x close

งานเกษตรแฟร์ 2567 มหกรรมของกินของใช้ จัดเต็ม 9 วัน 9 คืน

          งานเกษตรแฟร์ 2567 หนึ่งปีมีครั้งเดียว เตรียมตัวมาเดินเล่น ชิม และช้อปกันให้หนำ กับงานเกษตรแฟร์ บางเขน ปีนี้กันให้เต็มที่
         กลับมาอีกครั้งกับงานเกษตรแฟร์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ซึ่งเป็นหนึ่งงานท่องเที่ยว และเทศกาล สำหรับจัดงานเกษตรแฟร์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง โดยจัดขึ้นเป็นธรรมเนียมประจำปี และที่สำคัญคนเนืองแน่นทุกปีด้วยเช่นกัน สำหรับงานเกษตรแฟร์ บางเขน จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เรามีมาอัปเดต

งานเกษตรแฟร์ บางเขน 2567

ภาพจาก : Blacknew / Shutterstock.com

ภาพจาก : Blacknew / Shutterstock.com

งานเกษตรแฟร์ 2567 จัดวันไหน

          ใครที่ตั้งตารอคอยงานเกษตรแฟร์ 2567 ล่าสุดมีข่าวประกาศจาก เฟซบุ๊ก ศูนย์ข่าวชุมชน ม.เกษตรศาสตร์ เกี่ยวกับการจัดงานเกษตรแฟร์ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-10 กุมภาพันธ์ 2567
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ศูนย์ข่าวชุมชน ม.เกษตรศาสตร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ศูนย์ข่าวชุมชน ม.เกษตรศาสตร์

งานเกษตรแฟร์ 2567 อยู่ที่ไหน

          งานเกษตรแฟร์ 2567 เป็นงานเทศกาลที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. เรียกได้ว่าเดินเล่นดูของกันชิล ๆ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

งานเกษตรแฟร์ มีอะไร

           งานเกษตรแฟร์ เป็นมหกรรมของกินของใช้ที่มีร้านอร่อยมารวมกันเป็นร้อย ๆ ร้าน จัดใหญ่กันมาแบบจุก ๆ พูดเลยว่าเดินกว่าจะทั่วงานใช้เวลานานมาก นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายโซน ทั้งต้นไม้และสัตว์เลี้ยง ให้อาหารกระต่าย มีน้องหมา น้องแมวพันธุ์ดัง ๆ ขนปุย รวมถึงยังได้เรียนรู้นวัตกรรมต่าง ๆ ทางการเกษตรอีกด้วย
ภาพจาก : PeppaFrog / Shutterstock.com

ภาพจาก : PeppaFrog / Shutterstock.com

ภาพจาก : PUP-THAILAND / Shutterstock.com

ภาพจาก : PUP-THAILAND / Shutterstock.com

งานเกษตรแฟร 2567 จองบูธ

         ณ วันที่ 5 กันยายน 2566 งานเกษตรแฟร์ 2567 ยังไม่มีกำหนดการเปิดจองบูธร้านค้าโซนต่าง ๆ สำหรับข้อมูลและรายละเอียดการจองบูธนั้น สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ property.ku.ac.th หรือถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเติม เราจะมาอัปเดตให้ได้รู้กันอย่างต่อเนื่อง

ไปงานเกษตรแฟร์ยังไง

          อย่างที่รู้กันว่างานเกษตรแฟร์เป็นเทศกาลท่องเที่ยวที่มีคนมาเดินเป็นจำนวนมาก ถ้าจะให้แนะนำ วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางมางานนั่นคือ การนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้เลย ลงปุ๊บถึงงานปั๊บ หรือใครสะดวกมาขนส่งสาธารณะอื่น ๆ ก็ทำได้เช่นกัน
ภาพจาก : MrWinn / Shutterstock.com

ภาพจาก : MrWinn / Shutterstock.com

เกษตรแฟร์ ที่จอดรถ

           แต่สำหรับใครที่นำรถยนต์ส่วนตัวไปเที่ยวงานเกษตรแฟร์ ก็มีที่จอดรถในมหาวิทยาลัยหลายจุด แต่อาจจะต้องแลกกับการเสียเวลาหาที่จอดอยู่เสียหน่อย และยังอาจเสียค่าบริการสำหรับการจอดอีกด้วย หรือถึงมีฟรี แต่บอกเลยว่าเต็มเร็วมาก ๆ
ภาพจาก : Blacknew / Shutterstock.com

ภาพจาก : Blacknew / Shutterstock.com

        ถ้าใครตั้งใจอยากไปเดินเที่ยวงานเกษตรแฟร์ 2567 ลองแวะมากันได้นะ เดินไป ชิมไป เที่ยวไป เป็นอีกเทศกาลท่องเที่ยวเพลิน ๆ ที่ดีไม่น้อยเลย ^ ^
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แนะนำ ที่เที่ยวกรุงเทพฯ ที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เฟซบุ๊ก ศูนย์ข่าวชุมชน ม.เกษตรศาสตร์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งานเกษตรแฟร์ 2567 มหกรรมของกินของใช้ จัดเต็ม 9 วัน 9 คืน อัปเดตล่าสุด 5 กันยายน 2566 เวลา 17:08:02 17,959 อ่าน
TOP