x close

10 ที่พักมวกเหล็ก สระบุรี พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ไม่ไกลกรุงเทพฯ

ที่พักมวกเหล็ก

          วันหยุดยาวต้องไม่พลาดไปนอนพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสวย ๆ ที่มวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี กับที่พักมวกเหล็ก บรรยากาศดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อยู่ไม่ไกลกรุงเทพฯ ไปเที่ยวที่เที่ยวมวกเหล็กและที่เที่ยวเขาใหญ่ได้ง่ายอีกด้วย

          อำเภอมวกเหล็ก เป็นอีกหนึ่งอำเภอของจังหวัดสระบุรี ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติสวย ๆ ของทั้งขุนเขาและป่าไม้ อากาศสดชื่นเย็นสบายตลอดทั้งปี มีแหล่งท่องที่ยวสวย ๆ ให้ได้ไปเที่ยวพักผ่อนเยอะแยะไม่รู้เบื่อ และที่สำคัญยังมีที่พักสวย ๆ บรรยากาศดีไว้รองรับนักท่องเที่ยวอีกเพียบ วันนี้เราจึงได้ไปรวบรวมที่พักและรีสอร์ทมวกเหล็กมาฝากกันค่ะ จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย
1. ไร่กุสุมา รีสอร์ท


ที่พักมวกเหล็ก

ที่พักมวกเหล็ก

ที่พักมวกเหล็ก

          ไร่กุสุมา รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ บรรยากาศร่มรื่นและเงียบสงบ โดดเด่นด้วยมีน้ำตกอยู่ใกล้ที่พัก ลูกค้าจะได้พักผ่อนกับธรรมชาติอย่างจุใจ ตื่นเช้ามาพร้อมกับอากาศที่สดชื่นและเย็นฉ่ำ

          ตัวที่พักมีให้เลือกหลากหลายแบบ พักได้ตั้งแต่ 2-13 ท่าน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นน่าพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ ลานกิจกรรมกลางแจ้ง สนามเพ้นท์บอล ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ไว้รองรับ และยังมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ให้ร่วมสนุกอีกมากมาย

          ราคา : เริ่มต้น 1,300 บาท
          ที่ตั้ง : 144 หมู่ 4 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3672 1286, 0 3672 1287, 08 1866 2273, 08 1991 8931 
          เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : raikusuma.com, Rai Kusuma Resort (ไร่กุสุมา รีสอร์ท)

2. ณดล สตรีมไซด์​ ไทย​ วิลล่า

          ณดล สตรีมไซด์​ ไทย​ วิลล่า ที่พักสุดหรูหราที่ผสมผสานระหว่างการออกแบบสไตล์ไทยและเอเชียเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของแมกไม้นานาพรรณและธารน้ำตกใสสุดเย็นฉ่ำ บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนเพื่อเติมพลังงานในร่างกาย

          ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ อาทิ Siam Wing, Oriental Wing, Creek Wing และ The Villas ซึ่งแต่ละแบบมีการตกแต่งภายในอย่างสวยงาม เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นไทยและเอเชีย เข้ากับธรรมชาติรอบด้านได้อย่างดี สร้างบรรยากาศสุดผ่อนคลายและน่าพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสปา, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ยิม, สระว่ายน้ำ ฯลฯ ซึ่งตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง

          ราคา : 3,200-31,000 บาท
          ที่ตั้ง : 191 หมู่ 1 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3634 2455-7
          เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : ndolvillas.com, Ndol Streamside Thai Villas

3. มวกเหล็ก พาราไดส์ รีสอร์ท

ที่พักมวกเหล็ก
ภาพจาก muaklekparadise.com

ที่พักมวกเหล็ก
ภาพจาก muaklekparadise.com

ที่พักมวกเหล็ก
ภาพจาก muaklekparadise.com

          มวกเหล็ก พาราไดส์ รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักบรรยากาศสบาย ๆ ของอำเภอมวกเหล็ก พื้นที่กว้างขวางของรีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย สร้างบรรยากาศสุดร่มรื่มและอากาศที่เย็นสบายสดชื่น เหมาะแก่การมาพักผ่อนสูดอากาศสะอาด ๆ เข้าสู่ปอด และทำกิจกรรมชิล ๆ กับคนพิเศษและครอบครัว

          ภายในที่พักตกแต่งอย่างเรียบง่าย ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น เป็นกันเอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ Superior, Deluxe, Paradise Cottage และ Paradise House ซึ่งสามารถรองรับลูกค้าได้ทั้งแบบมาเดี่ยว มาเป็นคู่ มาเป็นครอบครัว และมาเป็นแก๊ง นอกจากนี้ยังมีบริการร้านอาหารและกาแฟอีกด้วย

          ราคา : 2,200-6,500 บาท
          ที่ตั้ง : ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3634 6922-3 (สระบุรี), 0 2718 6164-5 (กรุงเทพฯ)
          เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : muaklekparadise.com, Muaklek Paradise Resort

4. แวลลี่ การ์เด้น รีสอร์ท

          แวลลี่ การ์เด้น รีสอร์ท ที่พักสไตล์ไทยโมเดิร์น ท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติเขียวขจี รอบ ๆ รีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นไม้มากมาย สร้างความร่มรื่นและสดชื่นทันทีที่ผู้มาเยือนได้เข้ามายังพื้นที่แห่งนี้ ตอบโจทย์ให้กับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ ที่พักถูกออกแบบอย่างสวยงาม ให้กลมกลืนกับธรรมชาติรอบด้าน สะท้อนความเป็นไทยออกมาได้อย่างดีทีเดียว

          ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับที่นี่เป็นบ้านพักตากอากาศส่วนตัว ห้องพักมีให้เลือกทั้ง Family Suites, Suite, Deluxe, Superior, Privacy Cottage และ Privacy Suites Pool  Side มากันกี่คนที่นี่ก็มีห้องพักไว้รองรับเพียบ

          ราคา : 4,500-12,500 บาท
          ที่ตั้ง : 93 หมู่ 4 ตำบลมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
          โทรศัพท์ :  08 0771 6152, 0 3672 0024-5
          เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : thevalleygardenresort.com

5. บ้านอิงน้ำ รีสอร์ท

ที่พักมวกเหล็ก

ที่พักมวกเหล็ก

ที่พักมวกเหล็ก

          บ้านอิงน้ำ รีสอร์ท ที่พักเล็ก ๆ บรรยากาศสุดอบอุ่น ตั้งอยู่ริมสายธารสุดเย็นฉ่ำอย่างคลองมวกเหล็ก ที่พักถูกล้อมรอบไปด้วยพรรณไม้มากมาย ทั้งต้นเล็ก-ใหญ่ ทำให้บรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ทร่มรื่นเย็นสบายน่าพักผ่อน บ้านพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ สามารถพักได้ตั้งแต่ 2-15 ท่าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ไว้รองรับเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำ, การพายเรือ, การปั่นเรือถีบ, การล่องแก่ง, การขี่รถเอทีวีและขับรถโกคาร์ท เป็นต้น

          ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท
          ที่ตั้ง : 234-235 หมู่ 4 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
          โทรศัพท์ : 08 5385 6655, 08 2454 4464
          เฟซบุ๊ก : บ้านอิงน้ำ รีสอร์ท (Ban Ing Nam Resort)

6. มีลา การ์เด้น รีทรีท คอทเทจ

ที่พักมวกเหล็ก
ภาพจาก melagarden.com

ที่พักมวกเหล็ก
ภาพจาก melagarden.com

ที่พักมวกเหล็ก
ภาพจาก melagarden.com

ที่พักมวกเหล็ก
ภาพจาก melagarden.com

ที่พักมวกเหล็ก
ภาพจาก melagarden.com

          มีลา การ์เด้น รีทรีท คอทเทจ อีกหนึ่งที่พักมวกเหล็กที่มีสไตล์โดดเด่น ด้วยการออกแบบรีสอร์ทให้มีสไตล์อิตาเลียน และตกแต่งรอบ ๆ ให้มีบรรยากาศคล้ายกับเมืองชนบทของประเทศอิตาลี ภายในห้องพักก็มีการตกแต่งอย่างสวยหรู ราวกับว่าได้มานอนพักผ่อนอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ของยุโรปเลยทีเดียว และยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีสระว่ายน้ำพร้อมวิวสวย ๆ ของขุนเขา ร้านอาหารและกาแฟสุดอร่อย พร้อมทั้งกิจกรรมดี ๆ ให้ร่วมสนุกอีกมากมาย

          ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
          ที่ตั้ง : 90 หมู่ 10 ตำบลลำพญากลาง อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3629 8115, 09 0428 0176
          เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : melagarden.com, Mela Garden Retreat Cottage

7. บ้านอิงเขา รีสอร์ท

ที่พักมวกเหล็ก

ที่พักมวกเหล็ก

ที่พักมวกเหล็ก

          บ้านอิงเขา รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศสบาย ๆ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติของขุนเขาและแมกไม้สีเขียวขจีนานาพรรณ บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ตกแต่งแตกต่างกันออกไป แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเรียบง่ายและให้บรรยากาศที่อบอุ่นน่าพักผ่อน มีบริการร้านอาหารและจัดเลี้ยงสังสรรค์สัมมนา พร้อมกับการจัดกรรมสนุกสนานมากมาย อาทิ การขี่รถเอทีวี, การล่องแก่ง, การปั่นจักรยาน, การเล่นเพ้นท์บอล เป็นต้น และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมวกเหล็กและเขาใหญ่อีกด้วย

          ราคา : เริ่มต้น 900-2,300 บาท
          ที่ตั้ง : 91 หมู่ 8 ถนนมวกเหล็ก-วังม่วง (ทางหลวงหมายเลข 2089) กิโลเมตรที่ 10 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
          โทรศัพท์ : 08 6559 7965, 08 3665 4949, 0 3620 0714
          เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : ingkhao.com, บ้านอิงเขารีสอร์ท

8. เซอร์ เจมส์ รีสอร์ท

ที่พักมวกเหล็ก
ภาพจาก sirjamesresort.com

ที่พักมวกเหล็ก
ภาพจาก sirjamesresort.com

ที่พักมวกเหล็ก
ภาพจาก sirjamesresort.com

ที่พักมวกเหล็ก

          เซอร์ เจมส์ รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีอีกหนึ่งแห่งของมวกเหล็ก ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาและป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสวย ๆ บรรยากาศสุดร่มรื่นและเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัวและคนพิเศษ มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย มีทั้งสนามกอล์ฟ, สระว่ายน้ำ และสปา ให้ร่วมพักผ่อน ใครอยากขี่จักรยานชิล ๆ รอบที่พักก็ได้เช่นกัน และยังมีห้องอาหารสุดหรูไว้รองรับด้วย ภายในห้องพักก็ตกแต่งอย่างเรียบหรูในสไตล์โมเดิร์น บางห้องสามารถมองเห็นวิวของขุนเขาได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับการเอาวันหยุดพักร้อนมานอนชิลที่นี่

          ราคา : สอบถามโดยตรงจากที่พัก
          ที่ตั้ง : 195 หมู่ 3 ตำบลมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3634 3200, 06 1713 9392
          เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : sirjamesresort.com, Sir James Country Club

9. บิ๊กโจ้ย คันทรี รีสอร์ท

ที่พักมวกเหล็ก

ที่พักมวกเหล็ก

          บิ๊กโจ้ย คันทรี รีสอร์ท ที่พักสไตล์คันทรีที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งคาวบอยแห่งเดียวในอำเภอมวกเหล็ก ทันทีที่คุณได้เข้ามาเยือนที่นี่ จะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศของเมืองคาวบอย มีการตกแต่งรอบ ๆ อย่างเก๋ไก๋ และยังรายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาชนิด บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ตัวห้องพักมีให้ลูกค้าเลือกหลากหลายแบบ ภายในตกแต่งด้วยของตกแต่งสไตล์คันทรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่สำคัญยังมีบ้านพักแบบกระโจมอินเดียแดง ให้ลูกค้าได้ลองมาดื่มด่ำกับบรรยากาศของเผ่าพื้นเมืองในตำนานกันด้วย

          ราคา : 1,980-2,700 บาท
          ที่ตั้ง : 189 หมู่ 10 ตำบลมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3634 2525
          เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : bigjoeyresort.com, BIG JOEY Country Resort

10. บ้านสวนรจนารีสอร์ท

ที่พักมวกเหล็ก

ที่พักมวกเหล็ก

ที่พักมวกเหล็ก

ที่พักมวกเหล็ก

          บ้านสวนรจนารีสอร์ท ให้บริการที่พักที่แสนสะดวกสบาย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสวย ๆ ของอำเภอมวกเหล็ก บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ อากาศสดชื่นและเย็นสบายตลอดทั้งปี ที่พักมีหลากหลายแบบให้เลือก ตกแต่งภายในอย่างน่ารัก ดูอบอุ่นเป็นกันเอง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีห้องประชุมสัมมนา สามารถรองรับลูกค้าได้มากมาย มีกิจกรรมสนุกสนานให้ทำร่วมกันไม่รู้เบื่อ

          ราคา : 1,400-5,700 บาท
          ที่ตั้ง : 150 หมู่ 7 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
          โทรศัพท์ : 08 9610 9622, 08 6349 2749, 08 1456 6592
          เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : rajana-house.com, บ้านสวนรจนารีสอร์ท มวกเหล็ก

          ใครกำลังมองหาที่พักบรรยากาศสบาย ๆ ไม่ไกลกรุงเทพฯ ที่พักมวกเหล็กเหล่านี้ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียวเลยค่ะ บรรยากาศก็ดี มีกิจกรรมให้ทำหลากหลายแบบ ยังไงก็ลองเลือกไปพักผ่อนกันนะคะ :)

          หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 27 ธันวาคม 2560


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
BIG JOEY Country Resort, sirjamesresort.com, ingkhao.com, melagarden.com, บ้านอิงน้ำ รีสอร์ท (Ban Ing Nam Resort), thevalleygardenresort.com, muaklekparadise.com, ndolvillas.com, raikusuma.com, rajana-house.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ที่พักมวกเหล็ก สระบุรี พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ไม่ไกลกรุงเทพฯ อัปเดตล่าสุด 22 สิงหาคม 2566 เวลา 14:59:16 194,123 อ่าน
TOP