x close

เจเจกรีน 2 เปิดใกล้มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดเต็มเอาใจขาช้อปเหมือนเดิม

           เจเจกรีน 2 กลับมาเปิดเอาใจขาช้อปทั้งหลายอีกครั้งในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โครงการจตุจักร กรีนสแควร์ ใกล้กับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
          เจเจกรีน 2 กำลังจะกลับมาครองใจนักช้อปอีกครั้ง หลังจากที่เจเจกรีน จตุจักร ได้ปิดตัวเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2561 เนื่องจากหมดสัญญาเช่า และคืนพื้นที่ให้กับกรุงเทพฯ ทำสวนสาธารณะมหานคร ซึ่งตลาดนัดเจเจกรีนถือเป็นที่เที่ยวตลาดกลางคืน ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นแหล่งรวมนักช้อปและนักกินทั้งหลาย และบรรยากาศความคึกคักที่ว่านี้กำลังจะกลับมาอีกครั้งกับ “เจเจกรีน 2” เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อม ได้เวลาช้อปของจริงก็คราวนี้
          หลังจากที่เจเจกรีน จตุจักร ปิดตัวลงเมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2561 เราเชื่อว่าหลายคนน่าจะเกิดการซึมเศร้า เหงาหงอย และคิดถึงบรรยากาศความคึกคักของแสงสีและผู้คนในวันวาน เมื่อครั้งที่เจเจกรีนยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งยามค่ำ เดินเลือกซื้อเลือกหาทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของตกแต่ง และของกินอร่อย ๆ กันมันมือ
เจเจกรีน 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก JJ Green - เจเจกรีน

เจเจกรีน 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก JJ Green - เจเจกรีน

เจเจกรีน 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก JJ Green - เจเจกรีน

เจเจกรีน 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก JJ Green - เจเจกรีน

          แต่แล้ว ! ก็มีข่าวดีจากเฟซบุ๊ก JJ Green – เจเจกรีน ว่าตลาดเจเจกรีนกำลังจะกลับมาอีกครั้งในชื่อ “เจเจกรีน 2” และกำลังจะเปิดในเร็ว ๆ นี้ เบื้องต้นเราได้ทำการโทรศัพท์สอบถาม ก็ได้ความกลับมาว่า “เจเจกรีน 2 จะเปิดให้เหล่าขาช้อปทั้งหลายได้มาเช็กอินในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 โดยเปลี่ยนโลเคชั่นมาอยู่ที่ โครงการจตุจักร กรีนสแควร์ ใกล้กับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์”
 

          นอกจากนี้พื้นที่ช้อปปิ้งยังมากกว่า บนเนื้อที่ทั้งหมดเกือบ 27 ไร่ คุณจะเต็มอิ่มกับร้านอาหาร ฟู้ดคอร์ท กว่า 200 ร้านค้า เรียกได้ว่ามีให้เลือกกินกันไม่หวาดไม่ไหว นอกจากนี้สำหรับใครที่อยากเช็กเทรนด์แฟชั่น ก็มีร้านเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และรองเท้า ให้เลือกมากมายนับไม่ถ้วน โดยจะเปิดให้ช้อปได้ทุกวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น.
 

แผนที่สำหรับการเดินทางไปเจเจกรีน 2

เจเจกรีน 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก JJ Green – เจเจกรีน

เจเจกรีน 2

อดีตภาพตลาดเจเจกรีน จตุจักร

เจเจกรีน 2

อดีตภาพตลาดเจเจกรีน จตุจักร

เจเจกรีน 2

อดีตภาพตลาดเจเจกรีน จตุจักร

          ใครที่คิดถึงบรรยากาศเจเจกรีนเมื่อวันวาน เห็นทีว่าได้เวลาแล้วค่ะ เอาเป็นว่า…ถ้ามีบรรยากาศเพิ่มเติม เราจะเก็บมาฝากเรื่อย ๆ นะคะ ^ ^
 

            ที่อยู่ : ซอยประชาชื่น 10 (ม.การ์เด้น ซิตี้ ลากูน) แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ

            โทรศัพท์ : 092 461 5951

            เฟซบุ๊ก : JJ Green – เจเจกรีน
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เฟซบุ๊ก JJ Green – เจเจกรีน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจเจกรีน 2 เปิดใกล้มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดเต็มเอาใจขาช้อปเหมือนเดิม อัปเดตล่าสุด 11 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13:56:37 75,770 อ่าน
TOP