x close

เช็กอินความอร่อยแบบมีสไตล์ที่ River Wine ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา

          อิ่มเอมกับวิวสวย ๆ ในบรรยากาศแสนสบาย พร้อมอาหารเลิศรสที่ River Wine ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีดีครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
River Wine

          บรรยากาศก็เป็นส่วนหนึ่งของการทำให้อาหารอร่อยและถูกปากมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะถ้าไปดื่มด่ำกับทัศนียภาพสวย ๆ เคล้าอาหารรสเด็ด คงจะเป็นอะไรที่มีความสุขไม่น้อย วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอมาเป็นไกด์แนะนำ "River Wine" (ริเวอร์ ไวน์) ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีวิวชนะเลิศ และอยู่ไม่ไกลกรุงเทพฯ จะควงคนรู้ใจไปดินเนอร์ พาครอบครัวไปกินอาหาร หรือนัดแก๊งเพื่อนปาร์ตี้วันสำคัญต่าง ๆ ก็เข้าทีไม่น้อย

River Wine

River Wine

          River Wine ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาตรงข้ามเกาะเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ (Modern Loft Style) เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความทันสมัย มีขนาดใหญ่ โล่งกว้าง โปร่ง ไม่อึดอัด อีกทั้งยังล้อมรอบไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่

River Wine

          ร้านแบ่งที่นั่งออกเป็นหลายโซน มีทั้งโซน Indoor แอร์เย็นฉ่ำ และโซน Outdoor ที่มีสายลมจากแม่น้ำพัดผ่านให้ความเย็นตลอดมื้ออาหาร หรือถ้าใครมาเป็นแก๊งก็มีโซนห้อง VIP สำหรับปาร์ตี้หรือต้องการนั่งพูดคุยกันส่วนตัวได้แบบสบาย ๆ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องจัดประชุมสัมมนาและงานเลี้ยงแบบครบวงจร ที่สำคัญที่จอดรถกว้างขวางนะจ๊ะ

River Wine

River Wine

          นอกจากวิวที่หลายคนยกนิ้วให้กับบรรยากาศยามเย็นที่แสนจะโรแมนติก สามารถนั่งชมเห็นพระอาทิตย์ตกดินได้แบบชัดแจ๋ว แถมยามค่ำคืนยังมองเห็นแสงไฟจากสะพานพระราม 4 ช่วยเพิ่มความโรแมนติกแล้ว เรื่องอาหารการกินก็มีดีไม่แพ้กันนะ ซึ่งอาหารของที่ River Wine จะเป็นอาหารนานาชาติ และส่วนใหญ่เป็นลักษณะฟิวชั่น มีการผสมผสานความหลากหลายได้อย่างลงตัว และคัดสรรคุณภาพวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี รสชาติกลมกล่อม แซ่บ...ซี้ด...ถูกปากคนไทย

River Wine

River Wine

River Wine


          เมนูแนะนำที่อยากจะชวนไปลิ้มลอง เช่น กุ้งริเวอร์ไวน์ กุ้งแม่น้ำตัวโต ๆ อัดแน่นไปด้วยเนื้อและมันกุ้งแสนอร่อย เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ กินกับข้าวสวยร้อน ๆ แหม...ฟินอย่าบอกใคร, ขาหมูเยอรมัน รสชาติกลมกล่อม หนังกรอบเนื้อฉ่ำนุ่ม, แซลมอนแซ่บ แซลมอนสด ๆ ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด กินคู่กับกระเทียมฝานบาง ๆ อร่อยเหาะ

River Wine

River Wine

River Wine

          ปลากระพงจิ้มแจ่ว เนื้อปลาสด ๆ กินกับน้ำจิ้มแจ่วเข้มข้นโดนใจ และไฮไลต์เด็ดอย่างพิซซ่าเตาฟืน พิซซ่าแป้งบางกรอบ เครื่องเยอะ หอมกลิ่นเตาฟืนเบา ๆ มีหลายหน้าให้เลือกกินตามใจชอบ เช่น มาการิต้า, ซีฟู้ด พาร์มาแฮม, หรือกุ้งค็อกเทล ฯลฯ

River Wine

River Wine

River Wine

          สิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็นและลิ้นสัมผัส เอาเป็นว่าหากมีโอกาสอย่าพลาดไปเยือน River Wine ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาวิวสวย ๆ อาหารอร่อย ๆ กันนะ

River Wine

River Wine
การเดินทางไปร้าน River Wine

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-24.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-24.00 น.
          ที่อยู่ : 91 ซอยวัดบางจาก ตำบลคลองพระอุดม อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 962 8800, 092 272 3949
          เฟซบุ๊ก : River Wine
          แผนที่ : https://goo.gl/maps/86XajJZNEZF2
          การจ่ายเงิน : รับบัตรเครดิตและเดบิตของทุกธนาคาร


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
River Wine


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กอินความอร่อยแบบมีสไตล์ที่ River Wine ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2561 เวลา 15:28:10 16,126 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP