x close

15 ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อนุ่ม น้ำซุปหอมกลมกล่อม พร้อมให้ลองไปชิม

          แนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อหมูนุ่ม น้ำซุปเข้มข้น น่าลิ้มลอง จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลย

          เมื่อพูดถึงเมนูโปรดของคนรักเส้น คงจะหนีไม่พ้น ก๋วยเตี๋ยว โดยเฉพาะเมนูเด็ดอย่าง ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ที่สายกินเส้นยกให้เป็นอันดับต้น ๆ ด้วยความนุ่ม เปื่อยของเนื้อหมูที่ตุ๋นจนเข้าที่ กัดเข้าไปแต่ละทีแทบไม่ต้องลงแรงเคี้ยวให้มากความ รวมถึงน้ำซุปที่หอมกลิ่นเครื่องเทศสมุนไพร รสชาติหวานเข้มข้นแต่กลมกล่อม ได้กลิ่นทีไรชวนให้ท้องร้องทุกที วันนี้เรามี ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เจ้าเด็ดมาฝากกัน ใครชอบร้านไหนหรืออยู่ใกล้แถวไหนก็แวะเวียนไปลองลิ้มชิมรสกันได้เลย

รวมร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นชื่อดัง

1. ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นนายเป็ด บางขุนนนท์

         ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นนายเป็ด เจ้าเด็ดย่านบางขุนนนท์ ร้านตั้งอยู่ในซอยบางขุนนนท์ 29 เปิดมานานกว่า 20 ปีแล้ว แม้ชื่อร้านจะเป็นนายเป็ด แต่เมนูเด็ดของทางร้านคือ หมูตุ๋น เนื้อนุ่ม ๆ เด้งนิด ๆ เป็นเนื้อสัมผัสที่น่าจะถูกใจสายกินทั้งหลาย ร้านนี้ใช้เนื้อหมูส่วนขั้วตับมาตุ๋นด้วยสูตรตำรับเฉพาะของทางร้านจนเปื่อยนุ่ม ส่วนน้ำซุปทำจากน้ำต้มกระดูกสันหลังหมูเอียเล้งกับเนื้อหมูขั้วตับ ใส่เครื่องยาจีนเล็กน้อยให้มีกลิ่นที่หอมหวนชวนกิน ในส่วนของเส้นก๋วยเตี๋ยวมีให้เลือกทั้งเส้นหมี่ เส้นเล็ก เส้นใหญ่ และเกาเหลา รวมถึงเครื่องอื่น ๆ อย่างเนื้อหมูสดที่หมักจนนุ่ม ลูกชิ้นหมู และผักกาดหอมสดกรุบกรอบ นอกจากนี้ยังมีขนมหวานตบท้ายอย่างขนมถ้วย (ทั้งขนมถ้วยลูกเป็ดและขนมถ้วยน้ำตาลโตนด) และลอดช่องสิงคโปร์อีกด้วย
ก๋วยเตี๋ยวน้ำหมูตุ๋น ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นนายเป็ด บางขุนนนท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นนายเป็ด บางขุนนนท์

ก๋วยเตี๋ยวน้ำหมูตุ๋น ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นนายเป็ด บางขุนนนท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นนายเป็ด บางขุนนนท์

ก๋วยเตี๋ยวน้ำหมูตุ๋น ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นนายเป็ด บางขุนนนท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นนายเป็ด บางขุนนนท์

ก๋วยเตี๋ยวน้ำหมูตุ๋น ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นนายเป็ด บางขุนนนท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นนายเป็ด บางขุนนนท์

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-14.00 น. (ร้านปิดทุกวันพุธ) 
 • ที่อยู่ : ซอยบางขุนนนท์ 29 แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
 • โทรศัพท์ : 08-1804-0896, 09-1713-5662
 • เฟซบุ๊ก : ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นนายเป็ด บางขุนนนท์

2. เกตุโอชา

          ร้านก๋วยเตี๋ยว เกตุโอชา เป็นร้านเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น แบบดั้งเดิม เปิดมากว่า 40 ปี มีหลายสาขา แต่สาขาที่เป็นต้นตำรับจะตั้งอยู่ในซอยพัฒนาการ 53 จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่น้ำซุปสูตรเฉพาะที่มีเสน่ห์ลึกล้ำ​ ปรุงรสหวานคาบเค็มสางกลิ่นหอมกรุ่น ดึงดูดผู้คนมารวมตัวกันล้นหลาม ในส่วนของเนื้อเปื่อยมีความนุ่มปานกลางเน้นให้ขบฟันต่อสักนิด​ โดยเฉพาะชิ้นติดมันจะได้รับความชุ่มฉ่ำเป็นพิเศษ และเนื้อสดลวกตระเตรียมมาอย่างดี นุ่มไม่เหนียว เคี้ยวง่าย​ และลูกชิ้นวัวเนื้อเด้ง หรือถ้าใครไม่กินเนื้อ ทางร้านก็มีก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นและลูกชิ้นปิ้งให้เลือกสั่งกันได้อีกด้วย 

 • เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-14.00 น. (ร้านปิดทุกวันอาทิตย์) 
 • ที่อยู่ : 51 พัฒนาการ 53 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ
 • โทรศัพท์ : 08-1445-3006

3. ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นสามย่าน

         ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นชื่อดังในย่านสามย่าน แถว ๆ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดมานานกว่า 20 ปี ร้านตั้งอยู่ในซอยจุฬาฯ 50 เป็นร้านขนาดกำลังดี มีเมนูเด็ดคือ หมูตุ๋น ใช้ส่วนกระดูกอ่อนชิ้นใหญ่นำมาตุ๋นจนเปื่อยนุ่ม เคี้ยวเพลินทั้งกระดูก รสเข้มข้นออกเค็มนำนิด ๆ สามารถสั่งได้ทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าวต้มแห้ง ในส่วนของน้ำซุปก็เข้มข้นไม่แพ้กัน เพราะหอมกลิ่นยาจีนและได้ความเผ็ดร้อนจากพริกไทย รสชาติอาหารของร้านนี้จะไม่ติดหวานเลย ออกแนวเค็มนำด้วยซ้ำ คนที่ไม่กินหวานถูกใจร้านนี้แน่นอน
 • เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 06.00-19.30 น. และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 06.00-14.30 น.
 •  ที่อยู่ : 204 ซอยจุฬาลงกรณ์ 50 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • โทรศัพท์ : 0-2215-3449
 • เฟซบุ๊ก : ร้าน หมูตุ๋นสามย่าน

4. สว่างอรุณ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

          ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าแก่ในย่านโชคชัย 4 เปิดมานานตั้งแต่ปี 2513 การันตีเรื่องรสชาติด้วยรางวัลมากมาย จุดเด่นของร้านนี้คือ น้ำซุปที่รสชาติกลมกล่อม หอมหวานเครื่องตุ๋นยาจีนอ่อน ๆ และเนื้อตุ๋นชิ้นโต ๆ ตุ๋นด้วยสมุนไพรนานกว่า 5 ชั่วโมง ที่สำคัญให้เครื่องเยอะมาก ๆ ซึ่งเมนูเนื้อตุ๋นว่าเด็ดแล้ว เมนูหมูตุ๋นก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน จะสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวหรือเกาเหลาก็ถูกใจนักกินแน่นอน
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-15.30 น. 
 • ที่อยู่ : 153, 155 ถนนโชคชัย 4 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
 • โทรศัพท์ : 08-8357-1881, 08-6890-0310
 • เฟซบุ๊ก : สว่างอรุณ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

5. เฮ้งชุนเส็ง

          ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น เจ้าเก่าแก่ในย่านคลองเตย เป็นร้านห้องแถวริมถนน อยู่ตรงข้ามสนามฟุตบอลการท่าเรือ มีทั้งเนื้อตุ๋นและหมูตุ๋น ถือเป็นร้านดังและเก่าแก่ เปิดมานานตั้งแต่รุ่นคุณปู่ ถ้านับจนถึงวันนี้ก็ขายมานานไม่ต่ำกว่า 60 ปี จนถือว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานร้านก๋วยเตี๋ยวที่คนรักเส้นไม่ควรพลาดไปลิ้มลองกัน ด้วยกรรมวิธีการปรุงที่มีสูตรเด็ดจากรุ่นอากง การคัดเลือกวัตถุดิบที่สดสะอาดทั้งเนื้อและหมู ทำให้รสชาติถูกปากถูกใจคนที่ได้ชิม อีกทั้งยังใส่ใจลูกค้าด้วยราคาที่เข้าถึงทุกชนชั้นด้วย

6. โกเต็ง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น สูตรโกเบ

          ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น สูตรโกเบ ส่งตรงจากเมืองโกเบ ที่เปิดขายย่านลาดปลาเค้าเกือบ 20 ปี ก่อนจะย้ายมาอยู่ที่ตลาดนัดเดินเพลิน เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น มีทีเด็ดอยู่ที่น้ำซุปสูตรยาจีนแบบเข้มข้น หอมกลิ่นสมุนไพร ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะจากโกเต็งที่จะช่วยทำให้เนื้อไม่มีกลิ่นและหอมเครื่องปรุง เนื้อตุ๋นที่ใช้ก็เป็นเนื้อสามชั้นคัดพิเศษ นำมาตุ๋นอย่างดีจนมีความนุ่มละมุนและไม่เหนียว ส่วนของสดอื่น ๆ ทางร้านจะใช้แบบวันต่อวัน ไม่มีค้าง มีให้เลือกทั้งสั่งแบบก๋วยเตี๋ยวเป็นชามและสั่งแบบหม้อไฟ พร้อมให้เครื่องแน่น ๆ ทั้งหมูตุ๋น หมูเปื่อย เครื่องใน และลูกชิ้น นอกจากนี้ยังมีของกินเล่นอย่างหมูสะเต๊ะและลูกชิ้นปิ้งให้ได้สั่งเพิ่มเติมอีกด้วย

7. ช.โภชนา หมูตุ๋นยาจีน

        ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นยาจีน เจ้าเก่าแก่ย่านพรานนก เปิดมาแล้ว 20 กว่าปี โด่งดังเรื่องเอ็นตุ๋นและหมูตุ๋น ที่ร้านจะใช้ส่วนหัวไหล่หมู สันคอหมู และขั้วตับ ตุ๋นให้นุ่ม โดยตุ๋นไว้ตั้งแต่กลางคืนแล้วจึงนำมาขายตอนเช้า ส่วนน้ำซุปเข้มข้นจากเอียวเล้งผสมเลือดหมูกับน้ำตุ๋นเนื้อลงไป ให้รสชาติหอมหวานกลมกล่อมที่ไม่เหมือนใคร มีให้เลือกทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำตกสูตรเด็ดและก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติจัดจ้านเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด

 • เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 07.00-15.00 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์) 
 • ที่อยู่ : 404/17-19 ถนนอิสรภาพ แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
 • โทรศัพท์ : 0-2866-1487
 • เฟซบุ๊ก : ร้าน ช โภชนา ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นยาจีน

8. เจ๊รักหมูตุ๋น

          ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูตุ๋นในย่านลาดพร้าว เดิมขายอยู่ตรงข้ามตึกซันทาวเวอร์ หรือเรียกกันในนามซอยเฉยพ่วง ก่อนจะย้ายมาเปิดในซอยพหลโยธิน 18/2 เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ มีให้สั่งทุกเส้นไม่ว่าจะเป็นบะหมี่ เส้นมาม่า เส้นเล็ก และเส้นใหญ่ ความโดดเด่นของร้านนี้อยู่ที่หมูตุ๋น ซึ่งทางร้านใช้ส่วนสันคอ มีความเหนียวนุ่ม เวลาต้มกับน้ำแกงที่มีเครื่องยาจีนและรากผักชีจะมีกลิ่นหอมกรุ่นชวนให้หิว และตับที่นุ่มไม่แข็ง ไม่คาว นอกจากก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นแล้ว ที่ร้านนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ เช่น ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเย็นตาโฟ บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง-หมูกรอบ ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ กระเพาะปลา และเกี๊ยวทอดชิ้นโต ๆ ให้ลูกค้าสั่งมาจิ้มกับน้ำจิ้มไก่หวาน ๆ แบบเพลิน ๆ อีกด้วย
เมนูก๋วยเตี๋ยวและข้าว ร้านเจ๊รักหมูตุ๋น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เจ๊รักหมูตุ๋น

ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ร้านเจ๊รักหมูตุ๋น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เจ๊รักหมูตุ๋น

เมนูอาหาร ร้านเจ๊รักหมูตุ๋น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เจ๊รักหมูตุ๋น

 • เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-14.00 น. (ร้านปิดวันเสาร์และอาทิตย์)
 • ที่อยู่ : 1064/51 ซอยเฉยพ่วง แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
 • โทรศัพท์ : 08-1936-6224
 • เฟซบุ๊ก : เจ๊รักหมูตุ๋น

9. นายอ้วน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น-หมูตุ๋น

          ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋นชื่อดังฟากฝั่งธนบุรี ร้านนี้แยกหม้อต้มหมูและเนื้อชัดเจน ทีเด็ดอยู่ที่การใช้เครื่องเทศสมุนไพรหลายชนิดในการปรุงน้ำซุป ทำให้มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว รสชาติหวานกลมกล่อม ส่วนเนื้อตุ๋นและหมูตุ๋นก็ตุ๋นมาเปื่อย ๆ นุ่ม ๆ กำลังดี มีทั้งเครื่องใน ลูกชิ้น และยังมีเกาเหลาอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีของกินเล่นที่ถ้าใครมาร้านนี้ต้องไม่พลาดนั่นคือ ขนมไข่เต่า กล้วยทอด มันทอด ที่ต้องต่อคิวสั่งเองหน้าร้าน ทอดร้อน ๆ ใหม่ ๆ กินฆ่าเวลาระหว่างรอก๋วยเตี๋ยว หรือจะกินเป็นของว่างหลังมื้ออาหารก็ดีงามไม่แพ้กัน

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30-15.20 น
 • ที่อยู่ : 94/1 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพฯ
 • โทรศัพท์ : 08-7806-0690

10. ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นน้องจอย ซอย 6

          ร้านจอยก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ตั้งอยู่ตรงข้ามกับสโมสรการท่าเรือแห่งประเทศไทย ปากซอยชุมชนตลาดคลองเตยท่าเรือ 6 แค่เดินผ่านหน้าร้านก็ได้กลิ่นน้ำซุปที่เป็นแบบน้ำแดงหอมหวนชวนหิว รสชาติกลมกล่อมกำลังดี มีเมนูให้เลือกทั้งก๋วยเตี๋ยวและเกาเหลา ที่คัดสรรเครื่องมาให้เต็ม ๆ ทั้งหมูตุ๋น หมูหมัก หัวใจ กระเพาะ และผักสด ๆ พร้อมกระเทียมเจียว ใส่มาสดกรอบกำลังดี หอมกลิ่นกระเทียมที่ทางร้านเจียวเอง ทำให้เกาเหลาชามนี้หอมอร่อยมากขึ้น
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นน้องจอย ซอย 6

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก จอยก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นของอร่อยคลองเตย

เกาเหลาหมูตุ๋น ข้าาวเปล่า และกากหมู ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นน้องจอย ซอย 6

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก จอยก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นของอร่อยคลองเตย

11. หมูตุ๋นเอ็นตุ๋นน้ำแดงหม้อดิน เยาวราช (เจ้าเก่าบางรัก)

          นักชิมสายนอนดึกที่ชื่นชอบสตรีตฟู้ด ต้องไม่พลาดร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นเจ้าดังในย่านเยาวราช กับร้านหมูตุ๋น เอ็นตุ๋น น้ำแดงหม้อดิน (เยาวราช) ที่เปิดมานานกว่า 60 ปี เป็นร้านรถเข็นเล็ก ๆ ขายเมนูเดียวนั่นคือ หมูตุ๋นเอ็นตุ๋นน้ำแดง ใส่มาในหม้อดิน โดยจะใส่เครื่องมาให้แน่น ๆ ทั้งหมูตุ๋นเปื่อยนุ่มจากส่วนขั้วตับ เอ็นแก้วกรุบ ๆ ลูกชิ้นเด้งที่ทางร้านทำเอง ส่วนน้ำซุปยาจีนหอมกลมกล่อมเข้มข้นแบบไม่ต้องง้อเครื่องปรุงเลย
 • เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 19.00-00.00 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์)
 • ที่อยู่ : ถนนเยาวราช แขวงจักรวรรดิ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ (หน้าร้าน ฉ.เอียะฮวด)
 • โทรศัพท์ : 08-0617-0045, 08-6989-9368

12. ยีเจก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น

          ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นเจ้าเก่าแถวซอยละลายทรัพย์ เปิดขายมานานกว่า 20 ปี เดิมขายอยู่ที่ปากซอยสาทร 8 ก่อนจะย้ายมาในตึกอาคารกรกาญจน์ ที่อยู่ติดกับตลาดในซอยละลายทรัพย์ (สีลม ซอย 5) เมนูของร้านจะมีทั้งก๋วยเตี๋ยวและเกาเหลา เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ซึ่งจะแยกหม้อน้ำซุปชัดเจน โดยทางร้านจะมีใบสั่งอาหารแยกเมนูเนื้อกับหมู อยากกินอะไรแบบไหนก็ติ๊กเลือกเอาได้เลย ทั้งเส้นก๋วยเตี๋ยว แห้ง น้ำ เกาเหลา พิเศษ และเลือกเครื่องต่าง ๆ เช่น หมูตุ๋น เอ็น ลูกชิ้น กระเพาะ หรือเอาทุกอย่าง ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ มีบริษัทเปิดหลายแห่ง หากจะไปกินร้านนี้แนะนำให้ไปช่วงก่อนเที่ยง เพราะช่วงเที่ยงพนักงานออฟฟิศจะเยอะมาก แต่ถ้าไปช่วงหลังเที่ยงของก็อาจจะหมดก่อนได้ 

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ร้านยีเจ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก YeeJay

ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ร้านยีเจ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก YeeJay

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 น. 
 • ที่อยู่ : ตลาดละลายทรัพย์ ตึกกรกาญจน์ ซอยสีลม 5 แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
 • โทรศัพท์ : 08-5664-4994
 • เฟซบุ๊ก : YeeJay

13. เพชรเกษมเนื้อตุ๋น กะทะยักษ์เจ้าเก่า

          ร้านเพชรเกษมเนื้อตุ๋น กะทะยักษ์เจ้าเก่า เปิดขายมาแล้วกว่า 30 ปี เดิมขายอยู่ที่ย่านเพชรเกษม ก่อนจะย้ายมาที่ถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 ทีเด็ดของทางร้านอยู่ที่ซุปต้มกระดูก หอมกลิ่นเครื่องเทศยาจีน มีรสชาติความหวานกลมกล่อม เมนูเด็ดของร้าน ได้แก่ เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น มีให้เลือกทั้งเมนูข้าว ก๋วยเตี๋ยว และเกาเหลา นอกจากนี้ยังมีเมนูหม้อไฟและข้าวกะเพราเนื้อตุ๋นให้เลือกสั่งเลือกชิม ถูกใจนักกินอย่างแน่นอน 

เกาเหลาหมูรวม ร้านเพชรเกษมเนื้อตุ๋น กะทะยักษ์เจ้าเก่า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เพชรเกษมเนื้อตุ๋น กะทะยักษ์เจ้าเก่า

เกาเหลาเนื้อรวม ร้านเพชรเกษมเนื้อตุ๋น กะทะยักษ์เจ้าเก่า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เพชรเกษมเนื้อตุ๋น กะทะยักษ์เจ้าเก่า

14. หยกฟ้าก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น

          ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นชื่อดังในย่านสาธุประดิษฐ์ เปิดขายมาได้ประมาณ 10 กว่าปี จุดเด่นอยู่ที่ หมูตุ๋น ที่เลือกเอาเนื้อตรงขั้วตับ ลักษณะเป็นเอ็นติดกับเนื้อ มีความเหนียวนุ่มคล้าย ๆ เนื้อวัว เวลาเคี้ยวจะกรุบหนึบ ยิ่งเคี้ยวยิ่งเพลิน โดยเอาไปตุ๋นกับยาจีนสูตรเฉพาะของครอบครัว ส่วนลูกชิ้นใช้ลูกชิ้นแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ทำเอง ไม่มีแป้ง และหมูสดก็เลือกใช้ที่คุณภาพดี นำมาหมักจนนุ่มเหนียว นอกจากก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นแล้วทางร้านยังมี ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น รวมถึงเมนูข้าวอย่างข้าวหมูแดง-หมูกรอบและข้าวหน้าหมูตุ๋นอีกด้วย
 • เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 07.00-19.00 น. และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 07.00-16.00 น. (ร้านปิดทุกวันอาทิตย์) 
 • ที่อยู่ : มี 2 สาขา ได้แก่ สาขาสาธุประดิษฐ์ ซอย 57 และสาขาสาธุประดิษฐ์ ซอย 48 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ
 • โทรศัพท์ : 09-2665-9647, 08-9080-1344
 • เฟซบุ๊ก : หยกฟ้า หมูตุ๋น

15. ต่อ ต้ม ตุ๋น

          ร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดในย่านพญาไท ตั้งอยู่ใกล้ BTS พญาไท แบบเดินถึง เป็นร้านขนาดกำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ มีเมนูขึ้นชื่อให้เลือกสั่งทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เกาเหลา และข้าวหน้าหมูตุ๋น โดยก๋วยเตี๋ยวของทางร้านจะมีเอกลักษณ์อยู่ที่น้ำซุปรสหวาน หอมกลิ่นสมุนไพรจีน เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องแน่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นหมูตุ๋นเนื้อนุ่ม ซี่โครงหมูตุ๋น หมูสดลวก และลูกชิ้น หรือถ้าใครชอบความแซ่บซี้ดซ้าดสามารถสั่งเป็น ซูเปอร์หมูตุ๋น มาเพิ่มรสชาติความเผ็ดร้อนได้ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูอื่น ๆ เช่น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส เย็นตาโฟ และของกินเล่นอื่น ๆ อย่างลูกชิ้นปิ้ง เกี๊ยวหมูทอด และลวกจิ้ม ให้ได้สั่งกันอีกด้วย
 • เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 09.30-20.00 น. และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.30-17.00 น.
 • ที่อยู่ : 69, 74 ถนนพญาไท แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
 • โทรศัพท์ : 08-1974-8588
          หมูตุ๋นได้ที่ เปื่อยกำลังดี น้ำซุปหอมหวาน แค่คิดก็ท้องร้องแล้ว ใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วหิวสามารถไปชิมรสชาติตามร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นชื่อดังในกรุงเทพฯ ที่เรานำมาฝากได้เลย หรือถ้ายังไม่พอก็ยังมีรวมร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดัง พร้อมสูตรก๋วยเตี๋ยวสร้างรายได้ฟรี ๆ ให้ตามไปชิมกันอีกเพียบเลย
หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

บทความ ร้านก๋วยเตี๋ยวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
15 ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อนุ่ม น้ำซุปหอมกลมกล่อม พร้อมให้ลองไปชิม อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:38:20 18,272 อ่าน
TOP