ทางร้านจะใช้วัตถุดิบอย่างดี ปรุงรสเข้มข้น เน้นเครื่องต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยกันจนจุใจ เมนูที่ไม่คววรพลาด เช่น ข้าวไข่ระเบิด, ข้าวหมื่นลี้หมูสับ, ข้าวผัดต้มยำทะเล, ข้าวไข่ข้น, ข้าวผัดมันกุ้ง, ข้าวผัดเจแปน, ข้าวผัดจอนนี่, ข้าวราดออส่วน, ข้าวราดหมึกกระเทียม และหมี่กระเฉดกุ้ง เป็นต้น

          - ร้านลุงหลุยส์ ท่าพระจันทร์

          ร้านอาหารตามสั่งขวัญใจนักศึกษาในย่านท่าพระจันทร์ ปรุงรสและผัดเครื่องถึงพริกถึงขิง มีเมนูให้เลือกกินหลายสิบเมนู เมนูที่น่าสนใจ เช่น ยำปลาดุกฟู, ยำผักบุ้งกรอบ, ส้มตำ, ไก่กรอบราดซอสมะขาม, หมึกผัดผงกะหรี่, แกงส้มชะอมกุ้ง, มาม่าผัดต้มยำ, เปาะเปี๊ยะกุ้ง, หมูสะเต๊ะ, ต้มยำทะเลน้ำข้น และสุกี้น้ำ เป็นต้น

4. ร้านส้มตำ-ไก่ย่าง

          - แซ่บวัน รัชดา

          ร้านส้มตำรสแซ่บแห่งย่านรัชดา ใช้วัตถุดิบอย่างดี สดใหม่ มะละกอกรอบ น้ำปลาร้าหอม และยังมีเมนูให้เลือกอิ่มอร่อยไม่ต่ำกว่า 100 เมนู จัดมาครบทั้งส้มตำ ยำ ลาบ น้ำตก เมนูย่าง เมนูทอด เมนูต้ม อาหารทะเล อาหารตามสั่ง และขนมหวาน เมนูที่น่าลิ้มลอง เช่น ตำปลาร้า, ตำซั่ว, ตำไหลบัว, ตำหอยแครงลวก, ยำทะเล, ยำกุ้งสด, ยำปูม้า, ยำไข่แดง, ยำหอยนางรม, ยำหมูยอ, คอหมูย่าง และไก่ย่าง เป็นต้น

          - หอมปลาเผา

          ร้านส้มตำอร่อยแซ่บซี้ดจัดจ้านสะใจในทุกจาน ซึ่งนอกจากจะเลือกสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมียมมาให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยแล้ว ก็ยังเน้นเรื่องของความสะอาดและสุขภาพของผู้บริโภคด้วย เมนูที่น่าลิ้มลอง เช่น ส้มตำปู-ปลาร้า, ตำซั่ว, ตำไข่แมงดา, ยำทะเลรวมไข่แดงเค็ม, ยำมะดันปูม้าไข่, ยำกุ้งสด, ยำปูม้าดอง, ไก่ย่างขมิ้น, เมี่ยงปลาเผา, หมูกรอบคั่วน้ำปลา, คอหมูทอดกระเทียม, ยำปลาร้าคอหมูทอด, หอยแครงลวก, คอหมูย่าง, ปีกไก่ทอด และแกงเห็ดรวมไข่มดแดง เป็นต้น

          - Somtumnua สยาม ซอย 5

          ร้านส้มตำในดวงใจของใครหลายคน ซึ่งพร้อมเสิร์ฟส้มตำและอาหารไทย-อีสานรสชาตินัว ๆ ฟิน ๆ ให้ได้กินกันตั้งแต่เช้ายันดึกดื่น หิวเมื่อไรก็สั่งกินได้เลย เมนูที่น่าสนใจ เช่น ตำมั่ว, ตำซั่ว, ตำปู-ปลาร้า, ตำไข่เค็ม, ตำลาว, ปีกไก่ทอด, ไส้กรอกอีสาน, ลาบไก่ทอด, ยำหมูย่าง, ยำเนื้อย่าง, ลาบหมูยอทอด, ตับหวาน, พล่าไส้กรอกอีสาน และปลาทอดกรอบ เป็นต้น

5. ร้านอาหารญี่ปุ่น

          - Shinsei Authentic Sushi

          ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีความโดดเด่นในเมนูซูชิและปลาดิบ ซึ่งพร้อมเสิร์ฟแบบโอมากาเสะ (Omakase) เชฟจะคัดสรรวัตถุดิบชิ้นเลิศมาให้ได้อิ่มอร่อยกันทุกวัน ในส่วนของเมนูที่น่าสนใจเมื่ออยากสั่งลิ้มลองผ่านแอปพลิเคชัน เช่น สลัดปลาเงิน, Engawa Aburi Set, ซูชิแซลมอน, แซลมอลชีสโรล, Crunchy Roll, Salmon Don, ปลาแซลมอนย่างราดซอสไข่ปลาเมนไตโกะ และ Gindara Miso Yaki เป็นต้น

          - นิปปอน อิจิบัง

          ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อย ๆ บนถนนข้าวสาร อร่อยแบบต้นตำรับ ด้วยทางร้านทำโฮมเมดแทบจะทุกอย่าง พิถีพิถันในการปรุงให้ได้รสชาติกลมกล่อม มีเมนูให้เลือกกินหลายหลาย ทั้งซูชิ อุด้ง ดงบุริ ราเมน และอื่น ๆ อีกมากมาย เมนูที่น่าสนใจ เช่น หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว, ข้าวหน้าหมูทอด, ข้าวหน้าปลาไหล, ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอด, เซตแซลมอนย่างซีอิ๊ว, ยำสาหร่าย, ข้าวผัดกระเทียม, สลัดแซลมอนย่าง, ทาโกะยากิ และเกี๊ยวซ่า เป็นต้น

          - Kumamura Food.Bar

          ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็ก ๆ ในย่านเตาปูน ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบต้นตำรับญี่ปุ่น มีเมนูให้เลือกครบครันทั้งซูชิ, โรล, ซาซิมิ, ดงบุริ และสลัดต่าง ๆ เมนูที่น่าสนใจ เช่น สลัดแซลมอนรมควัน, ชีสเทมปุระ, ซูชิเนื้อปู, ซาซิมิแซลมอน, ซูชิโฟกราส์, ซูชิวากิว A3, แซลมอนสไปซี่โรล, สลัดปูนิ่ม, ยำแซลมอน, ไก่คาราเกะ และหนวดปลาหมึกผัดเนยกระเทียม เป็นต้น

6. ร้านอาหารเกาหลี

          - Kimkun

          ร้านอาหารเกาหลีที่มีการปรุงอาหารแบบเกาหลีแท้ ๆ มาพร้อมกับวัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยมที่ส่งงตรงจากเกาหลี และยังมีเมนูให้เลือกสรรครบครัน เช่น ไก่ทอดเกาหลี, ข้าวผัดไก่บูลโกกิ, ไก่ซอสน้ำผึ้ง, ซี่โครงหมูทอดกระเทียม, ต๊อกทอดเสียบไม้, สลัดไก่ทอด, ซุปกิมจิ, ซุปโอเด้ง, คาโบนาราซอสเผ็ดต๊อกโบกี, ข้าวผัดกิมจิ, หมึกแห้งชุบแป้งทอด, เกี๊ยวซ่า, เฟรนช์ฟรายส์ชีส และโคลสลอว์ เป็นต้น

สั่งอาหารออนไลน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kimkun

          - JJANG

          ร้านอาหารเกาหลีสุดอร่อยในย่านสยาม มีเมนูอร่อย ๆ ให้เลือกกินเพียบ ไม่ว่าจะเป็นบิบิมบับร้อน-เย็น, ข้าวผัดกิมจิ, กิมบับ, มันดู, ซุปกิมจิ, จับแช, ผัดปลาหมึกซอสเผ็ด, ชุดไก่ผัดซอสคาลบี้, ไก่ตุ๋นซีอิ๊วผัดวุ้นเส้นเกาหลี และซุปต๊อกโบกี เป็นต้น

สั่งอาหารออนไลน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก JJANG 

7. ฟาสต์ฟู้ดและร้านอาหารแฟรนไชส์ต่าง ๆ

         - Chester Grill 1145

         ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่มีเมนูอร่อยสารพัดรายการให้คุณเลือก ทั้งไก่ย่าง, ไก่ทอด, เบอร์เกอร์, ฮอตดอก, สลัดผัก, ข้าว, สปาเกตตี และอื่น ๆ อีกหลากหลายรายการ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ chesters.co.th

         - The Pizza Company 1112

         ร้านพิซซ่าที่มีมากกว่าพิซซ่า แถมยังทำพิซซ่าได้หลากหลายหน้า จะสั่งบางกรอบ หนานุ่มก็มีให้เลือกสรรตามความชอบใจ และยังมีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 มาให้ได้สอยกันตลอด ๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1112.com
        - Pizza Hut 1150

         อีกหนึ่งตระกูลความอร่อยเรื่องพิซซ่า มีหน้าให้เลือกสั่งแบบจุใจ และยังจัดเซตให้จุก ๆ ในราคาย่อมเยา มีเมนูไซด์ดิชอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ pizzahut.co.th

         - Mcdonald 1171

         เจ้าพ่อเบอร์เกอร์ที่พร้อมเสิร์ฟความอิ่มอร่อยให้ลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งนอกจากเบอร์เกอร์อร่อย ๆ หลากหลายรสชาติแล้ว ก็ยังมีเมนูไก่ทอด, เฟรนช์ฟรายส์, ข้าวผัดกะเพรา, พาย และไอศกรีม ให้ได้กินกันทั้งวันทั้งคืน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ mcdonalds.co.th

         - KFC 1150

         ร้านไก่ทอดในตำนาน ที่มีความอิ่มอร่อยในเมนูไก่คอยจัดเสิร์ฟกันไม่อั้น แถมราคายังเบา ๆ กินทุกมื้อก็ยังไหว นอกจากนี้ก็ยังจัดเป็นเซตสุดคุ้ม อิ่มจุกกันได้ทั้งครอบครัว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ kfc.co.th
สั่งอาหารออนไลน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก KFC 

         - MK Delivery 1642

         อยากกินสุกี้ร้อน ๆ ไม่ต้องเดินทางออกไปนอกบ้าน สั่งเดลิเวอรี่ของ MK มากินกันได้ทุกเซต สั่งได้ทุกอย่างเหมือนนั่งกินที่ร้าน แถมบางช่วงก็มีโปรโมชั่นสำหรับการสั่งเดลิเวอรี่อีกต่างหาก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ mk1642.com

         - S&P Delivery 1344

          ร้านอาหารและเบเกอรี่ที่มีเมนูให้อิ่มอร่อยหลายสิบเมนู สามารถสั่งเพื่อไปกินกับครอบครัว หรือจะจัดปาร์ตี้ก็สะดวก เพราะทั้งอาหารคาว เค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม กาแฟ และอื่น ๆ อีกเพียบ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ snp1344.com

          ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของร้านอาหารที่สามารถสั่งออนไลน์ได้เท่านั้น ยังมีร้านค้าที่น่าสนใจอีกมากมาย ที่เห็นด้านบนเราแค่คัดสรรมาเพื่อให้เป็นไอเดีย หรือใครสนใจอยากลิ้มลองความอร่อยของอาหารจากร้านต่าง ๆ ที่เรานำมาฝากก็ได้ ถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่เราไม่ต้องไปเสียเวลาต่อคิว และเบียดเสียดกับผู้คนในช่วงนี้ รักษาสุขภาพกันด้วยนะ :)

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก ร้านเจ๊โอว, เฟซบุ๊ก ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี - Thipsamai Restaurant, เฟซบุ๊ก ข้าวมันไก่เจ้อ้วน, เฟซบุ๊ก J'Khai Seafood (เจ๊ไข่ซีฟู้ด), เฟซบุ๊ก ลิ้มเหล่าโหงว (LimLaoNgow), เฟซบุ๊ก ธานี ข้าวหมูแดง หมูกรอบ, เฟซบุ๊ก ข้าวหมูแดงสีมรกต, เฟซบุ๊ก หน่องริมคลอง, เฟซบุ๊ก JOHNNY Food & Drink, เฟซบุ๊ก Kumamura Food.Bar, เฟซบุ๊ก ร้านอาหารญี่ปุ่น นิปปอนอิจิบัง NIPPON ICHIBAN, เฟซบุ๊ก Shinsei Authentic Sushi, เฟซบุ๊ก หอมปลาเผา และ เฟซบุ๊ก ร้านลุงหลุยส์ ท่าพระจันทร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ร้านสั่งอาหารออนไลน์ โทร. กด คลิก เดี๋ยวเดียวมาส่งถึงบ้าน โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2563 เวลา 15:30:06 42,540 อ่าน
TOP