x close

15 ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ สูตรเด็ดจี๊ดจ๊าด เอาใจคนรักเส้นสายแซ่บ

           แนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำรสแซ่บ จัดจ้านถึงเครื่องต้มยำ หอมกลิ่นถั่วลิสงคั่วสดใหม่ จัดเต็มเครื่องทั้งลูกชิ้น หมูเด้ง หมูสับ อยากรู้ว่ามีร้านไหนบ้าง ตามไปดูกัน
           ก๋วยเตี๋ยว หนึ่งในเมนูอาหารจานโปรดของใครหลายคน เพราะมีให้เลือกหลากหลายทั้งก๋วยเตี๋ยวไก่ ก๋วยเตี๋ยวปลา ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เย็นตาโฟ เกาเหลา และที่เป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวพื้นฐานอย่าง ก๋วยเตี๋ยวหมู แต่เพิ่มความจัดจ้านในรสชาติต้มยำเข้าไปอีก ก็ยิ่งถูกใจนักกินเส้นเข้าไปอีกเป็นเท่าตัว วันนี้เราเลยจะมาขอเอาใจคนรักก๋วยเตี๋ยวรสแซ่บด้วยการแจกพิกัด ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ สูตรเด็ดร้านดังทั่วกรุงเทพฯ ที่บอกเลยว่าน่ากินทั้งนั้น โดยเริ่มกันที่ …
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

1. ร้านก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู

           ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสแซ่บ ของอร่อยย่านหัวลำโพง วัดไตรมิตร มีให้เลือกทั้งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ บะหมี่ วุ้นเส้น มาม่า และเกาเหลา จัดเต็มด้วยเครื่องแน่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นตับหมูนุ่ม ๆ หมูสับลวกสุก เต้าหู้ทอดกรอบ เกี๊ยวหมูอวบอ้วนเนื้อแน่น หมักด้วยสูตรพิเศษของทางร้าน จะลวกหรือทอดก็ดีไม่แพ้กัน กลมกล่อมลงตัวกับน้ำซุปหอมละมุน ที่สำคัญทางร้านจะปรุงเครื่องต้มยำแบบชามต่อชาม ทำให้ได้รสชาติต้มยำแบบเข้มข้น ถูกใจคนชอบรสจัดเลยทีเดียว

2. เฮียบิ๊กห้าหม้อ

           จัดจ้านในย่านพระโขนงสำหรับร้านนี้ โดดเด่นด้วยเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำเกี๊ยวยักษ์ รสแซ่บ จัดเต็มเครื่องแน่น ๆ ทั้งหมูสับ หมูชิ้น เครื่องใน และเกี๊ยวทอดชิ้นใหญ่ ไส้หมูเน้น ๆ ปรุงรสต้มยำแบบชามต่อชาม หม้อต่อหม้อ จนเป็นที่มาของชื่อร้านนั่นเอง นอกจากก๋วยเตี๋ยวและเกี๊ยวหมูแล้ว ใครยังไม่อิ่ม ทางร้านก็ยังมีเมนูเด็ดเป็นเล้งแซ่บชามโต ที่รับรองรสชาติว่าแซ่บซี้ดไม่แพ้ใครเลย
 • เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ เปิด 2 รอบ คือ รอบเช้า เวลา 11.00-15.00 น. และรอบเย็น เวลา 18.00-20.00 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์)

 • ที่อยู่ : 257/2 ถนนสุขุมวิท 71 ซอยปรีดีพนมยงค์ 13 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 08-1817-1942

 • เฟซบุ๊ก : เฮียบิ๊กห้าหม้อ

3. เจริญพุงโภชนา

           ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูชื่อน่ารัก ที่ถือกำเนิดจากความชอบกิน ชอบทำอาหารของเจ้าของร้าน ที่ทดลองทำก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำจนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญ ได้สูตรต้มยำที่แซ่บครบรสแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม มีเส้นให้เลือกทั้งเส้นหมี่ เส้นเล็ก เส้นใหญ่ วุ้นเส้น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และบะหมี่เป๊าะ พร้อมเครื่องที่ทางร้านคัดสรรมาแล้วว่ามีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ทั้งไส้นุ่ม ๆ ตับ กระเพาะหมูหั่นเป็นเส้น หัวใจ เลือดชิ้นเล็กหั่นเต๋า หมูสับหมัก และเนื้อหมูหมักนุ่ม ๆ หอมน้ำมันงา นอกจากก๋วยเตี๋ยวต้มยำแล้ว ทางร้านยังมีข้าวต้มแห้ง เกี๊ยวทอด กุ้งแพทอด สามชั้นทอด กุยช่ายทอด ลูกชิ้นปิ้ง ให้เลือกชิมกันได้ามชอบเลย
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจริญพุง โภชนา

ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจริญพุง โภชนา

ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจริญพุง โภชนา

4. ก๋วยเตี๋ยวหมูศรีย่าน (เจ๊ยี่เจ้าเก่า)

           ถ้าใครไปศรีย่านแล้วอยากกินก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณ ต้องไม่พลาดร้านนี้เลย กับร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ริมถนนนครไชยศรี ข้างธนาคาร ที่ขายมานานหลายสิบปี ไฮไลต์เด็ดของเครื่องก๋วยเตี๋ยวร้านนี้จะไม่เหมือนร้านอื่นตรงที่ใส่ลูกรอก หรือไส้หมูที่ถูกยัดไส้ด้วยไข่และหมูสับ ปรุงรสด้วยพริกไทยเล็กน้อย รสสัมผัสกรอบเด้ง เข้ากันได้ดีกับเส้นก๋วยเตี๋ยวและเครื่องต้มยำรสแซ่บ ซึ่งก๋วยเตี๋ยวที่ใส่ลูกรอกแบบนี้อาจจะไม่ค่อยมีให้เห็นเยอะเท่าไรนัก เพราะขั้นตอนการทำนั้นไม่ง่ายเลย และนอกจากลูกรอกแล้ว ยังมีเครื่องอื่น ๆ แบบจัดเต็ม ทั้งลูกชิ้นหมู หมูแดง ลูกชิ้นรักบี้ เกี๊ยวปลา ตับหมู ฮือก้วย และเกี๊ยวกรอบ ใครอยากเพิ่ม-ลดเครื่องอะไรก็แจ้งทางร้านได้เลย
 • เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00-15.30 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์) 

 • ที่อยู่ : 828/6 ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ 

 • โทรศัพท์ : 0-2243-3747

5. เล็กใหญ่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ

           ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังขวัญใจคนย่านดินแดง ยืนยันความอร่อยด้วยสูตรต้มยำรสชาติจัดจ้าน ครบรสเปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด พร้อมเครื่องแน่น ๆ ทั้งหมูสับ หมูบด หมูเด้งแผ่นใหญ่ กุ้งแห้ง หรือจะเพิ่มซีฟู้ดอย่างกุ้งหรือหมึกก็ได้ และถ้าใครเป็นคนชอบกินเกี๊ยวลวก แนะนำเป็นเกี๊ยวหมูเด้งต้มยำ เนื้อหมูเด้งนุ่ม ๆ น้ำซุปต้มยำ หอมมะนาว และหมูสับเน้น ๆ บอกเลยว่าเข้ากันสุด ๆ
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-23.00 น.

 • ที่อยู่ : มี 2 สาขา คือ สาขาสามย่าน และสาขาหน้ามหาวิทยาลัยหอการค้า 

 • โทรศัพท์ : 09-9338-4437

 • เฟซบุ๊ก : เล็กใหญ่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ

6. วิชัยบริการ

           พาไปกินก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรโบราณในตำนาน 3 ชั่วอายุคนกัน ที่ซอยเอกมัย 22 กับร้านวิชัยบริการ ที่โดนใจเหล่านักกินเส้นด้วยกฎหลักที่ยึดถือกันมากว่า 70 ปี ว่าร้านนี้ใช้น้ำมะนาวแท้ เรียกว่าเห็นเนื้อมะนาวลอยอยู่ในพวงเครื่องปรุงเลยทีเดียว ในส่วนของเครื่องต่าง ๆ ก็ต้องยกนิ้วให้กับความสด สะอาด ปลอดภัย ทำให้ได้รสชาติที่ดี ถูกปากนักกิน ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นหมูสไตล์จีนแคระ ลูกชิ้นปลา เกี๊ยวปลา ฮือก้วย ตับหมู หมูหมัก และหมูสับ ให้แน่นจนเต็มชามเลย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-16.00 น. 

 • ที่อยู่ : 8 ซอยเอกมัย 22 ถนนสุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 0-2392-6279, 09-5495-6982

 • เฟซบุ๊ก : ร้านวิชัยบริการ เอกมัย 22

7. ก๋วยเตี๋ยวหมูโกบู้ รสซิ่ง

          ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำพริกเผาใส่ไข่ต้มยางมะตูมชื่อดัง เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 50 ปี ที่คนในย่านนาคนิวาส และโชคชัย 4 - ลาดพร้าว ต้องร้องถึงบางอ้อ โดยเมนูจะมีก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำ ใส่น้ำพริกเผาและไข่ลวก ซึ่งทีเด็ดของทางร้านต้องเป็นเส้นบะหมี่ต้มยำไข่ยางมะตูม กินพร้อมกับเครื่องเคียงอย่างแคบหมู เกี๊ยวทอด และปลาทอด กินเพลินเกินห้ามใจ ใครที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวรสชาติแซ่บซี้ดไม่ควรพลาดเลย
 • เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์) 

 • ที่อยู่ : มี 2 สาขา คือ สาขานวมินทร์ ซอย 8 (การเคหะแห่งชาติ) และสาขานาคนิวาส (อยู่ในซอยนาคนิวาส 12)

 • โทรศัพท์ : 08-6337-9646

 • เฟซบุ๊ก : โกบู้รสซิ่ง สาขา 2 by ชาติ

8. ร้านลุงกับป้า ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อ

           ใครชอบกินหมูบะช่อแน่น ๆ ลอยฟูฟ่องจนมองเส้นก๋วยเตี๋ยวแทบไม่เห็น ต้องไปแถวถนนจรัญสนิทวงศ์เลย กับร้านลุงกับป้า ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำและเย็นตาโฟรสเด็ดที่เปิดมานานกว่า 30 ปีแล้ว ด้วยสูตรก๋วยเตี๋ยวที่เป็นต้นตำรับจากอยุธยาแท้ ๆ และกิมมิกเล็ก ๆ ในการสั่งอาหาร ไม่ว่าจะเป็นยำเบา ที่หมายถึงก๋วยเตี๋ยวธรรมดา แต่ถ้าใครอยากกินแบบพิเศษก็ต้องสั่งว่ายำหนัก หรือยำแห้ง เป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำแบบแห้งที่จัดจ้านไม่แพ้แบบน้ำเลย และโฟยำ เป็นก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำที่จัดเต็มเครื่อง ทั้งหมึกกรอบ เลือด ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลา ฮือก้วย และหมูบะช่อแน่น ๆ ที่สำคัญเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านคือ เกาะลอยยำ เป็นหมูบะช่อเนื้อแน่น ให้มาจนเต็มชาม กับน้ำต้มยำขลุกขลิกรสแซ่บ ใครชอบหมูสับอย่าลืมไปสั่งกินกันนะ
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่ 12.00-03.00 น. 

 • ที่อยู่ : 85 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 49 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 

 • โทรศัพท์ : 08-9995-8359

9. ก๋วยเตี๋ยวหมูรุ่งเรือง

            ร้านก๋วยเตี๋ยวระดับตำนานเปิดมานานกว่า 50 ปี การันตีด้วยรางวัลมิชลินไกด์ประเภท บิบ กูร์มองด์ (Bib Gourmand) ขวัญใจนักกินเส้นประจำซอยสุขุมวิท 26 เต็มเครื่องด้วยเนื้อหมู เครื่องใน เครื่องปลา และหมูบะช่อสูตรเด็ด มีเส้นให้เลือกทั้งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ บะหมี่ วุ้นเส้น และเกี้ยมอี๋ จะสั่งแบบต้มยำ น้ำใส หรือเกาเหลา ร้านนี้ก็มีหมด และไฮไลต์เด็ดที่ใครมากินเป็นต้องติดใจคือ หมูสับ ที่เสิร์ฟให้ทุกชามแบบจัดหนักจัดเต็ม มองผ่าน ๆ แทบจะไม่เห็นเส้นก๋วยเตี๋ยวเลย
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รุ่งเรืองตั๋ง ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสุขุมวิท 26

ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รุ่งเรืองตั๋ง ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสุขุมวิท 26

10. เฮียตือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาวสด พุทธมณฑลสาย 1

            หลายคนคงจะคุ้นชินกับชื่อเดิมของร้านนี้ นั่นคือ เฮียกบ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาวสด แม้จะเปลี่ยนชื่อใหม่ แต่ความเด็ดของก๋วยเตี๋ยวต้มยำซูเปอร์ของร้านก็ไม่เปลี่ยนแปลง ยังคงความแซ่บซี้ดอิ่มไว้ครบจบในชามเดียว ทั้งหมูชิ้น หมูสับ ตับ ไส้หมูตุ๋น ซี่โครงหมู ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นปลา และไข่ต้ม 1 ฟอง ปรุงมาแบบต้มยำ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม และนอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ร้านนี้ยังมีอาหารอื่น ๆ เช่น หมูสะเต๊ะ ข้าวซี่โครงหมู ข้าวหมูตุ๋น ต้มเลือดหมู และสเต๊กอีกด้วย
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เฮียตือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาวสด พุทธมณฑลสาย1

ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เฮียตือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาวสด พุทธมณฑลสาย1

11. ทีเด็ด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเด้งโบราณ

           ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรโบราณ ย่านโชคชัย 4 ร้านนี้ต้องถูกใจคนชอบกินรสชาติเน้นเปรี้ยวเผ็ดแบบจัดจ้าน เพราะใช้มะนาวแท้ คั้นกันสด ๆ มาพร้อมน้ำซุปเล้ง สูตรเฉพาะของทางร้าน ที่หอมหวานกลมกล่อมและเผ็ดแซ่บทุกครั้งเมื่อได้กิน ในส่วนของเครื่องก๋วยเตี๋ยว บอกเลยว่าไม่เป็นสองรองใคร เพราะคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี ทั้งกุ้งแห้ง หมูเด้งชิ้นหนา ไข่ต้ม เกี๊ยวทอด โรยหน้าด้วยถั่วคั่วและกระเทียมเจียวหอม ๆ หรือถ้าใครเป็นสายซีฟู้ดก็สั่งเพิ่มกุ้งหรือหมึกได้ด้วย

12. ก๋วยเตี๋ยวเอี่ยมน้อย

           ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำขวัญใจชาวบรรทัดทอง เปิดมานานกว่า 48 ปี โดดเด่นด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี น้ำซุปสูตรพิเศษที่เคี่ยวจนหวาน หมูสับนุ่ม ๆ ให้ทีแน่นจนเต็มชาม พร้อมด้วยการปรุงรสต้มยำที่ครบรส จัดจ้านถึงใจทั้งเปรี้ยว หวาน เผ็ด เค็ม มีให้เลือกทั้งก๋วยเตี๋ยวแห้ง-น้ำ ต้มยำ เย็นตาโฟ โดยมีเส้นให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นบะหมี่ เส้นหมี่ เส้นเล็ก เส้นใหญ่ เกี้ยมอี๋ วุ้นเส้น นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูกินเล่น ได้แก่ ลวกจิ้ม ยำเครื่องรวม ยำเครื่องหมู ยำหมู ยำหนังปลา ยำไข่มะตูม ยำวุ้นเส้น เป็นต้น
 • เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 11.00-00.00 น. 

 • ที่อยู่ : 1864 ถนนบรรทัดทอง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 08-9104-9317, 08-1910-6283

 • เฟซบุ๊ก : ร้านก๋วยเตี๋ยว เอี่ยมน้อย

13. เป็นหนึ่ง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟ

           ร้าน​ก๋วยเตี๋ยว​ต้มยำรสเด็ดชื่อดังในย่านถนนตรีเพชร เข้มข้นถึงเครื่องต้มยำเพราะปรุงสดใหม่ชามต่อชาม จัดเต็มเครื่องแน่น ๆ ด้วยเกี๊ยวกุ้งและลูกชิ้นกุ้งเต็มคำ ลูกชิ้นปลาทำเอง ต้มยำมีทั้งแบบน้ำใสและน้ำข้น โดดเด่นในเรื่องรสชาติจากน้ำพริกเผาทำเอง นอกจากต้มยำแล้ว ทางร้านยังมีเมนูเย็นตาโฟที่เด็ดไม่แพ้กัน ด้วยความหอมของกลิ่นเต้าหู้ยี้อ่อน ๆ เป็นเอกลักษณ์ ใครได้กินเป็นต้องติดใจแน่นอน

14. เปลว นครปฐม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ห้วยขวาง

            ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลสูตรโบราณ จัดจ้านแบบไม่ต้องมีเครื่องปรุง มีสาขาแรกเริ่มอยู่ที่จังหวัดนครปฐม และมาเปิดอีก 4 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ สาขาห้วยขวาง, คลองจั่น, เทเวศร์ และเซ็นทรัล ชิดลม ด้วยทีเด็ดเป็นหมูเด้งชิ้นใหญ่ กินคู่กับน้ำซุปต้มยำรสจัด หอมกลิ่นถั่วลิสงคั่วที่โรยหน้ามาให้อย่างจุใจ พร้อมเครื่องแน่น ๆ ทั้งกุ้งสดตัวโต เกี๊ยวกุ้ง หมึก และหมูสับ หรือใครอยากจะท็อปด้วยไข่ต้มยางมะตูมสักฟองก็เข้ากั๊นเข้ากัน
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ร้านเปลว

ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ร้านเปลว

15. ร้านครัวถั่วแระ

           ขยับออกมาไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้ามาตามถนนเลี่ยงเมืองนนท์ สนามบินน้ำ จะมีร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำแซ่บ ๆ ครบรสเผ็ดเปรี้ยว รสเด็ดโดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม ให้เครื่องครบทั้งหมูต้มหั่นเป็นแผ่นบาง ๆ เครื่องในลวกสุกสะอาด ลูกชิ้นปลาเนื้อเด้ง และนอกจากก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดแล้ว ยังมีอาหารอื่น ๆ ให้เลือกซื้อกลับ ไม่ว่าจะเป็นข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ลูกชิ้นปิ้ง หมูสะเต๊ะ สลัดโรล และเปาะเปี๊ยะสด เป็นต้น

         เป็นอย่างไรบ้างกับร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำทั้ง 15 ร้าน ที่เรานำมาฝากกัน ซึ่งนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ใครที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวรสแซ่บ จัดจ้านถึงเครื่องต้มยำ พร้อมเครื่องแน่น ๆ ต้องไปลิ้มลอง

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

บทความ ก๋วยเตี๋ยว ร้านก๋วยเตี๋ยว อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
15 ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ สูตรเด็ดจี๊ดจ๊าด เอาใจคนรักเส้นสายแซ่บ อัปเดตล่าสุด 26 เมษายน 2567 เวลา 16:24:47 74,058 อ่าน
TOP