x close

Wake A Lot Waterpark ระเบิดความมันส์กับสวนน้ำแห่งใหม่ที่ชลบุรี

Wake A Lot Waterpark

         Wake A Lot Waterpark ที่เที่ยวสวนน้ำแห่งใหม่ของชลบุรีที่พร้อมระเบิดความมันส์ สนุกกับสวนน้ำ ปาร์ตีโฟม และรีสอร์ทที่มีสปอร์ตเซ็นเตอร์กีฬาทางน้ำอีกด้วย

         ชลบุรี จังหวัดท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบเอาใจนักเด็กและผู้ใหญ่ แถมเดินทางสะดวกและใช้เวลาไม่นาน แต่มาเที่ยวชลบุรีทั้งที จะเที่ยวแต่ที่เดิม ๆ ก็เห็นว่าจะกลัวเบื่อกันไปเสียก่อน วันนี้เรามีอีกหนึ่งที่เที่ยวใหม่มาแนะนำ นั่นคือ Wake A Lot Waterpark สวนน้ำแห่งใหม่ ที่พร้อมให้เพื่อน ๆ ที่เข้ามาวาดลวดลายความมันส์กันแบบไม่ยั้ง เพื่อน ๆ คนไหนที่รู้ตัวว่าชอบเล่นน้ำ เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาสนุกไปพร้อมกันเลยค่ะ
         Wake A Lot Waterpark ตั้งอยู่ที่ตำบลบ้านหนองตำลึง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี เป็นสวนน้ำแนวใหม่ บนเนื้อที่กว้างกว่า 200 ไร่ ที่พร้อมให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาระเบิดความมันส์ ภายในประกอบด้วยสวนน้ำ ปาร์ตี้โฟม และรีสอร์ทที่มีสปอร์ตเซ็นเตอร์กีฬาทางน้ำ โดยเฉพาะเวคบอร์ดและเจ็ทสกี

สวนน้ำ ชลบุรี

สวนน้ำ ชลบุรี

          สนุกไปกับสวนน้ำที่มาพร้อมกับเครื่องเล่นเป่าลมที่มีมากกว่า 20 ชนิด แต่ที่พลาดไม่ได้เห็นจะเป็นเครื่องเล่นสไลเดอร์ความสูง 12 เมตร (สูงที่สุดในประเทศไทย) ที่เรียกความหวาดเสียวให้กับคนเล่นได้ไม่น้อย หรือจะสนุกไปกับ Disco Boat เครื่องเล่นสีสันสดใส ที่จะมีเรือสปีดโบ้ทค่อย ๆ ลากออกไปกลางทะเลสาบ ก่อนจะหมุนเหวี่ยงเป็นวงกลม เป็นเครื่องเล่นที่สามารถเล่นกับกลุ่มเพื่อนได้แบบไม่มีเบื่อ รับรองว่าเรียกเสียงกรี๊ดไม่มีหยุด อย่างไรก็ตาม…เครื่องเล่นแต่ละชนิดจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยผู้เล่นอยู่ไม่ห่าง


         สำหรับใครที่รู้ตัวว่าเป็นสายเอ็กซ์ตรีม ที่นี่ก็จัดความมันส์เตรียมไว้ให้ "เวคบอร์ดเคเบิล" ที่จะมีสายเคเบิลสลิงลากเวคบอร์ดไปบนผิวน้ำ ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นมือใหม่หรือมือสมัครเล่น ก็พบกับความสนุกได้เหมือนกัน


         อีกหนึ่งกิจกรรมที่เราไม่อยากให้คุณพลาดมากที่สุด เห็นจะเป็น "ปาร์ตีโฟม" นักท่องเที่ยวจะสนุกไปกับปาร์ตี้โฟมริมสระ พร้อมเสียงดนตรีมันส์สุดเร้าใจ ให้ทุกคนได้แด๊นซ์กระจาย โดยที่ Wake A Lot Waterpark จะมีกำหนดการปาร์ตี้โฟมกันอยู่เรื่อย ๆ ค่ะสวนน้ำ ชลบุรี

         รายละเอียดราคาเครื่องเล่นและการบริการส่วนต่าง ๆ


         ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวใหม่ ๆ ลองแวะมาที่ Wake A Lot Waterpark กันดูนะคะ น่าจะเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่ตอบโจทย์ความสนุกนักท่องเที่ยวได้ทุกเพศทุกวัย ได้ฟีลทั้งเล่นน้ำและปาร์ตี้ในเวลาเดียวกัน ขับรถไม่นานจากกรุงเทพฯ คุณก็จะได้เจอกกับความสนุกแบบนี้รอแล้วค่ะ ^ ^ (สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กWake A Lot (WAL) และ เว็บไซต์ wake-a-lot.com หรือ โทรศัพท์ 081 296 8815)

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Wake A Lot (WAL), เว็บไซต์ wake-a-lot.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Wake A Lot Waterpark ระเบิดความมันส์กับสวนน้ำแห่งใหม่ที่ชลบุรี อัปเดตล่าสุด 8 ธันวาคม 2560 เวลา 17:15:54 11,717 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP