x close

ที่เที่ยวโตเกียว 2024 ตามรอยพิกัดเช็กอินกันได้เลย

         ที่เที่ยวโตเกียว 2024 ประเทศญี่ปุ่น เช็กลิสต์พิกัดที่กินและเที่ยวโตเกียวหลากหลาย มาให้เซฟเก็บไว้กันแบบจุก ๆ ไปเลย
         ญี่ปุ่น ที่เที่ยวต่างประเทศจุดหมายปลายทางยอดฮิตของหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โตเกียว (Tokyo) เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกด้วยเสน่ห์อันหลากหลาย ทั้งความทันสมัย เทคโนโลยีล้ำสมัย วัฒนธรรมดั้งเดิม ธรรมชาติอันงดงาม อาหารน่ากิน และผู้คนที่มีอัธยาศัยไมตรี สำหรับใครที่มีแผนจะไปเที่ยว นอกจากโตเกียวทาวเวอร์ วัดเซ็นโซจิ หรือสวนสาธารณะอุเอโนะแล้ว ยังมีที่เที่ยวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เราเลยจะมาอัปเดต ที่เที่ยวโตเกียว 2024 ไปดูสิว่ามีที่ไหนให้เช็กอินเก๋ ๆ บ้าง

ที่เที่ยวโตเกียว 2024

1. Giant 3D Cat

         ที่เที่ยวโตเกียวที่ได้รับความนิยมในโซเชียล กับการชม Giant 3D Cat บนป้ายโฆษณา ตั้งอยู่บริเวณตึก Cross Shinjuku โดยแมวยักษ์ตัวนี้มีความสูง 8 เมตร ยาว 19 เมตร ปรากฏตัวบนหน้าจอโค้งความคมชัดระดับ 4K ขยับตัวอย่างสมจริง สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้คนที่ผ่านไป-มา แถมเวลาชมก็จะได้ยินเสียงประกอบน่ารัก ๆ สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ชม จนกลายเป็นสัญลักษณ์ใหม่ของกรุงโตเกียว

Giant 3D Cat ที่เที่ยวโตเกียว 2024

 • ที่อยู่ : Shinjuku Tokyo
 • พิกัด Google Maps : Giant 3D Cat

2. The National Art Center Tokyo

          ที่เที่ยวพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงนิทรรศการศิลปะหมุนเวียนใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยการออกแบบตัวอาคารชวนให้สะดุดตา ได้รับการออกแบบโดยคิโช คุโรคาวะ ประกอบด้วยเส้นโค้งที่ไหลเป็นลูกคลื่น และโครงสร้างคอนกรีตรูปทรงกรวยกลับหัวที่สร้างขึ้นโดยใช้แก้ว เหล็ก และคอนกรีต มีเก้าอี้และม้านั่งอยู่ทั่วพิพิธภัณฑ์ รวมถึงยังมีคาเฟ่ให้นั่ง ทำให้ที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้เวลาพักผ่อน ชมงานศิลปะที่จัดแสดงได้อย่างลงตัว
The National Art Center Tokyo ที่เที่ยวโตเกียว 2024

3. Snoopy Museum Tokyo

         พิพิธภัณฑ์สนูปปี้ โตเกียว (Snoopy Museum Tokyo) ตั้งอยู่ในเมืองมาชิดะ (Machida) โตเกียว เป็นพิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมผลงานการ์ตูนเรื่อง Peanuts ของ Charles M. Schulz นักเขียนการ์ตูนชาวอเมริกัน ผู้ให้กำเนิดตัวละครสนูปปี้ (Snoopy) สุนัขบีเกิลสีขาวแสนน่ารัก ภายในแบ่งเป็นโซนต่าง ๆ ทั้งการบอกเล่าเรื่องราวของสนูปปี้ผ่านภาพถ่าย ภาพวาด และวิดีโอ ตลอดจนกิจกรรมต่าง ๆ ให้ร่วมสนุกอีกเพียบ ใครที่เอ็นดูตัวละครนี้อยู่แล้วน่าจะหลงรักมากขึ้นเป็นเท่าตัว

Snoopy Museum Tokyo ที่เที่ยวโตเกียว 2024

ภาพจาก : phoptreepop / shutterstock.com

4. Omotesando Street

          ถนนโอะโมะเทะซันโดะ (Omotesando) เป็นถนนช้อปปิ้งสุดเก๋ใจกลางกรุงโตเกียว เต็มไปด้วยร้านค้าหลากหลายประเภท ทั้งแบรนด์เนม แบรนด์ท้องถิ่น, ร้านอาหาร ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารตะวันตก อาหารฟิวชั่น และคาเฟ่, ห้างสรรพสินค้าแบรนด์ดัง เช่น Omotesando Hills, Gyre, La Foret ท่ามกลางบรรยากาศที่ทันสมัย ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียวครบทั้งกินและเที่ยว จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่นี่ถึงเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นและเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย
Omotesando Street ที่เที่ยวโตเกียว 2024

 • ที่อยู่ : Narita, Chiba, Tokyo
 • พิกัด Google Maps : Omotesando Street

5. Takeshita Street

          ถนนทาเคชิตะ (Takeshita Street) ถนนสายแฟชั่นย่านฮาราจูกุ ละลานตาไปกับร้านรวงต่าง ๆ ทั้งของกิน ของใช้ เสื้อผ้า และเครื่องประดับมากมาย ที่สำคัญตลอดทางมีร้านขายขนมที่เดินไปกินไปได้ เช่น เครป ซอฟต์ครีม มันฝรั่งทอด เป็นต้น ถ้ายิ่งเป็นช่วงเย็น ๆ ถึงค่ำ ถนนเส้นนี้ก็จะมีผู้คนโดยเฉพาะวัยรุ่นออกมาเดินกันเยอะมาก นักท่องเที่ยวอย่างเราจึงเพลิดเพลินไปกับการเฝ้าดูผู้คน การแต่งตัวที่มีสไตล์ ใครที่อยากจะมาเห็นสถานที่พบปะของวัยรุ่นโตเกียวขาแฟชั่นของจริงเห็นทีต้องมาเช็กอินหน่อยแล้ว
Omotesando Street ที่เที่ยวโตเกียว 2024

ภาพจาก : Phurinee Chinakathum / shutterstock.com

 • ที่อยู่ : Jingumae, Chibuya, Tokyo 
 • พิกัด Google Maps : Takeshita Street

6. Omoide Yokocho

          ใครที่เป็นสายปิ้งย่างญี่ปุ่น แนะนำให้มาที่ตรอกโอโมอิเดะโยโกโจ (Omoide Yokocho) หนึ่งในย่านของกินที่มีลักษณะเป็นตรอกแคบใจกลางย่านชินจูกุ ให้บรรยากาศย้อนยุคไปในสมัยโชวะ เมื่อเดินเข้ามาด้านในก็จะเจอกับร้านรวงต่าง ๆ แต่ละร้านจะเป็นร้านเล็ก ๆ ที่มีที่นั่งไม่กี่ที่ บางร้านมีเพียงแค่ 3-4 ที่นั่งเท่านั้น โดยมีร้านอาหารประเภทยากิโทริเสียบไม้ปิ้งย่าง ยากินิคุ ราเมน ซูชิ ร้านขี้เมาอิซากายะ และร้านประเภทอื่น ๆ ที่สำคัญราคาไม่แรง สามารถนั่งกินชิล ๆ ได้แบบเพลิน ๆ
Golden Gai ที่เที่ยวโตเกียว 2024

ภาพจาก : URAIWONS / shutterstock.com

 • ที่อยู่ : Nishishinjuku, Shinjuku City, Tokyo
 • พิกัด Google Maps : Omoide Yokocho

7. Golden Gai

           ตรอกโกลเด้นไก (Golden Gai) แหล่งกินดื่มยามค่ำคืน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านชินจูกุ ลองใครได้มาเที่ยวจะสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ความหลากหลายของร้านต่าง ๆ ที่มีตั้งแต่ร้านค็อกเทลหรูจนถึงร้านเหล้าสุดแนว โดยมีลักษณะเป็นตรอกเล็ก ๆ ภายในรวมเอาร้านอาหาร ผับ บาร์ แต่ละที่ก็ตกแต่งแฝงกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นเอาไว้อย่างชัดเจน ไม่ว่าคุณจะมีไนท์ไลฟ์สไตล์ไหนก็มีร้านให้เลือกแบบจุใจ ใครที่ชอบเที่ยวสายนี้ และอยากสัมผัสวัฒนธรรมกินดื่มแบบญี่ปุ่น เห็นทีต้องลองแวะมาเสียหน่อยแล้ว
Golden Gai ที่เที่ยวโตเกียว 2024

ภาพจาก : Richie Chan / shutterstock.com

 • ที่อยู่ : Kabukicho, Shinjuku City, Tokyo
 • พิกัด Google Maps : Golden Gai

8. Shimokitazawa

          ย่านชิโมะคิตาซาวะ (Shimokitazawa) เป็นย่านวัฒนธรรมสุดฮิปที่ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมเอาไว้ มีร้านเก๋ ๆ ขายแผ่นเสียงและเสื้อผ้าวินเทจตั้งเรียงรายอยู่ตามตรอกแคบ ๆ ที่ตกแต่งกำแพงด้วยภาพจิตรกรรม ตลอดจนคาเฟ่คราฟต์และโรงเบียร์ที่มีการแสดงศิลปะและวงดนตรีสด ขณะที่ร้านเบเกอรี่และบิสโตรจะเสิร์ฟขนมอบสูตรพิเศษและแกงกะหรี่ผักรวม นอกจากนี้ยังมีโรงละคร Honda Theatre สำหรับดูละครเดบิวต์นอกกระแส และโรงภาพยนตร์ Tollywood ที่ฉายหนังสั้นของผู้กำกับหน้าใหม่อีกด้วย
Shimokitazawa ที่เที่ยวโตเกียว 2024

ภาพจาก : MMpai / shutterstock.com

 • ที่อยู่ : Kitazawa, Setagaya City, Tokyo
 • พิกัด Google Maps : Shimokitazawa

9. Tokyo Skytree

          โตเกียวสกายทรี (Tokyo Skytree) สถานที่ที่เป็นทั้งหอกระจายคลื่นวิทยุและโทรทัศน์ และยังเป็นจุดชมวิวเมืองโตเกียว ไฮไลต์ของที่เที่ยวแห่งนี้อยู่ที่การได้ขึ้นมาชื่นชมวิวช่วงกลางคืน เราจะเห็นไฟประดับระยิบระยับตามอาคารบ้านเรือนต่าง ๆ ที่อยู่ด้านล่าง เป็นภาพที่เห็นแล้วชวนประทับใจ เหมือนว่ามีคนยกเอากาแล็กซีมาตั้งไว้ตรงหน้า หรือถ้าใครอยากได้โมเมนต์พิเศษมากขึ้นไปอีกให้ดินเนอร์ด้านบนไปด้วยเลย ซึ่งมีร้านอาหารไว้คอยให้บริการด้วยเช่นกัน
Tokyo Skytree ที่เที่ยวโตเกียว 2024

 • ที่อยู่ : Oshiage, Sumida City, Tokyo  
 • พิกัด Google Maps : Tokyo Skytree

10. Shibuya Sky

          Shibuya Sky จุดชมวิวแห่งใหม่ใจกลางย่านชิบูย่าบนตึก SHIBUYA SCRAMBLE SQUARE ความพิเศษของจุดชมวิวแห่งนี้คือ มีโซน outdoor บนดาดฟ้า ไว้ให้เดินเล่นถ่ายรูปหรือนั่งชิลแบบไม่มีกระจกกั้น แนะนำให้ขึ้นไปยังชั้น 45 และ 46 ที่มีชื่อว่า SHIBUYA SKY ชั้นดังกล่าวจะมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ โดยมีฉากหลังเป็นวิวเมืองโตเกียวแบบพาโนรามา เรียกได้ว่าเป็นมุมที่กำลังเป็นกระแสดังในโซเชียล ใครที่อยากได้รูปเก๋ ๆ เตรียมตัวมาลั่นชัตเตอร์ที่นี่กันได้เลย
Shibuya Sky ที่เที่ยวโตเกียว 2024

ภาพจาก : seaonweb / shutterstock.com

11. ศาลเจ้าเมจิ

           ศาลเจ้าเมจิ (Meiji Jingu) เป็นศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ประจำโตเกียว นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมเดินทางมาเที่ยวและสักการะขอพร โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมศาลเจ้าชินโตแบบดั้งเดิม อาคารหลักทำด้วยไม้สน หลังคาเป็นไม้หุ้มด้วยแผ่นทองแดง ท่ามกลางผืนป่าอันเงียบสงบ โดยบริเวณรอบ ๆ ศาลเจ้าเมจิเต็มไปด้วยต้นไม้หลากหลายชนิด ทำให้บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ ทั้งยังมีเส้นทางเดินป่า สวนสาธารณะ และสระน้ำ เรียกได้ว่าชิลสุด ๆ ไปเลย
ศาลเจ้าเมจิ ที่เที่ยวโตเกียว 2024

12. Shibuya PARCO

           ใครที่เป็นคอเกม แนะนำให้มาที่ห้าง Shibuya PARCO ชั้น 6 เพราะจะได้เจอกับ Pokémon Center Shibuya ร้านขายสารพัดสินค้าลิขสิทธิ์แท้ของโปเกมอน ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา โมเดล ฟิกเกอร์ การ์ดเกม และสารพัดสินค้ามหาศาล นอกจากนี้ยังมี Nintendo TOKYO ร้านขายสินค้าปลีกของ Nintendo ที่มาพร้อมกับเหล่าตัวละครในเกมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Mario, Legend of Zelda, Animal Crossing, Splatoon, Pikmin, Kirby of the Stars และ Fire emblem เป็นสวรรค์ของคนรักเกมขนาดย่อม ไปแล้วไม่ได้ของติดมือกลับมาให้มันรู้ไป
Shibuya PARCO ที่เที่ยวโตเกียว 2024

ภาพจาก : Hannari_eli / shutterstock.com

 • ที่อยู่ : Udagawacho, Shibuya City, Tokyo
 • พิกัด Google Maps : Shibuya PARCO

13. แยกชิบูย่า

           เวลานึกถึงโตเกียวจะไม่นึกถึงห้าแยกชิบูย่า (Shibuya Crossing) คงไม่ได้ ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นทางม้าลายใจกลางย่านธุรกิจสำคัญของโตเกียว ตั้งอยู่บริเวณทางออกของสถานีชิบูย่า ไม่ว่าจะไปช่วงเวลาไหนก็จะเจอแต่ผู้คนพลุกพล่าน ที่ต่างเดินข้ามถนนเพื่อไปยังจุดหมายของตัวเอง ถ้าใครชอบบรรยากาศความคึกคักของผู้คนที่มากกว่าเดิม แนะนำให้มาช่วงกลางคืน เพราะจะได้ดื่มด่ำกับแสงสีจากจอ LED มากมายที่ติดระยิบระยับอยู่ตามมุมตึก จนทำให้รู้สึกว่าเหมือนราตรีแห่งค่ำคืนนี้จะไม่จบลงง่าย ๆ
แยกชิบูย่า ที่เที่ยวโตเกียว 2024

14. Starbucks Coffee Shibuya Tsutaya

          Starbucks Coffee Shibuya Tsutaya สตาร์บัคส์สาขาแยกชิบูย่า ที่ยังคงมนตร์เสน่ห์แบบคลาสสิก จุดเด่นของสาขานี้คือ ตัวร้านที่เป็นกระจกใส เผยให้เห็นวิวผู้คนสัญจรผ่านไป-มาตรงห้าแยกชิบูย่า เมื่อไฟเขียวให้คนข้ามและรถหยุด ผู้คนจากทุกทิศก็จะกรูเข้าหากัน บ้างคือชาวโตเกียวแท้ ๆ บ้างขี่จักรยาน บ้างเป็นนักท่องเที่ยวที่ยกกล้องชูไม้ชูมืออย่างตื่นเต้นและสนุกสนาน อิริยาบถที่เกิดขึ้นเหล่านั้นกลายเป็นสีสันให้สตาร์บัคส์ที่นี่ไม่เหมือนสาขาไหน ไว้มานั่งเช็กอินเก็บภาพความประทับใจของผู้คนในโตเกียวเป็นความทรงจำ

Starbucks Coffee Shibuya Tsutaya ที่เที่ยวโตเกียว 2024

ภาพจาก : InfantryDavid / shutterstock.com

15. Miyashita Park

           สวนสาธารณะมิยาชิตะ (Miyashita Park) แลนด์มาร์กที่เที่ยวใจกลางชิบูย่า กรุงโตเกียว ที่รวมเอาทั้งศูนย์การค้า โรงแรม และสวนสาธารณะลอยฟ้าไว้ในที่เดียว โดยนักท่องเที่ยวสามารถขึ้นมาชมวิวมุมสูง นอกจากนี้ยังมีสนามหญ้าไว้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ รวมถึงยังมีพื้นที่อเนกประสงค์ให้คนรักสุขภาพได้มาออกกำลังกายและทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ลานสเกตบอร์ด กำแพงปีนหน้าผาจำลอง และสนามทรายสำหรับกีฬาชายหาด เป็นต้น ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเช็กอินในชิบูย่า เมืองที่มีความหลากหลาย เป็นอีกหนึ่งหมุดหมายของนักท่องเที่ยวและสายช้อปที่ไม่ควรพลาด
Miyashita Park ที่เที่ยวโตเกียว 2024

 • ที่อยู่ : Jingumae, Shibuya City, Tokyo
 • พิกัด Google Maps : Miyashita Park

16. Koishikawa Korakuen

           สวนโคอิชิกาว่าโคระคุเอ็น (Koishikawa Korakuen) สวนเก่าแก่สุดคลาสสิก และเป็นอีกหนึ่งสวนที่ผู้คนนิยมมาในช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ด้วยเพราะมีต้นเมเปิลขนาดใหญ่ที่เปลี่ยนสีให้ได้ชมความงามเยอะมาก นอกจากนี้ยังมีการประดับตกแต่งสวนอย่างสวยงาม มีหินจัดเรียงอย่างมีสไตล์ มีสระน้ำให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทำให้มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ อยู่เต็มไปหมด รวมถึงไฮไลต์อย่างสะพานหินโค้ง และน้ำที่ใสเหมือนเป็นกระจกสะท้อนวิวสวยงาม เมื่อเดินชิลไปตามทางเดินเรื่อย ๆ จนถึงด้านหลังก็สามารถชมวิวเมืองโตเกียวได้อีกด้วย
Koishikawa Korakuen ที่เที่ยวโตเกียว 2024

 • ที่อยู่ : Koraku, Bunkyo City, Tokyo 
 • พิกัด Google Maps : Koishikawa Korakuen

17. Shinjuku Gyoen National Garden

         สวนสาธารณะแห่งชาติชินจูกุเงียวเอน (Shinjuku Gyoen National Garden) ถือเป็นสวนสาธารณะที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดในโตเกียว สร้างขึ้นในสมัยเมจิ ภายในมีสวนแบบต่าง ๆ 3 แบบ ได้แก่ สวนญี่ปุ่น สวนไม้ตัดแต่ง และสวนที่จัดตกแต่งแบบธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยทิวทิศน์สวยงาม สามารถมาเที่ยวและทำกิจกรรม ทั้งปิกนิก เดินเล่น ชมวิว ถ่ายรูป ปั่นจักรยาน ล่องเรือ และยังมีกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ จัดขึ้นตลอดทั้งปี
สวนสาธารณะแห่งชาติชินจูกุเงียวเอน ญี่ปุ่น ที่เที่ยวโตเกียว 2024

18. Harry Potter - Warner Bros. Studio Tour Tokyo

           ใครรู้ตัวว่าเป็นสาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ บอกเลยว่าต้องมา เพราะคุณจะตื่นตาตื่นใจกับการตกแต่งตามธีมของหนัง ไม่เพียงแค่จะเพลิดเพลินกับการได้เห็นฉากสำคัญ ๆ ในภาพยนตร์มาปรากฏอยู่ตรงหน้า ยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ได้ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ในแต่ละจุด สำหรับใครที่จะมาเที่ยวที่นี่ แนะนำว่าให้จองบัตรมาก่อนล่วงหน้า โดยจะแบ่งเป็นรอบ ๆ ควรเผื่อเวลาในการเดิมชมโซนต่าง ๆ ด้วย ซึ่งโดยรวมใช้เวลาประมาณ 3-4 ชั่วโมง ที่สำคัญเตรียมเงินไปเยอะ ๆ เพราะมีของให้ช้อปทั้งของกินและของที่ระลึกเยอะมาก ๆ บอกเลยว่าคุ้มค่าตั๋วสุด ๆ
Harry Potter Studio Tour Tokyo ที่เที่ยวโตเกียว 2024

ภาพจาก : MergeIdea / shutterstock.com

19. Tokyo Disneyland และ Tokyo Disney Sea

           Tokyo Disneyland สวนสนุกสุดฮิตแห่งความฝันและจินตนาการ เปลี่ยนผู้ใหญ่กลายเป็นเด็ก สดชื่น สดใส มีความสุขทุก ๆ ครั้งที่มาเยือน พลาดไม่ได้กับปราสาทเจ้าหญิง ที่ถือเป็นไอคอนของดิสนีย์แลนด์ แถมยังได้พบปะใกล้ชิดกับเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์และตัวละครต่าง ๆ พร้อมด้วยโชว์สุดพิเศษทั้งขบวนพาเหรดสุดน่ารัก และการแสดงพลุ แสง สี เสียง ยามค่ำคืน
Tokyo Disneyland ที่เที่ยวโตเกียว 2024

ภาพจาก : Songsak / shutterstock.com

            Tokyo Disney Sea สวนสนุกที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์การสำรวจทางทะเล และมีแห่งเดียวในโลก เครื่องเล่นจะออกเป็นแนวผจญภัยทางน้ำ ซึ่งมีความหาดเสียวกว่า Tokyo Disneyland เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบความตื่นเต้นเร้าใจ พร้อมด้วยโชว์และขบวนพาเหรดทางน้ำ จะได้เห็นเหล่าตัวการ์ตูนต่าง ๆ ใส่ชุดเท่ ๆ และตัวการ์ตูน Duffy and Friends ก็มาเจอได้ที่ดิสนีย์ซีเท่านั้น
Tokyo Disney Sea ที่เที่ยวโตเกียว 2024

20. Arakawa riverside

           ใครที่อยากเที่ยวชิล ๆ ในที่ที่ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวมากนัก Arakawa riverside เหมาะเป็นมุมชิล ๆ นั่งชมวิวฟีลเดต ดูท้องฟ้า ดูแม่น้ำ ดูพระอาทิตย์ตก ท่ามกลางบรรยากาศสงบ ๆ โดยมี Tokyo Skytree เป็นฉากหลังสวย ๆ ยิ่งถ้าเป็นช่วงพระอาทิตย์กำลังตกดิน แสงสีส้มทอเป็นประกาย เป็นโมเมนต์ที่เต็มไปด้วยความประทับใจ จนอยากกลับมาซ้ำอีกรอบแน่ ๆ
Arakawa riverside ที่เที่ยวโตเกียว 2024

ภาพจาก : Towut Srikhem1988 / shutterstock.com

 • ที่อยู่ : Higashiyotsugi, Katsushika City, Tokyo
 • พิกัด Google Maps : Arakawa riverside

          ใครที่กำลังวางแผนอยากไปเที่ยวโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ลองเข้ามาเก็บเช็กลิสต์เหล่านี้กัน หรือใครที่อยากแชร์พิกัดอื่น ๆ ก็บอกกันได้นะ ^ ^
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แนะนำ ที่เที่ยวโตเกียว ที่เที่ยวญี่ปุ่น อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เว็บไซต์ nact.jp, เว็บไซต์ snoopymuseum.tokyo, เว็บไซต์ shibuya-scramble-square.com.e.apy.hp.transer.com, เว็บไซต์ wbstudiotour.jp, เว็บไซต์ tokyodisneyresort.jp
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่เที่ยวโตเกียว 2024 ตามรอยพิกัดเช็กอินกันได้เลย อัปเดตล่าสุด 17 มิถุนายน 2567 เวลา 17:26:44 12,925 อ่าน
TOP