x close

นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร เตรียมพบกับอนิเมะชื่อดังแห่งยุค ครั้งแรกในไทย

           ดาบพิฆาตอสูร อนิเมะชื่อดังแห่งยุค เดินทางสู่ไทยครั้งแรกในรูปแบบเอ็กซิบิชั่นสุดยิ่งใหญ่ เตรียมสัมผัสประสบการณ์สมจริงสุดพิเศษยุคไทโชนี้ไปด้วยกัน

นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร

           Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba หรือ ดาบพิฆาตอสูร ซีรีส์อนิเมะญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก จนได้ถูกพัฒนาไปสู่นิทรรศการอนิเมะระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียง พร้อมผู้เข้าชมหลายแสนคนในประเทศญี่ปุ่น และล่าสุด Zeus Entertainment Thailand ร่วมด้วย ACO MEDIA, Muse Communication และ Mediasphere Communication เนรมิตภาพความฝันให้มาโลดแล่นในชีวิตจริง สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับงาน ‘Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba’ Total Concentration Exhibition In THAILAND ให้ได้ดื่มด่ำไปกับฉากที่น่าจดจำและเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยพิฆาตอสูร ! (Demon Slayer Corps !) ร่วมเดินทางย้อนอดีตผ่านความมุ่งมั่นของ Tanjiro Kamado และดำดิ่งลงไปในการต่อสู้ระหว่าง Demon Slayer Corps กับเหล่าอสูรที่เสมือนหลุดเข้าเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์สำคัญต่าง ๆ ของเรื่องอันสุดระทึก
นิทรรศการดาบพิฆาตอสูรที่มาเลเซีย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Zeus Entertainment Thailand

นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร จัดเมื่อไหร่

           นิทรรศการจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 30 เมษายน 2567 ณ ห้างสรรพสินค้า The Market Bangkok ชั้น G ราชประสงค์ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
งาน Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba’ Total Concentration Exhibition In THAILAND

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Zeus Entertainment Thailand

ไฮไลต์งานนิทรรศการดาบพิฆาตอสูร

           สำหรับงาน ‘Demon Slayer : Kimetsu no Yaiba’ Total Concentration Exhibition คือนิทรรศการที่รวบรวมโลกทั้งใบของ "ดาบพิฆาตอสูร: คิเมตสึ โนะ ไยบะ" ไว้ด้วยกัน คุณจะได้สัมผัสถึงความมุ่งมั่นของทันจิโระ คามาโดะ ตั้งแต่เริ่มต้น และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้อย่างกล้าหาญของหน่วยพิฆาตอสูรต่อเหล่าอสูร ที่รวบรวมเหล่าเสาหลักมาไว้ในงานเดียว ซึ่งเนื้อหาพิเศษทั้งหมดจะเหมือนที่จัดแสดงในประเทศญี่ปุ่นทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็น

     - ภูเขาฟูจิคาซาเนะ ภูเขาที่ถูกกำหนดให้เป็นสถานที่คัดเลือกรอบสุดท้ายของเหล่าสมาชิกหน่วยพิฆาตอสูร ภูเขาฟูจิคาซาเนะที่ห้อมล้อมไปด้วย ดอกฟูจิ หรือ ดอกวิสทีเรีย (Wisteria) สีม่วงที่บานสะพรั่งทั่วทั้งภูเขาเพื่อกักขังอสูร

     - สำนักงานใหญ่กองปราบอสูร เยี่ยมชมศูนย์กลางของสมาชิกหน่วยพิฆาตอสูร (Demon Slayer Corps) จัดแสดงสิ่งของที่เกี่ยวข้องกับสมาชิกหน่วยพิฆาตอสูร เช่น แผนที่องค์กร ข้อมูลตัวละครของสมาชิกหน่วยพิฆาตอสูร และตัวละครอื่น ๆ ดาบนิจิริน รวมถึงคอลเลกชันคำพูดและภาพวาดของสมาชิกหน่วยที่รวบรวมไว้อย่างเข้มข้น คุณจะได้ทบทวนประวัติศาสตร์การต่อสู้ ที่พวกเขาเสี่ยงชีวิตเพื่อปกป้องมนุษย์จากอสูร

     - อาณาจักรแห่งอสูร ไม่เพียงแสดงภาพประกอบของอสูรต่าง ๆ เท่านั้น แต่ยังจำลองที่ซ่อนของคิบุตสึจิ มุซัน (Kibutsuji Muzan) หรือที่รู้จักกันในชื่อ ปราสาทไร้ขอบเขต สัมผัสประสบการณ์การปรากฏตัวอันน่าสะพรึงกลัวของอสูรผ่านกลไกพิเศษที่ปรากฏขึ้นเป็นระยะ ๆ 

     - การต่อสู้ที่ภูเขานาตากุโมะ ชมฉากการต่อสู้อันดุเดือดที่ภูเขานาตากูโมะ ใช้เทคนิคการสร้างเอฟเฟกต์สุดตระการตา ผ่านจอฉายภาพทรงกลมสมจริง

     - รถไฟสู่นิรันดร์ ก้าวเข้าสู่ฉากจาก Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train ซึ่งเปิดตัวในปี 2020 ทันจิโร่ เนซึโกะ เซนอิทซึ และอิโนะสุเกะ ติดตามเสาหลักเพลิง เร็นโกคุ เคียวจูโร่ ออกเดินทางเพื่อปฏิบัติภารกิจใหม่ด้วยกัน พื้นที่นี้จำลองตู้รถไฟสู่นิรันดร์ไว้เสมือนหลุดจากอนิเมะ

     - สถาบันนักฆ่าอสูร นำเสนอชีวิตในโลกสมัยใหม่ที่เหล่าหน่วยพิฆาตอสูรและอสูรอยู่ร่วมกัน ผลงานนี้แสดงให้เห็นในทีวีอนิเมะเรื่อง “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” ในรูปแบบของตัวอย่างในตอนท้ายของบางตอน แสดงให้เห็นถึงเหล่าหน่วยพิฆาตอสูรที่มีชีวิตที่สงบสุข ซึ่งตรงกันข้ามกับวิถีปกติที่พวกเขาเสี่ยงชีวิตเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จทุกวัน

          ครั้งแรกในทัวร์เอเชียครั้งนี้ "Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Total Concentration Exhibition" ประเทศไทยเนรมิตรงานผสมผสานฉากใน "รถไฟสู่นิรันดร์" และ "ย่านเริงรมย์" เข้าด้วยกันอย่างมีเอกลักษณ์ งานนี้แฟน ๆ Demon Slayer ไม่ควรพลาด

บรรยากาศนิทรรศการดาบพิฆาตอสูรที่มาเลเซีย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Zeus Entertainment Thailand

ชมนิทรรศการดาบพิฆาตอสูรที่มาเลเซีย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Zeus Entertainment Thailand

ชมนิทรรศการดาบพิฆาตอสูรที่มาเลเซีย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Zeus Entertainment Thailand

นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร ราคาบัตร

บัตรเข้าชม Early Bird เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2566 ถึง 27 กุมภาพันธ์ 2567

     - บัตร Early Bird ราคา 420 บาท (จากราคาปกติ 650 บาท)

    - บัตร Special Admission ส่วนสูงไม่เกิน 110 เซนติเมตร ราคาเพียง 250 บาท

โปรโมชั่นของที่ระลึก Pre-sale ระยะเวลาวันที่ 15 ธันวาคม 2566 ถึง 27 กุมภาพันธ์ 2567

    ✦ Pre-sale แพ็กเกจ A ราคา 690 บาท

        - บัตรเข้าชม 1 ใบ มูลค่า 650 บาท

        - รับฉากพับญี่ปุ่น Demon Slayer Kimetsu No Yaiba มูลค่า 450 บาท

    ✦ Pre-sale แพ็กเกจ B ราคา 590 บาท

        - บัตรเข้าชม 1 ใบ มูลค่า 650 บาท

        - รับบัตรประจำตัวผู้พิชิตอสูร คิเม็ตสึ โนะ ไยบะ มูลค่า 200 บาท

        - ของที่ระลึกมีจำนวนจำกัด

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ ถึง 30 เมษายน 2567

    - บัตรผู้ใหญ่ 1 ใบ ราคา 550 บาท

    - บัตร Special Admission ส่วนสูงไม่เกิน 110 เซนติเมตร ราคา 350 บาท

    - บัตรหน้าประตู 650 บาท

แพลตฟอร์มการซื้อตั๋ว

    - Ticket Melon : https://www.ticketmelon.com/

    - Trip.com : https://th.trip.com/

นิทรรศการดาบพิฆาตอสูรที่มาเลเซีย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Zeus Entertainment Thailand

           มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเหล่าหน่วยพิฆาตอสูร และร่วมฟาดฟันเหล่าอสูรกันได้ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 30 เมษายน 2567 ที่ห้างสรรพสินค้า The Market Bangkok ชั้น G ราชประสงค์ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. เตรียมดาบ เตรียมตัว และหัวใจมาให้พร้อม แล้วมาสัมผัสยุคไทโชนี้ไปด้วยกัน !!!

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

บทความ ข่าวท่องเที่ยว เทศกาลท่องเที่ยว อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร เตรียมพบกับอนิเมะชื่อดังแห่งยุค ครั้งแรกในไทย โพสต์เมื่อ 18 ธันวาคม 2566 เวลา 15:41:09 7,386 อ่าน
TOP