เที่ยวเมืองไทย สบายกระเป๋า ครั้งที่ 4

ที่เที่ยวสุดฮิต ที่พัก ร้านอาหารน่าสนใจ โหลดดูได้จากมือถือ คลิกที่นี่ <<
เที่ยวเมืองไทย สบายกระเป๋า

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุึกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ททท.

          การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม กองทัพบก ธนาคารกสิกรไทย ขอเชิญชวนชาวไทยมา "เที่ยวเมืองไทย สบายกระเป๋า" ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 27-30 กันยายน 2555 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (โซน C 2 และพลาซ่า)

          โดยมีผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวเข้าร่วมการเสนอขายสินค้าท่องเที่ยวคุณภาพกว่า 300 ราย อาทิ บริษัทนำเที่ยว กิจกรรมท่องเที่ยว อุปกรณ์การท่องเที่ยว ร้านค้าของฝาก และของที่ระลึกต่าง ๆ เพื่อฟื้นฟูการท่องเที่ยวในประเทศให้กลับคืนสู่ภาวะปกติ อีกทั้งยังมีการแสดงที่หาชมได้ยากมาโชว์ทุกวันรวม 20 ชุด เช่น การแสดงวัฒนธรรม 4 ภาค โดยนักแสดงอาชีพ การแสดงโขน มโนราห์ ระบำชาวภูไท ศิลปะการต่อสู้แบบกระบี่กระบอง รวมถึงการแสดงหุ่นละครเล็กของคณะโจหลุยส์

          ทั้งนี้ ภายในงาน "เที่ยวเมืองไทย สบายกระเป๋า" ครั้งที่ 4 ยังชูไฮไลท์มหัศจรรย์เมืองไทยใต้ฟ้าบารมี ท่องเที่ยว 5 ภูมิภาค ตะลุยเที่ยวทั่วไทยในรั้วสีเขียว

สำหรับเสน่ห์ที่แตกต่างของงานเที่ยวเมืองไทย สบายกระเป๋า ครั้งที่ 4

          1. รายการนำเที่ยว สินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวมีความหลากหลาย โดดเด่น ทั้ง 5 ภูมิภาค ในด้านธรรมชาติ ขนมธรรมเนียมประเพณี วัฒนธรรม วิถีชีวิตชุมชน มนต์เสน่ห์ของเอกลักษณ์ไทย ที่ท่านจะพบได้ในงานนี้ด้วยราคาพิเศษ

          2. นวัตกรรมใหม่ด้านการท่องเที่ยว การผสมผสานรูปแบบการท่องเที่ยว ในเขตทหารทั่วประเทศ พบความภาคภูมิใจ ความประทับใจ และร่วมผจญภัย สนุกตื่นเต้นอย่างปลอดภัยได้ทุกเพศทุกวัย กับรายการนำเที่ยวรูปแบบใหม่ ในเขตทหารทั้ง 5 ภูมิภาค

          3. ร่วมเปิดเส้นทางใหม่ ระเบียงเศรษฐกิจรองรับ AEC 2015 พบรายการนำเที่ยว ร่วมค้นหาความมหัศจรรย์ ประสบการณ์แปลกใหม่ เชื่อมสายใยความผูกพัน ด้านวัฒนธรรม ประเพณีธรรมชาติสวยเด่น แปลกตา ของประเทศเพื่อนบ้าน เส้นทางระเบียงเศรษฐกิจ เตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน AEC 2015

          4. เชิญร่วมเป็นหนึ่งในผู้สร้างความภูมิใจกับเส้นทางสายวัฒนธรรม เอกลักษณ์ไทย พบแหล่งเรียนรู้ อู่อารยธรรมมากคุณค่าเมืองไทย ที่มีศักยภาพของแหล่งท่องเที่ยว ซึ่งทางสมาคมฯ บรรจงสรรค์สร้างมาเป็นรายการนำเที่ยว โดดเด่นน่าสนใจที่คนไทยทุกคนต้องไปสัมผัส

          5. เที่ยวเมืองไทยสบายกระเป๋าต้องเที่ยวกับทัวร์มีมาตรฐาน คุ้มค่าปลอดภัย ท่านจะพบคำตอบเที่ยวทัวร์ดีอย่างไรจากภายใต้สโลแกน "เที่ยวสนุก ได้สาระ มีอรรถรส รู้รักษ์ไทย คุ้มค่า ปลอดภัย ประทับใจ มี พ.ร.บ. คุ้มครอง"

          นอกจากนี้ หากซื้อสินค้าในงานครบ 10,000 บาท จะได้รับแพ็คเกจท่องเที่ยวแบบเดย์ทริป 1 วันฟรี ซึ่งการซื้อดังกล่าวจะกี่บิลก็ได้ รวมถึงไม่จำเป็นต้องเป็นบิลที่ซื้อในวันเดียวกัน และเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยทุกร้านค้าในงานครบ 6,000 บาทขึ้นไป จะได้รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล มูลค่า 200 บาท, ช้อปครบ 15,000 บาทขึ้นไป ได้รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล มูลค่า 500 บาท และเมื่อช้อปครบ 30,000 บาทขึ้นไปได้รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล มูลค่า 1,200 บาท

          ทั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิมเติมได้ที่ สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) โทรศัพท์ 02-1921924-6 หรือ www.adtthai.com และ เฟซบุ๊ก เที่ยวเมืองไทย สบายกระเป๋า


แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
  


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
   และ 


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


bloodyzone
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว เที่ยวเมืองไทย สบายกระเป๋า ครั้งที่ 4
ไปเที่ยวเขาค้อกันนะค๊าฟ
จากคุณ ตอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-23 11:59:01 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว เที่ยวเมืองไทย สบายกระเป๋า ครั้งที่ 4

น่าสนใจมาก
จากคุณ ชิมิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-16 09:36:17 ]