x close

ที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี 2567 ดื่มด่ำธรรมชาติ นอนสบาย ซีฟู้ดเติมไม่อั้น

          โฮมสเตย์จันทบุรี 2567 เต็มอิ่มกับการพักผ่อน จัดเต็มซีฟู้ดและกิจกรรมต่าง ๆ ใครอยากหาที่เช็กอินชิล ๆ บอกเลยว่าฟิน
           จันทบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม นอกจากจะเดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพฯ ยังมีที่เที่ยวหลากหลาย รวมถึง โฮมสเตย์จันทบุรี เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมพักผ่อนที่นักท่องเที่ยวหลายคนถูกใจ เพราะมีกิจกรรมให้ทำ แถมยังอิ่มพุงกางกับซีฟู้ดเต็มที่ไม่มีอั้น ว่าแล้วก็เลยอยากขอแนะนำ โฮมสเตย์จันทบุรี 2567 เอาไว้เป็นไอเดียเปลี่ยนบรรยากาศที่นอนกัน

โฮมสเตย์จันทบุรี 2567

1. Little Forest

           ที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี พักผ่อนสบาย ๆ ชิล ๆ ในสไตล์มินิมอล บรรยากาศสงบ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ให้บริการห้องพักที่ทั้งสะอาด สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน นอกจากนอนสบายแล้วยังอิ่มกับอาหาร 3 มื้อในห้องอาหารติดแอร์ เริ่มจากมื้อกลางวัน เป็นอาหารพื้นเมืองสไตล์จันทบูร พร้อมด้วยขนมหวาน และมื้อเย็น อาหารซีฟู้ด อัดแน่นมาทั้งปู ปลา กุ้ง และมื้อเช้า ข้าวต้มทะเลทรงเครื่อง ขนมปัง Homemade ปาท่องโก๋ ตลอดจนกิจกรรมล่องแพ (แบบมีหลังคา) ดูเหยี่ยวแดง เรียกได้ว่าครบจบทุกการพักผ่อน
Little Forest

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลิตเติ้ล ฟอร์เรส โฮมสเตย์ จันทบุรี - Little Forest

Little Forest ห้องนอน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลิตเติ้ล ฟอร์เรส โฮมสเตย์ จันทบุรี - Little Forest

Little Forest อาหาร

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลิตเติ้ล ฟอร์เรส โฮมสเตย์ จันทบุรี - Little Forest

2. ต้นฮักโฮมสเตย์

           ที่พักโฮมสเตย์จันทบุรีเล็ก ๆ ให้ฟีลพักผ่อนชิล ๆ สบาย ๆ ห้องพัก 1 ห้อง เข้าพักได้มากถึง 7 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เหมาะสำหรับมาจัดทริป จัดเต็มกิจกรรมความสนุก ทั้งล่องแพเปียก ชมธรรมชาติ ดูเหยี่ยวแดง เล่นน้ำ ร้องคาราโอเกะ สนุกกันตลอดทั้งวัน พร้อมอาหาร 3 มื้อ เที่ยง เย็น และเช้า บริการเป็นบุฟเฟต์ อาหารทะเลสด ๆ เติมได้ไม่มีอั้น อาหารดี บริการเด่นขนาดนี้ อดใจไม่มาเช็กอินยังไงไหว
ต้นฮักโฮมสเตย์ กิจกรรม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ต้นฮักโฮมสเตย์

ต้นฮักโฮมสเตย์ ที่พัก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ต้นฮักโฮมสเตย์

 • ที่อยู่ : ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-5281-7831
 • เฟซบุ๊ก : ต้นฮักโฮมสเตย์

3. สบายบุรีโฮมสเตย์

           ที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี ได้ฟีลอบอุ่น บรรยากาศดี ด้วยเพราะด้านหน้าเห็นภูเขา ด้านหลังเป็นทะเล และเครื่องเล่นในน้ำพร้อมสวนน้ำเด็กอีกมากมาย ทั้งสไลเดอร์ แทรมโพลีน หมอนน้ำ พายเรือคายัก เรียกได้ว่ามีกิจกรรมให้ทำให้เล่นทั้งวันไม่มีเบื่อ ในส่วนของห้องพักก็จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งแอร์ เคเบิลทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ตกบ่ายนั่งรถลากออกไปล่องแพเปียก ดูเหยี่ยวแดง เสร็จแล้วมาจัดเต็มมื้อเย็นที่มีซีฟู้ดอย่างปูและกุ้งตัวใหญ่ ๆ อิ่มทั้งท้องและบรรยากาศ บอกเลยว่าหาที่ไหนไม่ได้ง่าย ๆ
 • ที่อยู่ : ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ตำบลเกาะเปริด อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-5782-3522
 • เฟซบุ๊ก : สบายบุรีโฮมสเตย์

4. ปูเล โฮมสเตย์

           ที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี บรรยากาศดี น่าจัดทริปมาพักผ่อน มาพร้อมแพ็กเกจอาหารซีฟู้ด 3 มื้อ มีห้องพักให้บริการ 2 แบบ คือ หลังเล็ก พักได้ 4-6 คน และหลังใหญ่ พักได้ 10-12 คน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ได้ทำอย่างกิจกรรมล่องแพเปียกดูเหยี่ยวแดง ให้เราได้ใกล้ชิดธรรมชาติ รวมถึงยังมีกิจกรรมทางน้ำภายในที่พัก ทั้งสไลเดอร์ ห่วงยาง พายเรือ หรือใครที่เป็นสายถ่ายรูป ทางที่พักก็มีมุมสวย ๆ ให้เราได้แชะลงโซเชียล เป็นอีกหนึ่งสีสันความสนุกสำหรับการมาพักผ่อน
 • ที่อยู่ : ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ตำบลเกาะเปริด อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-2419-6679, 09-5834-8188
 • เฟซบุ๊ก : ปูเล โฮมสเตย์ จันทบุรี

5. เอกสุวรรณ์​ โฮมสเตย์

           พักผ่อนปล่อยใจชิลกับที่พักโฮมสเตย์จันทบุรีที่เอกสุวรรณ์ โฮมสเตย์ โดยห้องพักทุกหลังสร้างบนน้ำ มีทางเดินตรงกลาง รองรับได้ตั้งแต่ 5-10 คน เป็นห้องแอร์ทุกห้อง นอนหลับได้สบาย แถมมีห้องน้ำในตัวไปอีก ไม่ต้องวุ่นวายกับใคร พ่วงด้วยกิจกรรมให้ทำเพียบ เช่น ล่องแพเปียก, เล่นน้ำ พร้อมเครื่องเล่นต่าง ๆ, ชมเหยี่ยวแดง, อิ่มกับซีฟู้ดไม่อั้น เสิร์ฟสด ๆ ย่างกันร้อน ๆ เติมจนอิ่มพุงกาง รวมถึงยังปล่อยใจจอยไปกับคาราโอเกะให้ได้มาเต้นมาร้องกันเต็มที่ งานนี้ยกก๊วนมาเช็กอินด้วยความประทับใจ
 • ที่อยู่ : หมู่ที่ 10 ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จันทบุรี
 • เบอร์โทรศัทพ์ : 08-0292-4456
 • เฟซบุ๊ก : เอกสุวรรณ์​ โฮมสเตย์

6. ปลายตะวัน โฮมสเตย์

           ที่พักโฮมสเตย์จันทบุรีบรรยากาศโดนใจ เหมาะสำหรับเป็นที่ที่คุณจะได้มาปล่อยตัวปล่อยใจชิล ๆ ให้บริการห้องพักหลากหลายแบบ เช่น บ้านพักโซนที่ 1 (ห้อง 5 คน), บ้านพักโซนที่ 2 (ห้อง 8-10 คน), บ้านพักโซนที่ 3 (ห้อง 13 คน) และบ้านพักโซนที่ 4 (ห้อง 10-12 คน) แต่ละห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมอาหาร 3 มื้อ ซีฟู้ดไม่อั้น ตลอดจนกิจกรรมต่าง ๆ เช่น Zipline, สวนน้ำสไลเดอร์, ล่องแพดูเหยี่ยว, หมอนกระโดด, หอกระโดด และสวนน้ำ เติมเต็มความแฮปปี้ตลอดการพักผ่อน

7. บ้านเรือโฮมสเตย์

           ที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี เงียบสงบเหมาะกับการพาครอบครัวมาเที่ยว เต็มอิ่มกับบรรยากาศทะเลเมืองจันท์และซีฟู้ดแบบเต็ม ๆ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครอบครัน ทั้งแอร์ ทีวี ห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง นอกจากนี้ยังจัดเต็มกิจกรรมเพียบ เช่น เล่นน้ำในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมทะเล พร้อมด้วยเครื่องเล่นต่าง ๆ, ล่องแพเปียก, ชมทะเลแหวก รวมถึงได้กินซีฟู้ดแบบไม่อั้น ที่สำคัญอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของจันทบุรี เช่น โบสถ์สีน้ำเงิน, ทะเลเจ้าหลาว, ลานหินชมพู และจุดชมวิวนางพญา เดินทางสะดวกสบายมาก ๆ
บ้านเรือโฮมสเตย์ จันทบุรี ที่พัก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก บ้านเรือโฮมสเตย์ จันทบุรี

บ้านเรือโฮมสเตย์ จันทบุรี ห้องนอน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก บ้านเรือโฮมสเตย์ จันทบุรี

8. ธาราจันท์ โฮมสเตย์ & รีสอร์ท

           หนีไปล่องแพ กินปู และบุฟเฟต์ทะเลไม่อั้น ที่ธาราจันท์ โฮมสเตย์ ที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี ให้บริการห้องพักสบาย ๆ ภายในห้องพักมีแอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ผ้าเช็ดตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ พร้อมด้วยกิจกรรมล่องแพน้ำจืดสุดฟิน แต่ทีเด็ดที่ห้ามพลาดคืออาหารบุฟเฟต์ทั้ง 3 มื้อ โดยมื้อกลางวันประกอบด้วย ไก่ต้มกระวาน ข้าวสวย ทะเลผัดผงกะหรี่ ขนมจีนแกงเขียวหวาน, มื้อเย็นจัดหนักกับปูทะเลนึ่ง กุ้งแช่น้ำปลา ต้มจืด กุ้งลายเสือย่าง ฮ่อยจ๊อ ข้าวผัดรวม ยำทะเล ผลไม้ และมื้อเช้าอิ่มอร่อยกับข้าวต้มเครื่อง ไส้กรอก ขนมปัง ไข่ดาว ข้าวผัดรวม กาแฟ โอวัลติน กระซิบนิดหนึ่งว่าน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บอย่าบอกใคร เข้ากันดีสุด ๆ

9. ขาหย่างโฮมสเตย์

           ที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี อยู่ในพื้นที่ของหมู่บ้านชาวประมงที่ยังคงรักษาวิถีชีวิตแบบดั้งเดิม การมาพักที่นี่จึงถือเป็นการเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวท้องถิ่นไปด้วยในตัว ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบ และมีห้องน้ำในตัว เต็มอิ่มกับมื้ออาหารบุฟเฟต์ทะเลที่ขอเติมได้ตลอดไม่อั้นทั้ง 3 มื้อ มาแบบเน้น ๆ ทั้งปู กุ้ง ปลาหมึก ปลา รวมทั้งกิจกรรมล่องแพเปียก ดูเหยี่ยวแดง และเที่ยวทะเลแหวก เหมาะสำหรับจัดเป็นทริปเที่ยวชิล ๆ ใกล้กรุงเทพฯ สนุกครบทุกรส
ขาหย่างโฮมสเตย์ จันทบุรี

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก จากจันท์

ขาหย่างโฮมสเตย์ จันทบุรี อาหารซีฟู้ด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก จากจันท์

ขาหย่างโฮมสเตย์ จันทบุรี กิจกรรม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก จากจันท์

10. วิวทะเลบางชัน โฮมสเตย์

           โฮมสเตย์จันทบุรี โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งติดกับคลองบางชันใหญ่ บรรยากาศสบาย ลมเย็น ๆ ที่ช่วยทำให้ผ่อนคลายเย็นใจ ให้บริการห้องพักที่รองรับได้ทั้งกลุ่มใหญ่ 16 คน กลุ่มเล็ก 9 คน และแบบครอบครัว 4 คน ทุกห้องมาพร้อมห้องน้ำในตัว บริเวณด้านหลังโฮมสเตย์ติดกับคลองเล็ก ๆ มีป่าชายเลนบรรยากาศร่มรื่นมาก ๆ แถมทางโฮมสเตย์ยังทำสะพานไม้ไผ่พร้อมกับศาลาและที่นั่งไม้ให้นั่งชิลชมธรรมชาติ แถมยังมีกิจกรรมล่องแพเปียกชมเหยี่ยว และอาหารที่ให้บริการครบ 3 มื้อ กินอิ่ม หลับสบาย แบบประทับใจสุด ๆ

          ใครที่กำลังหาที่พักเอาไว้เช็กอินพักผ่อนชิล ๆ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาพักโฮมสเตย์จันทบุรี 2567 กันดู รับรองว่ากินอิ่ม นอนหลับ มาแล้วก็อยากมาอีกแน่นอน ^ ^
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แนะนำ ที่พักโฮมสเตย์ จันทบุรี ที่พักจันทบุรี อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี 2567 ดื่มด่ำธรรมชาติ นอนสบาย ซีฟู้ดเติมไม่อั้น อัปเดตล่าสุด 20 มีนาคม 2567 เวลา 14:55:56 33,755 อ่าน
TOP