x close

ที่พักเขาใหญ่ 2567 บรรยากาศดี พักผ่อนเต็มอิ่ม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ที่พักเขาใหญ่ 2567 หลากหลายสไตล์ให้เลือกเข้าพัก ทั้งธรรมชาติ พูลวิลล่า แบบครอบครัว และอื่น ๆ ไว้เป็นอีกหนึ่งจุดเช็กอินสำหรับการพักผ่อนของทุกคน 

เขาใหญ่ เป็นที่เที่ยวนครราชสีมาที่ได้รับความนิยมมาก เพราะเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ก็ได้ท่องเที่ยวพักผ่อนชิล ๆ แล้ว นอกจากนี้ยังมีที่เที่ยวมากมาย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างที่พักเขาใหญ่ ก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ วันนี้เราเลยขอแนะนำที่พักเขาใหญ่ 2567 ที่เที่ยวเขาใหญ่ ว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง เผื่อว่าจัดทริปครั้งหน้าจะได้ไปเช็กอินกัน 

ที่พักเขาใหญ่ ธรรมชาติ

1. บ้านไร่เขาจันทร์หอม เขาใหญ่

ที่พักเขาใหญ่ที่พร้อมต้อนรับทุกคน ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ตกแต่งในสไตล์บ้านไร่ เหมาะแก่การมาเที่ยวชาร์จพลังความสุข มีลมพัดชิล ๆ ตลอดเวลา ทั้งยังมีแปลงผัก เลี้ยงไก่ต่าง ๆ เอาไว้เป็นมุมให้ผู้เข้าพักมาเดินเล่นผ่อนคลาย ในส่วนของที่พักมีให้บริการทั้งแบบเต็นท์กระโจมและบ้านพักเป็นหลัง ๆ (หลังเล็กและหลังใหญ่) ภายในมากมายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่พียงเท่านั้นยังมีกิจกรรมเอาไว้ให้ปล่อยจอย ทั้งขี่รถ ATV และรถ Buggy ตกเย็นอิ่มไปกับหมูกระทะฟิน ๆ พร้อมมองดูดาวระยิบระยับบนฟ้าไปพลาง ๆ บอกเลยแฮปปี้มาก ๆ 

บ้านไร่เขาจันทร์หอม เขาใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ชอบนอน

บ้านไร่เขาจันทร์หอม เขาใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ชอบนอน

2. ปันนาบุรี รีสอร์ท

ที่พักเขาใหญ่มาในสไตล์ธรรมชาติ ติดริมลำธาร และมีน้ำไหลผ่านตลอดทั้งปี ผู้เข้าพักสามารถลงเล่นน้ำ พายเรือ หรือจะปิ้งย่างก็ได้ตามแต่อัธยาศัย ท่ามกลางบรรยากาศแสนร่มรื่น บ้านพักมีทั้งหมด 11 หลัง โดยมีทั้งห้องแอร์ (ภายในห้องมีแอร์, ตู้เย็น และกาน้ำร้อน) และห้องพัดลม (ภายในห้องจะไม่มีทีวี, ตู้เย็น และกาน้ำร้อน) ใครที่กำลังมองหาที่ชาร์จพลังให้กับชีวิต ที่พักนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งที่ที่ตอบโจทย์สำหรับคนรักธรรมชาติได้ไม่น้อยเลย 

ปันนาบุรี รีสอร์ท

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ปันนาบุรี รีสอร์ท - Pannaburee Resort

ปันนาบุรี รีสอร์ท

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ปันนาบุรี รีสอร์ท - Pannaburee Resort

 • ที่อยู่ : ถนนโยธาธิการ นครราชสีมา 2049 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-4053-2996
 • เฟซบุ๊ก : ปันนาบุรี รีสอร์ท - Pannaburee Resort

3. บ้านสุจิปุรี

ที่พักเขาใหญ่ในบรรยากาศการพักผ่อนในร่มเงาของแมกไม้ต่าง ๆ ทั้งต้นไม้และสายน้ำที่มาพร้อมกับความเงียบสงบ พร้อมให้บริการห้องพักหลากหลายประเภททั้งแบบพัดลมและแอร์ และสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2-10 คน บางห้องยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย มีอาหารและหมูกระทะไว้คอยบริการ ทั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งชุมชน จึงเดินทางและหาซื้อของได้สะดวก เอาไว้วันหยุดจัดทริปพาเพื่อน คนรัก และครอบครัว มาเที่ยวพักผ่อน น่าจะแฮปปี้กันถ้วนหน้า 

บ้านสุจิปุรี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เสี้ยน Travel

บ้านสุจิปุรี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เสี้ยน Travel

 • ที่อยู่ : ถนนนิคมสร้างตนเองลำตะคองผัง 14 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-1923-4911
 • เฟซบุ๊ก : Baan SujiPuri บ้านสุจิปุรี

4. Thara Dara Khaoyai

ที่พักเขาใหญ่ มาพร้อมกับสไตล์ Home Resort เล็ก ๆ ใกล้ชิดและแนบอิงกับธรรมชาติ โอบล้อมด้วยขุนเขา เพื่อให้ผู้เข้าพักสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น สบาย เหมือนอยู่บ้านพักตากอากาศของตัวเอง ห้องพักมีทั้งหมด 7 หลัง เน้นความเป็นส่วนตัว แต่ละห้องมองเห็นวิวภูเขา ทุ่งหญ้า โดยห้องพักที่ใหญ่ที่สุด “Thara Cabin” พักได้สูงสุดจำนวน 9 คน ภายในบ้านแบ่งเป็น 2 ห้องนอน มีห้องหนึ่งเป็นเตียง 2 ชั้นติดกัน และที่สำคัญมีอ่างน้ำสไตล์ออนเซ็นเอาไว้ให้แช่กันชิล ๆ ซึมซับบรรยากาศรอบข้างได้อย่างเต็มที่ 

 • ที่อยู่ : ซอยเทศบาล 10/5 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-2645-8791
 • เฟซบุ๊ก : Thara Dara Khaoyai

ที่พักเขาใหญ่ พูลวิลล่า

5. Club House Khao Yai

ที่พักเขาใหญ่พูลวิลล่าแบบส่วนตัว พร้อมกับบรรยากาศชิล ๆ วิวเขาล้อมรอบท่ามกลางธรรมชาติ โดดเด่นด้วยสระน้ำเกลือขนาดใหญ่ เอาไว้ให้เราได้ว่ายน้ำเล่นอย่างเต็มที่ ประกอบด้วย 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 1 ห้องครัว (พร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน ไมโครเวฟ เตาปิ้งย่าง-ชาบู ครก หม้อลมร้อน เครื่องปั่น ที่ปิ้งขนมปัง), 1 ห้องนั่ง (พร้อมเครื่องเสียง คาราโอเกะ) และยังมีโต๊ะพูล, โต๊ะฮอกกี้, โต๊ะปิงปอง, เตาปิ้งย่าง, ถังน้ำแข็ง, WiFi, ทีวี, แอร์, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ไดร์เป่าผม รวมถึงอาหารเช้าอย่างข้าวต้ม กาแฟ และโอวัลติน อีกด้วย เรียกได้ว่าครบครันทุกความต้องการ

Club House Khao Yai

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Club House Khao Yai

Club House Khao Yai

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Club House Khao Yai

 • ที่อยู่ : ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-1939-3493
 • เฟซบุ๊ก : Club House Khao Yai 

6. ThreeMoon Poolvilla Khaoyai

ที่พักเขาใหญ่พูลวิลล่ามาพร้อมกับวิวหลักล้าน พร้อมให้คุณมาเก็บเกี่ยวความสุขได้อย่างเต็มที่ ภายในบ้านมากมายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีห้องนั่งเล่น, คาราโอเกะ, ห้องครัว และยังมีโซนด้านนอกที่มีสระว่ายน้ำเป็นระบบเกลือ มีสไลเดอร์ใหญ่ พร้อมห้องครัวโซนนอก มีเตาปิ้ง BBQ และห้องน้ำโซนนอกอีกจำนวน 2 ห้อง ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีโต๊ะไว้นั่งเล่นเอาไว้เป็นพื้นที่สำหรับปาร์ตี้บรรยากาศใต้แสงจันทร์ และมีบ่อน้ำขนาดใหญ่ มองเห็นวิวต้นไม้ดอกไม้และพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าได้อย่างแฮปปี้

 • ที่อยู่ : ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-0992-7405
 • เฟซบุ๊ก : ThreeMoon Poolvilla Khaoyai

7. Waterfront KhaoYai

ที่พักเขาใหญ่พูลวิลล่าเก๋ไก๋ในสไตล์มินิมอล มีลักษณะเป็นบ้าน 2 ชั้น พูลวิลล่า 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สระว่ายน้ำระบบเกลือ รวมถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น โต๊ะรับประทานอาหาร Indoor/Outdoor, Smart Tv, คาราโอเกะ, กาต้มน้ำ, ตู้เย็น, ไดร์เป่าผม, เครื่องทำน้ำอุ่น ทุกห้องพัก, อุปกรณ์อาบน้ำ ทุกห้องพัก, ผ้าเช็ดตัว ทุกห้องพัก, น้ำดื่ม ทุกห้องพัก, ไมโครเวฟ, ถังน้ำแข็ง, เตาบาร์บีคิวปิ้งย่าง และ Free Wi-Fi อีกทั้งยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยว รวมทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ในเขาใหญ่อีกด้วย

Waterfront KhaoYai

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Waterfront KhaoYai

Waterfront KhaoYai

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Waterfront KhaoYai

 • ที่อยู่ : ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-7820-9329
 • เฟซบุ๊ก : Waterfront KhaoYai

ที่พักเขาใหญ่ ครอบครัว

8. Eden Hill Khaoyai

ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศดี มาในสไตล์มินิมอล มีเพียงไม่กี่หลัง จึงทำให้การพักผ่อนมีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ หลากหลายประเภทห้องพักให้บริการ เช่น Verbena Villa (พูลวิลล่า 3 ห้องนอน วิว 360 องศา), Olive Villa (พูลวิลล่า 3 ห้องนอน แบบส่วนตัว), Silver oak 3 (บ้าน 2 ห้องนอน พร้อมอ่าง outdoor), Silver oak 4 (ห้องสตูดิโอ พร้อมอ่าง outdoor), Verbena (ห้องสไตล์แคมปิ้ง), Silver oak รถบ้าน (ไม่ได้ให้บริการตลอด) พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ไว้ลงโซเชียลได้แบบยาว ๆ 

Eden Hill Khaoyai

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ยูสุพาเที่ยว

Eden Hill Khaoyai

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ยูสุพาเที่ยว

 • ที่อยู่ : ตำบลวังกะทะ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-0323-6445
 • เฟซบุ๊ก : Eden Hill Khaoyai

9. Lalamukha Tented Resort Khao Yai

ที่พักเขาใหญ่มาในสไตล์เต็นท์ซาฟารี ได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแบบของจริง ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งเต็นท์แบบห้องน้ำรวม เต็นท์ห้องน้ำในตัว และแบบ cottage หลังใหญ่ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ครอบครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บวกกับการบริการเยี่ยม ยิ่งทำให้ที่นี่น่าเข้าพักมากขึ้นไปอีก ทั้งยังมีสระว่ายน้ำขนาดเล็ก รวมถึงยังมีจักรยานให้ยืม เพื่อเอาไปปั่นดื่มด่ำกับบรรยากาศโดยรอบที่พักได้แบบเต็ม ๆ อีกด้วย 

 • ที่อยู่ : หมู่ 5 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จัหวัดนครราชสีมา
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-4430-0691
 • เฟซบุ๊ก : Lalamukha Tented Resort Khao Yai

10. Chevin Khaoyai

ที่พักเขาใหญ่น่าเช็กอิน มีห้องพักแบบวิลล่าสไตล์ contemporary ตั้งอยู่บนพื้นที่โล่งโปร่ง มองเห็นวิวทุ่งหญ้าได้สุดสายตา ตัดกับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ที่อยู่ด้านหลังอย่างลงตัว โดดเด่นด้วยการออกแบบและตกแต่งที่ผสมผสานความ Luxury และ Boutique เน้นความเรียบง่าย เป็นส่วนตัว และเป็นกันเอง โดยไฮไลต์ของที่พักแห่งนี้คือ วิลล่าทุกหลังสามารถมองเห็นวิว panoramic ได้จากเตียงนอนของตัวเอง รวมทั้งมีดาดฟ้าส่วนตัว ให้ขึ้นไปชมวิว ดูดาว ได้อย่างไม่รู้เบื่อ นับเป็นอีกหนึ่งที่ที่น่าจะตอบโจทย์ทุกกลุ่มที่มาพักแน่นอน 

Chevin Khaoyai

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Chevin Khaoyai

Chevin Khaoyai

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Chevin Khaoyai

 • ที่อยู่ : ตำบลวังไทร อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-1659-5474
 • เฟซบุ๊ก : Chevin Khaoyai

สำหรับใครที่แวะมาเที่ยวเขาใหญ่ แล้วกำลังอยากหาที่พักเขาใหญ่ 2567 ดี ๆ สักที่ ลองเข้ามาเช็กลิสต์กันดูนะ ^ ^ 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

บทความ ที่พักเขาใหญ่ ที่เที่ยวเขาใหญ่ อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่พักเขาใหญ่ 2567 บรรยากาศดี พักผ่อนเต็มอิ่ม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อัปเดตล่าสุด 2 เมษายน 2567 เวลา 14:33:11 114,891 อ่าน
TOP