x close

รวมไอเดียเที่ยวต่างประเทศ จากดาราและคนดังหญิง

          ตามรอยดาราและคนดังหญิงเที่ยวต่างประเทศ ไปเช็กอินมุมสวย ๆ ถ่ายรูปเท่ เก๋ ชิค ตามสไตล์ของแต่ละคน เหมาะแก่การหาไอเดียที่เที่ยวต่างประเทศใหม่ ๆ ไปพักผ่อนช่วงกลางปี
          นี่ก็เข้าสู่ช่วงกลางปีแล้วค่ะ ถ้าใครกำลังรู้สึกเหนื่อย ๆ อยากออกไปเที่ยว เราคือเพื่อนกันค่ะ ฮ่า ๆ แต่ก็นั่นล่ะ จะไปไหนดีนะ...อ๊ะ ไปดูไอเดียจากดาราและคนดังผู้หญิงกันดีกว่าค่ะ เผื่อมีมุมสวย ๆ ชิค ๆ ให้ไปตามรอย ^^

1. อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ

          ขอเริ่มกันด้วย อั้ม พัชราภา เจ้าแม่แห่งวงการบันเทิงและพรีเซ็นเตอร์โฆษณาระดับแนวหน้าของเมืองไทย กับทริปสุดหวานที่ควงคู่ คุณพก-ประธานวงศ์ พรประภา ไปเที่ยวฝรั่งเศสชิล ๆ และยังโพสต์ภาพมุมสวยของฝรั่งเศสมาให้ชมกันแบบรัว ๆ ทั้งเมืองโบราณ Gordes ภูมิภาคโพรวองซ์, แอ็กซ็องโพรว็องซ์, เมืองแซ็ง-ทรอเป, หมู่บ้าน Eze เป็นต้น

2. ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต

          ขอต่อกันด้วยเจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่นและคุณแม่สุดแซ่บของ น้องสายฟ้า และน้องพายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ คุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนก็มักจะมีลุคปัง ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ชมกันตลอด และยังเช็กอินสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ มาฝากกันด้วย อย่างล่าสุดที่ได้รับโอกาสไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2019 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลอรีอัล ปารีส ก็ได้ถ่ายรูปกับวิวสวย ๆ ของเมืองคานส์ให้ได้ยลกันพอหอมปากหอมคอเช่นเคย
View this post on Instagram

#Boxyz #Ferragamo #FerragamoPF19 #FerragamoThailand

A post shared by Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) on

View this post on Instagram

@calvinklein #CKCALVINKLEIN #MYCALVINS

A post shared by Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) on

3. ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

          นางเอกเบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทยอย่างสาวญาญ่า อุรัสยา ก็มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศไม่ขาดสายเช่นกัน และทุก ๆ ครั้งเธอก็มักจะโพสต์ภาพสวย ๆ สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่เธอไปเยือน อย่างเมื่อตอนปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมาก็ได้ไปเที่ยวพักผ่อนกับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ประเทศฝรั่งเศส ก็เช็กอินทั้งในเมืองปารีส, พระราชวังแวร์ซาย, สวนสวย Monet's Garden ในเขต Giverny และวิหารมงต์ แซงต์-มิเชล
View this post on Instagram

No filter needed 💓

A post shared by Urassaya Sperbund (@urassayas) on

4. คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส

          ถึงแม้งานจะรัดตัวขนาดไหน นาวเอกสาวคิมเบอร์ลี่ก็จะหาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนอยู่เรื่อย ๆ เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายนก็แอบหลบร้อนไปเที่ยวชิล ๆ ที่ประเทศญี่ปุ่น และก็ได้แชะภาพของภูเขาไฟฟูจิกับหิมะเบา ๆ มาให้ได้ชมกันด้วย
View this post on Instagram

Be where ever you feel alive ♨️

A post shared by Kimberley Anne Woltemas (@kimmy_kimberley) on

5. เบลล่า-ราณี แคมเปน

          นางเอกสาวเบลล่า ราณี เวลาไปเที่ยวต่างประเทศก็แต่งตัวสวยไม่เบาเหมือนกัน และยังถ่ายภาพคู่กับแหล่งท่องเที่ยวสวย ๆ ไว้ตลอด อย่างตอนไปเที่ยวกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ก็โพสต์ภาพชิค ๆ มาฝากเพียบ

6. นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี

          นางเอกในตำนานคนนี้ก็เดินทางไปต่างประเทศอยู่ตลอดทั้งปีเช่นกัน และเธอก็มักจะหามุมดี ๆ ของแหล่งท่องเที่ยวเหล่านั้นเพื่อถ่ายรูปคู่ตามสไตล์สาวหวานซ่อนเปรี้ยว อย่างตอนไปประเทศเกาหลีใต้ ก็เลือกถ่ายรูปกับมุมน่ารัก ๆ อย่างต้นซากุระ คาเฟ่ชิค ๆ และที่เที่ยวฮอตฮิตอย่างทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า

7. พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

          ถ้าพูดถึงเรื่องเที่ยวจะไม่พูดถึงนางเอกพลอย เฌอมาลย์ ไม่ได้เลยล่ะ เพราะเวลาเธอไปเที่ยวต่างประเทศทั้งที เธอจะโพสต์ภาพสวย ๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มาให้ชมกันแบบจัดเต็ม ซึ่งตอนนี้ถ้าใครติดตามอินสตาแกรมของสาวพลอย ก็จะเห็นว่าเธอกำลังเที่ยวสเปนอย่างสุขสนุกสุด ๆ ไปเช็กอินสถานที่ท่องเที่ยวโด่งดังของสเปนไม่น้อยเลยล่ะ ทั้ง Royal Alcázar of Seville, Plaza de Espana, Las Setas De Sevilla, Temple Expiatori de la Sagrada Família, Palma de Mallorca เป็นต้น

8. ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่

          นางเอกคิวทองที่กว่าจะหาเวลาไปเที่ยวได้ก็นานเหลือเกิน แต่ก็มีเดินทางไปทำงานต่างประเทศอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งใหม่ก็มีแอบถ่ายรูปสวย ๆ มาฝากกันบ้าง เมื่อตอนเดือนกุมภาพันธ์ เธอก็หลบไปชิลที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เราก็ได้เห็นมุมสวย ๆ ของโซลผ่านรูปของใหม่ด้วย
View this post on Instagram

😊

A post shared by davikah (@davikah) on

9. แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์

          นางเอกร่างเล็กอย่าง แต้ว ณฐพร ถึงแม้ว่าจะมีตารางงานแน่นขนาดไหน ก็ไม่หวั่นเรื่องการหาเวลาไปเที่ยวพักผ่อน อย่างทริปต่างประเทศล่าสุด ก็ได้พาคุณแม่บินลัดฟ้าไปเที่ยวไกลถึงฝั่งยุโรป และเช็กอินกับสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ เพียบ อาทิ เมืองบราติสลาวา ประเทศสโลวาเกีย, กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย, เมืองกรากุฟ ประเทศโปแลนด์, เมือง Minori ประเทศอิตาลี เป็นต้น
View this post on Instagram

📷: @allybunnyruth

A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) on

10. กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี

          คุณแม่คนสวยของน้องเป่าเปา และภรรยาสุดน่ารักของ บี้-ธรรศภาคย์ ชี ที่ถึงแม้ว่าจะต้องรับผิดชอบทั้งงานในวงการบันเทิง และดูแลครอบครัว แต่สาวกุ๊บกิ๊บก็ต้องหาเวลาพาน้องเป่าเปาไปสูดอากาศดี ๆ ต่างจังหวัด หรือไปเที่ยวชิลที่ต่างประเทศเสมอ และไปแต่ละทีคุณแม่ก็ไม่เคยทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง เพราะจะมาพร้อมแฟชั่นจัดเต็มตลอด อย่างล่าสุดที่ไปเที่ยวเกาหลีใต้กับบี้ ก็ได้ถ่ายรูปแซ่บ ๆ มาอวดกันด้วย

11. เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ

          เต้ย จรินทร์พร นางเอกหน้าใสคนนี้ก็เที่ยวพักผ่อนอยู่เรื่อย ๆ เช่นกัน และตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าสาวเต้ยเพิ่งจบทริปเที่ยวต่างประเทศไปหมาด ๆ ซึ่งเป็นทริปเที่ยวทะเลดำน้ำสวย ๆ ที่เกาะสิปาดัน ประเทศมาเลเซีย นั่นเอง
View this post on Instagram

⭐️

A post shared by Jarinporn J. (@toeyjarinporn) on

12. เก้า-สุภัสสรา ธนชาต

          เป็นอีกหนึ่งสาวที่ชอบการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ล่าสุดก็เพิ่งกลับมาจากทริปดำน้ำที่เกาะสิปาดัน ประเทศมาเลเซีย เช่นเดียวกัน ทั้งคนทั้งวิวสวยจนกินกันไม่ลงเลยทีเดียว

13. แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล

          อีกหนึ่งนักเดินทางตัวยงที่มักจะหาเวลาออกไปสำรวจโลกอยู่เสมอ ว่างเมื่อไรก็รีบหาทริปไปเที่ยวไปพักผ่อนชิล ๆ ทันที และก็ไม่พลาดที่จะโพสต์รูปคู่กับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มาฝากกัน อย่างทริปที่แฟนคลับฟินสุด ๆ ก็คงต้องยกให้ทริปเที่ยวประเทศโมร็อกโกที่ได้เดินทางไปกับ โทนี่ รากแก่น ซึ่งมีมุมสวย ๆ ของโมร็อกโกอยู่เพียบ
View this post on Instagram

จริงๆมีที่พักหลายที่มากที่ซาฮาร่า จำได้ว่าตอนที่ตัดสินใจเลือกอันนี้กันเพราะเราอยากสัมผัสชีวิตการเป็นอยู่ของคนที่นี่จริงๆ เพราะอื่นๆก็มีความสมัยใหม่แบบมากๆ ละก็ตัดสินใจไม่ผิด โคตรดี โคตรชิล ตอนนั่งรถกระบะเข้าไปที่ค่าย คนขับก็คือแวะรับคน แวะคุย บีบแตรทักทายผู้คนและรถคันอื่นเป็นระยะๆ ขนไข่ไก่ที่ใช้ทำอาหารเช้า ไปพร้อมๆกันประหนึ่งเป็นเจ้าของทะเลทรายที่นี่แหละ ตกเย็นก็พาไปขี่อูฐ เดินขึ้นเขาไปนั่งดูพระอาทิตย์ตก ตอนกลางคืนดนตรีรอบกองไฟเหมือนได้ย้อนสู่สมัยไปเข้าค่ายลูกเสือ ชอบมาก! ส่วนคนที่ไปด้วยไม่ต้องพูดถึง ชอบอยู่แล้ว อร๊ายย☺️ #อนุญาติให้เกลียด #โมรอคโคนั้นโก้จริงๆตือดึดตึดตึ้ดตือดื้อดือดึด

A post shared by Kaew Jarinya S. (@kaewjarin) on

14. ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง

          สาวหมวยหน้าเก๋ขวัญใจวัยรุ่นไทย ต้าเหนิงมีโอกาสทั้งไปทำงานและเที่ยวต่างประเทศอยู่บ่อย ๆ แต่รูปที่ถูกพูดถึงกันไม่น้อยก็น่าจะเป็นรูปที่สาวต้าเหนิงโพสท่าถ่ายรูปคู่กับอาคารบ้านเรือนในฮ่องกงกับหุ่นสวยแซ่บ

15. มะปราง-อลิสา ขุนแขวง

          อีกหนึ่งนางเอกที่รักการเดินทางสุด ๆ จนถึงขั้นทำยูทูบแชนแนลแบ่งปันการเดินทางของตัวเองให้แฟน ๆ ได้ตามรอยกันเลยทีเดียว โดยทริปต่างประเทศล่าสุดนั้น ก็เป็นทริปเที่ยวญี่ปุ่นสวย ๆ ทั้งถ่ายรูปคู่กับซากุระหวาน ๆ ซุ้มประตูโทริอิสีสด ๆ พร้อมกับยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ด้วย

16. จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา

          นางเอกสวยคมเข้มคนนี้ก็ชอบเดินทางเช่นกัน พอว่างปุ๊บก็มักควงคู่สามีสุดหล่ออย่าง ดีเจพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ไปเที่ยวพักผ่อนเติมความหวานกันตลอด ๆ นี่ก็เพิ่งพากันไปเติมบุญที่ฮ่องกงกันหมาด ๆ เบาหวานขึ้นตาแฟนคลับแล้วจ้า

17. ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ

          นอกจากจะเป็นนางเอกเบอร์ต้น ๆ ของไทยแล้ว ก็ยังเป็นนักวิ่งที่แข็งแกร่งอีกด้วยสำหรับ ก้อย รัชวิน ที่ชอบการวิ่งถึงขั้นลงวิ่งในสนามโหด ๆ ในต่างประเทศมาแล้วด้วยนะ และนอกจากการวิ่ง กีฬาอื่น ๆ สาวก้อยก็ชื่นชอบเช่นกัน โดยเฉพาะฟุตบอลที่ล่าสุดก็บินข้ามน้ำข้ามทะเลไปเชียร์ทีมที่รักถึงขอบสนามที่ประเทศสเปนเลยทีเดียว
View this post on Instagram

#โพสต์นี้สำหรับทีมที่รัก แป้นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ก้อยเชียร์ลิเวอร์พูลตั้งแต่ยุครอย อีแวนส์ ที่เชียร์เพราะนักเตะหล่อแค่นั้นเลย55555 ยุคนั้นคือเจมี่ เรดแนปป์ ยืนหนึ่ง แล้วก็พาทริก แบเกอร์, สตีฟ แม็คมานามาน, ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ แต่ช่วงท้ายมีไมเคิล โอเว่นมาขโมยซีนนิดนึง ตอนนั้นก้อยอยู่ประมาณม.2 ปี1997 ลิ้วพูลเก่งมากกกก เกือบได้แชมป์พรีเมียร์ลีก จึงฝังใจ(ในความหล่อ) และเฝ้าเชียร์มาตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงตอนนี้ 22 ปีแล้ว . . ภาพที่เห็นนักเตะวิ่งเข้าไปหากองเชียร์หงส์แเดงเมื่อวาน เป็นช็อตที่ทำให้น้ำตาไหล สัมผัสได้ถึงความผูกพันธ์ และเรื่องราวที่ผ่านร้อนผ่านหนาวด้วยกันมายาวนานระหว่างทีมที่รักและกองเชียร์ของพวกเค้า ... ขอบคุณ @artiwara ที่ถ่ายวีดีโอตอนท้ายให้ ขออภัยที่ลืมตัวดีใจใส่พี่ #ไม่ว่ากันน้าาา ข้างหลังคือพี่โย่และพี่วิน เพื่อนพี่ตูนที่เชียร์ลิเวอร์พูลเหมือนกันแต่ก็เกรงใจพี่ตูน5555555 รักนะ 🤣🤣🤣 เดี๋ยวโพสถัดไปจะพูดถึง #คนที่รัก บ้าง ❤ . . . #UFCFinal #LFC #YNWA

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on

18. แพรี่พาย-อมตา จิตตะเสนีย์

          จากบล็อกเกอร์ทางด้านเมคอัพอาร์ทิสต์ ตอนนี้สาวแพรี่พายได้ผันตัวเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลกไปพร้อมกับชุดผ้าไทยสวย ๆ การไปเที่ยวต่างประเทศแต่ละครั้งเธอก็จะแต่งชุดเก๋ ๆ ซึ่งใช้ผ้าไทยล้วน ๆ อีกทั้งเธอยังออกแบบด้วยตัวเอง พอใส่ถ่ายคู่กับสถานที่ท่องเที่ยวก็สวยโดดเด่นจนฝรั่งยังตะลึงเลยทีเดียว อย่างทริปทัวร์ยุโรปเมื่อปีที่แล้ว ก็สวยสะดุดตา จนแทบไม่เชื่อว่านี่คือชุดที่ตัดเย็บจากผ้าไทยจริง ๆ
View this post on Instagram

❤️❤️❤️❤️❤️

A post shared by Amata Chittasenee (@pearypie) on

19. พิมฐา-ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล

          สาวสวยใสเน็ตไอดอลยุคแรก ๆ ที่นอกจากหน้าตาจะน่ารักมุ้งมิ้งแล้ว ก็ยังถ่ายรูปสวยชิค และชอบออกเดินทางหาสถานที่ใหม่ ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ชมอยู่เรื่อย ๆ ล่าสุดก็ได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศสิงคโปร์ และได้ถ่ายรูปน่ารัก ๆ มาฝากไม่น้อยอีกเช่นเคย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวมไอเดียเที่ยวต่างประเทศ จากดาราและคนดังหญิง โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2562 เวลา 11:50:11 27,894 อ่าน
TOP