ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก

ที่เที่ยวสุดฮิต ที่พัก ร้านอาหารน่าสนใจ โหลดดูได้จากมือถือ คลิกที่นี่ <<

เกาะสีชัง

เกาะสีชัง

เกาะสีชัง

เกาะสีชัง

เกาะสีชัง

เกาะสีชัง

เกาะสีชัง
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ InBox, นิตยสารคู่หูเดินทาง และ ช่อง 3

           หลังจากที่เราได้ไปเที่ยวเกาะทะลุ ทางชายฝั่งด้านภาคตกของประเทศไทยกันมาแล้ว คราวนี้กระปุกดอทคอมก็ขอพาไปเที่ยว เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี เกาะสงบ ๆ อีกแห่ง ทางฝั่งตะวันออกของประเทศไทยกันบ้าง แถมยังใกล้นิดเดียว เดินทางเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น เราก็จะได้ไปเหยียบผืนเกาะแห่งนี้กันสบาย ๆ แล้ว

          อีกทั้งความสวยสดงดงามของ เกาะสีชัง ยังไปเข้าตาโดนใจผู้จัดละครเรื่อง เกมร้ายเกมรัก ทางช่อง 3 แสดงโดยพระเอกฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ ประกบกับนางเอกคู่ขวัญ ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ นำไปเป็นหนึ่งในโลเคชั่นของละคร นั่นก็คือ หมู่บ้านเกาะมิน (เกาะสีชัง) เกาะที่ นางฟ้า (นางเอก) ประสบอุบัติเหตุทางเรือจนไปติดเกาะนี้ และได้พบเจอกับ สายชล (พระเอก) ก่อนจะนำไปสู่เรื่องราวต่าง ๆ ตามมา ... เอ้า! ว่าแล้วก็ไปสัมผัสน้ำทะเลใส ๆ อากาศบริสุทธิ์ บนเกาะสีชังกันดีกว่า...

เกมร้ายเกมรัก
 


          เกาะสีชัง เป็นเกาะใหญ่ซึ่งเป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดชลบุรี อยู่ห่างจากฝั่งศรีราชา ประมาณ 12 กิโลเมตร เป็นที่จอดพักเรือสินค้านานาชาติ และเป็นเกาะที่น่าท่องเที่ยว ในบรรยากาศแบบ ท้องถิ่น ซึ่งสามารถแวะท่องเที่ยวในวันเดียวหรือพักค้างคืนก็ได้ แหล่งชุมชนเกาะสีชังอยู่ทาง ด้านตะวันออกของเกาะ เป็นที่ตั้งของท่าเรือเทววงศ์ (ท่าล่าง)

          และเป็นสถานที่สำหรับเริ่มต้นการเดินทางด้วยรถสามล้อเครื่องหรือ "สกายแล็ป" (รถที่คล้ายรถตุ๊ก ๆ แต่มีขนาดกว้าง และยาวกว่า) ไปยังจุดอื่น ๆ บนเกาะสีชัง และแม้เกาะสีชังจะไม่มีชายหาดสวยงามลือชื่อ เหมือนกับเกาะแก่งอื่น ๆ ของเมืองไทย แต่ทัศนียภาพก็งดงาม แถมมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่รอให้นักเที่ยวทั้งหลายไปเยือนกันด้วยนะ

เกาะสีชัง
  

เกาะสีชัง
 
 เกาะสีชัง

เกาะสีชัง

เกาะสีชัง
 

 จุดท่องเที่ยวบนเกาะสีชังมีมากมาย และที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อก็ได้แก่

          พระจุฑาธุชราชฐาน (ท่าวัง)
     
          เกาะสีชังถือเป็นเกาะประวัติศาสตร์แห่งหนึ่งของเมืองไทย เนื่องจากว่าในอดีตมีพระเจ้าแผ่นดินถึง 3 พระองค์ คือรัชกาลที่ 4 ,รัชกาลที่ 5 , รัชกาลที่ 6 เสด็จมาประพาสพักผ่อน โดยเฉพาะรัชกาลที่ 5 ทรงโปรดเกล้าฯให้สร้างพระราชฐานบนเกาะขึ้นเป็นแห่งแรก เพื่อเป็นที่ประทับในฤดูร้อน พร้อมพระราชทานนามว่า "พระจุฑาธุชราชฐาน" ตามพระนามของพระราชโอรสที่ประสูติบนเกาะแห่งนี้ 

เกาะสีชัง

เกาะสีชัง

เกาะสีชัง
          พระจุฑาธุชราชฐาน อยู่ห่างจากท่าเทววงศ์ลงมาทางใต้ของเกาะเป็นจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจ มีความสวยงามด้วยสถาปัตยกรรมไทยผสมตะวันตก ภายในบริเวณมีสภาพภูมิทัศน์ที่งดงาม ด้านหน้าเป็นชายหาดท่าวัง สิ่งที่น่าสนใจในพระราชฐานนี้นอกจาก อาคารพระจุฑาธุชราชฐาน ที่งดงามด้วยด้วยสถาปัตยกรรมไม้สไตล์เรือนขนมปังขิงแล้ว บริเวณรอบข้างก็ยังมี ตึกวัฒนาเป็นตึกสี่เหลี่ยมผืนผ้า หลังคาทรงปั้นหยา มุงกระเบื้องเกล็ดเต่า ตึกผ่องศรี เป็นตึกแปดเหลี่ยมชั้นเดียว ตัวตึกทาสีขาวมี 9 ประตู ตึกอภิรมย์ ตึกสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่สร้างอย่างเรียบง่ายแต่ลงตัว 

          นอกจากนี้ยังมีสิ่งก่อสร้างอื่น ๆ ได้แก่ สระน้ำ บ่อน้ำ สะพานท่าเทียบเรือ ประภาคาร และที่นี่ยังมีบ่อน้ำจืดที่ถูกค้นพบในสมัยรัชกาลที่ 5 อยู่ใกล้ ๆ กันอีกด้วย

เกาะสีชัง

เกาะสีชัง

           ศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่ และมณฑปรอยพระพุทธบาท 

          ตั้งอยู่บนเขาห่างจากท่าเรือเทววงศ์ไปทางด้านเหนือของเกาะ เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวเกาะสีชังให้ความเคารพนับถือ ลักษณะเป็นถ้ำซึ่งดัดแปลงเป็นศาสนสถาน ที่ผสมผสานด้วยสถาปัตยกรรมจีนและไทย จากบริเวณศาลมองเห็นทิวทัศน์บ้านเรือนด้านหน้าเกาะได้ชัดเจนศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่นอกจากจะเป็นที่เคารพสักการะของคนสีชังแล้ว ยังเป็นที่สักการะที่ชาวต่างประเทศให้ความเคารพนับถือกันมาก โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลตรุษจีน มีคนมาบวงสรวง กราบไหว้กันอย่างเนืองแน่น ส่วนมณฑปรอยพระพุทธบาทนั้น อยู่สูงขึ้นไปบนยอดเขาเดียวกับศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่ รัชกาลที่ 5 ทรงอัญเชิญมาประดิษฐานไว้บนยอดเขา ซึ่งเป็นจุดชมทิวทัศน์ทะเลอันสวยงามได้โดยรอบ


เกาะสีชัง

เกาะสีชัง

เกาะสีชัง
  

          ช่องเขาขาด หรือ ช่องอิศริยาภรณ์ 
         
          อยู่ด้านหลังของเกาะ หากนั่งเรือผ่านจะเห็นเป็นช่องเขา ในบริเวณมีสะพานสำหรับเดินชมทิวทัศน์ สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้สวยงาม มีหาดหินกลม ซึ่งเต็มไปด้วยหินกลม ๆ ขนาดต่าง ๆ มากมาย ในอดีตเคยเป็นที่ตั้งพลับพลาที่ประทับชมทิวทัศน์ของรัชกาลที่ 5 สำหรับท้องทะเลแถบนี้มีหาดหินก้อนกลมเกลี้ยงเป็นที่มา ของชื่อหาด ส่วนบริเวณช่องเขาขาดจะมีทางเดินสีขาว ทอดตัวยาวลงสู่ เบื้องล่างลดระดับไปตามไหล่เขา โดยทางเดินสายนี้ 2 ข้างทางประดับประดาไปด้วย ดวงไฟหงส์ไปจนสุดสาย และบริเวณนี้ยังเป็นแหล่งที่นักท่องเที่ยวนิยมมาตกปลากันเป็นจำนวนมาก

เกาะสีชัง

เกาะสีชัง


          หาดถ้ำเขาพัง
 
          เป็นชายหาดแห่งเดียวของเกาะ อยู่ทางด้านตะวันตก มีลักษณะเป็นชายหาดกว้าง สะอาดและสวยงาม มีทรายละเอียด น้ำใสสะอาดเหมาะแก่การเล่นน้ำ ถ้าอยากเล่นน้ำทะเล หรือ เตรียมตัวมาพักค้างแรม ควรมาพักที่หาดถ้ำพังแห่งนี้ ที่มีโค้ง หาดยาวเหยียดเป็นรูปวงพระจันทร์ หาดทรายขาว และ คลื่นลมแรง ทำให้ได้บรรยากาศของพักผ่อนตากอากาศ ได้เป็นอย่างดี แถมยังมีร้านอาหารและที่พักให้บริการ บริเวณตอนเหนือของหาดเป็นแหลมชื่อว่า แหลมถ้ำพัง ซึ่งเป็นจุดชมวิวยามพระอาทิตย์ตก สำหรับขาลุยที่ชอบการแค้มปิ้งกางเต็นท์ ก็สามารถลุยได้สบาย ไม่เสียค่าใช้จ่าย เสียเพียงค่าอาบน้ำจืดและเข้าห้องน้ำเพียงเท่านั้น

          การเดินทางท่องเที่ยว บางทีก็ไม่จำเป็นว่าต้องไปไกล ๆ เสมอไปใช่ไหมคะลองให้เกาะสีชังเป็นตัวเลือกสำหรับการพักผ่อน ในวันสบาย ๆ ของคุณ ง่าย  ๆ ใกล้ ๆ สะดวกสบาย แล้วคุณจะรู้ว่า เกาะสีชัง...ไม่น่าชังเหมือนชื่อสักนิดเลยค่ะ

เกาะสีชัง

เกาะสีชัง


 

View in bigger map

 แผนที่ เกาะสีชัง โดย Longdo.com

  

  การเดินทาง

          โดยรถยนต์ส่วนตัว ใช้เส้นทางสายสุขุมวิท ผ่านหน้าที่ว่าการอำเภอศรีราชาไปจนพบสี่แยกวังหิน จะพบป้ายไปอำเภอเกาะสีชังทางขวามือ ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนสุรศักดิ์ 2 ตรงไปจนพบหอนาฬิกา แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเจิมจอมพลถึงซอย 14 ซึ่งเป็นซอยแคบ ปากซอยมีป้ายเล็กๆ ชี้เข้าสู่ชุมชนชาวทะเลที่มีชื่อว่า "ท่าเรือจรินทร์" สามารถนำรถเข้าไปจอดได้ยังที่รับฝากรถซึ่งอยู่บริเวณท่าเรือ ค่าบริการสำหรับการจอดรถชั่วคราว 50 บาท และสำหรับการจอดค้างคืน 100 บาท

          โดยรถโดยสารประจำทาง สามารถขึ้นรถโดยสารที่สถานีขนส่งเอกมัย มีทั้งรถธรรมดา และรถปรับอากาศ ไปลงที่ศรีราชา ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.30 - 2 ชม. เมื่อถึงศรีราชาแล้วไปลงเรือที่ท่าเรือ ศรีราชา ซึ่งมีเรือโดยสารให้บริการตลอดทั้งวัน เมื่อถึงศรีราชาแล้ว ต่อรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างค่าบริการประมาณ 15 บาท หรือรถตุ๊ก ๆ ซึ่งคิดค่าบริการประมาณ 30 บาท ไปลงเรือที่ท่าเรือจรินทร์

          จากนั้นต่อเรือเมล์ศรีราชา-สีชัง จากท่าเรือ จรินทร์ใน อ.ศรีราชา ไปยังเกาะสีชัง โดยเรือจะออกจากเกาะสีชังที่ท่าล่าง (ท่าเทววงศ์) ก่อน แล้วจึงไปแวะจอดที่ท่าบน(ท่าภานุรังษี) อัตราค่าโดยสาร คนละ 40 บาท ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที เรือออกจากฝั่งศรีราชาเวลา 06.00-20.00 น. ส่วนเรือออกจากเกาะสีชังเวลา 06.00-18.00 น. โดยมีเรือออกทุก ๆ ชั่วโมง

เกาะสีชัง

 การเดินทางท่องเที่ยวบนเกาะ 
      
          เนื่องจากสถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะสีชังอยู่ห่างกันพอสมควร การเช่ารถสามล้อเครื่องจากท่าเทียบเรือไปชมสถานที่ต่าง ๆ จะสะดวกมาก ซึ่งใช้เวลาประมาณชั่วโมงเศษก็เที่ยวได้ทั่วเกาะ ค่าเช่ารถสามล้อเครื่อง คิดเป็นรอบ ๆ ละประมาณ 150 - 250 บาท

 สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง

          เกาะขามใหญ่ อยู่ด้านหน้าเกาะสีชัง ห่างจากเกาะสีชังไปประมาณ 5 นาที เรือโดยสารที่ไปเกาะสีชังจะแวะจอดที่เกาะขามใหญ่ บนเกาะเป็นหมู่บ้านชาวประมง มีบริการที่พักรับรองนักท่องเที่ยวแบบโฮมสเตย์ ซึ่งมีกิจกรรมตกปลา หาหอยนางรมและตกปลาหมึก

         เกาะท้ายค้างคาว เป็นเกาะเล็ก ๆ ด้านทิศใต้ของเกาะสีชัง มีหาดทรายและปะการัง สามารถนั่งเรือจากท่าเทววงศ์ไปประมาณครึ่งชั่วโมง ค่าเช่าเรือประมาณ 800 บาท บนเกาะมีที่พักบริการ

          สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับเกาะสีชังเพิ่มเติมได้ที่ ททท. ภาคกลางเขต 3 โทร 0-3842-7667, 0-3842-8750


แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ


คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
และ สำนักงานจังหวัดชลบุรี

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
จากคุณ panuwat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-05 22:07:28 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
เราเป็นหนึ่งในเด็กเกาะสีชัง ขอเชิญทุกท่านมาเที่ยวเกาะสีชังกันนะครับ รับรองว่าไม่ผิดหวัง มีสถานที่เที่ยวมากมาย น้ำก็ใส ชาวเกาะสีชังยินดีต้อนรับครับ
บอล....เด็กเกาะสีชัง
จากคุณ วันชนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-30 22:47:16 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
อีก 2 เดือนจะไปเทียวครับอิอิอิอิ....
จากคุณ pumpuy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-15 11:58:38 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
จะไปเที่ยวเดือนหน้า อ่ะ ตื่นเต้นจัง อิอิ: e2_05:
จากคุณ ANaaaaaaa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-10 16:43:58 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
อยากไปจังท่ัพักแพงไหม ช่วงสงกรานต์คนเยอะเปล่า
จากคุณ กาญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-27 07:41:30 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
......ไม่เคยมีสิ่งใด ได้มาโดยง่าย
ความฝันจึงมีค่าความหมายตรงความยาก
แม้ต่อสู้กับเวลามาด้วยความยากลำบาก
และมันคงไม่ยากหากจะสู้ต่อไป
ความฝันรอเราอยู่ที่ปลายทาง
จงมุ่งมันไปให้ถึงที่จุดหมาย
ปลายทางข้างหน้านั้นคงอยู่ไม่ไกล
ขอเพียงเราตั้งใจว่า....จะไป....เท่านั้นพอ

จากคุณ โจ คลองถม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 22:56:03 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
จากคุณ 132111 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-15 21:35:08 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
ไปมา แล้ว ตอนเจ้าของเดิม ราคา กว่าปัจจุบัน เยอะมาก แต่ คุณภาพ อาจจะไม่ได้ เหมือนตอนนี้ ชอบน้ำทะเลใส ตกหมึกได้ ด้วย ชอบ อยู่ตั้งสอง คืน
จากคุณ กนก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-23 16:00:56 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
ขอแนะนำ "ปารีฮัท" รีสอร์ท สไตล์ ที่คุณไม่คิดว่าจะสวยงามเช่นละครเกมร้ายฯ สวยมากนะคะ ดิฉันไปมาแล้วคะ
จากคุณ noi-na เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-21 16:34:05 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
เคยไปมาครั้งนึงชอบมาก บรรยากาศดี ถ้าได้พักบังกะโลเล่นน้ำทะเลจะสนุกกว่านี้ น้ำทะเลก็สวย ไปหน้าหนาวนะอากาศจะได้ดี ใครที่ไม่เคยไปลองไปดูนะ อาหารไม่แพงด้วย แต่ตอนที่ไปเจอคุณลุงใจดีเก็บค่ารถไม่แพงแถมยังพาเที่ยวทั่วเลย ลองไปซักครั้งนะค่ะเพื่อน ๆ แล้วจะไม่ผิดหวัง
จากคุณ เคยไปแล้วจ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-21 12:47:01 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
เคยไปมาเมื่อ 18 ปี ก่อน ตอนนั้น อายุ 6 ขวบเอง

อยากไปเที่ยวอีกจังเลยครับ
จากคุณ 4321 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-21 09:27:00 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
ไปมาหลายครั้งแล้ว แต่ไม่เบื่อ สงบมากๆ ถ้ามีเวลา ไปเที่ยวกันนะค่ะ
จากคุณ papa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-21 09:06:16 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
เคยไปมาแล้วค่ะสวยมาก ๆ เลยอากาศก็ดี อาหารก็อร่อย
จากคุณ Petcharat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-14 05:40:33 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
คิดถึงเกาะจัง อาหารร้านป้าหน่อย ริมทางที่จะไปชายหาด ได้รสมือแบบคนเกาะนะคะ
จากคุณ จณิสตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-23 03:22:17 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
ตื่นเต้นจาไปเที่ยวเกาะสีชัง ว่าแต่อากาศห้ามเปลี่ยนแปลงฉับพลันนะจ๊ะ
จากคุณ Airepoch เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-20 13:08:08 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
I was so fun...
จากคุณ Cuties เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-29 23:42:34 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
เที่ยวใกล้ ใกล้ แต่ได้ครบทุกอารมณ์ ที่เกาะสีชัง
จากคุณ janista gonzalez เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-11 06:12:16 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
ราคาที่พักค้างคืน เช่นโรงแรม บังกะโล ฯลฯ แพงป่าว อยากไปจัง
จากคุณ ดดดดดด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-01 14:59:28 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ไปเที่ยว เกาะสีชัง หนึ่งในโลเคชั่นละคร เกมร้ายเกมรัก
นั่งรถจาก กทม ไปศรีราชา 2ชั่วโมง ลงหน้าโรบินสันแล้วต่อรถสกายแลปไปยังท่าเรือตรงเกาะลอยอีก 5 นาทีถึงท่าเรือก็ซื้อตั๋วเรือเลย 40 บาท เดินทาง 45นาที ถึงเกาะลอยก็ มีรถสกายแลปให้เหมาเที่ยวรอบเกาะ แค่ 250 บาทเอง หรือจะเช่า ฟีโน่ขี่กะแฟนก็ได้ 250 บาทเท่ากันลองไปดู สามชั่วโมงเที่ยวได้รอบเกาะเลยแหละ
จากคุณ หัวเหม่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-09-18 16:36:45 ]