x close

12 ร้านก๋วยเตี๋ยวหมู กรุงเทพฯ หมูเด้งโดนใจ มากินแล้วต้องมาซ้ำ

          ร้านก๋วยเตี๋ยวหมู กรุงเทพฯ เจ้าอร่อย หอมน้ำซุปกลิ่นยั่วยวนใจ เนื้อหมูเต็ม ๆ คำ ยิ่งกินยิ่งถูกใจ เผลอ ๆ งานนี้มีฝากตัวเป็นลูกค้าประจำ

         ก๋วยเตี๋ยว เมนูอาหารบ้าน ๆ ที่หากินได้ง่ายตามท้องถนนทั่วไป แถมบางครั้งยังเป็นเมนูช่วยชีวิตยามที่เราเบื่อเมนูสารพัดข้าวทั้งหลาย จริง ๆ แล้วก๋วยเตี๋ก็มีสารพัดเมนูให้เราได้เลือกสั่งเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ หรือจะเป็นบะหมี่เส้นนุ่ม ๆ แต่วันนี้เราขอแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวหมูในกรุงเทพฯ กัน คราวนี้ขาชิมทั้งหลายจะได้สัมผัสเนื้อหมูนุ่ม ๆ พร้อมด้วยน้ำซุปแสนอร่อย ชนิดที่เรียกว่าไม่ต้องปรุงเพิ่มสักช้อนเดียว

1. ก๋วยเตี๋ยวหมูรุ่งเรือง

          ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเจ้าอร่อยในซอยสุขุมวิท 26 การันตีด้วยรสชาติความอร่อยแบบปากต่อปาก มีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนความอร่อยแบบไม่ขาดสาย ความอร่อยที่ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาด นั่นคือ หมูสับ (บะช่อ) ที่ทางร้านเลือกใช้ บอกเลยว่าน้ำซุปอร่อยเหาะแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยสักนิดเดียว มีเมนูก๋วยเตี๋ยวให้เลือกมากมาย เช่น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (สูตรมะนาว), ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง (สูตรมะนาว), ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส และเกาเหลาลูกชิ้น หมูสับ เป็นต้น ไม่ว่าจะสั่งเมนูไหน บอกเลยว่าอร่อยทุกเมนูจริง ๆ

          ช่องทางการสั่ง : Lineman, Food Panda, Robinhood
          ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-4527-1640
          เฟซบุ๊ก : รุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ สุขุมวิท 26


2. ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งเจ๊ปุ๊ย

          หนึ่งในร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่เยื้องกับวัดตรีทศเทพ ตรงข้ามกับโรงแรมสุขาวดี จุดเด่นความอร่อยที่ไม่ว่าใครก็พูดถึง เห็นจะอยู่ที่ "หมูเด้ง" ที่ทางร้านให้มาแบบไม่มีกั๊ก จัดแน่นเต็มชาม แถมยังมาพร้อมกับลูกชิ้นหมูแสนอร่อย ลงตัวกับน้ำซุปแบบสุด ๆ ไปเลย อร่อยไปกับเมนูก๋วยเตี๋ยวหลากหลาย เช่น ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, บะหมี่ต้มยำแห้ง, เกาเหลาหมูเด้ง และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นต้น แต่ละเมนูอร่อยล้นชาม จัดเต็มทั้งปริมาณและคุณภาพอย่างแน่นอน

          ช่องทางการสั่ง : Lineman, Robinhood
          ที่อยู่ : ถนนประชาธิปไตย แขวงบ้านพานถม เขตพระนคร กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-2100-1093
          เฟซบุ๊ก : ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งเจ๊ปุ๊ย


3. ก๋วยเตี๋ยวหมู โจ๊กหมู อร่อยขั้นเทพ

          ร้านเล็ก ๆ ที่อยู่ในซอยเล็ก ๆ บริเวณริมถนนใกล้โรงพยาบาลพญาไท 1 แม้ว่าจะไม่มีชื่อร้านเป็นทางการ แต่ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวหมูและโจ๊กหมูของที่ร้าน ก็เป็นที่เลื่องลือในความอร่อย จนมีลูกค้าเข้ามาต่อคิวอุดหนุนกันไม่ขาดสาย โดยทางร้านเน้นเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพและอร่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหมูบด ที่ใส่มาพร้อมกับน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว ยิ่งกินพร้อมกันยิ่งอร่อยโดนใจ มีให้เลือกทั้งบะหมี่หมูสับ, บะหมี่แห้ง, ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก, เกาเหลาน้ำใส, ต้มยำ เป็นต้น หรือใครกินก๋วยเตี๋ยวอิ่มแล้ว จะขอลองโจ๊กต่ออีกสักชาม งานนี้ก็ไม่ว่ากัน

          ช่องทางกรสั่ง : Lineman
          ที่อยู่ : แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-1622-3153


4. มานา ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง

          ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อย ที่ไม่ว่าใครก็ต้องมาเช็กอินความอร่อย อยู่ใกล้กับตลาดบองมาร์เช่ ใครมีโอกาสได้มาชิม ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า "อร่อย" จนแทบไม่ต้องเสียเวลาปรุงเพิ่ม ด้วยสูตรเด็ดจากทางร้าน บวกกับวัตถุดิบต่าง ๆ ที่เน้นคุณภาพและความสดใหม่ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมลูกค้าหลายคนถึงต่างพากันติดใจ โดยทางร้านมีเมนูหลากหลายให้ได้เลือกชิม อย่าง "ก๋วยเตี๋ยวตำลึง" หรือ "ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น" นอกจากนี้ยังมีของกินเล่นอย่างเกี๊ยวทอดหรือมะม่วงน้ำปลาหวาน บอกเลยว่าอร่อยไม่แพ้กัน

          ช่องทางการสั่ง : Lineman
          ที่อยู่ : ซอยเทศบาลรังรักษ์เหนือ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-1924-9003
          เฟซบุ๊ก : มานา ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง5. ป้าเยาว์ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ


          ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยในซอยสมเด็จเจ้าพระยา 5 ความอร่อยที่เป็นจุดเด่นของทางร้าน เห็นทีจะหนีไม่พ้น "หมูลอยน้ำ" หมูบดบาง ๆ ใส่ในน้ำซุป ลองใครได้ตักชิมสักคำ ต่างบอกว่าอร่อยด้วยกันทั้งนั้น เพราะหมูทั้งหนาและนุ่ม กินพร้อมกับน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวร้อน ๆ บอกเลยว่าดีต่อใจ มีให้เลือกทั้งน้ำใสและต้มยำ เลือกสั่งได้ตามใจชอบ หรือจะสั่งเป็นเกาเหลา เมนูนี้ก็อร่อยไม่แพ้กันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าใครมาช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ บอกเลยว่าคนจะเยอะเป็นพิเศษ แต่รับรองว่าได้ลิ้มรสความอร่อยด้วยกันทุกคน

          ช่องทางการสั่ง : Grab, Lineman, Gojek
          ที่อยู่ : ถนนสมเด็จเจ้าพระยา 5 แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-1424-1984
          เฟซุบ๊ก : ป้าเยาว์ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

6. ก๋วยเตี๋ยวมู๋มู๋ สีลม 3

          ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูน่าลองแถวย่านสีลมในซอยพิพัฒน์ ภายในร้านมีหลากหลายเมนูก๋วยเตี๋ยวให้คุณเลือกลิ้มลองความอร่อยไม่ซ้ำแบบ แต่เมนูที่อยากให้ได้ลองกัน ได้แก่ "ก๋วยเตี๋ยวหมูหวาน" อิ่มอร่อยกับหมูชิ้นใหญ่ เส้นก๋วยเตี๋ยวที่ทั้งนุ่มและเหนียว โรยด้วยงาขาว อร่อยไม่ซ้ำร้านไหน หรือจะเป็น "บะหมี่แห้งหมูหวานไข่ลวก" หมูหวานเข้ากันได้ดีกับเส้นบะหมี่ กินพร้อมกับไข่ลวก บอกเลยว่าอร่อยฟินสุด ๆ นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูของกินเล่นอย่าง "เกี๊ยวกุ้ง" เนื้อกุ้งแน่นคำโต ยิ่งกินยิ่งอร่อย แทบวางช้อนไม่ลง

          ช่องทางการสั่ง : Line man, Robinhood, Gojek, Grab, Food Panda
          ที่อยู่ : ซอยสีลม 3 ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 0-2636-6626
          เฟซุบ๊ก : ก๋วยเตี๋ยวมู๋มู๋ สีลม 3


7. ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ร้านเปลว สาขาห้วยขวาง

          ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังของจังหวัดนครปฐม และมาเปิดอยู่แถวห้วยขวาง บริเวณปากซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 23 ความอร่อยของร้านอยู่ที่ความเข้มข้นของเครื่องก๋วยเตี๋ยวจัดหนักและจัดเต็มแบบไม่มีหวง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหมูเด้ง ให้มาแบบอลังการ ไม่ว่าจะสั่งเป็นต้มยำหรือน้ำใส ก็อร่อยเหมือนกันทุกชาม หรือถ้าใครลองก๋วยเตี๋ยวแล้ว และยังรู้สึกว่าไม่อิ่ม ลองสั่งสุกี้มากินดูสักชาม ก็เต็มอิ่มไปกับหมูเด้งที่ให้มาแบบอลังการงานสร้างเช่นกัน ใครอยากกินก๋วยเตี๋ยวอร่อย ๆ มาร้านนี้ไม่มีคำว่าผิดหวัง

          ช่องทางการสั่ง : Lineman, Robinhood
          ที่อยู่ : ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 467 2266
          เฟซบุ๊ก : ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ร้านเปลว

8. นายเจิดก๋วยเตี๋ยวโบราณ

          ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสูตรโบราณ บริเวณปากซอยเคหะร่มเกล้า 72 แยก 5 ก๋วยเตี๋ยวของที่ร้านเป็นการสืบทอดสูตรการปรุงก๋วยเตี๋ยวโบราณกว่า 60 ปี โดยทางร้านเน้นคัดเลือกวัตถุดิบอย่างดี และเน้นความสะอาด พร้อมด้วยเมนูก๋วยเตี๋ยวให้เลือกหลากหลาย เช่น บะหมี่หมูกรอบทอดเกลือ, หมูกระทงต้มยำ, บะหมี่แห้งยำ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ, ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น และก๋วยเตี๋ยวยำกากหมู เป็นต้น นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวแล้ว ที่ร้านยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ พร้อมเสิร์ฟอีกด้วย เช่น กากหมูผัดพริกแกง, ยำกากหมูทรงเครื่อง, ผัดไทยทะเล, ผัดไทยหมูย่างซอส, ราดหน้าทะเล และอื่น ๆ 

          ช่องทางการสั่ง : Lineman, Robinhood, Food Panda,
          ที่อยู่ : ซอยเคหะร่มเกล้า 72 แยก 5 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-1340-4490
          เฟซบุ๊ก : นายเจิดก๋วยเตี๋ยวโบราณ


9. ก๋วยเตี๋ยวต้มยำนัว สะพานควาย

          ร้านก๋วยเตี๋ยวน่าลอง บริเวณถนนพหลโยธิน ตรงข้ามโรงพยาบาลเปาโล บรรยากาศร้านง่าย ๆ เป็นกันเอง พร้อมเสิร์ฟเมนูก๋วยเตี๋ยวแสนอร่อยหลากหลายเมนู สูตรดั้งเดิมของทางร้าน ซึ่งเลือกเอาแต่วัตถุดิบที่ทั้งสดและใหม่ แต่เมนูเด็ดของทางร้านที่อยากให้ลอง คือ "เส้นเล็กแห้งต้มยำนัว" มาพร้อมกับน้ำซุปแยกต่างหากและเครื่องเคียง รสชาตินัวอร่อยอย่าบอกใครเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมี "ลูกชิ้นกุ้งทอด" และ "เกี๊ยวหมูเด้งทอด" เอาไว้ให้คุณได้กินเล่นเพลิน ๆ อีกด้วย

          ช่องทางการสั่ง : Lineman
          ที่อยู่ : ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 09-6698-9897
          เฟซบุ๊ก : ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนัว

10. ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ป้าแตง

         ใครผ่านไป-มาแถวย่านนางเลิ้ง เป็นต้องคุ้นเคยกับก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ ว่ากันว่าเมนูหมูต้มยำเป็นหนึ่งในเมนูที่ทุกคนห้ามพลาด ชนิดที่เรียกได้ว่าไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย แถมยังมีเกี๋ยวทอดให้ลูกค้าใส่กินแบบพูน ๆ พร้อมด้วยมะนาวลูกโตมากด้วยเครื่องต่าง ๆ ทั้งหมูชิ้น, ฮื่อก๊วย, หมูสับ, และตับหมู ต่อให้ช่วงนี้จะนั่งกินที่ร้านไม่ได้ หิ้วกลับมานอกร้าน เส้นก็ยังอร่อย ปรุงรสถูกใจอยู่เหมือนเดิม

         ช่องทางการสั่ง : Lineman
         ที่อยู่ : ถนนกะออม แขวงวัดโสมนัส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ
         เบอร์โทรศัพท์ : 08-5319-4087

11. ซันจูก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

         อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเจ้าเด็ดย่านอโศก มีเมนูเด็ดมัดใจอย่าง "ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ" โดยส่วนผสมของทางร้านเน้นทำเอง ปรุงเอง ตั้งแต่พริกคั่ว ถั่วลิสงคั่ว จนได้สูตรเด็ดความอร่อยที่ต่างจากที่อื่น รวมถึงหมูเด้ง ที่หมักกันข้ามคืน เวลากินได้กลิ่นหอม ๆ ของเครื่องเทศแทรกซึมในุกอณูของเนื้อหมู ตลอดจนน้ำซุป รสชาติเข้มข้ม ทั้งหมดรวมเข้าเป็นความกลมกล่อมที่แสนจะลงตัว
       
         ช่องทางการสั่ง : Linrman, Grab, Line @sanzhu
         ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
         เบอร์โทรษัพท์ : 09-5996-5654

12. สูตรเตี๋ยว ต้มยำหมูรสเด็ด สุขสวัสดิ์ 30

         ลอ้มรสความอร่อยกับก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดย่านสุขสวัสดิ์ 30 ประทับใจกับเครื่องเน้น ๆ พร้อมกับน้ำซุปกลมกล่อมหอมกลิ่นกระดูกหมู หรือใครอยากลองเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก็รสชาติจี๊ดจ๊าดโดนใจ แถมไม่ต้องปรุงเพิ่มให้เสียเวลา แถมยังหอมด้วยกระเทียมเจียวอ่อน ๆ ปลุกต่อมรับรสคนกิน รู้ตัวอีกทีเผลอกินจนหมดชาม

         ช่องทางการสั่ง : Lineman
         ที่อยู่ : ถนนจอมทองบูรณะ แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ
         เบอร์โทรศัพท์ : 08-0262-8969

         โอ้โห ! แต่ละร้านเรียกได้ว่าน่ากินสุด ๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะ เนื้อหมูเด้งเต็มชาม พร้อมกับน้ำซุปหอมกรุ่น รวมถึงเส้นก๋วยเตี๋ยวที่ทั้งเหนียวและนุ่มกำลังดี เห็นทีว่าต้องจัดสักมื้อกันหน่อยแล้ว ^ ^

          - ก๋วยเตี๋ยว รวมร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดัง พร้อมสูตรก๋วยเตี๋ยวสร้างรายได้ฟรี ๆ

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก :เฟซบุ๊ก รุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ สุขุมวิท 26, เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งเจ๊ปุ๊ย, เฟซบุ๊ก Oxcine Junphungprakian, เฟซบุ๊ก มานา ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง, เฟซุบ๊ก ป้าเยาว์ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, เฟซุบ๊ก ก๋วยเตี๋ยวมู๋มู๋ สีลม 3, เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ร้านเปลว, เฟซบุ๊ก นายเจิดก๋วยเตี๋ยวโบราณ, เฟซบุ๊ก Alchaleeya Nakphan, เฟซบุ๊ก สูตรเตี๋ยว ต้มยำหมูรสเด็ด สุขสวัสดิ์ 30, เฟซบุ๊ก ซันจูก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ Sanzhu Noodles
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 ร้านก๋วยเตี๋ยวหมู กรุงเทพฯ หมูเด้งโดนใจ มากินแล้วต้องมาซ้ำ อัปเดตล่าสุด 17 มกราคม 2566 เวลา 15:22:54 94,535 อ่าน
TOP