x close

กินปู นอนโฮมสเตย์จันทบุรี พักสบาย ซีฟู้ดแน่น กิจกรรมเพียบ

          วันหยุดไปเที่ยวพักผ่อน กินปู นอนโฮมสเตย์จันทบุรี บรรยากาศชิล ๆ อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลไม่อั้น พร้อมด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ เที่ยวได้ทุกวัย
          หากมีวันหยุดหรือวันว่าง ๆ คนที่ยังไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดี เราขอชวนให้ลองไปเที่ยวเส้นทางนี้ "กินปู นอนโฮมสเตย์จันทบุรี" เพราะครบครันทั้งการพักผ่อนกับบรรยากาศเงียบสงบ และได้อิ่มอร่อยกับปูและอาหารทะเลจุก ๆ แถมบางโฮมสเตย์ยังมีเครื่องเล่นสนุก ๆ ด้วย วันนี้เราคัดสรรโฮมสเตย์จันทบุรี มีปูกินมาฝากกัน มีที่ไหนบ้าง ไปดูเลย

1. ไอเลโฮมสเตย์ แหลมสิงห์

          ที่พักแหลมสิงห์บรรยากาศดี ติดทะเล ได้ทั้งวิวป่าชายเลนและท้องทะเลกว้าง ๆ ใกล้ที่พัก ตัวบ้านพักออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย บ้านพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีเครื่องเล่นทางน้ำมากมาย พร้อมด้วยกิจกรรมเที่ยวเกาะกวาง ล่องแพเปียก และดูเหยี่ยวแดง อาหารมีให้แบบจุก ๆ 3 มื้อ มื้อเย็นกินปูตัวใหญ่ ๆ ไม่อั้น ไม่อิ่มไม่ต้องนอน

          ที่ตั้ง : 62/22 ตำบลเกาะเปริด อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
          Google Map : ไอเลโฮมสเตย์ แหลมสิงห์
          เฟซบุ๊ก : ไอเลโฮมสเตย์ แหลมสิงห์ จันทบุรี ที่พัก ที่เที่ยวติดทะเล กินปูไม่อั้น สุดฟิน

2. ระเบียงลม โฮมสเตย์

          โฮมสเตย์จันทบุรี กับรรยากาศสบาย ๆ ตัวบ้านพักออกแบบในสไตล์โมเดิร์นสีฟ้าสดใส ตั้งอยู่ในสระน้ำกว้าง ลมพัดเย็นตลอดทั้งวันทั้งคืน ภายในที่พักตกแต่งเรียบง่าย อบอุ่น มีพื้นที่นั่งพักผ่อนหน้าบ้านพักของตัวเอง และยังมีเครื่องเล่นทางน้ำ เช่น สไลเดอร์ และแทรมโพลีน เป็นต้น จัดเสิร์ฟอาหารบุฟเฟ่ต์ทะเล 3 มื้อ ปู/กุ้งตัวใหญ่ ๆ เนื้อสดหวาน ฟรี ! มิกเซอร์ โซดา น้ำแข็ง น้ำอัดลม พาล่องแพเปียก ชมฝูงเหยี่ยวแดง พายเรือ มีร้องคาราโอเกะ

          ที่ตั้ง : 12/1 หมู่ 10 ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
          Google Map : ระเบียงลม โฮมสเตย์ จันทบุรี
          เฟซบุ๊ก : ระเบียงลม โฮมสเตย์ จันทบุรี - Rabeanglom Homestay Chanthaburi

3. เคียงคันนา โฮมสเตย์

          โฮมสเตย์สุดชิล มีเครื่องเล่นสไลเดอร์ขนาดใหญ่ และเครื่องเล่นทางน้ำไว้รอต้อนรับ ตัวที่พักจะมี 2 แบบ หากเช็กอินมากกว่า 4 คนขึ้นไปจะได้พักในบ้านพักรวมสไตล์โมเดิร์น หากเช็กอิน 2-3 คน จะได้พักในเต็นท์กระโจมติดแอร์ชิค ๆ ห้องน้ำส่วนตัวทั้งหมด จัดอาหารให้ 3 มื้อ ซีฟู้ดจัดเต็มมื้อเย็น และมื้ออื่น ๆ ก็มีอาหารพื้นบ้านให้อิ่มอร่อยจุก ๆ เช่นกัน นอกจากนี้ก็มีกิจกรรมล่องเรือนั่งแพชมธรรมชาติป่าชายเลน ปล่อยสัตว์น้ำ หาหอย ร้องคาราโอเกะด้วย

          ที่ตั้ง : 9 ตำบลสนามไชย อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี
          Google Map : เคียงคันนา โฮมสเตย์
          เฟซบุ๊ก : เคียงคันนา โฮมสเตย์ จันทบุรี

4. เคียงจันท์โฮมสเตย์

          ที่พักจันทบุรีบรรยากาศดีน่าประทับใจ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านไร้แผ่นดินริมคลองเวฬุ รายล้อมไปด้วยสายน้ำและป่าชายเลนสีเขียว อากาศเย็นสบายสดชื่นตลอดทั้งปี ที่พักเป็นบ้านไม้ดั้งเดิม ตกแต่งเรียบง่าย ดูผ่อนคลายน่านอนพัก ครบครันด้วยอาหารทะเล 3 มื้อ จัดหนักจัดเต็มทั้งกุ้ง ปู หมึก หอยนางรม และปลาทะเล กิจกรรมสนุกเพียบ ทั้งคาราโอเกะ, ล่องแพเปียก, ชมเหยี่ยว, เที่ยวทะเลแหวก, พายเรือคายัก และเดินเที่ยวชมหมู่บ้านชาวประมง

          ที่ตั้ง : บางชันใหญ่ 167/1 หมู่ 2 ตำบลบางชัน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี
          Google Map : เคียงจันท์โฮมสเตย์
          เฟซบุ๊ก : เคียงจันท์โฮมสเตย์ หมู่บ้านไร้แผ่นดิน จันทบุรี

5. เอกสุวรรณ์ โฮมสเตย์

          ที่พักสุดเก๋แบบโมเดิร์น กลิ่นอายบ้านสไตล์นอร์ดิก สีน้ำตาลสวยทันสมัย ตั้งอยู่ในสระน้ำกว้าง มีสะพานเชื่อมทอดยาวไปยังบ้านพักทุกหลัง บรรยากาศคล้ายที่พักมัลดีฟส์ ด้านในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย มีความเป็นส่วนตัว มีห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศ และเครื่องนอนพร้อมสรรพ อาหารจัดเต็ม 3 มื้อ มื้อเย็นเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอิ่มไม่อั้น อยากกินอะไรสั่งได้ตามความชอบใจ นอกจากนี้ก็มีสไลเดอร์ และเครื่องเล่นยางเป่าลมในน้ำให้เล่นสนุกกันทั้งวันทั้งคืน

          ที่ตั้ง : 10/2 หมู่ที่ 10 ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
          Google Map : เอกสุวรรณ์ โฮมสเตย์
          เฟซบุ๊ก : เอกสุวรรณ์ โฮมสเตย์

6. บ้านชายเลน โฮมสเตย์

          ที่พักโฮมสเตย์ บรรยากาศดีโอบล้อมไปด้วยป่าชายเลนสีเขียว เงียบสงบ อากาศเย็นสบายสดชื่นตลอดทั้งปี ตัวบ้านพักออกแบบในสไตล์โมเดิร์น แยกเป็นหลัง ๆ มีความเป็นส่วนตัวสูง มีเครื่องเล่นสไลเดอร์ พร้อมด้วยเส้นทางศึกษาธรรมชาติชมป่าชายเลน อิ่มไม่อั้นกับอาหาร 3 มื้อ เติมได้เท่าที่ต้องการ ฟรีเครื่องดื่ม ทั้งน้ำอัดลม น้ำดื่ม น้ำแข็ง และโซดา ฟรีกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นคาราโอเกะ ล่องแพเปียก พายเรือกระด้งชมธรรมชาติและนกเหยี่ยวแดง

          ที่ตั้ง : ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
          Google Map : บ้านชายเลน โฮมสเตย์
          เฟซบุ๊ก : บ้านชายเลน โฮมสเตย์ จันทบุรี

7. กลางนาโฮมสเตย์

          โฮมสเตย์บรรยากาศเงียบสงบ ให้บริการบ้านพักเป็นหลังเล็ก ๆ แยกกันชัดเจน มีความเป็นส่วนตัว ด้านในตกแต่งเรียบง่าย แต่ครบครันทั้งเครื่องนอนและเครื่องปรับอากาศ พร้อมด้วยอาหาร 3 มื้อ อิ่มจุกกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดในมื้อเย็น สดใหม่ เกรดดีพรีเมียม กิจกรรมฟรีทุกอย่าง ทั้งพายเรือ ล่องแพดูเหยี่ยวแดง จับปู-ดูปู (ต้องการซื้อกลับแจ้งได้) และตกปลาหน้าที่พัก

          ที่ตั้ง : เลขที่ 7 ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
          Google Map : กลางนาโฮมสเตย์
          เฟซบุ๊ก : กลางนาโฮมสเตย์ จันทบุรี

8. เสน่ห์ทะเลจันท์ โฮมสเตย์

          โฮมสเตย์จันทบุรีที่มีฉายาว่า มัลดีฟส์เมืองขลุง ด้วยตัวที่พักนั้นตั้งอยู่ริมทะเลอ่าวไทย รายล้อมด้วยป่าชายเลนสีเขียวดูสดชื่น บรรยากาศเงียบสงบ มีทางเดินไม้ให้ได้เดินชมวิวพักผ่อนไปรอบ ๆ ทั้งที่พัก พร้อมด้วยมุมพักผ่อนหลากหลายจุด ทำให้สามารถถ่ายภาพสวย ๆ ได้เพียบ มีสระว่ายน้ำ บ้านพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสด ๆ ทั้ง 3 มื้อ มีคาราโอเกะส่วนตัว พร้อมด้วยสไลเดอร์และเครื่องเล่นทางน้ำมากมาย

          ที่ตั้ง : ตำบลบางชัน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี
          Google Map : เสน่ห์ทะเลจันท์
          เฟซบุ๊ก : เสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์ มัลดีฟส์ขลุง

9. ปากคลองโฮมสเตย์

          โฮมสเตย์แหลมสิงห์สุดชิค ที่พักสร้างเป็นบ้านหลังเล็ก ๆ แยกเป็นส่วนตัว ด้านในตกแต่งเรียบง่าย อบอุ่น มีเครื่องนอนและเครื่องปรับอากาศ รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น มีพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางชมวิวชิล ๆ จัดเต็มอาหาร 3 มื้อ ทั้งอาหารทะเลและอาหารไทยพื้นบ้านรสชาติจัดจ้าน เครื่องดื่มฟรี สัตว์เลี้ยงเข้าได้ กิจกรรมสนุกสนาน ทั้งเที่ยวเกาะกวางเล่นน้ำ (ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ), แพเปียกชมเหยี่ยวแดง (15.00 น.) พายเรือ, โหนสลิง, ปั่นจักรยาน, ตกปลา (นำเบ็ดมาเอง) และเล่นน้ำ เป็นต้น

          ที่ตั้ง : เลขที่ 6/2 หมู่ที่ 6 ตำบลเกาะเปริด อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
          Google Map : ปากคลองโฮมสเตย์
          เฟซบุ๊ก : ปากคลองโฮมสเตย์

10. ลิตเติ้ล ฟอร์เรส โฮมสเตย์

          โฮมสเตย์สไตล์เก๋ไก๋ ตัวที่พักตั้งอยู่กลางสระน้ำกว้าง บ้านพักแต่ละหลังเป็นรูปทรงสามเหลี่ยมแบบนอร์ดิกสไตล์ เบาะนอนนุ่ม สะอาด มีห้องน้ำส่วนตัว สามารถเดินไป-มาหาหลังอื่นได้ ทางเดินเชื่อมถึงกัน บรรยากาศเงียบสงบ มีสไลเดอร์ และห่วงยางเป็ดให้ได้สนุกกับสายน้ำ อิ่มอร่อยกับอาหาร 3 มื้อ ทั้งอาหารพื้นเมืองสไตล์จันทบูร และอาหารซีฟู้ด เน้นปู ปลา และกุ้งตัวใหญ่ ๆ สดใหม่ เนื้อหวาน มีน้ำเปล่า โซดา น้ำอัดลม และน้ำแข็งให้ระหว่างมื้ออาหาร มีกิจกรรมล่องแพแบบมีหลังคา และดูเหยี่ยวแดง

          ที่ตั้ง : 9/18 หมู่ที่ 10 ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
          Google Map : Little Forest Homestay & Cafe Chantaburi (ลิตเติ้ล ฟอร์เรส โฮมสเตย์ จันทบุรี)
          เฟซบุ๊ก : ลิตเติ้ล ฟอร์เรส โฮมสเตย์ จันทบุรี - Little Forest

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กินปู นอนโฮมสเตย์จันทบุรี พักสบาย ซีฟู้ดแน่น กิจกรรมเพียบ อัปเดตล่าสุด 25 มีนาคม 2564 เวลา 14:27:43 36,976 อ่าน
TOP