x close

ที่พักโอซากา ประเทศญี่ปุ่น ย่านยอดฮิต เช็กอินนอนสบาย

         แนะนำที่พักโอซากา ญี่ปุ่น หลากหลายสไตล์และบรรยากาศให้เลือกเข้าพัก เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใครแวะมาเที่ยวโอซากา บอกเลยว่าน่าเช็กอิน         ญี่ปุ่น เป็นประเทศที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกใฝ่ฝันอยากไปเยือนสักครั้ง ยิ่งมีโปรโมชั่นลดราคาตั๋วเครื่องบินจากสายการบินโลว์คอสต์ก็ยิ่งดึงดูดให้อยากไป เรียกว่าใคร ๆ ก็ไปญี่ปุ่นได้ และถ้าพูดถึงเมืองสุดฮอตของญี่ปุ่นแล้ว รับรองว่า "โอซาก้า" คือหนึ่งในนั้นแน่นอน วันนี้เราเลยขอเอาใจคนที่จะไปเที่ยวโอซากากับที่พักโอซากา มีให้เลือกหลากหลายแบบ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย

ที่พักโอซากา ที่ไหนดี


1. Doyanen Hotels Yamato


         ที่พักโอซากาอยู่ย่านใจกลางเมือง เน้นตกแต่งสบาย ๆ กว้างขวาง หลากหลายประเภทห้องพักให้บริการ เช่น Standard Twin Room, Twin Room without Bathroom, Double Large Fun Room, Basic Double Room, Non Smoking, City View, Standard Twin Room with Shared Bathroom, Family Room For 6 และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งยังใกล้ชรถไฟใต้ดิน JR Nankai เดินทางไปเที่ยวได้สะดวกอีกด้วย

         ที่อยู่ : 2-3 Haginochaya, Nishinari Ward, Osaka
         Google Maps : Doyanen Hotels Yamato
         เฟซบุ๊ก : DOYANEN HOTELS(どやねんホテルズ)

2. Khaosan World Tennoji Hostel


          ที่พักโอซากา บรรยากาศสบาย ๆ ตกแต่งอย่างผสมผสานและมีกลิ่นอายดั้งเดิม ใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟใต้ดิน 6 นาที และห่างจากหอคอย Tsūtenkaku อันโด่งดังที่มีจุดชมวิวเพียง 2 กิโลเมตร ห้องพักตกแต่งสวยในสไตล์ญี่ปุ่น มี มี Wi-Fi ฟรี มีห้องพักแบบรวมและห้องพักส่วนตัว มีพื้นเสื่อทาทามิ ฟูก และห้องน้ำในตัว มีบริการอาหารเช้าฟรี เลานจ์แสนอบอุ่นมีโต๊ะทานอาหารแบบญี่ปุ่น พื้นเสื่อทาทามิ และประตูบานเลื่อนกระดาษที่มีภาพจิตรกรรมฝาผนังอันหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ให้บริการด้วยเช่นกัน

ที่พักโอซากา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Khaosan World Tennoji Hostel

ที่พักโอซากา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Khaosan World Tennoji Hostel

         ที่อยู่ : 3-9 Kitakawahoricho, Tennoji Ward, Osaka
         Google Maps : Khaosan World Tennoji Hostel
         เฟซบุ๊ก : Khaosan World Tennoji Hostel

3. Kintetsu Friendly Hostel


          ที่พักโอซากา ตั้งอยู่บริเวณทางเข้า Ten-Shiba ของสวนสาธารณะเทนโนจิตรงข้ามสถานีรถไฟเทนโนจิ ให้บริการห้องพักเรียบง่าย เข้าพักสูงสุดได้ทั้งหมด 8 คน มีห้องน้ำรวมระเบียงส่วนตัว Wi-Fi ฟรีเตียง 2 ชั้นพร้อมผ้าม่านกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัวไฟอ่านหนังสือและตู้เซฟส่วนตัวอีกทั้งยังมีห้องพักส่วนตัวให้บริการ รวมถึงยังมีห้องพักส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีห้องครัวส่วนหลางและเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญนอกจากนี้ยังมีศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวในที่พัก คอยให้ข้อมูลการท่องเที่ยวอย่างเต็มที่

ที่พักโอซากา
ภาพจาก เว็บไซต์  friendlyhostel.osaka

ที่พักโอซากา
ภาพจาก เว็บไซต์  friendlyhostel.osaka

         ที่อยู่ : 5-55 Chausuyamacho, Tennoji Ward, Osaka
         Google Maps : Kintetsu Friendly Hostel
         เว็บไซต์ : friendlyhostel.osaka

 4. Hostel Q


         ที่พักโฮสเทลในโอซากา ตั้งอยู่ในย่านร้านอาหารและความบันเทิงอันคึกคักโดยใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟโอซากา-นัมบะเพียง 4 นาที ให้บริการห้องพักบรรยากาศผ่อนคลายแบบแยกชายหญิงและแบบรวมมีห้องน้ำรวมพร้อมวิวเมือง Wi-Fi ฟรีล็อกเกอร์รวมถึงเตียง 2 ชั้นและผ้าม่านกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัวนอกจากนี้ยังมีห้องพักส่วนตัวให้บริการ รวมถึงมีพื้นที่ส่วนหลางเอาไว้ให้นั่งกินข้าวอีกด้วย

ที่พักโอซากา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Hostel Q

ที่พักโอซากา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Hostel Q

         ที่อยู่ : 6-9 Nishishinsaibashi, Chuo Ward, Osaka
         Google Maps : Hostel Q
         เว็บไซต์ : osaka-hostel.com
         เฟซบุ๊ก : Hostel Q

5. Nest Hotel Osaka Shinsaibashi


         ที่พักโอซากาบนถนน Nagahori Dori อันพลุกพล่าน และใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที จากสถานีรถไฟใต้ดิน Nagahoribashi อยู่ห่างจากสวนปราสาทโอซาก้า 4 กิโลเมตร ให้บริการห้องพักหลากหลาย ห้องพักเน้นการตกแต่งโทนนอบอุ่นเรียบง่าย มาพร้อมกับทีวรจอแบน Wi-Fi ฟรี  ตู้เย็นขนาดเล็ก และโต๊ะทำงาน พร้อมร้านอาหารแบบเรียบง่ายที่เสิร์ฟอาหารเช้าและอาหารกลางวันเสร็จสรรพ 

ที่พักโอซากา
ภาพจาก เว็บไซต์ nesthotel.co.jp

         ที่อยู่ : 4-10 Minamisenba, Chuo Ward, Osaka
         Google Maps : Nest Hotel Osaka Shinsaibashi
         เว็บไซต์ : nesthotel.co.jp

6. Capsule Hotel Astil Dotonbori


         ที่พักโอซากาแบบแคปซูลบรรยากาศผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในย่านโดทงโบริซึ่งเป็นย่านบันเทิงอันคึกคัก ใช้เวลาเดินจากตลาดคุโรมอนอิจิบะ 15 นาที เดินจากวัดโฮเซ็นจิ 5 นาที และเดินจากสถานีรถไฟ Ōsaka-Namba 3 นาที โดดเด่นด้วยห้องพักลักษณะแคปซูลเรียบง่ายบนชั้นแบบแยกชายหญิงมีทีวีจอแบน ล็อกเกอร์ และ Wi-Fi ฟรี ห้องน้ำเป็นแบบใช้ร่วมกัน
มีบริการอาหารเช้าซึ่งประกอบด้วยน้ำผลไม้และขนมอบ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ครบครัน พร้อมมอบความสบายให้กับผู้เข้าพักทุกคน

         ที่อยู่ : Osaka, Chuo Ward, Dotonbori
         Google Maps : Capsule Hotel Astil Dotonbori
         เว็บไซต์ : astilhotel.jp
         เฟซบุ๊ก : アスティルホテル 十三 プレシャス

7. APA Hotel Osaka Higobashi Ekimae


          ที่พักโอซากาโมเดิร์นและทัยสมัย บนตึกสูงระฟ้าในย่านการค้า ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Watanabebashi โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ห่างจากย่านโดทงโบริอันคึกคัก 3 กิโลเมตร และห่างจากปราสาทโอซาก้าอันศักดิ์สิทธิ์ 4 กิโลเมตร ห้องพักที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายมี Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน อุปกรณ์ชงชา และตู้เย็นขนาดเล็ก เด็กอายุไม่เกิน 5 ปีเข้าพักพร้อมผู้ปกครองได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (1 คนต่อห้อง) มีห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ 2 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ บาร์ เครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ ห้องอาบน้ำแยกชายหญิงพร้อมน้ำพุร้อนเทียมที่เลียนแบบธรรมชาติไว้คอยบริการ

ที่พักโอซากา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก アパホテルズ&リゾーツ(APA Hotels&Resorts)


         ที่อยู่ : 2-1 Tosabori, Nishi Ward, Osaka
         Google Maps : APA Hotel Osaka Higobashi Ekimae
         เฟซบุ๊ก : アパホテルズ&リゾーツ(APA Hotels&Resorts)
         เว็บไซต์ : apahotel.com

8. Hotel Kansai


         ที่พักโอซากาเรียบง่าย ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟ Umeda 10 นาที อยู่ห่างจากย่านช็อปปิ้ง Shinsaibashi 3 กิโลเมตร และห่างจากปราสาทโอซาก้า 4 กิโลเมตร ห้องพักแบบเรียบง่ายที่ตกแต่งอย่างเรียบหรูมีทีวี การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบใช้สาย ตู้เย็นขนาดเล็ก รวมถึงเครื่องชงชาและกาแฟ ส่วนห้องที่อัปเกรดเข้าพักได้สูงสุด 4 คน ทั้งยังมีชั้นสำหรับผู้หญิงเท่านั้นด้วย บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าท้องถิ่นและตะวันตกให้บริการในห้องอาหารเช้าตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยไม้ เหมาะแแก่การมาเช็กอินสุด ๆ

ที่พักโอซากา
ภาพจาก เว็บไซต์ hotel-kansai.co.jp

ที่พักโอซากา
ภาพจาก เว็บไซต์ hotel-kansai.co.jp

          ที่อยู่ : 9-15 Toganocho, Kita Ward, Osaka
          Google Maps : Hotel Kansai
          เว็บไซต์ : hotel-kansai.co.jp

9. Hotel Mystays Shin Osaka Conference Center


         ที่พักโอซากา ตั้งอยู่ในเขต Yodogawa ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดินที่ใกล้ที่สุด นอกจากนี้ ยังอยู่ห่างจากปราสาทโอซาก้า 7 กิโลเมตร และห่างจากสวนสนุก Universal Studios Japan 12 กิโลเมตร ให้บริการห้องพักหลากเรียบง่ายสไตล์ร่วม มีทีวีจอแบน Wi-Fi ฟรี ตู้เย็นขนาดเล็ก และโต๊ะทำงาน รวมถึงเครื่องชงชาและกาแฟ
มีห้องอาหารบรรยากาศสบายๆ ให้บริการบุฟเฟ่ต์และอาหารจานเดียว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ 

         ที่อยู่ : 6-2-19 Nishinakajima, Yodogawa-ku, Osaka-shi, Osaka
         Google Maps : Hotel Mystays Shin Osaka Conference Center
         เว็บไซต์ : mystays.com

 10. IL Grande Umeda


         ที่พักโอซากาทันสมัย ท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลายแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Minami-Morimachi โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที นอกจากนี้ ยังอยู่ห่างจากปราสาทโอซาก้าที่สร้างในศตวรรษที่ 16 ราว 3 กิโลเมตร และสวนสนุก Universal Studios Japan 8 กิโลเมตร ให้บริการห้องพักเรียบง่ายมีทีวี ตู้เย็นขนาดเล็ก รวมถึงอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ร้านอาหารอิตาลีแบบเรียบง่ายและศูนย์ธุรกิจพร้อม Wi-Fi ฟรี รวมถึงคอมพิวเตอร์สำหรับผู้เข้าพัก

ที่พักโอซากา
ภาพจาก เว็บไซต์ ilgrande.com

ที่พักโอซากา
ภาพจาก เว็บไซต์ ilgrande.com

         ที่อยู่ : 3 Chome-5-23 Nishitenma, Kita Ward, Osaka
         Google Maps : IL Grande Umeda
         เว็บไซต์ : ilgrande.com

         ใครที่กำลังมีแผนจะไปเที่ยวญี่ปุ่น แล้วแวบไปที่โอซาก้า ก็ลองเข้ามาเช็กลิสต์ที่พักโอซากาเหล่านี้กันดู เผื่อว่าจะมีที่ไหนถูกใจทั้งสไตล์และราคา จะไปแฮปปี้สนุกกันทั้งทริป ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แนะนำ ที่เที่ยวโอซากา ที่เที่ยวญี่ปุ่น อื่น ๆ ที่น่าสนใจ


+++ ที่เที่ยวโอซากา 2023 เปิดจุดเช็กอินห้ามพลาดเมืองริมทะเล
+++ ท่องเที่ยวโอซากา กับ 10 สถานที่ที่ต้องไปโดน
+++ เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง 7 วัน 6 คืน ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่โอซาก้าและเกียวโต
+++ เที่ยวโอซาก้าด้วยตัวเอง 2 วัน 2 คืน ในราคาประหยัด

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : DOYANEN HOTELS(どやねんホテルズ), Khaosan World Tennoji Hostel, friendlyhostel.osaka, osaka-hostel.com, Hostel Q, nesthotel.co.jp, ilgrande.com, mystays.com, hotel-kansai.co.jp, apahotel.com, アパホテルズ&リゾーツ(APA Hotels&Resorts), apahotel.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่พักโอซากา ประเทศญี่ปุ่น ย่านยอดฮิต เช็กอินนอนสบาย อัปเดตล่าสุด 6 กันยายน 2566 เวลา 10:18:32 120,110 อ่าน
TOP