งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 43 พักเบรกกลางปี เที่ยวนี้ให้รางวัลตัวเอง

 
งานไทยเที่ยวไทย
ภาพจาก thaiteawthaiplaza.com
 
          งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 43 ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2560 ณ ไบเทค บางนา ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ภายใต้แนวคิดพักเบรกกลางปี…เที่ยวนี้ให้รางวัลตัวเอง พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นท่องเที่ยวดี ๆ รอคุณอยู่เพียบเหมือนเคย


          กลับมาเอาใจคนที่รักและชอบการท่องเที่ยวกับ "งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 43" โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2560 ณ ไบเทค บางนา ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ซึ่งในครั้งนี้มาในแนวคิดที่ว่าพักเบรกกลางปี…เที่ยวนี้ให้รางวัลตัวเอง ช่วงกลางปีแบบนี้ หลายคนอาจจะกำลังคิดหาที่เที่ยวพักผ่อนไว้เติมพลัง หลังจากที่ลุยงานหนักมาตั้งแต่ช่วงต้นปี ใครที่กำลังวางแผนหาที่เที่ยวมางานนี้ รับรองเลยว่าได้ครบจบทุกโปรโมชั่น !
งานไทยเที่ยวไทย
ภาพจาก thaiteawthaiplaza.com

          บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด ขอเชิญคุณมางานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 43 ภายในงานคุณจะได้พบกับสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำมากมาย จุใจกว่า 700 บูธ พิเศษกับโปรโมชั่นแพ็กเกจลดราคาสูงสุดถึง 60% จากผู้ประกอบการท่องเที่ยวทุกประเภท เช่น โรงแรม รีสอร์ท สายการบินในประเทศ รถเช่า เรือท่องเที่ยว ทัวร์ สปา อุปกรณ์เดินทางและการท่องเที่ยว เป็นต้น พร้อมชมกิจกรรมการแสดงมากมายตลอดงาน

          คนที่ไม่อยากพลาดสามารถเช็กรายชื่อผู้แสดงงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 43 พร้อมทั้งดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ thaiteawthaiplaza หรือ เฟซบุ๊ก ไทยเที่ยวไทย
 
          ++ แผนผังงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 43

          สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาที่เที่ยวหรือโปรโมชั่น และสนใจอยากที่จะเข้าร่วม "งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 43" สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02 307 8555 หรือเว็บไซต์ thaiteawthaiplaza หรือ เฟซบุ๊ก ไทยเที่ยวไทย
 
          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 2 พฤษภาคม 2560


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เว็บไซต์ thaiteawthaiplaza, เฟซบุ๊ก ไทยเที่ยวไทย

คิดอย่างไรกับเรื่อง: งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 43 พักเบรกกลางปี เที่ยวนี้ให้รางวัลตัวเอง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 43 พักเบรกกลางปี เที่ยวนี้ให้รางวัลตัวเอง โพสต์เมื่อ 2 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:37:00 6,644 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP