x close

9 ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ บรรยากาศชิลเว่อร์ แถมอยู่ในเมือง

           ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำในเมือง อีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนนอนชิล เอาไว้เปลี่ยนบรรยากาศแฮปปี้กันถ้วนหน้า ยิ่งไปกันเยอะ ๆ ยิ่งสนุก
          ใกล้ช่วงหยุดยาวหลายคนน่าจะกำลังเริ่มหาสถานที่ท่องเที่ยวชิล ๆ ไว้เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อน หลังจากที่ต้องเผชิญรับศึกหนักกันมานาน และมาถึงช่วงนี้ที่ทุกอย่างค่อย ๆ คลี่คลาย เราแนะนำให้คุณไปนอนเสพความชิลกับที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ เอาที่แบบอยู่ในตัวเมือง เพื่อที่ว่าสะดวกต่อการเดินทาง ไม่ต้องออกไปนอนตัวอำเภอเมืองไกล ๆ ก็ชิลได้ไม่แพ้กัน

1. อาชาบุรี รีสอร์ท

          ที่พักบ้านสวนริมแม่น้ำแควใหญ่ โดดเด่นด้วยบรรยากาศความร่มรื่น อบอุ่น และเป็นส่วนตัว ทุกเช้าคุณจะได้ยินเสียงนกร้องขับกล่อม ยิ่งเพิ่มฟีลใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นกว่าเดิม มีพื้นที่เอาไว้ให้คุณเดินเล่น นั่งเล่น ตลอดจนทำกิจกรรมต่าง ๆ บอกเลยว่าไม่มีคำว่าเหงา ให้บริการห้องพักด้วยกันทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่ บ้านอบอุ่น (พักได้ 2 คน/เสริมได้ไม่เกิน 1-2 คน), บ้านสแตนดาร์ด (พักได้ 2 คน/เสริมได้ไม่เกิน 1-2 คน) และบ้านแฟมิลี่ (พักได้ 4 คน/เสริมได้ไม่เกิน 1-2 คน)

          ที่อยู่ : เทศบาลแก่งเสี้ยน ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 916 2551
          เฟซบุ๊ก : อาชาบุรี รีสอร์ท

2. TARA VILLA

           พูลวิลล่าริมแม่น้ำแคว ที่พร้อมมอบความสะดวกสบาย เพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงและสัมผัสการพักผ่อนอย่างแท้จริง เหมาะอย่างยิ่งที่จะชวนคนรัก แก๊งเพื่อน หรือครอบครัวไปเยือน เพราะตอบสนองได้ทุกไลฟ์สไตล์ ในส่วนของห้องพักออกแบบอย่างลงตัวทุกมุม ทุกห้องมีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวแม่น้ำแควและวิถีชีวิตผู้คน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้ตลอดช่วงเวลาของการเข้าพักเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ใคร ๆ ก็สัมผัสได้

          ที่อยู่ : ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 034 512 888, 065 261 6198
          เฟซบุ๊ก : TARA VILLA

3. บ้านรักไม้

          ที่พักเล็ก ๆ ที่พร้อมเนรมิตความสุข ความสนุก และความเป็นกันเองให้กับแขกผู้มาเยือน รายล้อมด้วยธรรมชาติสวย มีลำธารไหลผ่านบริเวณหลังบ้านพัก โดยรวมแล้วเป็นความรื่นรมย์ที่หาไม่ได้บ่อยนักในเมืองกรุง ลองใครได้ไปค้างสักคืนสองคืน ต้องได้รับความประทับใจกลับไปแน่นอน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้คุณนอนเอนกายดื่มด่ำธรรมชาติอย่างเต็มที่ ยังไงหาเวลาว่างแวะไปชิลกันได้

          ที่อยู่ : ถนนปากแพรก ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 840 5836
          เฟซบุ๊ก : บ้านรักไม้

4. Sugarcane Guesthouse1

          ที่พักบรรยากาศสบาย ๆ ที่พร้อมมอบความสุขเรียบง่ายที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้ อยู่ติดริมน้ำ มีลมเย็น ๆ พัดเคล้าคลอเคลีย ยิ่งทำให้การเข้าพักที่นี่ชิลมากกว่าเดิม ทางด้านห้องพักแต่ละหลังเน้นที่ความสะดวกสบายเป็นหลัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เรียกว่านอนพักผ่อนสบายไม่แพ้ที่ไหน ยิ่งตื่นเช้ามาเห็นภาพธรรมชาติสวย ๆ เบื้องหน้า ยิ่งทำให้คุณประทับใจมากกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว

          ที่อยู่ : ถนนปากีสถาน ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 034 511 700
          เฟซบุ๊ก : Sugarcane Guesthouse1 Kanchanaburi

5. หาดทรายสวย รีสอร์ท แอนด์ โฮมสเตย์

          ที่พักริมน้ำแบบฟีลกู้ด เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย จะไปเป็นกลุ่มก็ดี หรือจะไปเป็นคู่ก็เพลิน เพราะคุณจะได้รับการต้อนรับอย่างเป็นกันเอง พร้อมด้วยการบริการแสนจะอบอุ่น อารมณ์เหมือนนอนค้างที่บ้านเพื่อนกันเลยทีเดียว ตื่นเช้าขึ้นมาก็จะเห็นวิวธรรมชาติสวย ๆ ที่พักแห่งนี้จึงเป็นอีกหนึ่งพื้นที่สำหรับชาร์จพลังชีวิตให้กลับมาสดใสกระชุ่มกระชวยอีกครั้ง

          ที่อยู่ : หมู่ 4 ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 034 518 181
          เฟซบุ๊ก : หาดทรายสวยรีสอร์ท แอนด์โฮมสเตย์

6. ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท

           ที่พักริมแม่น้ำแควน้อยท่ามกลางบรรยากาศสุดธรรมชาติ ลมพัดเย็น ๆ ยิ่งถ้าเป็นช่วงที่พระอาทิตย์กำลังตกดิน บอกเลยว่าเป็นโมเมนต์สุดประทับใจที่ใครได้เห็นก็ลืมไม่ลง ในส่วนของห้องพักมีหลากหลายประเภทพร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักสำหรับ 2 คน Poolside Junior Suite, Little Star Villa ห้องพักสำหรับ 4 คน Poolside Family Suite, Sunset Villa, Skyline River View Villa, River Kwai Villa พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ที่จะมาเติมเต็มความสุขทุกตารางพื้นที่ของที่นี่

           ที่อยู่ : หมู่ 4 ตำบลเกาะสำโรง อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 095 552 3273
           เฟซบุ๊ก : Tubtim Siam River Kwai Resort Kanchanaburi

7. Princess River Kwai

            ที่พักติดริมแม่น้ำแควใหญ่ ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โคโลเนียล รายล้อมด้วยธรรมชาติเขียวขจี พร้อมเติมเต็มวันดี ๆ ให้กับทุกคนที่เข้ามาพักผ่อน พร้อมด้วยประเภทห้องพักหลากหลาย เช่น Deluxe Room, River View Room และ Princess Suite Room สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน รวมถึงมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำแบบไม่มีเหงา ทั้งพายเรือแคนู, ปั่นจักรยาน, ว่ายน้ำ และกินอาหารอร่อย ๆ แบบไม่อั้น

           ที่อยู่ : ถนนหนองผักบุ้ง ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 087 695 5324
           เฟซบุ๊ก : Princess River Kwai
           เว็บไซต์ : princessriverkwai.com

8. Royal River Kwai Resort

          ที่พักริมฝั่งแม่น้ำแควอันมีเสน่ห์ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่พร้อมมอบประสบการณ์และความสุขที่ไม่เหมือนใคร ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายทั้งจิตใจและร่างกายไปพร้อม ๆ กัน ภายในร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่คอยให้ร่มเงาแก่ผู้มาเยือน ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลากหลายประเภท แต่ละห้องได้รับการออกแบบโดยใช้แรงบันดาลใจจากศิลปะแบบไทยประยุกต์อันวิจิตรงดงาม และมีระเบียงที่สามารถชมวิวสวนเต็ม ๆ ตา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน
ที่พักกาญจนบุรี ริมน้ำ

ภาพจาก royalriverkwairesort.com

ที่พักกาญจนบุรี ริมน้ำ

ภาพจาก royalriverkwairesort.com

ที่พักกาญจนบุรี ริมน้ำ

ภาพจาก royalriverkwairesort.com

            ที่อยู่ : หมู่ 2 ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
            เบอร์โทรศัพท์ : 034 670 621
            เฟซบุ๊ก : Royal Riverkwai Resort and Spa
            เว็บไซต์ : royalriverkwairesort.com

9. The Zeit River Kwai

           หนึ่งในที่พักติดริมแม่น้ำแควน่าเช็กอิน ความพิเศษของที่พักแห่งนี้อยู่ที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้ทุกห้อง แน่นอนเลยว่าคุณจะสามารถดื่มด่ำกับวิวธรรมชาติได้แบบเต็ม ๆ นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีมุมสวย ๆ เอาไว้ให้คุณพักผ่อนหย่อนใจ ทั้งสระว่ายน้ำ, มุมนั่งชิล ๆ ริมแม่น้ำ นอกจากนี้ในส่วนของห้องพักก็สะดวกสบายไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น Superior Room River View (Double Bed) และ Superior Room River View (Twin Bed) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พักผ่อนสบายไม่แพ้ที่ไหนเลย

           ที่อยู่ : ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 062 947 1168
           เฟซบุ๊ก : The Zeit River Kwai By AK91

           เห็นแบบนี้แล้วมีที่ไหนถูกใจกันบ้างหรือเปล่า แต่ละที่บอกเลยว่าชิลเว่อร์...จะรอช้าอยู่ทำไม ลองหาวันหยุดว่าง ๆ สักวันสองวัน แล้วมาเต็มเติมความสุขกับที่พักกาญจนบุรีติดน้ำให้สบายอารมณ์กันดีกว่า เดินทางสะดวก แถมอยู่ในตัวเมืองอีกต่างหาก ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แนะนำ ที่พักริมน้ำกาญจนบุรี ที่พักกาญจนบุรี อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ บรรยากาศชิลเว่อร์ แถมอยู่ในเมือง อัปเดตล่าสุด 10 เมษายน 2567 เวลา 09:58:31 52,757 อ่าน
TOP