x close

9 ที่พักล่องแพกาญจนบุรี อิ่มวิวธรรมชาติ กิจกรรมสนุก ๆ เพียบ

          ล่องแพกาญจนบุรี กระโดดน้ำ นอนแพ และพักผ่อนชิล ๆ ยิ่งชวนกันมาเป็นกลุ่มใหญ่ ยิ่งสนุกกว่าเดิมแบบคูณสอง พ่วงด้วยวิวธรรมชาติสวยเพลิน ๆ ไปในตัว
          หากมีวันว่างและมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไปพักผ่อนชิล ๆ นอนเสพธรรมชาติสวย กินอาหารอร่อย ๆ และถ้าจะให้ดีหากได้ที่พักที่เป็นที่เที่ยวไปด้วยในตัวก็จะดีไม่น้อย ตามมาทางนี้เลย เพราะเราจะหยิบเอาที่พักล่องแพกาญจนบุรี และที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ ที่มีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ได้ทำ ขณะเดียวกันก็ได้นอนพัก พร้อมดื่มด่ำกับวิวธรรมชาติสวย ๆ มาแนะนำกัน 

1. แพพี่ต้น

          เต็มอิ่มกับการพักผ่อนแบบแพพัก ความน่าสนใจของที่นี่คือความทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน มีคาราโอเกะที่มีเพลงฮิตตั้งแต่อดีตยันปัจจุบัน พร้อมกับเครื่องเสียงที่ดีที่สุด บรรยากาศที่ดีที่สุด และอาหารแสนอร่อยจากแม่ครัวฝีมือดี หลากหลายประเภทแบบแพให้เลือกเข้าพัก ทั้งแบบแพแอร์ สระว่ายน้ำ, แบบแพแอร์ และแบบแพพัดลม เป็นต้น มากมายด้วยกิจกรรมความสนุก

          ที่อยู่ : หมู่ 5 บ้านหม่องกระแทะ ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 772 5249, 081 856 9063
          เฟซบุ๊ก : แพพี่ต้น ล่องแพกาญจนบุรี เขื่อนศรีนครินทร์ – New

2. แพผักหวานวิว

          สัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิด เป็นแพพักในสไตล์โมเดิร์น มีให้เลือกทั้งแบบเหมาแพ หรือจะเป็นแบบแพ็กเกจก็ได้ตามแต่สะดวก เต็มอิ่มไปกับอาหาร 4 มื้อ จนจุกพุงกางกันไปข้างหนึ่งเลย พร้อมน้ำดื่มฟรี น้ำแข็งฟรี ลากแพเปียกฟรี และลากแพชมวิวฟรี พร้อมให้คุณสนุกแบบไม่มียั้ง เป็นอีกหนึ่งการพักผ่อนที่แสนจะผ่อนคลาย

         ที่อยู่ : ตำบลด่านแม่แฉลบ อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 081 750 4054, 084 448 5484
         เฟซบุ๊ก : แพผักหวานวิว กาญจนบุรี

3. แพนรภัทร

         ให้บริการที่พักแพสไตล์โมเดิร์นสุดเก๋ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และบรรยากาศแบบส่วนตัว ยิ่งยกโขยงกลุ่มเพื่อนไปเยอะ ๆ ยิ่งมันกว่าเดิมเข้าไปอีก จะล้อมวงปิ้งย่าง ทำอาหาร เล่นกีตาร์ หรือร้องเพลงคาราโอเกะก็ทำได้ นอกจากนี้บริเวณด้านหน้าที่พักยังมีพื้นที่เอาไว้ให้เรานั่งชมวิวชิล ๆ ถ่ายรูปเพลิน ๆ พร้อมแบ็กกราวนด์ธรรมชาติสวยสุดลูกหูลูกตา นับเป็นขุมพลังสำหรับเรียกความสดชื่นและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

         ที่อยู่ : ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 065 667 9026, 095 502 2156
         เฟซบุ๊ก : แพนรภัทร ล่องแพกาญจนบุรี แพเขื่อนศรีนครินทร์

4. แพน้ำทิพย์

          อีกหนึ่งที่พักล่องแพกาญจนบุรีน่าเช็กอิน พร้อมให้บริการความสุขและความสนุกแบบไม่จำกัด เสริมทัพด้วยกิจกรรมที่ช่วยเพิ่มความสนุกแบบปรอทแตก ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้กลุ่มก๊วนเพื่อนที่ไปเที่ยวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างเต็มที่ จะลงน้ำ เล่นน้ำ หรือล่องแพเปียก ก็ทำได้ตามอัธยาศัย รองรับแขกที่มาเข้าพักได้หลายสิบคน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดทริปรวมรุ่นรวมมิตร, จัดทริปสัมมนา, จัดทริปล่องแม่น้ำกินข้าว และจัดทริปกิจกรรม เป็นต้น

          ที่อยู่ : ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 097 123 7557
          เฟซบุ๊ก : แพน้ำทิพย์ ล่องแพกาญจนบุรี แพเขื่อนศรีนครินทร์ ที่พักกาญจนบุรี

5. แพแอเรีย

          เต็มอิ่มกับความสนุกสุดมันที่ทางแพแอเรียได้เตรียมเอาไว้ให้เสร็จสรรพ ทั้งกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ท่ามกลางวิวธรรมชาติสวยของเขื่อนศรีนครินทร์รอบล้อม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนเติมพลังให้กลับมาสดชื่นอีกครั้ง ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ มีลมพัดชิล ๆ จะลงเล่นน้ำ หรือนั่งห้อยขาแช่น้ำเย็น ๆ เหล่านี้เป็นความสุขเล็ก ๆ ที่หาได้จากที่นี่

          ที่อยู่ : ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 080 654 1354
          เฟซบุ๊ก : แพแอเรีย แพพัก แพล่อง เขื่อนศรีนครินทร์

6. แพรัตนคช

          แพแอร์ขนาดกลาง ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป พักได้ 14 คน ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมอุปกรณ์ทำครัวต่าง ๆ ครบครัน นอกเหนือไปจากความสะดวกสบายแล้ว ยังมีรายการของแถมอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เรือคายัก 2 ที่นั่ง 1 ลำ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ลากแพเปียก, เครื่องเสียงคาราโอเกะ, น้ำแข็ง 1 กระสอบ, ถ่าน 1 ถุง, น้ำ 1 ถัง สำหรับทำอาหาร และเครื่องปั่นไฟ 24 ชั่วโมง เป็นต้น

          ที่อยู่ : ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 090 991 1059, 097 145 9826
          เฟซบุ๊ก : แพรัตนคช - เขื่อนศรีนครินทร์ กาญจนบุรี

7. แพวันวาน

          เต็มอิ่มกับความสุขและความสนุกแบบฟูลออปชั่น ทั้งกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แบบครบครัน เพื่อให้ลูกค้าทุกคนรู้สึกถึงความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าเช็กอิน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มก๊วนเพื่อนหรือครอบครัวใหญ่ ไปเฮฮาปาร์ตี้ร่วมกัน ด้วยเพราะสามารถรองรับได้ตั้งแต่ 15-30 คน ภายในประกอบด้วยห้องนอนและห้องน้ำ ตลอดจนกิจกรรมมากมาย

          ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 087 1522 957, 087 911 1763
          เฟซบุ๊ก : แพวันวาน จังหวัดกาญจนบุรี

8. แพน้ำแดง

          ที่พักล่องแพอัดแน่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะจะยกเพื่อนฝูงไปเฮฮาพักผ่อนและใช้เวลาร่วมกันแบบเต็ม ๆ มีให้เลือก 4 หลัง สามารถรองรับผู้มาเข้าพักได้ 25-30 คน หลากหลายกิจกรรมครบทุกความสนุกแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นคาราโอเกะ, แพเปียก และปิ้งย่างต่าง ๆ ซึ่งบริการให้ฟรี พร้อมกับเครื่องปั่นไฟฟรีตั้งแต่มาถึงยันกลับ บริการเป็นกันเอง

          ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 006 2757
          เฟซบุ๊ก : แพเขื่อนศรีนครินทร์ แพนํ้าแดง – แพลากแพล่อง

9. แพเมืองกาญ นิวเนติมา1

          ที่พักแบบแพจัดเต็มแบบแสง สี และเสียง พร้อมความหรูหราระดับโรงแรม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งเครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น พร้อมสระว่ายน้ำมีสไลเดอร์ และครัวพร้อมอุปกรณ์ทำครัว รวมทั้งเตาปิ้งย่าง ภายในประกอบด้วย ห้องนอนใหญ่ ห้องนอนเล็ก และห้องน้ำ เพียงเปิดม่านก็สามารถเห็นบรรยากาศธรรมชาติได้ทันที พร้อมด้วยคาราโอเกะ, แพเปียก รวมถึงชมบรรยากาศวิวรอบเขื่อนศรีนครินทร์

          ที่อยู่ : ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 944 5977
          เฟซบุ๊ก : แพเมืองกาญ นิวเนติมา1

          ช่วงนี้ใครกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อน ลองยกพวกไปล่องแพกาญจนบุรีชิล ๆ กัน และที่พักกาญ ให้เวลาตัวเองได้กอบโกยความสุขจากธรรมชาติ และล้อมรอบด้วยคนสนิทและรู้ใจ

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
 

แนะนำ ที่พักริมน้ำกาญจนบุรี ที่พักกาญจนบุรี อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักล่องแพกาญจนบุรี อิ่มวิวธรรมชาติ กิจกรรมสนุก ๆ เพียบ อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2566 เวลา 15:55:29 163,704 อ่าน
TOP