x close

15 ที่พักสังขละบุรี ซึมซับธรรมชาติ บรรยากาศสะพานมอญ

          ที่พักสังขละบุรี อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวกาญจนบุรีน่าไปเยือน มีทั้งที่พักสะพานมอญ ที่พักสังขละบุรี ริมน้ำ และที่พักราคาถูก สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

          อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในดวงใจของหลายคน เพราะพื้นที่นี้เต็มไปด้วยความสวยงามทางธรรมชาติ บวกกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวมอญที่อาศัยอยู่ริมแม่น้ำ ที่เป็นเสมือนเส้นแบ่งพื้นที่แห่งนี้ออกเป็น 2 ฝั่ง แต่ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์และสามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เราเลยไม่รอช้าไปรวบรวมเอาที่พักสังขละบุรี และที่พักกาญจนบุรีที่แสนประทับใจมาฝากกัน เริ่มที่...

สังขละบุรี

1. ซองกาเลีย รีสอร์ท

          รีสอร์ตติดแม่น้ำ วิวสะพานมอญ รายล้อมด้วยหุบเขาและสายน้ำ ที่นี่มีห้องพักหลายสไตล์ให้เลือก ทั้งห้อง Standard แบบ Twin Bed, ห้องพักแบบบ้านเดี่ยวสำหรับ 2 คน Double bed พร้อมระเบียงส่วนตัว วิวสะพานมอญ, แบบเรือนไม้ที่มีห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง พักเป็นหมู่คณะได้ถึง 27 คน และแพริมน้ำ เป็นต้น ซึ่งทุกห้องมีห้องน้ำในตัว พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น แอร์ทุกห้อง (ยกเว้นแพริมน้ำ) เคเบิลทีวี อีกทั้งยังสามารถชมบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติได้รอบข้าง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลาย ทั้งล่องเรือชมเมืองบาดาล Unseen Thailand, สัมผัสกับวัฒนธรรมมอญท้องถิ่น ไหว้พระวัดหลวงพ่ออุตตมะ และชิมอาหารท้องถิ่นที่มีหลากหลาย เป็นต้น

ที่พักสังขละบุรี
ที่พักสังขละบุรี

          ที่อยู่ : 34/1 หมู่ 2 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          โทรศัพท์ : 034 595 023, 09 2994 2492
          เฟซบุ๊ก : ซองกาเลียริเวอร์ฮัท & รีสอร์ท

2. คอฟฟี่ เบอร์รี่สังขละบุรี

          ที่พักที่เกิดมาจากความฝันของคนธรรมดา 2 คน ที่อยากมีร้านกาแฟของตัวเองไว้นั่งจิบกาแฟ อ่านหนังสือ คุยกัน และที่สำคัญอยากให้มีมิตรภาพดี ๆ เริ่มต้นที่ร้านกาแฟเล็ก ๆ ในสไตล์น่ารัก ๆ ควบคู่ไปกับการบริการที่พักแสนสบาย เหมือนได้นอนพักผ่อนที่บ้านกับครอบครัว ที่พักแบ่งเป็น 3 โซน ได้แก่  โซน Coffee Zone มี 5 ห้อง, โซน Travel Zone มี 4 ห้อง และโซน Sky Zone มี 3 ห้อง ทั้ง 3 โซนนี้อยู่หลังร้านกาแฟ และยังมีบ้านใกล้ดินและบ้านซุกสุข ที่อยู่แยกออกไปอีก 80 เมตร โดยภายในห้องพักของแต่ละห้องจะเน้นการออกแบบให้มีสีสันสดใส เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปพักผ่อนแบบครอบครัว

          ที่อยู่ : 91/4 หมู่ 3 ถนนสามประสบ ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          โทรศัพท์ : 06 2483 2873
          เฟซบุ๊ก : Coffee Berry Sangklaburi
          เว็บไซต์ : www.coffeeberrysangklaburi.com

3. Cat & Oil Home

          เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาเที่ยวในเมืองสังขละบุรี สำหรับ Cat & Oil Home เพราะตั้งอยู่ในท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมจะมอบทุกสิ่งที่ต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ต้อนรับและให้บริการด้วยความเต็มใจ จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ แถมยังนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ซึมซับบรรยากาศอย่างแท้จริงอีกด้วย

ที่พักสังขละบุรี

ที่พักสังขละบุรี
ภาพจาก Cat and Oil Home

ที่พักสังขละบุรี
ภาพจาก Cat and Oil Home

          ที่อยู่ : ถนนอุตมานุสรณ์ ซอย 6 อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
         โทรศัพท์ : 08 9815 8440
          เฟซบุ๊ก : Cat and Oil Home

4.  Love Bridge House

          รีสอร์ตที่ตั้งอยู่ติดทางลงสะพานมอญ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์และรับความเย็นสบายริมน้ำได้เป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้านห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Mini Sweet Room Bridge ห้องพักที่ตกแต่งแบบผนังปูนเปลือย มีระเบียงชมพระอาทิตย์ตกพร้อมวิวแม่น้ำ, Standard Room Bridge River View บ้านพักห้องแฝด แต่แบ่งแยกเป็นสัดส่วน มีระเบียงด้านหน้าลานน้ำพุ กว้างใช้นั่งเล่นชมวิวได้ และ Villa Bridge House บ้านหลังเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก เป็นต้น

ที่พักสังขละบุรี

ที่พักสังขละบุรี
ภาพจาก Love Bridge House

ที่พักสังขละบุรี
ภาพจาก Love Bridge House

ที่พักสังขละบุรี
ภาพจาก Love Bridge House

          ที่อยู่ : 200/3 หมู่ 3 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          โทรศัพท์ : 08 4264 2465
          เฟซบุ๊ก : Love Bridge House บ้านสะพานรัก ที่พักสังขละบุรี
          เว็บไซต์ : www.lovebridgehouse.com

5. Ponnatee Resort

          ที่พักริมน้ำ เน้นการพักผ่อนแบบสบาย ๆ ท่ามกลางสายน้ำและขุนเขา ทิวทัศน์สวยงามสามารถมองเห็นเจดีย์พุทธคยา (วัดหลวงพ่ออุตตมะ) ในมุมมองที่สวยที่สุดของอำเภอสังขละบุรีได้ บรรยากาศเงียบสงบ เรียบง่ายเป็นกันเอง อีกทั้งยังมีร้านอาหารในจุดชมวิวที่สวยงามพร้อมบริการเสริมพิเศษ เช่น คาราโอเกะและการแสดงพื้นบ้าน นอกจากนี้รีสอร์ตยังมีบริการด้านการท่องเที่ยวอย่างครบวงจร เช่น กิจกรรมขี่ช้าง, ทัวร์ป่าออฟโรด, ปีนถ้ำเล่นน้ำตก, ล่องแก่งเรือยาง, ล่องแก่งแพไม้ไผ่ และโฮมสเตย์หมู่บ้านกะเหรี่ยง

          ที่อยู่ : 84 หมู่ที่ 1 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3459 5269, 0 3459 5269 ,088 907 6467
          เว็บไซต์ : www.ponnateeresort.com

6. Oh dee hostel

          ที่พักสไตล์โฮสเทล สะดวกสบายทั้งเรื่องการเดินทาง เพราะอยูใกล้ท่ารถ เรื่องอาหารการกิน เพราะใกล้ตลาด 7-11 และไม่ไกลสะพานมอญมากนัก พักชิล ๆ เหมือนบ้าน มาคนเดียวก็เที่ยวได้ สะดวก ปลอดภัยหายห่วง ทางด้านห้องพักแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ Double Room ที่ออกแบบผสมผสานความทันสมัยเข้ากับสไตล์วินเทจได้อย่างลงตัว และ Dormitory นอนได้ 4 คน ห้องพักในบรรยากาศหอพัก เป็นเตียงสองชั้น ทั้งนี้ มาเดี่ยวพักคนเดียว มากลุ่มเลือกได้ว่าจะนอนห้องละกี่คน ตามนโยบาย Social Distancing

ที่พักสังขละบุรี
ภาพจาก Oh Dee Hostel

ที่พักสังขละบุรี
ภาพจาก Oh Dee Hostel

ที่พักสังขละบุรี
ภาพจาก Oh Dee Hostel

ที่พักสังขละบุรี
ภาพจาก Oh Dee Hostel

          ที่อยู่ : 147/1 หมู่ 3 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3459 5626
          เฟซบุ๊ก : Oh Dee Hostel

7. The nature club resort

          ท่ามกลางธรรมชาติสายน้ำและทิวเขา ขอเชิญชวนไปสัมผัสกับบ้านพักสไตล์ เดอะเนเจอร์คลับ ผสมผสานกับพื้นที่ได้อย่างลงตัว สอดประสานบรรยากาศแบบธรรมชาติที่จะให้คุณได้พบกับความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อนหย่อนใจไปกับสายน้ำและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ส่วนห้องพักแบ่งออกเป็น Nature Hut, Nature Lagoon, Nature Party, Nature Raft, Jungle Villa และ Log cabin นอกจากนี้ยังมีเต็นท์ที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากพักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติอีกด้วย

ที่พักสังขละบุรี
ภาพจาก The natureclub resort

ที่พักสังขละบุรี
ภาพจาก The natureclub resort

          ที่อยู่ : 207 ถนนสังขละ ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          โทรศัพท์ : 0 8951 0844-4, 0 3451 0919
          Line ID : 0895108444
          เฟซบุ๊ก : The natureclub resort

8. สวนแมกไม้ รีสอร์ท

          ที่พักสังขละบุรีที่อยู่ห่างจากสะพานมอญเพียง 150 เมตร ห้องพักสร้างด้วยไม้สัก ภายในตกแต่งด้วยความเรียบง่าย ห้องพักแบ่งออกเป็น 4 แบบ คือ เรือนกาญจนิกา, เรือนแคททรียา, เรือนพุทธรักษา และเรือนสีลาวดี ส่วนพื้นที่โดยรอบของบ้านพักโอบล้อมด้วยต้นไม้และภูเขา พร้อมอร่อยกับห้องอาหารริมแม่น้ำภายในรีสอร์ต สัมผัสบรรยากาศยามเช้าของสะพานมอญ และความสวยงามของเจดีย์พุทธคยาในยามเย็น ถือเป็นที่พักสำหรับเดินทางมาพักผ่อนกับห้องพักแนวบูติกที่ใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด


          ที่อยู่ : 200/8 หมู่ 3 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3459 5111
          Line ID : 0818386311
          เฟซบุ๊ก : MagmaiResort ที่พักสังขละบุรี


9. ต้องตะวัน รีสอร์ท

          ที่พักบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสบาย ๆ กับครอบครัวและคนรู้ใจ บริเวณโดยรอบของรีสอร์ตเต็มไปด้วยหุบเขาและทุ่งหญ้า พร้อมด้วยแหล่งน้ำที่อุดมสมบูรณ์ ห้องพักหลากหลายรูปแบบ โดยแต่ละห้องออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ด้วยการสร้างตามไหล่เขา ส่วนภายในห้องพักเน้นเป็นโทนสีขาวผสมกับสีไม้เข้ม ห้องพักมีทั้งแบบห้องสำหรับ 2-3 คน และห้องพักสำหรับครอบครัวที่สามารถพักกันได้เป็น 10 คน อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

ที่พักสังขละบุรี
          ที่อยู่ : 58 หมู่ 3 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          โทรศัพท์ : 08 2292 5139
          เฟซบุ๊ก : ต้องตะวันรีสอร์ท ที่พักสังขละบุรี กาญจนบุรี 0822925139

10. พรไพลินริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท

          ที่พักท่ามกลางธรรมชาติงดงามในบรรยากาศของขุนเขา สายน้ำ และจุดชมวิวที่สวยงาม บนดินแดนสองวัฒนธรรมไทย-มอญ ซึ่งทางรีสอร์ตออกแบบให้ทุกห้องพักสามารถมองเห็นวิวธรรมชาติทางด้านขวามือ มองเห็นสะพานไม้ขนาดยาว หมู่บ้านชาวมอญ และเจดีย์พุทธคยาที่ตั้งอยู่บนเนินเขาได้อีกด้วย ส่วนห้องพักแบ่งออกเป็น 3 แบบ ได้แก่ ห้องดีลักซ์ ริเวอร์วิว, ห้องมาตรฐาน ริเวอร์วิว และห้องดีลักษ์ ริเวอร์วิว ซึ่งภายในเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาว จัดวางเฟอร์นิเจอร์อย่างเป็นระเบียบ และมีประตูบริเวณระเบียงขนาดใหญ่


          ที่อยู่ : 60/3 ซอยศรีสุวรรณคีรี ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3459 5355, 0 3459 5322
          เฟซบุ๊ก : พรไพลินริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท

11. บ้านแม่น้ำ

          จากเรือนไม้เก่าริมสายน้ำซองกาเรียสู่บ้านแม่น้ำที่เงียบสงบ บรรยากาศอบอุ่น มีห้องพักรองรับไม่เพียงกี่ห้อง จึงทำให้เป็นส่วนตัว ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ โล่ง โปร่ง สบายตา ไฮไลต์เด็ดอยู่ที่ห้องวิวพาโนรามา ที่สามารถมองเห็นวิวสะพานมอญที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของสังขละบุรีอีกด้วย

          ที่อยู่ : 86/1 หมู่ 1 ถนนศรีสุวรรณ ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          โทรศัพท์ : 08 7519 9150
          เฟซบุ๊ก : บ้านแม่น้ำ

12. บ้านทอฝัน

          ที่พักสะอาด สะดวก ปลอดภัย อยู่ใกล้แหล่งชุมชน ที่นี่เปิดให้บริการห้องพัก, กาแฟออร์แกนิก, ผ้ามัดย้อมสีธรรมชาติ, อบรมล้างพิษกาย-ใจ และบ้านทอฝันโฮมสเตย์ ซึ่งรายได้จากการใช้บริการของจะนำไปเป็นค่าใช้จ่ายของเด็กด้อยโอกาสในบ้านทอฝัน สังขละบุรี ทั้งทางด้านการศึกษาและความเป็นอยู่ของเด็ก ๆ นอกจากนี้ยังมีการจำหน่ายสินค้าพื้นบ้านที่มีทั้งฝีมือชาวบ้านและเด็ก ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่ามาที่นี่ได้ทั้งความสะดวกสบายในการเข้าพักแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญกับเด็ก ๆ ด้อยโอกาสอีกด้วย


          ที่อยู่ : 25/3 หมู่ 2 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          โทรศัพท์ : 08 1824 3369
          Line ID : yupha.kongsuk
          เฟซบุ๊ก : บ้านทอฝัน รีสอร์ท สังขละบุรี Banthorphan Sangklaburi Tel.0818243369 

13. เพชรรันตี รีสอร์ท

          ที่พักชิล ๆ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ  เหมาะที่จะไปนั่งกินลม ชมหมอกในตอนเช้า เล่นน้ำ และชมดาวในตอนกลางคืน ถือเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ตที่ดี บรรยากาศภายในร่มรื่นด้วยลมไอเย็น ๆ จากธรรมชาติ เงียบสงบและมีทิวทัศน์สวยงาม ส่วนบ้านพักแบ่งออกเป็น 3 แบบ ได้แก่ บ้านเรือนไทย, บ้านพักเตียงเดียว, บ้านพักเตียงคู่ และยังมีเต็นท์ที่พักในขนาดต่าง ๆ ให้เลือกอีกด้วย

          ที่อยู่ : 14/5 หมู่ 3 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          โทรศัพท์ : 08 7203 3299
          เฟซบุ๊ก : เพชรรันตี รีสอร์ท สังขละบุรี

14. P. Guest House and Country Resort

          ที่พักสไตล์บูติก ท่ามกลางความกลมกลืนของผืนป่า ธรรมชาติ ขุนเขาอันงดงาม ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง มีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นบ้านหินริมทะเลสาบ ให้ความรู้สึกของถ้ำริมภูเขา หรือจะเป็นบ้านพักตากอากาศสไตล์ Log Cabin นอกจากนี้ยังมีที่พักบนเรือนแพลอยลำอยู่กลางทะเลสาบ และสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติ ที่นี่ก็มีเต็นท์พักแรมกลางแจ้ง และสถานที่ให้ได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ท่ามกลางธรรมชาติบนเนินเขาริมทะเลสาบ พร้อมห้องน้ำสะอาด และห้องอาบน้ำแยกชายหญิง ตกแต่งอย่างน่าสนใจ ตลอดจนระเบียงอาหารแสนอร่อย เพื่อคอยให้บริการแก่ทุกคนที่มาเยือน

          ที่อยู่ : 81/2 หมู่ 1 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3459 5061, 08 1450 2783
          เฟซบุ๊ก : P-Guesthouse and Country Resort
          เว็บไซต์ : www.p-guesthouse.com

15. สามประสบ รีสอร์ท

          รีสอร์ตที่ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 14 ไร่ ตั้งอยู่บริเวณจุดชมวิวที่สวยงามเหนือเขื่อนวชิราลงกรณ (เขื่อนเขาแหลม) และติดอยู่กับสะพานอุตตมานุสรณ์ สะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ซึ่งบรรยากาศของรีสอร์ตเต็มไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม รวมทั้งสามารถมองเห็นมุมสวย ๆ ของสะพานมอญได้เป็นอย่างดี ไฮไลต์เด่นคือสามารถมองเห็นแม่น้ำ 3 สายไหลมาบรรจบกัน ส่วนห้องพักของรีสอร์ทมีทั้งหมด 9 แบบ โดยแต่บ้านพักแต่ละหลังสร้างด้วยไม้เป็นหลัก เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่เข้าพักรู้สึกเหมือนนอนใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้เลือก เช่น การขี่จักรยาน, เดินป่า, ล่องแกง, นั่งเรือชมวัดใต้น้ำ และการล่องแก่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักความท้าทายอีกด้วย

          ที่อยู่ : 122 หมู่ 3 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3459 5050, 08 5811 8711
          เฟซบุ๊ก : Samprasob Resort
          เว็บไซต์ : www.samprasob.com

          เป็นอย่างไรบ้างกับที่พักสังขละบุรีหลากหลายรูปแบบที่เรานำมาฝากกัน มีที่ไหนถูกใจบ้างไหมเอ่ย ? แต่ถ้าถูกใจแล้วก็ต้องวางแผนก่อนออกเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อน เพื่อซึมซับบรรยากาศให้มากที่สุดกันด้วยนะ

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แนะนำ ที่พักกาญจนบุรี ที่พักกาญจนบุรี อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

     - 9 ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ 2566 นอนชิล ดื่มด่ำธรรมชาติแบบสบายใจ

     - 9 ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ บรรยากาศชิลเว่อร์ แถมอยู่ในเมือง

     - 9 ที่พักล่องแพกาญจนบุรี อิ่มวิวธรรมชาติ กิจกรรมสนุก ๆ เพียบ

     - 11 แพกาญจนบุรี เขื่อนศรีนครินทร์ พักผ่อนชิล ๆ มีกิจกรรมสนุก

     - ที่พักบนแม่น้ำแคว กาญจนบุรี หลบฝุ่น หนีร้อน ไปสัมผัสบรรยากาศฟิน ๆ


ขอบคุณข้อมูลจาก
Samprasob Resort, p-guesthouse.com, เพชรรันตี รีสอร์ท สังขละบุรี, บ้านทอฝัน รีสอร์ท สังขละบุรี Banthorphan Sangklaburi Tel.0818243369, บ้านแม่น้ำ, พรไพลินริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท, ต้องตะวันรีสอร์ท ที่พักสังขละบุรี กาญจนบุรี 0822925139, MagmaiResort ที่พักสังขละบุรี, The natureclub resort, Oh Dee Hostel, ponnateeresort.com, Love Bridge House บ้านสะพานรัก ที่พักสังขละบุรี, Cat and Oil Home, Coffee Berry Sangklaburi และ ซองกาเลียริเวอร์ฮัท & รีสอร์ท
     
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
15 ที่พักสังขละบุรี ซึมซับธรรมชาติ บรรยากาศสะพานมอญ อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2566 เวลา 16:23:28 759,797 อ่าน
TOP