x close

10 ที่พักกาญจนบุรี ดีไซน์สวยโดนใจ นอนชิลแบบใช่เลย

          ที่พักกาญจนบุรี ดีไซน์สวย เพลิดเพลินกับการพักผ่อนในบรรยากาศสบาย ๆ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการวันหยุดพักผ่อนที่คนไม่พลุกพล่าน


          กาญจนบุรี แหล่งท่องเที่ยวสุดฮอต ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าจังหวัดนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย เรียกได้ว่าเที่ยวได้แทบทุกพื้นที่ กาญจนบุรีจึงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การเที่ยวและพักผ่อน ใครที่ชอบไปเที่ยวกาญจนบุรีบ่อย ๆ แล้วเริ่มเบื่อกับที่พักเดิม ๆ วันนี้เรามีตัวเลือกที่พักกาญจนบุรีที่ทั้งสวยและชิลมาฝาก เอาให้คุณนอนหลับสบายพร้อมด้วยบริการแสนประทับใจ

1. Z9 Resortที่พักกาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี

          ที่พักกาญจนบุรีน้องใหม่ ตั้งอยู่เขื่อนศรีนครินทร์ ในบรรยากาศริมเขื่อนแสนสบายและชิล พร้อมด้วยการออกแบบห้องพักที่เก๋ล้ำทันสมัย มีลักษณะเป็นบ้านพักลอยน้ำ แต่ละหลังแยกจากกัน ด้วยเพราะต้องการสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้าพัก ภายในตกแต่งน่ารัก เน้นโทนสีน้ำตาลเป็นหลัก ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมือนกับว่าเป็นบ้านของตัวเอง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วิวสวย และการบริการเป็นเลิศ ใคร ๆ ก็ต้องหลงรัก

          ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 063 239 4459
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Z9 Resort

2. Tubtim Siam River Kwai Resort

ที่พักกาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี

          ที่พักริมแม่น้ำแควน้อย มาพร้อมบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ล้อมรอบด้วยธรรมชาติสวย ใส่ใจในทุกรายละเอียดการออกแบบและตกแต่ง ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ แฝงด้วยกลิ่นอายความเป็นไทย รวมถึงสระว่ายน้ำให้ลูกค้าได้ลงเล่นแบบชิล ๆ พลาดไม่ได้กับห้องพักแบบ Villa ที่จะมอบความเป็นส่วนตัวให้ผู้เข้าพัก ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสจากที่ไหนมาก่อน รวมถึงกิจกรรมสนุก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการล่องแพรับประทานอาหาร, ร้องคาราโอเกะ หรือกิจกรรมรอบกองไฟ รับรองว่าประทับใจทุกกิจกรรม
         
          ที่อยู่ : ถนน หมู่  4 ตำบล เกาะสำโรง อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 095 552 3273
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Tubtim Siam River Kwai Resort

3. Pingplalee Resort

ที่พักกาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี

          ที่พักกาญจนบุรีเล็ก ๆ ริมแม่น้ำแควน้อย จุดเด่นของที่พักแห่งนี้อยู่ที่ความสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการที่แสนประทับใจ ให้บริการห้องพักทั้งแบบวิลล่าและพูลวิลล่า ห้องพักทั้งหมดเป็นห้องพักวิวแม่น้ำ คราวนี้คุณจะมีเวลานั่งมองธรรมชาติแบบไม่รู้เบื่อ ภายในห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และพลาดไม่ได้กับบริการมื้อค่ำจากที่พัก ที่มีให้เลือกทั้งสเต๊ก, ซุป, สลัด, พาสต้า และเครื่องดื่ม ทั้งอิ่มและชิล ใครแวะเที่ยวกาญจนบุรีลองมาพักผ่อนที่นี่ดูนะคะ

          ที่อยู่ : หมู่ 10 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 087 549 2744, 090 138 7309
          เว็บไซต์ : เว็บไซต์ pingplaleeresort.com และ เฟซบุ๊ก ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

4. Milin Villa Resort

ที่พักกาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี

          ที่พักกาญจนบุรี ท่ามกลางบรรยากาศรายล้อมของทุ่งนา ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น สวยงามและทันสมัย ให้บริการห้องพักทั้งแบบ Deluxe Room ผนังห้องตกแต่งด้วยภาพสีน้ำมัน พื้นไม้ปาร์เก้ บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมทั้งทางที่พักยังเตรียมผลไม้ตามฤดูกาลไว้ต้อนรับ และ Superior Room ที่มาพร้อมด้วยบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งด้วยเช่นกัน ทุกมุมของที่พักพร้อมจะเป็นมุมที่สร้างความสุขตลอดช่วงเวลาที่คุณพักผ่อนอยู่ที่นี่อย่างแน่นอน

          ที่อยู่ : ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 948 5236
          เว็บไซต์ : เว็บไซต์ milinvilla.com และ เฟซบุ๊ก Milin Villa Resort Kanchanaburi

5. Kwai Tara Riverside Villas

ที่พักกาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี

          ที่พักน้องใหม่บนแม่น้ำแควน้อย โดดเด่นด้วยดีไซน์ของที่พักที่มีการออกแบบในแบบโมเดิร์นลอฟท์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ให้ความรู้สึกที่โปร่ง โล่ง และสบาย ซึ่งแตกต่างจากที่พักแพริมแม่น้ำแควทั่วไป อีกทั้งห้องพักยังมีให้เลือก 2 แบบ คือ Canal Access Villas และ Floating Villas ลูกค้าสามารถมาสนุกสนานกับสายน้ำได้แบบเต็มที่ มีกิจกรรมให้เลือกทำอีกมากมาย แต่แค่เล่นน้ำอยู่หน้ารีสอร์ทก็ฟินแล้ว

          ที่อยู่ : ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 093 925 8883
          เว็บไซต์ : เว็บไซต์ kwaitara.com และ เฟซบุ๊ก Kwai Tara Riverside Villas

6. Monaz River Kwai Kanchanaburi

ที่พักกาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี

          ที่พักกาญจนบุรีบรรยากาศดี ล้อมรอบด้วยธรรมชาติสีเขียวร่มรื่น มองไปทางไหนก็เพลินตาสบายอารมณ์ พลาดไม่ได้กับมุมซิกเนเจอร์ของที่พัก กับมุมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่ตั้งเด่นอยู่ตรงกลาง รายล้อมด้วยห้องพัก ห้องอาหาร และห้องประชุม นอกจากนี้การออกแบบและตกแต่งก็มีเอกลักษณ์ด้วยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ทั้งเก๋และทันสมัย น่าจะถูกใจหนุ่มสาวยุคใหม่อยู่ไม่น้อย มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงนอนนุ่ม ๆ และโซฟาให้คุณได้เอนกายสบาย ๆ มากี่ครั้งก็ประทับใจทุกครั้ง

          ที่อยู่ : ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 098 258 0988
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Monaz River Kwai Kanchanaburi

7. West View Villa

ที่พักกาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี

          ที่พักในตัวเมืองจังหวัดกาญจนบุรี โดดเด่นด้วยการดีไซน์ที่ทันสมัย เน้นโทนสีขาวเป็นหลัก ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง โล่ง และสบายตา พร้อมด้วยการบริการจากพนักงานอย่างเป็นกันเอง ภายในห้องพักสะอาด กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมราคาไม่แพง ไม่ต้องไปนอนที่พักหรู ๆ คุณก็ได้รับการบริการและความสบายไม่ต่างจากนอนพักโรงแรมระดับห้าดาวเลยทีเดียว

          ที่อยู่ : หมู่ 3 ตำบลวังขนาย อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 082 799 7222
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก รีสอร์ท กาญจนบุรี เวสท์ วิว วิลล่า

8. Thawsi Lake Hill

ที่พักกาญจนบุรี
ที่พักกาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี

          ที่พักกาญจนบุรีอยู่ติดกับเขื่อนศรีนครินทร์ ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง ให้บริการทั้งห้องพักสำหรับ 2 คน และห้องพักขนาดใหญ่ โดยทุกห้องมองเห็นวิวทะเลสาบสวย สนุกเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น พายเรือ, แล่นเรือใบ, Wake Board, เดินป่า และปั่นจักรยาน เป็นต้น เรียกได้ว่ามีกิจกรรมให้ทำเพลินทั้งวัน ไม่ต้องห่วงในเรื่องอาหาร ขอบอกว่าที่นี่อาหารอร่อยมาก สามารถฝากท้องได้แบบไม่ต้องง้อร้านอาหารข้างนอกเลยทีเดียวค่ะ

          ที่อยู่ : ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 062 592 6625
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Thawsi Lake Hill – ทอสีเลคฮิล

9. NATEE The Riverfront Hotel Kanchanaburi


ที่พักกาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี

          ที่พักแสนสบายอีกหนึ่งแห่งของจังหวัดกาญจนบุรี ใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแคว ล้อมรอบด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม ห้องพักได้รับการตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย ให้บริการห้องพักทั้งแบบ Jacuzzi Riverfront ที่มาพร้อมด้วยวิวแม่น้ำ และ Jacuzzi Riverfront-Scenical หรูหราในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย มองเห็นวิวแม่น้ำและภูเขาดีที่สุด และ Jacuzzi Riverfront-Pool Access เอาใจผู้เข้าพักที่ชื่นชอบการว่ายน้ำ และความสะดวกอื่น ๆ อีกมาย ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่สุดแสนวิเศษแบบลืมไม่ลง

          ที่อยู่ : ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 034 518 777
          เว็บไซต์ : เว็บไซต์ nateetheriverfront.com และ เฟซบุ๊ก NATEE The Riverfront Hotel Kanchanaburi

10. By Hotel Kanchanaburi

          ที่พักกาญจนบุรีน่ารัก ๆ ราคาในรูปแบบ Boutique & Budget พร้อมให้บริการห้องพักในราคาประหยัด อีกทั้งยังสะอาด สะดวก และสบาย ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งเรียบง่าย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น และยังมีมุมของว่างตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงยังมีคาเฟ่เล็ก ๆ ให้คุณได้นั่งชิล ได้ลองแวะชิมเครื่องดื่มหลากหลายเมนู รวมถึงกาแฟที่ทางร้านคัดสรรเมล็ดคุณภาพดีจากดอยขุนช่างเคี่ยน มาให้คุณได้ลองชิมกัน

          ที่อยู่ : ถนนแสงชูโต ซอยท่าล้อ 41 ตำบลท่าล้อ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 092 901 7722
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ByHotel Kanchanaburi l บายโฮเทล

          โอ้โห…เห็นแต่ละที่อย่างนี้แล้ว บอกเลยว่าน่าพักน่านอนมาก ๆ เลยค่ะ เห็นทีว่างานนี้อาจจะต้องเคลียร์คิววันหยุดให้ลงตัว แล้วชวนเพื่อนไปเที่ยวด้วยกัน คราวนี้คุณจะได้พักผ่อนแบบเต็มที่แน่นอนค่ะ ^ ^

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Z9 Resort, เฟซบุ๊ก Tubtim Siam River Kwai Resort, เว็บไซต์ pingplaleeresort.com, เว็บไซต์ milinvilla.com, เฟซบุ๊ก Milin Villa Resort Kanchanaburi, เว็บไซต์ kwaitara.com, เฟซบุ๊ก Kwai Tara Riverside Villas, เฟซบุ๊ก Monaz River Kwai Kanchanaburi, เฟซบุ๊ก รีสอร์ท กาญจนบุรี เวสท์ วิว วิลล่า, เฟซบุ๊ก Thawsi Lake Hill – ทอสีเลคฮิล, เว็บไซต์ nateetheriverfront.com, เฟซบุ๊ก NATEE The Riverfront Hotel Kanchanaburi, เฟซบุ๊ก ByHotel Kanchanaburi l บายโฮเทล

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ที่พักกาญจนบุรี ดีไซน์สวยโดนใจ นอนชิลแบบใช่เลย อัปเดตล่าสุด 20 กรกฎาคม 2561 เวลา 09:57:04 153,828 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP