ราคาเดียว เที่ยวได้สุดคุ้มกับ 5 สิทธิพิเศษ OneSiam Family One Price

        แพ็คเกจพาลูกเที่ยวกรุงเทพฯ สุดคุ้ม กับ OneSiam Family One Price ได้ทั้งเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ และเสริมความรู้ พร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับอาหารจีนสุดหรูจากเซี่ยงไฮ้ ในราคาเพียงแค่ 2,590 บาท แถมยังได้สนุกเต็มเหนี่ยวกับการโยนโบว์ลิ่งและเล่นเกมเสมือนจริง IMAX VR กันทั้งครอบครัว

OneSiam Family One Price

OneSiam Family One Price

          สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับเด็ก ๆ วันนี้เราจะนำสิ่งดี ๆ มาบอกต่อกันค่ะ เป็นความคุ้มค่าที่เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่หลาย ๆ ท่านกำลังรอคอยอยู่ กับแพ็คเกจที่จะทำให้เราได้พาเด็ก ๆ ไปเปิดประสบการณ์ใจกลางสยาม พร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับอาหารจีนสุดหรูจากเซี่ยงไฮ้ ในราคาถูกสุด ๆ กับแพ็คเกจ OneSiam Family One Price ซึ่งมีแพ็คความสนุกให้เลือก 2 แพ็ค ได้แก่

          ▪ แพ็ค A => ผู้ใหญ่ 2 คน เด็ก 1 คน

          ▪ แพ็ค B => ผู้ใหญ่ 1 คน เด็ก 2 คน

OneSiam Family One Price

          ทั้ง 2 แพ็คเกจจำหน่ายราคาเดียว 2,590 บาท* จากปกติ 4,338 บาท (ประหยัดได้ถึง 40% !!) ซึ่งนอกจากจะราคาดีต่อใจและกระเป๋าเงินคุณพ่อคุณแม่มาก ๆ แล้ว แพ็คเกจนี้ยังสามารถแยกกันใช้ได้ด้วยค่ะ ไม่จำเป็นว่าจะต้องใช้ภายในวันเดียวกัน คุ้มสุด ๆ สามารถซื้อแพ็คเกจได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2561

OneSiam Family One Price

          แล้วแพ็คเกจ OneSiam Family One Price จะได้อะไรบ้างล่ะ คุ้มค่าจริงไหม มาค่ะ...เราจะพาไปดูความคุ้มค่ากัน

1. ตื่นตาตื่นใจกับความมหัศจรรย์แห่งโลกใต้ทะเลที่ Sea Life Bangkok Ocean World ชั้น B1 สยามพารากอน

OneSiam Family One Price

OneSiam Family One Price

OneSiam Family One Price

          จัดเต็มจริง ๆ สำหรับแพ็คเกจนี้ เพราะได้เข้าซี ไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์ (Sea Life Bangkok Ocean World) พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทยด้วย มีพื้นที่มากถึง 10,000 ตารางเมตร ซึ่งมีไฮไลต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจรออยู่เพียบเลยค่ะ อาทิ Tropical Ocean แท็งก์น้ำขนาดบิ๊กเบิ้มที่สูงกว่า 8 เมตร มีสัตว์โลกใต้ทะเลมากมายว่ายไปมาให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิด, Ocean Tunnel อุโมงค์ใต้น้ำสุดอลังการที่ยาวที่สุดในประเทศไทย สามารถชมสัตว์ทะเลได้รอบทิศทาง ราวกับว่าเรานั่งอยู่ใต้ท้องทะเล เป็นต้น

OneSiam Family One Price

OneSiam Family One Price

          นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น 4D Cinema ภาพยนตร์ 4 มิติสุดสนุกสนาน, Behind the Scenes ชมเบื้องหลังการทำงานของเจ้าหน้าที่ในพิพิธภัณฑ์, Glass Bottom Boat ล่องเรือท้องกระจกบางใส ชมปลาหลากหลายสายพันธุ์, Dive with the Sharks ดำดิ่งลงไปเผชิญหน้ากับเจ้าแห่งท้องทะเลอย่างฉลาม และสัตว์ทะเลอื่น ๆ และ Ocean Walker เดินเล่นใต้น้ำชมสัตว์ทะเลอย่างใกล้ชิด เป็นต้น เด็กที่จะเข้าร่วมแพ็คเกจที่นี่ได้ต้องมีอายุระหว่าง 3-11 ปีค่ะ

2. สนุกกับการเรียนรู้ สู่การสร้างแรงบันดาลใจที่ KidZania Bangkok ชั้น 5 สยามพารากอน

OneSiam Family One Price

OneSiam Family One Price

OneSiam Family One Price

OneSiam Family One Price

OneSiam Family One Price

          แค่ได้ยินชื่อคิดส์ซาเนีย กรุงเทพฯ (KidZania Bangkok) ก็รู้สึกว่าเริ่มคุ้มค่าแล้วล่ะค่ะ เพราะที่นี่เป็นศูนย์การเรียนรู้ระดับโลก ซึ่งจะจำลองเมืองทั้งเมืองมาเพื่อเด็ก ๆ โดยเฉพาะ แล้วให้พวกเขาได้ลองสวมบทบาททำอาชีพในฝันของตัวเอง ซึ่งมีให้เลือกมากกว่า 80 อาชีพเลยทีเดียว และเด็ก ๆ ก็จะช่วยกันสร้างสรรค์เมืองตามที่ตัวเองจินตนาการอยากให้เป็น โดยจะมีเกมและแหล่งเรียนรู้ให้ได้ทดลองและฝึกฝนเรียนรู้จริง พร้อมกับได้ลองแชร์ความคิด ดูแลคนอื่น และตอบแทนส่วนรวมร่วมกับเด็กคนอื่น ๆ เป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับพวกเขาอย่างดีเลยล่ะค่ะ เหมาะกับเด็ก ๆ มาก เด็กที่จะใช้แพ็คเกจนี้ได้ต้องมีอายุระหว่าง 4-14 ปีค่ะ


3. อิ่มอร่อยกับอาหารจีนสุดหรูจากเซี่ยงไฮ้กับร้านหวัง เจีย ชา ชั้น G สยามพารากอน

OneSiam Family One Price

          รับไปเลยกับ Gift Voucher มูลค่า 500 บาท จากร้านหวัง เจีย ชา ร้านอาหารจีนสุดหรูสูตรต้นตำรับจากเซี่ยงไฮ้ บรรยากาศอบอุ่น สบาย ๆ ตกแต่งสไตล์จีนโมเดิร์น มีเมนูอร่อย ๆ ให้เลือกสรรกันมากมาย เช่น บะหมี่ตันตัน, เป็ดรมควัน, ซี่โครงหมูอ่อนทอดราดซอสบ๊วย, เสี่ยวหลงเปาไส้หมู, ซาเปาไส้ลาวา, หมั่นโถว, น้ำบ๊วยจีน และอีกหลายเมนูความอร่อย อิ่มกันได้ทั้งครอบครัว

4. Free Voucher ส่วนลด 30% ที่ IMAX VR


OneSiam Family One Price

          พิเศษสุด ๆ ทุกแพ็คเกจรับเพิ่มทันทีกับส่วนลด 30% ที่ IMAX VR ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ไปสนุกเร้าใจให้หลุดโลก ไม่มีกรอบกั้นกับการเล่นเกมรูปแบบใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยีเสมือนจริง (Virtual Reality) ด้วยเกมในหลากหลายมิติ ทั้ง John Wick Chronicles, Justice League, Space Flight: Orbital Emergency, Deadwood Mansion (GloStation), Raw Data, Life of Us และ Eagle Flight ซึ่งอัดแน่นไปด้วยความบันเทิงตลอดระยะเวลา 7-30 นาที
 
5. โบว์ลิ่ง 2 เกม และคาราโอเกะ 1 ชั่วโมง ฟรี 1 ชั่วโมง ที่ Blu-O Rhythm & Bowl

OneSiam Family One Price

          ครอบครัวไหนอยากออกกำลังกายแขนหรือโชว์ลูกคอบรรเลงเพลงสนุก ๆ รับไปเลย Free Voucher โบว์ลิ่ง 2 เกม และคาราโอเกะ 1 ชั่วโมง ฟรี 1 ชั่วโมง ที่ Blu-O Rhythm & Bowl ชั้น 5 สยามพารากอน รับรองว่าวันครอบครัวของคุณจะพิเศษสุดแบบไม่เหมือนใคร

จุดจำหน่าย OneSiam Family One Price Pack

          - สยามพารากอน ชั้น M Star Dome (บริเวณ Dolce & Gabbana)

          - สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ (หน้า CPS Chaps)

          - สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G จุดบริการลูกค้า (หน้า Marimekko)

          ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2561 แพ็คเกจมีจำนวนจำกัด ! มาก่อนได้ก่อน ทั้งนี้ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-658-1000 ต่อ 1385, 5409, 4024 ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.

*เงื่อนไข

          - Family Pack เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม หรือจนกว่าจะหมด และ Voucher หมดอายุวันที่ 31 ธันวาคม 2561 โปรดตรวจสอบเงื่อนไขและวันหมดอายุที่หน้า Voucher

          - Family Pack มีจำนวนจำกัด 400 แพ็คตลอดรายการ โดยแบ่งเป็น ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 1 จำนวน 200 แพ็ค และผู้ใหญ่ 1 เด็ก 2 จำนวน 200 แพ็ค

          - ชาวต่างชาติที่มีถิ่นพำนักในประเทศไทยสามารถนำเอกสารการมีถิ่นพำนัก เช่น วีซ่า, Work Permit, ใบขับขี่ หรือใบเสร็จค่าโทรศัพท์ของประเทศไทย มาแสดงที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรก่อนเข้าชม KidZania Bangkok และ Sea Life Bangkok Ocean World

          - Voucher ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

          - สามารถแยกใช้ Voucher คนละวันได้

          - Family Pack ใช้ได้ที่ร้าน Wang Jia Sha, KidZania Bangkok และ Sea Life Bangkok Ocean World ในศูนย์การค้าสยามพารากอนเท่านั้น

          - โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมที่จุดจำหน่าย บริเวณ Star Dome ชั้น M สยามพารากอน, บริเวณเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ และจุดบริการลูกค้า ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

          ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ และรีวิวร้านเด่นก่อนใครจากช่องทาง OneSiam ออนไลน์ที่

          Line OA: https://line.me/R/ti/p/%40onesiam
         
          Website: https://www.onesiam.com/
         
          IG: https://www.instagram.com/onesiamofficial
         
          TW: https://www.twitter.com/onesiamofficial

          #OneSiamFamilyOnePrice #OneSiam #OneSiamPrivilege #SiamParagon #SiamCenter #SiamDiscovery #BeAmazed #KidZaniaBangkok #SeaLifeBangkokOceanWorld #WangJiaSha

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
onesiam.com, เฟซบุ๊ก OneSiam, bangkok.kidzania.com, sealifebangkok.com, Wang Jia Sha Bangkok, bluofriends.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ราคาเดียว เที่ยวได้สุดคุ้มกับ 5 สิทธิพิเศษ OneSiam Family One Price อัปเดตล่าสุด 11 ตุลาคม 2561 เวลา 18:55:25 7,478 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP