x close

9 ที่พักระยอง บรรยากาศสบาย ๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

 

          ที่พักระยอง ทำเลดีตั้งอยู่ในตัวเมือง เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ได้สะดวก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พักในจังหวัดระยองที่ไม่ควรพลาด
 

          ระยอง จังหวัดที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวเด็ด ๆ มากมาย ทั้งทะเล วัดศักดิ์สิทธิ์ รวมถึงสวนผลไม้ระยองที่มีผลไม้อร่อย ๆ ให้เลือกทานเพียบ ยิ่งช่วงเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนแบบนี้ด้วยแล้ว ยิ่งเป็นสวรรค์ของคนที่รักการทานผลไม้ เพราะที่นี่มีบุฟเฟ่ต์ผลไม้สด ๆ จากสวนให้ทานอย่างหนำใจ การมองหาที่พักระยองในตัวเมือง น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้เพื่อน ๆ เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เหล่านี้ได้สะดวกยิ่งขึ้น ไว้เป็นที่พำนักให้นอนอย่างเต็มอิ่ม และลุยเที่ยวระยองในวันรุ่งขึ้นอย่างสดใส

1. Star Hotel Rayong

ที่พักระยอง

ที่พักระยอง
ภาพจาก starhotel.in.th

        
ที่พักย่านใจกลางเมืองจังหวัดระยอง เป็นที่พักเหมาะสำหรับเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการมาเที่ยวระยอง การเดินทางสะดวก มีตลาดผลไม้และ
ตลาดสตาร์ไนท์บาซาร์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองระยอง มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ปัจจุบันทางที่พักได้มีการปรับปรุงพื้นที่บางส่วนให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ก็ยังคงความโก้เก๋ พร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น อินเทอร์เน็ตไร้สาย ไดร์เป่าผม เป็นต้น นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของที่พัก ยังช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในจังหวัดระยองได้อย่างง่ายดาย เช่น วัดป่าประดู่ ศาลหลักเมือง สวนศรีเมือง สวนผลไม้ เป็นต้น ทำเลดี ที่พักแจ่มแบบนี้ เป็นใครจะไม่อยากเข้าพักบ้าง

         ที่อยู่ :
109 ซอยศูนย์การค้าสาย 4 ถนนสุขุมวิท ตำบลท่าประดู่ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
         เบอร์โทรศัพท์ :
038 614 901-7
         เว็บไซต์ :
starhotel.in.th และ เฟซบุ๊ก Star Hotel Rayong

2. Ohana Resort          ที่พักน่ารักเน้นโทนการตกแต่งสีขาว สไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบหรู เป็นที่พักท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เมือเดินเข้ามาภายในที่พัก สิ่งที่โดดเด่นเตะตาเป็นอันดับแรก เห็นจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พอสมควร มีทั้งสระเด็กและสระมาตรฐาน เพิ่มความพิเศษตรงที่สระน้ำตกแต่งด้วยหาดทรายขาวโดยรอบและใต้สระ มองดูคล้ายกับทะเล ยิ่งช่วงตอนกลางคืน เมื่อสระว่ายน้ำถูกประทับด้วยไฟสีนวลตา มองดูสวยไม่น้อย ที่นี่มีบริการห้องพัก 3 สไตล์ คือ Deluxe Room ที่มีความเป็นส่วนตัว Canopy Room ห้องพักชั้นบนมีอ่างจากุซซี่ริมระเบียง และ Tidy Room บ้านพักบนตึกสีขาว บริเวณกว้างขวาง มีอ่างจากุซซี่อยู่ภายในห้องพัก เป็นอีกหนึ่งที่พักในตัวเมืองที่เดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ได้โดยสะดวก ทั้งทะเล (ประมาณ 100-200 เมตร) สวนผลไม้อร่อย ๆ (ระยะทางประมาณ 5 กิโลเมตร) ที่คุณเองไม่ควรพลาด

          ที่อยู่ : 45/7 หมู่ 10 ตำบลตะพง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 870 2993
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Ohana Resort (Rayong, Thailand) และ ohana-resort.com

3. D Varee Diva Central Rayong


          ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดระยอง ที่จะทำให้คุณได้พบกับรูปแบบและประสบการณ์การพักผ่อนที่ต่างออกไป ทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่น ๆ อย่างศูนย์การค้า ทะเล รวมถึงสวนผลไม้ (ในระยะทางเพียง 5 กิโลเมตร) เน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย โทนสีขาว ที่ช่วยทำให้ห้องพักแลดูสะอาดตา รวมถึงยังเพิ่มโทนอบอุ่นด้วยวัสดุเนื้อไม้สีอ่อน ให้ห้องพักดูน่านอนมากยิ่งขึ้น บริการห้องพักทั้งหมด 4 สไตล์ คือ Deluxe Room, Deluxe Pool View, Studio Suite Pool View และ D Veree Diva Suite One Bedroom แต่ละห้องเพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน รับประกันได้ว่าทุกย่างก้าวที่คุณเข้าพักที่นี่ คุณจะได้รับแต่ความสุขและความสะดวกสบาย จากการบริการของพนักงานที่แสนจะเป็นกันเอง

          ที่อยู่ :
590 ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 997 333
          เว็บไซต์ :  ddcr.dvaree.com และ เฟซบุ๊ก D Varee Diva Central, Rayong

4. Rayong City Hotel

          ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองระยอง รายล้อมด้วยสถานที่ต่าง ๆ ทั้งร้านอาหาร ร้านค้า รวมถึงสวนผลไม้อร่อย ๆ อย่างสวนสุภัทราแลนด์ (ระยะทาง 30 กิโลเมตร) บริการห้องพักในราคาประหยัด ทั้งรายวันและรายเดือน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างร่วมสมัย เน้นความเรียบง่าย และความสะดวกในการใช้บริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความพิถีพิถันในเรื่องความสะอาด พร้อมด้วยการบริการที่อบอุ่นและเป็นกันเอง จึงเหมาะสำหรับเป็นที่พักในวันหยุด ที่ทั้งสะดวก สะอาด และผ่อนคลายอย่างแท้จริง ให้บริการที่พักทั้งหมด 3 สไตล์ ได้แก่ Standard Room เน้นการตกแต่งอย่างเรียบง่ายและลงตัว Superior Room สัมผัสได้ถึงพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง Deluxe Room เพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และ Junior Suite Room มีทั้งพื้นที่สำหรับทำงาน และมุมพักผ่อนแสนอบอุ่นอยู่ในห้องห้องเดียว

          ที่อยู่ : 11 ถนนราษฎร์บำรุง ซอย 4 ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 624 333
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Rayong City Hotel และ rayongcityhotel.com


5. Crystal Jade Hotel


          หนึ่งในบรรดาที่พักที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดของจังหวัดระยอง เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ปลอดภัย ทั้งยังเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในจังหวัดได้อย่างสะดวก ทั้งศูนย์การค้า ทะเล หรือสวนผลไม้ (ทั้งสวนลุงทองใบและสวนสุภัทราแลนด์เพียงหลักสิบกิโลเมตรนิด ๆ เท่านั้น) ด้วยเพราะความตั้งใจที่อยากให้ที่นี่เป็นที่พักผ่อนเติมพลังเพื่อชาร์จแบตให้กับชีวิต ทางที่พักจึงเน้นการให้บริการที่ไม่ต่างจากบ้านของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นการรับกาแฟหอม ๆ สักถ้วยในสวนหย่อม ออกกำลังกายเบา ๆ ในฟิตเนส หรือจะผ่อนคลายไปกับการบริการสปา ก็มีให้อย่างครบครัน ห้องพักกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีพื้นที่สำหรับให้คุณเตรียมอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ มีโซฟานุ่ม ๆ ให้คุณได้นอนดูหนังหรือฟังเพลง ความสะดวกสบายทั้งหมดที่คุณจะได้รับ ทำให้คุณรู้สึกได้ทันทีเลยว่าที่นี่สบายเหมือนบ้านคุณ

          ที่อยู่ : 335/1 ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ :  038 808 333
          เว็บไซต์ :  เฟซบุ๊ก Crystal Jade Hotel และ crystaljadehotel.com

6. Tamarind Garden Hotel


          สิ่งแรกที่คุณต้องสะดุดสายตาเมื่อเดินเข้ามายัง Tamarind Garden Hotel นั่นคือสไตล์การตกแต่งที่เน้นสีเขียวเป็นหลัก ด้วยเพราะความตั้งใจอยากจะสร้างที่พักที่เน้นความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้มากที่สุด สีเขียว ซึ่งเป็นสื่อถึงความเป็นธรรมชาติ จึงถูกนำมาใช้เป็นองค์ประกอบหลักสำคัญที่ใช้ตกแต่งแทบจะทุกส่วนของโรงแรม ตั้งแต่แผนกต้อนรับไปจนถึงห้องพักทุกห้อง ให้บริการห้องพักจำนวน 90 ห้อง แบ่งเป็น 4 ประเภท ได้แก่ Tamarind Superior, Tamarind Deluxe, Tamarind Grande Deluxe และ TamarindStudio แต่ละห้องเพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟิตเนส บริการซักรีด บริการรับ-ส่งสนามบิน เป็นต้น ทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างสวนผลไม้อร่อย ๆ ที่มีให้คุณเลือกทานได้แบบไม่อั้น เป็นอีกหนึ่งที่พักที่พูดได้เลยว่าคุณจะได้รับการบริการที่สะดวกสบายอย่างเต็มปากเต็มคำ

          ที่อยู่ : 30/1 ซอยเรือนขวัญ ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 611 555
          เว็บไซต์ : tamarindgardenhotel.com และ เฟซบุ๊ก Tamarind garden hotel


7. Golden City Rayong Hotel

ที่พักระยอง
ภาพจาก goldencityrayong.com

ที่พักระยอง
ภาพจาก goldencityrayong.com

          ที่พักเก่าแก่คู่จังหวัดระยอง มีชื่อเสียงมาเป็นเวลาช้านาน ข้อดีของที่พักแห่งนี้ หนีไม่พ้นในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ที่คุณสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้โดยสะดวก ใกล้ศูนย์การค้า ใกล้แหล่งรับประทานอาหาร และสวนผลไม้อร่อย ๆ ในจังหวัด เหมาะสำหรับเป็นที่พักสำหรับคนที่เดินทางมาทำธุระ แวะค้างคืนได้อย่างสบาย ในวันนี้ Golden City Rayong Hotel มีการปรับปรุงพื้นที่การใช้สอยให้ดูทันสมัย และตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้ามากขึ้น กว้างขวาง ใหญ่สบาย ไม่อึดอัด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ภายในห้องพักแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ทีวี LCD, โต๊ะทำงาน, ตู้เซฟ, อ่างอาบน้ำ, ไดร์เป่าผม, ตู้เย็นมินิบาร์, ไมโครเวฟ, ชุดชากาแฟ สัญญาณอินเทอร์เน็ต เป็นต้น

          ที่อยู่ : 530/1 ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 618701-15, 038 623101-10
          เว็บไซต์ : goldencityrayong.com


8. Madina Hotel Rayong


          ห้องพักริมแม่น้ำใจกลางเมืองจังหวัดระยอง บรรยากาศสงบ ผ่อนคลาย และตัดชีวิตความวุ่นวายจากในเมือง ด้วยเพราะต้องการให้ลูกค้าทุกคนที่เข้าพักได้รับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เนื่องด้วยทำเลที่ตั้งสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้โดยสะดวก เพราะอยู่ใกล้กับถนนสายหลักอย่างสุขุมวิท คุณจึงสามารถเดินทางไปศูนย์การค้า ชายหาดแหลมเจริญ และสวนผลไม้ลุงทองใบ ได้ในช่วงเวลาไม่นาน มีบริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ Madina Standard Room, Madina Riverview Standard Room, Superior Room, Deluxe Room, Deluxe Connect Room และ Median Exclusive Suite โดยแต่ละห้องเน้นการตกแต่งภายในที่ได้รับอิทธิพลจากศิลปวัฒนธรรมไทย อบอุ่น ผ่อนคลายให้ความรู้สึกที่อบอุ่นเหมือนนอนอยู่ที่บ้าน ความรู้สึกแบบนี้ใช่ว่าทุกที่พักจะมีเสมอไป

          ที่อยู่ : 41 ถนนริมน้ำ ตำบลท่าประดู่ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ :  038 011 222, 038 870 280, 089 681 0101
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Madina Hotel Rayong โรงแรมมาดิน่าระยอง และ madinahotelrayong.com


9. Hub de Leaf Rayong

          ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองระยอง เน้นการดีไซน์ตกแต่งสีสันสดใส และดูทันสมัย บริการห้องพักคุณภาพดี หลากหลายรูปแบบ มีทั้งแบบ Twin Room เตียงหนานุ่ม 2 เตียงภายในห้องพักที่ตกแต่งอย่างทันสมัย และแบบ Double Room เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ เหมาะกับใครก็ตามที่ยกพวกมาเที่ยวพักผ่อนกันที่นี่ ที่สำคัญราคายังเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ของคุณอีกด้วย ขณะเดียวกันยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย เช่น ถนนยมจินดา ถนนที่คุณสามารถเดินเล่นได้แบบชิล ๆ ในยามค่ำคืน ใกล้ชายหาดแสงจันทร์ ชายหาดที่ให้คุณไว้เดินรับลมทะเลเล่นชิล ๆ หรือจะเป็นสวนผลไม้อร่อย ๆ ซึ่งตอนนี้กำลังเข้าสู่ช่วงเทศกาลบุฟเฟ่ต์ผลไม้พอดิบพอดี ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พักที่คุณสามารถเดินทางมาพักผ่อนกายา เพื่อชาร์จพลังชีวิตให้ตัวเองอีกครั้ง

          ที่อยู่ : 93/39 หมู่ 7 ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 374 3509, 038 023 104
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Hub de Leaf Rayong


          ออกตัวไว้ก่อนเลยว่าที่พักระยองที่เราเลือกมาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันในวันนี้ ล้วนเป็นที่พักระยองที่ตั้งอยู่ในทำเลที่เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดได้โดยสะดวก เพราะตั้งอยู่ในตัวเมือง ใช้เวลาเดินทางไม่นานก็ถึงเป้าหมายที่เที่ยวที่คุณเล็งไว้แล้ว นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พักในจังหวัดระยองที่เพื่อน ๆ ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว
 

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 13 พฤษภาคม 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Ohana Resort (Rayong, Thailand), ohana-resort.com, เฟซบุ๊ก D Varee Diva Central, Rayong, ddcr.dvaree.com, เฟซบุ๊ก Rayong City Hotel, rayongcityhotel.com, เฟซบุ๊ก Crystal Jade Hotel, crystaljadehotel.com, เฟซบุ๊ก Crystal Jade Hotel, เฟซบุ๊ก Tamarind garden hotel, tamarindgardenhotel.com, goldencityrayong.com, madinahotelrayong.com, เฟซบุ๊ก Madina Hotel Rayong โรงแรมมาดิน่าระยอง, เฟซบุ๊ก Hub de Leaf Rayong, เฟซบุ๊ก Star Hotel Rayong, starhotel.in.th


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักระยอง บรรยากาศสบาย ๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อัปเดตล่าสุด 22 มีนาคม 2562 เวลา 12:54:23 27,797 อ่าน
TOP