x close

9 ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ บรรยากาศชิลเว่อร์ แถมอยู่ในเมือง

           ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำในเมือง อีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนนอนชิล เอาไว้เปลี่ยนบรรยากาศแฮปปี้กันถ้วนหน้า ยิ่งไปกันเยอะ ๆ ยิ่งสนุก
          ใกล้ช่วงหยุดยาวหลายคนน่าจะกำลังเริ่มหาสถานที่ท่องเที่ยวชิล ๆ ไว้เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อน หลังจากที่ต้องเผชิญรับศึกหนักกันมานาน และมาถึงช่วงนี้ที่ทุกอย่างค่อย ๆ คลี่คลาย เราแนะนำให้คุณไปนอนเสพความชิลกับที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ เอาที่แบบอยู่ในตัวเมือง เพื่อที่ว่าสะดวกต่อการเดินทาง ไม่ต้องออกไปนอนตัวอำเภอเมืองไกล ๆ ก็ชิลได้ไม่แพ้กัน

1. อาชาบุรี รีสอร์ท

          ที่พักบ้านสวนริมแม่น้ำแควใหญ่ โดดเด่นด้วยบรรยากาศความร่มรื่น อบอุ่น และเป็นส่วนตัว ทุกเช้าคุณจะได้ยินเสียงนกร้องขับกล่อม ยิ่งเพิ่มฟีลใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นกว่าเดิม มีพื้นที่เอาไว้ให้คุณเดินเล่น นั่งเล่น ตลอดจนทำกิจกรรมต่าง ๆ บอกเลยว่าไม่มีคำว่าเหงา ให้บริการห้องพักด้วยกันทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่ บ้านอบอุ่น (พักได้ 2 คน/เสริมได้ไม่เกิน 1-2 คน), บ้านสแตนดาร์ด (พักได้ 2 คน/เสริมได้ไม่เกิน 1-2 คน) และบ้านแฟมิลี่ (พักได้ 4 คน/เสริมได้ไม่เกิน 1-2 คน)

          ที่อยู่ : เทศบาลแก่งเสี้ยน ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 916 2551
          เฟซบุ๊ก : อาชาบุรี รีสอร์ท

2. TARA VILLA

           พูลวิลล่าริมแม่น้ำแคว ที่พร้อมมอบความสะดวกสบาย เพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงและสัมผัสการพักผ่อนอย่างแท้จริง เหมาะอย่างยิ่งที่จะชวนคนรัก แก๊งเพื่อน หรือครอบครัวไปเยือน เพราะตอบสนองได้ทุกไลฟ์สไตล์ ในส่วนของห้องพักออกแบบอย่างลงตัวทุกมุม ทุกห้องมีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวแม่น้ำแควและวิถีชีวิตผู้คน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้ตลอดช่วงเวลาของการเข้าพักเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ใคร ๆ ก็สัมผัสได้

          ที่อยู่ : ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 034 512 888, 065 261 6198
          เฟซบุ๊ก : TARA VILLA

3. บ้านรักไม้

          ที่พักเล็ก ๆ ที่พร้อมเนรมิตความสุข ความสนุก และความเป็นกันเองให้กับแขกผู้มาเยือน รายล้อมด้วยธรรมชาติสวย มีลำธารไหลผ่านบริเวณหลังบ้านพัก โดยรวมแล้วเป็นความรื่นรมย์ที่หาไม่ได้บ่อยนักในเมืองกรุง ลองใครได้ไปค้างสักคืนสองคืน ต้องได้รับความประทับใจกลับไปแน่นอน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้คุณนอนเอนกายดื่มด่ำธรรมชาติอย่างเต็มที่ ยังไงหาเวลาว่างแวะไปชิลกันได้

          ที่อยู่ : ถนนปากแพรก ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 840 5836
          เฟซบุ๊ก : บ้านรักไม้

4. Sugarcane Guesthouse1

          ที่พักบรรยากาศสบาย ๆ ที่พร้อมมอบความสุขเรียบง่ายที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้ อยู่ติดริมน้ำ มีลมเย็น ๆ พัดเคล้าคลอเคลีย ยิ่งทำให้การเข้าพักที่นี่ชิลมากกว่าเดิม ทางด้านห้องพักแต่ละหลังเน้นที่ความสะดวกสบายเป็นหลัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เรียกว่านอนพักผ่อนสบายไม่แพ้ที่ไหน ยิ่งตื่นเช้ามาเห็นภาพธรรมชาติสวย ๆ เบื้องหน้า ยิ่งทำให้คุณประทับใจมากกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว

          ที่อยู่ : ถนนปากีสถาน ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 034 511 700
          เฟซบุ๊ก : Sugarcane Guesthouse1 Kanchanaburi

5. หาดทรายสวย รีสอร์ท แอนด์ โฮมสเตย์

          ที่พักริมน้ำแบบฟีลกู้ด เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย จะไปเป็นกลุ่มก็ดี หรือจะไปเป็นคู่ก็เพลิน เพราะคุณจะได้รับการต้อนรับอย่างเป็นกันเอง พร้อมด้วยการบริการแสนจะอบอุ่น อารมณ์เหมือนนอนค้างที่บ้านเพื่อนกันเลยทีเดียว ตื่นเช้าขึ้นมาก็จะเห็นวิวธรรมชาติสวย ๆ ที่พักแห่งนี้จึงเป็นอีกหนึ่งพื้นที่สำหรับชาร์จพลังชีวิตให้กลับมาสดใสกระชุ่มกระชวยอีกครั้ง

          ที่อยู่ : หมู่ 4 ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 034 518 181
          เฟซบุ๊ก : หาดทรายสวยรีสอร์ท แอนด์โฮมสเตย์

6. ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท

           ที่พักริมแม่น้ำแควน้อยท่ามกลางบรรยากาศสุดธรรมชาติ ลมพัดเย็น ๆ ยิ่งถ้าเป็นช่วงที่พระอาทิตย์กำลังตกดิน บอกเลยว่าเป็นโมเมนต์สุดประทับใจที่ใครได้เห็นก็ลืมไม่ลง ในส่วนของห้องพักมีหลากหลายประเภทพร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักสำหรับ 2 คน Poolside Junior Suite, Little Star Villa ห้องพักสำหรับ 4 คน Poolside Family Suite, Sunset Villa, Skyline River View Villa, River Kwai Villa พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ที่จะมาเติมเต็มความสุขทุกตารางพื้นที่ของที่นี่

           ที่อยู่ : หมู่ 4 ตำบลเกาะสำโรง อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 095 552 3273
           เฟซบุ๊ก : Tubtim Siam River Kwai Resort Kanchanaburi

7. Princess River Kwai

            ที่พักติดริมแม่น้ำแควใหญ่ ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โคโลเนียล รายล้อมด้วยธรรมชาติเขียวขจี พร้อมเติมเต็มวันดี ๆ ให้กับทุกคนที่เข้ามาพักผ่อน พร้อมด้วยประเภทห้องพักหลากหลาย เช่น Deluxe Room, River View Room และ Princess Suite Room สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน รวมถึงมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำแบบไม่มีเหงา ทั้งพายเรือแคนู, ปั่นจักรยาน, ว่ายน้ำ และกินอาหารอร่อย ๆ แบบไม่อั้น

           ที่อยู่ : ถนนหนองผักบุ้ง ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 087 695 5324
           เฟซบุ๊ก : Princess River Kwai
           เว็บไซต์ : princessriverkwai.com

8. Royal River Kwai Resort

          ที่พักริมฝั่งแม่น้ำแควอันมีเสน่ห์ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่พร้อมมอบประสบการณ์และความสุขที่ไม่เหมือนใคร ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายทั้งจิตใจและร่างกายไปพร้อม ๆ กัน ภายในร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่คอยให้ร่มเงาแก่ผู้มาเยือน ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลากหลายประเภท แต่ละห้องได้รับการออกแบบโดยใช้แรงบันดาลใจจากศิลปะแบบไทยประยุกต์อันวิจิตรงดงาม และมีระเบียงที่สามารถชมวิวสวนเต็ม ๆ ตา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน
ที่พักกาญจนบุรี ริมน้ำ

ภาพจาก royalriverkwairesort.com

ที่พักกาญจนบุรี ริมน้ำ

ภาพจาก royalriverkwairesort.com

ที่พักกาญจนบุรี ริมน้ำ

ภาพจาก royalriverkwairesort.com

            ที่อยู่ : หมู่ 2 ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
            เบอร์โทรศัพท์ : 034 670 621
            เฟซบุ๊ก : Royal Riverkwai Resort and Spa
            เว็บไซต์ : royalriverkwairesort.com

9. The Zeit River Kwai

           หนึ่งในที่พักติดริมแม่น้ำแควน่าเช็กอิน ความพิเศษของที่พักแห่งนี้อยู่ที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้ทุกห้อง แน่นอนเลยว่าคุณจะสามารถดื่มด่ำกับวิวธรรมชาติได้แบบเต็ม ๆ นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีมุมสวย ๆ เอาไว้ให้คุณพักผ่อนหย่อนใจ ทั้งสระว่ายน้ำ, มุมนั่งชิล ๆ ริมแม่น้ำ นอกจากนี้ในส่วนของห้องพักก็สะดวกสบายไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น Superior Room River View (Double Bed) และ Superior Room River View (Twin Bed) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พักผ่อนสบายไม่แพ้ที่ไหนเลย

           ที่อยู่ : ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 062 947 1168
           เฟซบุ๊ก : The Zeit River Kwai By AK91

           เห็นแบบนี้แล้วมีที่ไหนถูกใจกันบ้างหรือเปล่า แต่ละที่บอกเลยว่าชิลเว่อร์...จะรอช้าอยู่ทำไม ลองหาวันหยุดว่าง ๆ สักวันสองวัน แล้วมาเต็มเติมความสุขกับที่พักกาญจนบุรีติดน้ำให้สบายอารมณ์กันดีกว่า เดินทางสะดวก แถมอยู่ในตัวเมืองอีกต่างหาก ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก อาชาบุรี รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก TARA VILLA, เฟซบุ๊ก Nonglex Dungdaw, เฟซบุ๊ก บ้านรักไม้, เฟซบุ๊ก Sugarcane Guesthouse1 Kanchanaburi, เฟซบุ๊ก หาดทรายสวยรีสอร์ท แอนด์โฮมสเตย์, เฟซบุ๊ก Tubtim Siam River Kwai Resort Kanchanaburi, เฟซบุ๊ก Princess River Kwai, เว็บไซต์ princessriverkwai.com, เว็บไซต์ royalriverkwairesort.com, เฟซบุ๊ก Royal Riverkwai Resort and Spa, เฟซบุ๊ก The Zeit River Kwai By AK91

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ บรรยากาศชิลเว่อร์ แถมอยู่ในเมือง อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:22:24 44,127 อ่าน
TOP