ชวนเที่ยวงานปีใหม่ เคาต์ดาวน์ราชบุรี กิจกรรมจัดหนัก นทท.มีฟิน

access_time26 ธ.ค. 2562
1098 Views

          การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขอเชิญมาร่วมกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในงาน Amazing Thailand Countdown 2020 @ Ratchaburi วันที่ 30 - 31 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 16.00 - 24.00 น. ณ บริเวณริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา (ริมแม่น้ำแม่กลอง) อ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี ภายในงานพบกับกิจกรรมเด่นๆ มากมาย อาทิ

1. Landmark / จุดถ่ายภาพ  

2. การตกแต่งไฟประดับ / อุโมงค์ไฟสวยงาม  

3. กิจกรรม Countdown / การจุดพลุเฉลิมฉลอง  

4. การแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มีชื่อเสียง  

5. การออกร้านขายอาหาร / จำหน่ายสินค้าต่าง ๆ

 

         วันที่ 24 – 31 ธ.ค. 62 พบกับ 2 โซนพิเศษที่ให้มาเก็บรูปมุมสวยริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา

• Happiness Zone จุด check point ด้วยกล่องของขวัญแห่งความสุขขนาดยักษ์ให้ผู้ร่วมงานได้มาถ่ายรูป เสมือนส่งมอบของขวัญให้กับคนพิเศษ    

• Delightfulness Zone พบกับอุโมงค์ประดับไฟความยาวกว่า 60 เมตร (เวลา 18.00 - 24.00 น.) บริเวณริมเขื่อนฯ ภายในอุโมงค์บอกเล่าเรื่องราวความเป็นราชบุรีครั้งแรกในประเทศไทยที่นักท่องเที่ยวจะได้พบกับ THE SUNFLOWERS  ดอกทานตะวันขนาดใหญ่ สูง 4.5 เมตร จากงาน Vivid Sydney ที่จัดขึ้นที่เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งดอกทานตะวันจะหันหน้าเข้าหาแสงอาทิตย์ พร้อมแผงโซล่าเซลล์ที่ติดตั้งไว้เก็บพลังงานแสงอาทิตย์และนำมาขับเคลื่อนดอกไม้ในเวลากลางคืน

 

         วันที่ 30 – 31 ธ.ค. 62 พบกับร้านค้า และคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมาย ดังนี้

• กิจกรรมไฮไลท์ส่งความสุข เก็บ moment ความประทับใจข้ามปี ด้วยการเก็บภาพและเขียนอวยพรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เป็นตัวแทนส่งความสุขจากชาวราชบุรี  

•โซนร้านค้า Premium Craft ที่นำสินค้า craft และสินค้า handmade จากทั่วประเทศกว่า 15 ร้านค้า    

• โซนร้านอาหารจากจังหวัดราชบุรีกว่า 20 ร้านค้า ที่จะนำอาหารท้องถิ่นราชบุรีแท้ ๆ มาให้ลองชิม และ Food truck ร้านดัง กว่า 10 คัน ทั่วประเทศ  

• การแสดงคอนเสิร์ตที่จะพาศิลปินมามอบความสุขให้กับชาวราชบุรีตลอดทั้ง 2 วัน วันที่ 30 ธ.ค. 62 Sunny Parade, The Richmantoy, Instinct และ วันที่ 31 ธ.ค. 62 No One Else,ลำไย ไหทองคำ, วง Clash  

• ในคืนวันที่ 31 ธ.ค. 62 ร่วมนับถอยหลัง ต้อนรับปี 2563ตื่นตาตื่นใจกับพลุและดอกไม้ไฟโบราณด้วยความยิ่งใหญ่ตระการตาให้กับจังหวัดราชบุรี

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TAT Call Center 1672  

#AmazingCountdown2020 

#ราชบุรี  

#ThailandFestival  

www.thailandfestival.org

คิดอย่างไรกับคลิปนี้ : ชวนเที่ยวงานปีใหม่ เคาต์ดาวน์ราชบุรี กิจกรรมจัดหนัก นทท.มีฟิน ?

{{value.title}}

access_time{{getDate(value.create_date)}}
{{value.views}} อ่าน

คิดอย่างไรกับคลิปนี้ : {{value.title}}?