x close

รวมสถานที่จัดกิจกรรมวันวาเลนไทน์ 2567 ฉลองให้กับคนที่มีความรักอยู่เต็มหัวใจ

           วันวาเลนไทน์ รวบรวมสถานที่จัดกิจกรรมวันวาเลนไทน์ ปี 2567 วันแห่งความรักปีนี้ มีที่ไหนจัดงานบ้าง ไปดูกัน
           วันวาเลนไทน์ 2567 ตรงกับวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งก็ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้ว คู่รักหลายคู่คงกำลังมองหาสถานที่หรือหาที่เที่ยวฉลองวันแห่งความรัก เติมความหวาน สร้างความประทับใจให้กันและกันอยู่แน่ ๆ วันนี้เรามี สถานที่จัดกิจกรรมวันวาเลนไทน์ 2567 และ ที่เที่ยววาเลนไทน์ 2567 มาฝาก คู่ไหนอยากฉลองบรรยากาศสวีตไปดูกันได้เลย

สถานที่จัดกิจกรรม
วันวาเลนไทน์ 2567

สำนักงานเขตบางรัก กรุงเทพฯ

          สำนักงานเขตบางรัก เปิดรับจองคิวออนไลน์จดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรัก วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 จำนวน 789 คู่ โดยปีนี้มาในชื่องาน “พรหมลิขิตผูกพัน รักนิรันดร์ ณ บางรัก (Love Infinity)” โดยคู่รักที่สนใจสามารถจองคิวออนไลน์ด้วยการสแกน QR Code ในภาพ แล้วติดต่อกับแอดมินที่ดูแลกิจกรรมได้เลย (ในวันและเวลาราชการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-16.00 น.) พิเศษ ! ลุ้นรับของรางวัลพิเศษเป็นทะเบียนสมรสทองคำ จำนวน 12 รางวัล รวมทั้งของรางวัลอื่น ๆ และของที่ระลึกมากมายภายในงาน
สำนักงานเขตบางรัก กรุงเทพฯ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สำนักงานเขตบางรัก BangRak District Office

สำนักงานเขตบางพลัด กรุงเทพฯ

           สำนักงานเขตบางพลัด ขอเชิญชวนคู่รักมาจดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ 2567 ณ สำนักงานเขตบางพลัด ภายใต้โครงการ “บางพลัด พัดให้เรามาคู่กัน นิรันดร Bang Phlat Brought Us Together” พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกแด่คู่สมรสทุกคู่ที่มาร่วมกิจกรรม ทั้งนี้ สามารถลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ด้วยการสแกน QR Code ในภาพ หรือติดต่อฝ่ายทะเบียน สำนักงานเขตบางพลัด (ชั้น 1)
สำนักงานเขตบางพลัด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สำนักงานเขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร

          ทั้งนี้ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 หรือวันวาเลนไทน์ กรุงเทพมหานคร ชวนคู่รักทุกคู่ร่วมจดทะเบียนสมรส/จดแจ้งสมรสเท่าเทียม ได้ทั้ง 50 สำนักงานเขต ซึ่งแต่ละเขตก็จะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย พิเศษ ! หลังจดทะเบียน/จดแจ้ง รัก แลก แจก แถม “Voucher ตรวจสุขภาพคู่รักฟรี !” ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก กรุงเทพมหานคร

กิจกรรมนั่งรถไฟ KIHA 183 เที่ยวเดือนแห่งความรัก Season of Love

          การรถไฟแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมนั่งรถไฟเที่ยวสำหรับคู่รักที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศการท่องเที่ยว ภายใต้คอนเซ็ปต์ : ส่งความสุขกับ KIHA 183 และ Season of Love เอาใจสายเที่ยว แชะ ฟิน อิ่มเอม ไปกับ 14 ทริป 6 เส้นทางสุดพิเศษ มีให้เลือกหลากสไตล์ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ทั้งแบบไปเช้า-กลับเย็น และแบบพักค้างคืน ตลอด 2 เดือนเต็ม (มกราคม-กุมภาพันธ์ 2567) โดยมีเส้นทางให้เลือก ดังนี้

 • โปรแกรมนั่ง KIHA 183 “เรอทัก รักเธอที่แปดริ้ว พลิ้วตามสายน้ำ” วันที่ 3 และ 4 กุมภาพันธ์ 2567 (One day Trip) ราคาคนละ 1,499 บาท

 • โปรแกรมนั่ง KIHA 183 “ชมดนตรีในสวนแห่งความรัก ที่กาญจนบุรี” วันที่ 10 และ 11 กุมภาพันธ์ 2567 (เที่ยว 2 วัน 1 คืน) ราคาคนละ 3,999 บาท

 • โปรแกรมนั่ง KIHA 183 “ชวนแต่งไทยไปเที่ยวเมืองรอง เที่ยวล่องเมืองลิง เที่ยววัง งานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช” วันที่ 17 และ 18 กุมภาพันธ์ 2567 (One day Trip) ราคาคนละ 1,499 บาท

 • โปรแกรมนั่งรถ KIHA 183 “รื่นรมย์ชมพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ที่เพชรบุรี” วันที่ 24 และ 25 กุมภาพันธ์ 2567 (One day Trip) ราคาคนละ 1,499 บาท

นั่งรถไฟ KIHA 183 เที่ยวเดือนแห่งความรัก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ทีมพีอาร์การรถไฟแห่งประเทศไทย

สวนนงนุช พัทยา จังหวัดชลบุรี

           เติมไอรักให้เต็มสวนนงนุช พัทยา ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ด้วยกิจกรรม “จดทะเบียนสมรสบนหลังช้าง” โดยเปิดรับสมัครคู่รักชาวไทยและต่างชาติเข้าร่วมกิจกรรมแห่ขันหมากบนหลังช้างสุดตระการตา (คู่รัก 9 คู่แรก จะได้ร่วมขบวนแห่บนหลังช้าง ฟรี !) สำหรับคู่รักที่สนใจร่วมจดทะเบียนบนหลังช้าง พร้อมรับของที่ระลึกภายในงาน สมัครร่วมกิจกรรมได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567
สวนนงนุช พัทยา จังหวัดชลบุรี

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สวนนงนุช พัทยา Nongnooch Garden Pattaya

สำนักทะเบียนอำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี

           ขอเชิญชวนคู่รักมาจดทะเบียนสมรสในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ที่สำนักทะเบียนอำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี โดยสามารถลงทะเบียนจองคิวล่วงหน้าได้ที่ QR Code ในภาพ
สำนักทะเบียนอำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สำนักทะเบียนอำเภอพานทอง

สำนักทะเบียนอำเภอวังทรายพูน จังหวัดพิจิตร

           เชิญชวนคู่รักที่ประสงค์จะจดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย ในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ 2567 วันวาเลนไทน์ คู่รักคู่ใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนจองคิวล่วงหน้าได้ที่ QR Code ในภาพ พร้อมรับของที่ระลึกสุดพิเศษ และถ่ายภาพเก็บความประทับใจที่จุดถ่ายภาพที่ทางเขตจัดเตรียมไว้
สำนักทะเบียนอำเภอวังทรายพูน จังหวัดพิจิตร

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สำนักทะเบียนอำเภอวังทรายพูน

งานพรหมลิขิตพิชิตใจ จามจุรียักษ์ใหญ่เป็นพยาน จังหวัดกาญจนบุรี

           กาญจนบุรีเตรียมจัดใหญ่ต้อนรับวันวาเลนไทน์ กับงาน “พรหมลิขิตพิชิตใจ จามจุรียักษ์ใหญ่เป็นพยาน” เปิดรับสมัครคู่บ่าวสาวที่อยากจดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรัก โดยมีต้นจามจุรียักษ์เป็นพยาน เพราะเชื่อกันว่าต้นจามจุรีใหญ่ต้นนี้มีเทวดาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองอยู่ หากคู่รักคู่ใดได้มาจดทะเบียนสมรสใต้ร่มเงาของต้นจามจุรีนี้ ความรักของทั้งคู่จะยืนยาว ยั่งยืน มั่งคง และร่มเย็นเหมือนกับต้นไม้ใหญ่ อีกทั้งจะประสบความสำเร็จทั้งเรื่องโชคลาภ วาสนา บารมี ชื่อเสียง และเงินทอง
งานพรหมลิขิตพิชิตใจจามจุรียักษ์ใหญ่เป็นพยาน จังหวัดกาญจนบุรี

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ที่ว่าการอำเภอเมืองกาญจนบุรี

ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย จังหวัดลำปาง

           เชิญชวนคู่รักทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศจดทะเบียนสมรสบนหลังช้าง ในงาน “รักเธอเท่าช้าง คชบาลสานรัก” วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ อำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง เปิดรับสมัครคู่รักจำนวน 20 คู่เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 พิเศษ ! รับของที่ระลึกสุดประทับใจและบัตรกำนัล (Give Voucher) ส่วนลดที่พักตลอดทั้งปี 2567
ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย จังหวัดลำปาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย จ.ลำปาง The Thai Elephant Conservation Center Lampang

สวนเฉลิมพระเกียรติฯ 80 พรรษา (สวนใหม่) จังหวัดสุรินทร์

           ขอเชิญชวนคู่สมรสสมัครเข้าร่วมงานจดทะเบียนสมรสบนหลังช้างหนึ่งเดียวในโลก ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 (วันวาเลนไทน์) ณ สวนเฉลิมพระเกียรติฯ 80 พรรษา (สวนใหม่) ตำบลนอกเมือง อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ ด่วน ! รับสมัครจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567
สวนเฉลิมพระเกียรติฯ 80 พรรษา (สวนใหม่) จังหวัดสุรินทร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ททท.สำนักงานสุรินทร์ - ศรีสะเกษ TAT Surin-Sisaket

งานสมรสลอยฟ้า จังหวัดนครราชสีมา

           เชิญร่วมงานจดทะเบียนสมรสลอยฟ้า ณ โรงแรมเซ็นทารา โคราช จังหวัดนครราชสีมา ภายใต้แนวคิด 14 กุมภา สมรสลอยฟ้า วิวาห์หลานย่า ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 วันวาเลนไทน์ ครั้งแรกกับการสมรสหมู่ในแบบ “แมวโคราช Monogram” ในบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมชมวิวเมืองโคราชบนชั้นดาดฟ้า โรงแรมเซ็นทารา โคราช ทุกคู่รักสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ห้องทะเบียนทั่วไป อำเภอเมืองนครราชสีมา
งานสมรสลอยฟ้า จังหวัดนครราชสีมา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา

วิวาห์ใต้สมุทร จังหวัดตรัง

          งานวิวาห์ใต้สมุทร กิจกรรมที่สำคัญในงานที่แปลกที่สุดในโลก ได้แก่ พิธีต้อนรับคู่บ่าวสาว (ชาวไทยและต่างประเทศ) ณ สนามบินตรัง ขบวนแห่คู่บ่าวสาวรอบตัวเมืองตรัง ต่อจากนั้นก็แห่ขันหมากด้วยเรือหางยาวไปยังเกาะกระดาน แล้วดำน้ำลงไปทำพิธีรดน้ำสังข์และจดทะเบียนสมรสใต้ท้องทะเลลึกกว่า 40 ฟุต 

          รับสมัครคู่บ่าวสาวเข้าร่วมงานวิวาห์ใต้สมุทร 2024 วันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ 2567 ณ จังหวัดตรัง สมัครฟรี (ยกเว้นค่าใช้จ่ายส่วนตัว เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ค่าเดินทาง และค่าประกัน) โดยจะได้รับสิทธิพิเศษดังนี้

 • 1 ไดฟ์ สำหรับการจดทะเบียนสมรสใต้ทะเล

 • ห้องพัก 2 คืน (2 ท่าน)

 • การเดินทางตลอดโปรแกรมที่จังหวัดตรัง

 • อาหารทุกมื้อตลอดทั้งโปรแกรม

 • อุปกรณ์ดำน้ำ เฉพาะ Tanks, Weight และ Belt

 • ทะเบียนสมรสใต้ทะเล 

 • ภาพนิ่งและวิดีโอการร่วมกิจกรรม

วิวาห์ใต้สมุทร จังหวัดตรัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Trang Underwater Wedding Ceremony

          เป็นอย่างไรบ้างกับ สถานที่จัดกิจกรรมในวันวาเลนไทน์ ที่เรานำมาฝากกัน สำหรับคู่รักคนไหนที่ต้องการจะเติมความหวานในช่วงวันแห่งความรัก และอยากสร้างความประทับใจดี ๆ สุดสวีตในวันนี้ สามารถไปตามสถานที่ข้างต้นได้เลย

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แนะนำบทความ วันวาเลนไทน์ ที่เที่ยววาเลนไทน์ ที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมสถานที่จัดกิจกรรมวันวาเลนไทน์ 2567 ฉลองให้กับคนที่มีความรักอยู่เต็มหัวใจ อัปเดตล่าสุด 13 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17:10:23 10,907 อ่าน
TOP