x close

สกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2 เปิดให้นักท่องเที่ยวเช็กอินแล้วเรียบร้อย

          สกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2 อีกหนึ่งจุดเช็กอินที่เที่ยวกาญจนบุรี ริมแม่น้ำแควใหญ่ เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2566 เป็นต้นไป
          หลังจากเปิดตัวสกายวอล์ก กาญจนบุรี นับเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่มีนักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปเที่ยว และเช็กอินเป็นจำนวนมาก และถือเป็นอีกหนึ่งข่าวดี เพราะสกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2 ก็เปิดให้เข้าเที่ยวชมแล้วเช่นกัน ซึ่งสร้างความตื่นเต้นไม่ต่างกันเลย ในส่วนของรายละเอียดการเที่ยวชมจะเป็นยังไง ตั้งอยู่ที่ไหน และบรรยากาศเป็นอย่างไร เรามีมาอัปเดตแล้ว

สกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2

สกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เมืองกาญจน์.com

สกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2 ที่เที่ยวกาญจนบุรีแห่งใหม่

          สกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2 ตั้งอยู่บริเวณท่าน้ำหน้าเมืองกาญจนบุรี ตัวอำเภอเมืองกาญจนบุรี ใกล้ศาลหลักเมือง ถนนคนเดินปากแพรก โดยสกายวอล์กจะตั้งอยู่ริมแม่น้ำจุดที่ใช้ขึ้นแพล่องเดิม ซึ่งสร้างเชื่อมต่อจากจุดเดิมที่เป็นทางเดินกระจกใส ทอดตัวยาวริมแม่น้ำแควใหญ่ ความยาว 144 เมตร กว้าง 1.5 เมตร และสูงจากพื้นถนน 12 เมตร โดยก่อสร้างทางเดินกระจกเชื่อมต่อจากจุดเดิมออกมาอีก 140 เมตร โดยเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวชมเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม 2566

จุดเด่นของสกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2

          เพราะว่าเป็นส่วนที่ก่อสร้างเพิ่มเติมออกมา มีลักษณะเหมือนกับเป็นจุดชมวิว ทำให้ใครก็ตามที่มายืน ณ จุดนี้ จะสามารถมองเห็นจุดที่แม่น้ำแควน้อยและแม่น้ำแควใหญ่ซึ่งมีสีของน้ำที่แตกต่างกันไหลมาบรรจบกันที่นี่ และกลายเป็นแม่น้ำแม่กลอง อีกทั้งในจุดนี้ยังสามารถมองทะลุกระจกใสลงไปเห็นความสวยงามของแม่น้ำแควใหญ่ได้อย่างชัดเจนโดยที่ไม่มีเสามาบังอีกด้วย
สกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เมืองกาญจน์.com

สกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เมืองกาญจน์.com

สกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เมืองกาญจน์.com

กฎระเบียบการเข้าชมสกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2

           สำหรับการเข้าชมสกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2 มีกฎระเบียบบางประการที่นักท่องเที่ยวควรทราบ เพื่อที่จะได้เข้าเที่ยวชมกันอย่างทั่วถึง โดยจะจำกัดจำนวนผู้เข้าชมจำนวน 2 จุด คือ จุดที่เป็นทางเดินกระจกใสวงกลมล้อมรอบเสาสถาปัตยกรรมไทยประยุกต์สีทอง จำนวนครั้งละไม่เกิน 15 คน และจุดบริเวณไฮไลต์ทางเดินที่ยื่นออกไปกลางแม่น้ำ จำนวนครั้งละไม่เกิน 10 คน
สกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2

จองเข้าชม สกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2 เดือนสิงหาคม 2566 ฟรี

          สกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2 เปิดให้บริการแล้ว โดยสำหรับชาวกาญจนบุรีรับสิทธิ์เข้าชมฟรี ! เฉพาะวันธรรมดา ยกเว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์ (เฉพาะผู้ที่มีรายชื่อตามทะเบียนบ้านอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี, ต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนแก่เจ้าหน้าที่ ณ จุดให้บริการ) จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2566 โดยจองคิวล่วงหน้าทางระบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ muangkancity.go.th
สกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2

ภาพจาก : เว็บไซต์ muangkancity.go.th

รายละเอียดการเข้าชมสกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2

          สำหรับใครที่สนใจอยากไปเที่ยวสกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2 สามารถเข้าชมได้ทุกวัน ในวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 08.00-19.00 น. ค่าบริการ 60 บาท (ทั้งคนไทยและคนต่างชาติ) พิกัด Google Maps : สกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม / ติดต่อจองเข้าชมเป็นหมู่คณะ โทร. 09-8952-0628
สกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เมืองกาญจน์.com

          ใครที่แวะมาเที่ยวกาญจนบุรีแล้วอยากแวะมาเช็กอินสกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2 ก็ลองแวะมากันได้ รับรองว่าได้รูปสวย ๆ ลงโซเชียลแน่นอน ^ ^
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

บทความ ที่เที่ยวสกายวอล์ก ที่เที่ยวกาญจนบุรี อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สกายวอล์ก กาญจนบุรี เฟส 2 เปิดให้นักท่องเที่ยวเช็กอินแล้วเรียบร้อย อัปเดตล่าสุด 18 สิงหาคม 2566 เวลา 18:30:28 37,489 อ่าน
TOP