x close

ที่เที่ยวหน้าร้อน 2567 จัดมาครบ เอาใจขาเที่ยวทุกไลฟ์สไตล์

          ที่เที่ยวหน้าร้อน 2567 ทั้งที่เที่ยวทะเล และที่เที่ยวหน้าร้อนนอกจากทะเล เอาไว้จัดทริปคลายร้อนรับซัมเมอร์
         เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้ว นอกจากแดดที่แรงเปรี้ยงและอากาศที่ร้อนมาก ๆ แล้วนั้น เอาจริง ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งช่วงที่เหมาะจะจัดทริปต้อนรับซัมเมอร์มาก ๆ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ ที่เที่ยวหน้าร้อน 2567 และนอกจากทะเลแล้ว มีที่เที่ยวที่ไหนน่าเช็กอินอีกบ้าง ใครที่ยังไม่มีไอเดียมาเช็กลิสต์กันได้เลย

ที่เที่ยวหน้าร้อน 2567
เที่ยวทะล

         เมื่อถึงหน้าร้อนทีไรที่เที่ยวทะเลน่าจะเป็นเช็กลิสต์ประเภทที่เที่ยวต้น ๆ ภาพของสายลม แสงแดด และการได้ทำกิจกรรมชิล ๆ ก็เป็นความแฮปปี้ท่ามกลางสีสันแห่งซัมเมอร์

1. อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ จังหวัดพังงา

           สถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามและความอุดมสมบูรณ์ของเหล่าปะการังและสัตว์ใต้น้ำที่ยังคงสภาพเอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์ โดยมีอยู่ด้วยกันหลายจุด เช่น เกาะบอน, อ่าวผักกาด, อ่าวช่องเขาขาด หมู่บ้านปลานีโม่ เป็นต้น รวมถึงเรียนรู้และสัมผัสวิถีชีวิตจริง ๆ ของชาวเลที่ หมู่บ้านมอแกน แนะนำว่าให้ไปเที่ยวช่วงเดือนพฤศจิกายน-เมษายน (ซึ่งหมู่เกาะสุรินทร์เปิดฤดูการท่องเที่ยวสำหรับปีนี้ วันที่ 15 ตุลาคม 2566 - 15 พฤษภาคม 2567) เพราะเป็นช่วงที่ปลอดมรสุม เวลาไปก็จะเจอกับน้ำทะเลใสแจ๋ว หาดทรายขาว เรียกได้ว่าถ่ายรูปสวยเจิด ธรรมชาติสวยปัง
อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์

2. เกาะมุก จังหวัดตรัง

          เกาะมุก ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม ถือเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของจังหวัดตรัง เป็นเกาะที่มีความเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ธรรมชาติสวยงาม หาดทรายสีขาว มีจุดดำน้ำดูปะการัง และมีไฮไลต์กิจกรรมท่องเที่ยวน่าสนใจกับการได้ชมพะยูนกินหญ้าทะเลริมชายฝั่ง นอกจากนี้ยังมีที่เที่ยวยอดนิยมคือ ถ้ำมรกต เป็นถ้ำที่มีโพรงถ้ำเล็ก ๆ น้ำทะเลสีมรกต และหาดทรายสีขาว ท่ามกลางหน้าผาสูงชัน ใครที่อยากหาที่เที่ยวหน้าร้อนในแบบของทะเลเพื่อพักผ่อน เกาะมุกก็เป็นอีกหนึ่งแห่งที่น่าสนใจ
เกาะมุก

3. หมู่เกาะอ่างทอง จังหวัดสุราษฎร์ธานี

          หมู่เกาะอ่างทอง ประกอบด้วยหมู่เกาะต่าง ๆ มากกว่า 40 เกาะ ขึ้นชื่อในเรื่องความสวยงามของธรรมชาติ ทั้งจุดชมวิวบนยอดเขา ทะเลสีเขียวมรกต ปะการังตามชายทะเลหลายชนิดหลากสี ท่ามกลางความเงียบสงบ ล้วนเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวอยากมาเห็นด้วยตาตัวเองสักครั้ง และหลากหลายที่เที่ยวชื่อดัง เช่น เกาะแม่เกาะ, เกาะวัวตาหลับ, เกาะสามเส้า, เกาะท้ายเพลา, หาดสองพี่น้อง อีกทั้งยังมีจุดดำน้ำสวย ๆ ซึ่งวิธีการเดินทางมาเที่ยวที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทองที่สะดวกที่สุดคือ การใช้บริการซื้อทัวร์โดยตรง (ซึ่งมีให้เลือกมากมาย) หลัก ๆ แล้วมีทั้งเรือใหญ่และเรือ Speed Boat ไว้คอยให้บริการ แล้วแต่ว่าคุณจะสะดวกเวย์ไหน
หมู่เกาะอ่างทอง

4. หาดหินงาม จังหวัดนครศรีธรรมราช

         ชาวท้องถิ่นมักเรียกว่า หัวหินสิชล เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมานาน มีลักษณะเป็นหาดหินโค้งยาวขนานกับแนวคลื่นที่ซัดน้ำทะเลเข้ามาสู่ชายฝั่ง เหมาะแก่การเล่นน้ำ มีที่พักและร้านอาหารบริเวณริมหาดหลายแห่ง บริเวณชายหาดเต็มไปด้วยก้อนหินกลมเกลี้ยง มีสีสันสวยงามและเป็นที่มาของชื่อหาดหินงาม ตลอดแนวชายหาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ หรือถ้าใครอยากหากิจกรรมแก้เบื่อก็มีพายเรือคายักให้ได้สร้างสีสันสำหรับการมาพักผ่อน
หาดหินงาม สิชล

ภาพจาก : JANTRA2018 / Shutterstock.com

 • ที่อยู่ : ตำบลสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช

5. อ่าวขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช

          อ่าวขนอม เป็นอ่าวที่ใหญ่ที่สุดของชายฝั่งทะเลขนอม มีทิวทัศน์สวยงามมากอ่าวหนึ่งของชายฝั่งทะเลอ่าวไทย เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวหน้าร้อนที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว นอกจากจะได้ชื่นชมวิวทิวทัศน์สวย ๆ ของทะเลแล้ว ยังจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตผู้คนที่ยังคงทำอาชีพพื้นบ้านท้องถิ่นอย่างการทำสวนมะพร้าว การประมง ไม่เพียงแต่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสวย ๆ เท่านั้น ที่นี่ยังมีร้านอาหารซีฟู้ด ร้านคาเฟ่ ที่พักต่าง ๆ ไว้บริการนักท่องเที่ยวแบบครบสูตร สะดวกสบายตลอดการพักผ่อน
อ่าวขนอม

 • ที่อยู่ : ตำบลขนอม อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช

6. หาดสะกอม หาดสร้อยสวรรค์ จังหวัดสงขลา

          หาดสะกอม และ หาดสร้อยสวรรค์ เป็นชายหาดที่ยาวต่อเนื่องกัน หาดสะกอม ตั้งอยู่ทางเหนือของหาดสร้อยสวรรค์ หาดทรายขาวสะอาด บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน มีที่พักและร้านอาหารให้บริการ โดยทั้งสองหาดชาวบ้านตำบลเทพามักนิยมใช้เป็นที่เที่ยวพักผ่อน มีร้านอาหารและบังกะโลที่พักไว้บริการตลอดแนวชายฝั่ง จนกลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนในตำบลและคนทั่วไปในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และเทศกาลต่าง ๆ ของไทย
หาดสะกอม

 • ที่อยู่ : อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา

7. หาดตะโละกาโปร์ จังหวัดปัตตานี

          หาดตะโละกาโปร์ หาดที่มีชื่อเสียงหนึ่งแห่งของจังหวัดปัตตานี เป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ เสน่ห์ของที่นี่คือ หาดทรายขาวสะอาดทอดตัวขนานไปกับชายฝั่งทะเล มีเรือกอและจอดอยู่เป็นจำนวนมาก เหล่านี้สะท้อนถึงวิถีชีวิตชาวประมงดั้งเดิมที่อยู่คู่กับหาดนี้มานาน นอกจากนี้ยังประดับประดาด้วยทิวสนและต้นมะพร้าวไว้เป็นร่มเงาหลบแดดให้แก่ผู้ที่มาเยือนอีกด้วย
หาดตะโละกาโปร์

 • ที่อยู่ : ทางหลวงชนบท ปน.4031 ตำบลตะโละกาโปร์ อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี

8. หาดนราทัศน์ จังหวัดนราธิวาส

           นักท่องเที่ยวที่โหยหาความสวยงามของผืนทรายและท้องทะเล แนะนำว่าให้มาเที่ยวที่ หาดนราทัศน์ จะพบกับแนวสนที่ทอดยาวเรียงตามแนวชายหาด แต่ละกิ่งก้านของใบสนสะบัดพลิ้วตามแรงลม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเย็น ๆ ผู้คนจะทยอยกันออกมาเดินเล่น นั่งพักผ่อนริมหาด รวมถึงยังมีอาหารทะเลสดไว้คอยบริการ อิ่มทั้งท้องและอิ่มทั้งบรรยากาศแบบไม่มีวันลืม
หาดนราทัศน์

 • ที่อยู่ : ตำบลบางนาค อำเภอเมืองนราธิวาส จังหวัดนราธิวาส

          เหล่านี้เป็นเพียงแค่ลิสต์บางส่วนของที่เที่ยวทะเลช่วงหน้าร้อน จริง ๆ แล้วทะเลเพชรบุรี (ชะอำ) หรือทะเลประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน ปราณบุรี สามร้อยยอด และบ้านกรูด) ก็เหมาะสำหรับการมาเที่ยวช่วงซัมเมอร์นี้เช่นกัน
 

ที่เที่ยวเพชรบุรี เที่ยวสบาย ๆ วันหยุด กับเมืองที่มีดีมากกว่าทะเล

ที่เที่ยวหน้าร้อน 2567
นอกจากทะเล

          สำหรับใครที่รู้สึกเบื่อไม่อยากไปเที่ยวทะเลช่วงหน้าร้อน จริง ๆ แล้วก็ยังมีที่เที่ยวหน้าร้อนอีกมากมายให้เดินทางไปเช็กอิน ทั้งน้ำตก ภูเขา ล่องแพ และอื่น ๆ มาดูสิว่าที่เที่ยวหน้าร้อน นอกจากทะเล มีที่ไหนบ้าง

9. หาดเล็บยาว เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จังหวัดสระบุรี

          ที่เที่ยวยอดฮิตริมเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ (ฝั่งสระบุรี) ที่นี่เป็นทั้งจุดชมวิว จุดกางเต็นท์ หรือจะมาปิกนิกชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นกันที่นี่ก็ได้ บรรยากาศดี ทุ่งหญ้าสีเขียว และมีน้องแพะตัวน้อยวิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนาน แต่ใครที่อยากมานอนกางเต็นท์ ที่นี่ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใด ๆ ทั้งสิ้น ดังนั้น ควรเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม และเนื่องจากเป็นพื้นที่เปิด ยังไงก็เพิ่มความระมัดระวังกันด้วย เพื่อความปลอดภัยควรไปกันเป็นหมู่คณะ จะเป็นการเพิ่มสีสันให้เที่ยวสนุกมากยิ่งขึ้น
 • ที่อยู่ : ตำบลวังม่วง อำเภอวังม่วง จังหวัดสระบุรี

10. หมู่บ้านห้วยน้ำใส จังหวัดราชบุรี

          หมู่บ้านห้วยน้ำใส ที่เที่ยวสวนผึ้งยอดนิยม เป็นหมู่บ้านชาวไทยเชื้อสายมอญ อยู่ติดเทือกเขาตะนาวศรี ที่ยังคงมีความเป็นธรรมชาติและอยู่ติดกับผืนป่าเขียวชอุ่ม มีลำธารใสไหลเย็นผ่านกลางหมู่บ้านที่ยังคงวัฒนธรรมวิถีดั้งเดิมของชาวมอญ ไม่เพียงแต่เดินเล่นชมวิถีชีวิตและธรรมชาติเท่านั้น ที่นี่ยังมีตลาดชุมชนที่ชาวบ้านนำอาหารพื้นบ้านมาวางขายให้ได้ลิ้มลอง ที่สำคัญยังมีการตักบาตรมอญ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของหมู่บ้าน ใครที่อยากหาที่เที่ยวสโลว์ไลฟ์ไว้คลายร้อน เห็นทีว่าที่นี่ตอบโจทย์สุด ๆ
หมู่บ้านห้วยน้ำใส

ภาพจาก : Sakcared / Shutterstock.com

 • ที่อยู่ : อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ช่วงใส่บาตร เวลา 08.00 น. (วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

11. อุทยานแห่งชาติไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

          อุทยานแห่งชาติไทรโยค ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติมากมายให้ได้คลายร้อน ทั้งน้ำตกไทรโยคใหญ่ (น้ำตกเขาโจน), น้ำตกไทรโยคเล็ก, สะพานแขวนที่เป็นจุดชมวิวน้ำตก แต่ละจุดได้รูปสวย ๆ เพียบ หรือถ้าใครชอบประวัติศาสตร์ ที่นี่ก็ยังเหลือร่องรอยต่าง ๆ ให้ศึกษา ส่วนใครที่ชอบเดินป่าก็ยังมีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติหลายเส้นทาง มีถ้ำดาวดึงส์ที่มีหินงอก-หินย้อยที่งดงาม รวมถึงภายในอุทยานยังมีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร แพพัก แพล่อง เรือเช่า บ้านพัก และสถานที่กางเต็นท์ ไว้รองรับนักท่องเที่ยวเสร็จสรรพ เป็นอุทยานที่เหมาะกับการมาเที่ยวคลายร้อนมาก
อุทยานแห่งชาติไทรโยค

12. สวนดอกไม้ Miracle of Natural จังหวัดระยอง

          เที่ยวสวนดอกไม้ในแอร์เย็นฉ่ำ ๆ น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เที่ยวที่น่าสนใจ กับสวนดอกไม้ Miracle of Natural สามารถเดินชิล ๆ เหมือนอยู่เมืองหนาว ชมความงามของดอกไม้เมืองหนาวหลากหลายสายพันธุ์ที่มีการหมุนเวียนปรับเปลี่ยนดอกไม้ไปตามฤดูกาล ทั้งทิวลิปหลากสี ไฮเดรนเยียแสนสดใส บีโกเนียใบสวย ในสวนโดมที่จัดแสดงไว้อย่างสวยงาม พร้อมมุมถ่ายรูปชิค ๆ ด้านในยังมีคาเฟ่ขนมและเครื่องดื่มไว้บริการ รวมถึงมีสวนลอยฟ้า งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าเตรียมเมมโมรี่กล้องให้พร้อมก็พอ
Miracle of Natural

 • ที่อยู่ : อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
 • เฟซบุ๊ก : Miracle of Natural

13. หาดผาเต่า จังหวัดอุตรดิตถ์

          ที่เที่ยวบรรยากาศดี ซึ่งหาดผาเต่าเกิดขึ้นจากการปิดการระบายน้ำจากเขื่อนสิริกิติ์ จนน้ำแห้งเผยให้เห็นหาดหินทรายที่ขาวสะอาด เริ่มแรกชาวบ้านได้ไปนั่งคลายร้อน พอต่อมาจึงมีการเปิดหาดอย่างสมบรูณ์ น้ำที่ไหลมาเป็นน้ำจากแม่น้ำน่าน น้ำใสและเย็น แถมน้ำยังไม่ลึกมาก เด็กเล่นได้สบาย ๆ แม้แดดจะร้อนมากก็ตาม แต่มีร่มไม้ไผ่ มีแพ มีแคร่ ให้นั่งเล่นน้ำ โดยเฉพาะวันหยุดที่นี่จะมีคนเยอะเป็นพิเศษ เหมาะเป็นที่เที่ยวพักผ่อนที่เข้ากันดีกับช่วงซัมเมอร์
 • ที่อยู่ : บ้านผาเต่า ตำบลผาเลือด อำเภอท่าปลา จังหวัดอุตรดิตถ์
 • เฟซบุ๊ก : หาดผาเต่า

14. หาดจอมทอง จังหวัดนครราชสีมา

           หาดจอมทอง ตั้งอยู่บริเวณท้ายเขื่อนลำมูลบน ใกล้กับเขาจอมทอง ที่นี่เป็นเสมือนทะเลน้ำจืดของคนโคราช บรรยากาศดี ลมเย็น มองเห็นภูเขาเป็นฉากหลัง มีหลากหลายกิจกรรมให้ทำ ทั้งล่องเรือชมวิว หรือจะลงเล่นน้ำชิล ๆ ก็ได้ฟีลคลายร้อนไม่ต่างกัน แถมยังมีอาหารอร่อย ๆ ไว้บริการ หรือใครอยากจะขึ้นไปรับลมบริเวณสันเขื่อนก็มีร้านอาหารและห้องน้ำไว้คอยบริการ
 • ที่อยู่ : ตำบลจระเข้หิน อำเภอครบุรี ตำบลครบุรีใต้ จังหวัดนครราชสีมา

15. น้ำตกวังม่วง จังหวัดเชียงใหม่

          หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในหน้าร้อนของเชียงใหม่ ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับด่านเก็บค่าธรรมเนียมที่ 1 อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ สองฝั่งของน้ำตกวังม่วงปกคลุมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ มีน้ำตกไหลผ่าน น้ำใสและเย็นมาก เป็นแอ่งน้ำที่สามารถลงเล่นได้ทุกช่วงวัย กลายเป็นสถานที่คลายร้อนได้เป็นอย่างดี โดยช่วงเดือนมีนาคม-เมษายน จะมีร้านค้ามาตั้งให้บริการนักท่องเที่ยว ใครไปเที่ยวคลายร้อนแล้วก็อย่าลืมช่วยกันรักษาความสะอาดด้วย เพื่อจะได้มีที่เที่ยวสวย ๆ ไปอีกนาน ๆ
 • ที่อยู่ : อําเภอจอมทอง ตำบลบ้านหลวง จังหวัดเชียงใหม่

16. แดนเทวดา จังหวัดเชียงใหม่

           แดนเทวดา ตั้งอยู่ในอำเภอแม่แตง สถานที่ท่องเที่ยวที่เนรมิตให้สวยเหมือนแดนเทวดา พื้นที่กว้างขวาง มีทั้งสวนดอกไม้ น้ำตกตระการตา ถ้ำ ธารน้ำ ช่องเขาทะเลหมอก สวนญี่ปุ่น โซนสวนดอกไม้ ทั้งยังมีฟาร์มให้อาหารแพะ กระต่าย นก และยังมีร้านอาหารและคาเฟ่ให้นั่งชิล ๆ ท่ามกลางวิวธรรมชาติ มองไปทางไหนก็เจอแต่ความสดชื่น ร่มรื่น จากอากาศร้อน ๆ ข้างนอก ลองเข้ามาในนี้เมื่อไหร่ บอกเลยว่าจะรู้สึกเย็นขึ้นมาทันที
แดนเทวดา เชียงใหม่

 • ที่อยู่ : ตำบลสันมหาพน อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-1609-8333
 • เฟซบุ๊ก : แดนเทวดา

17. WTF Coffee Camp จังหวัดเชียงใหม่

          Pop up cafe สไตล์แคมปิ้งวิวลำธาร บรรยากาศร้านสบาย ๆ วิวต้นไม้ น้ำตกในหุบเขาลับ ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในย่านแม่ริม-สะเมิง มีที่นั่งชิลท่ามกลางวิวเขียวสบายตา และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ ทางร้านมีบริการทั้งเครื่องดื่มเมนูต่าง ๆ เค้ก ขนม เมนูข้าวซอย และกาแฟจาก Casa Lapin คั่วอ่อนให้เลือกจิบด้วย ใครที่อยากหาคาเฟ่นั่งชิลดับร้อน แถมได้รูปสวย ๆ ลงโซเชียล ที่นี่บอกเลยว่าตอบโจทย์สุด ๆ
WTF Coffee Camp

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Panithi Chooklin

WTF Coffee Camp

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Panithi Chooklin

WTF Coffee Camp

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Panithi Chooklin

 • ที่อยู่ : ถนนแม่ริม-สะเมิง ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-1885-0710
 • เฟซบุ๊ก : WTF Coffee Camp

18. วังเทียมเมฆ จังหวัดมุกดาหาร

          เกาะสวรรค์ของบรรดาสายแคมปิ้งที่ชื่นชอบในธรรมชาติและความเงียบสงบ บนพื้นที่อ่างเก็บน้ำห้วยวังนองที่ล้อมรอบด้วยภูเขา 3 ลูก เชื่อมต่อเขตแดนจังหวัดมุกดาหาร จังหวัดร้อยเอ็ด และจังหวัดกาฬสินธุ์ ส่วนวังเทียมเมฆ หรือเกาะก้านเหลือง อยู่ในฝั่งอำเภอหนองสูง จังหวัดมุกดาหาร เดินทางจากถนนหมายเลข 12 กาฬสินธุ์-มุกดาหาร ไม่ไกล มีจุดกางเต็นท์คอยต้อนรับนักท่องเที่ยว ดำเนินการโดยชุมชน มีอาหารและเครื่องดื่มจำหน่าย มีห้องน้ำไว้บริการ ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ นั่งกินลมชมวิว สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด

19. ล่องแพบ้านวังหอน จังหวัดนครศรีธรรมราช

            อากาศร้อน ๆ ใครอยากหาที่เที่ยวเล่นน้ำเย็น ๆ ใต้ร่มไม้ และมีกิจกรรมให้ทำเพียบ แนะนำให้มาล่องแพที่บ้านวังหอน เล่นได้ทั้งวัน อุณหภูมิน้ำเย็นสดชื่นเหมือนอาบน้ำแร่ มีทั้งเรือ โฟมลอย สไลเดอร์ แพไม้ไผ่ หรือเล่นน้ำสนุก ๆ กับสายน้ำใสไหลเย็น เล่นน้ำเสร็จก็สั่งอาหารมานั่งกินริมคลอง บอกเลยว่าฟินมาก ๆ ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่เชื่อว่าน่าจะเป็นหนึ่งทริปแฮปปี้รับหน้าร้อน
ล่องแพบ้านวังหอน

        สำหรับปีนี้ใครที่กำลังหาที่เที่ยวหน้าร้อน 2567 จัดทริปไปเช็กอิน ทั้งที่เที่ยวทะเล และที่เที่ยวหน้าร้อน นอกจากทะเล ลองมาไล่เช็กลิสต์ดูกันได้เลย เชื่อว่าน่าจะมีสักที่ที่ถูกใจแน่นอน ^ ^
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แนะนำ ที่เที่ยวหน้าร้อน เที่ยวไหนดี อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่เที่ยวหน้าร้อน 2567 จัดมาครบ เอาใจขาเที่ยวทุกไลฟ์สไตล์ อัปเดตล่าสุด 11 เมษายน 2567 เวลา 21:48:32 58,403 อ่าน
TOP