x close

ร้านอาหารห้วยขวาง ปักหมุดย่านของกินเด็ด อิ่มได้ทั้งวัน ฟินได้ตลอดคืน

          สายกินฟินแน่นอน กับร้านอาหารห้วยขวาง จัดมาให้ครบทั้งเปิดกลางวัน กลางคืน และดึกดื่น อร่อยแค่ไหน ต้องไปลอง
          ห้วยขวาง ชื่อนี้คงคุ้นเคยสำหรับนักกินทั้งหลาย เพราะเป็นย่านที่มีร้านอาหารของกินเด็ด ๆ ชื่อดังมากมายมาเปิดให้บริการทั้งกลางวัน กลางคืน และบางร้านก็เปิดแบบ 24 ชั่วโมงด้วย มีทั้งของกินเล่น และอาหารนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นอาหารภาคกลาง อาหารอีสาน หรืออาหารใต้ ก็มีให้เลือกเพียบ เรียกว่า เป็นสวรรค์สำหรับคนชอบการกินเลยทีเดียว แถมตรงสี่แยกห้วยขวาง ยังเป็นที่ตั้งของ เทวาลัยพระพิฆเนศ พิกัดของสายบุญ สายมู ที่นิยมมากราบไหว้สักการะขอพรกัน เพื่อขอความเจริญรุ่งเรืองในเรื่องต่าง ๆ เพื่อให้เกิดความอิ่มอกอิ่มใจกันด้วย และเมื่ออิ่มทางใจกันไปแล้ว เรามาหาอะไรกินให้อิ่มท้องกับร้านอาหารห้วยขวาง กันดีกว่า จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกัน

ร้านอาหารห้วยขวาง กลางวัน
(เปิดตั้งแต่เช้าถึงเย็น)

1. ร้านฮาวาราชาข้าวหมกไก่

          ใครชอบกินข้าวหมกไก่ บอกเลยต้องมาโดนสักครั้ง กับร้านอาหารอิสลามย่านห้วยขวาง ที่โดดเด่นด้วยข้าวหมกไก่รสเด็ด เนื้อไก่นุ่ม ๆ บวกกับข้าวหมกที่ปรุงรสได้อย่างเหมาะเจาะ เข้ากันได้ดี เป็นรสชาติที่โดนใจทุกครั้งที่เคี้ยวเข้าปาก ยิ่งถ้าสั่งคู่กับน้ำซุปหางวัวร้อน ๆ ด้วยแล้ว ยิ่งฟินอย่าบอกใครเลยทีเดียวเชียว และนอกจากเมนูข้าวหมกไก่ที่ขึ้นชื่อแล้ว ทางร้านยังมีเมนูอื่น ๆ เช่น ข้าวหมกไก่ทอด แกงมัสมั่นเนื้อ เนื้อสะเต๊ะ มะตะบะ ซุปเนื้อ และซุปไก่ ให้สายกินย่านห้วยขวางได้อิ่มอีกเพียบเลยด้วย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่ 08.00-16.00 น.

 • ที่อยู่ : 29/104 ซอยศูนย์วิจัย (ซอยRCA) ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 08-1937-8147

2. เปลว ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

          ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสูตรเด็ดจากนครปฐม ที่มาเปิดสาขาในกรุงเทพฯ ถึง 3 สาขา และหนึ่งในสาขาที่ได้รับความนิยม มีนักกินแวะเวียนไปชิมกันอยู่ตลอดคือ เปลว ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ สาขาห้วยขวาง ที่ร้านนี้มีหลากหลายเมนูให้ได้ลอง หลัก ๆ คือก๋วยเตี๋ยวน้ำใส, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ และสุกี้ มีเส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ เส้นมาม่า เกี๊ยว โดยจานเด็ดของร้านคือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ที่มีรสชาติจัดจ้าน ครบรส ครบเครื่อง นอกจากนี้ยังมีเมนูของกินเล่นอย่างเกี๊ยวทอด ลูกชิ้นปิ้ง และในบางวันทางร้านก็จะมีเมนูพิเศษอย่างแกงป่าขาไก่ และแกงป่าปลาดุก ให้เลือกสั่งเพิ่มความแซ่บอีกด้วย
ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ร้านเปลว

ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ร้านเปลว

ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ร้านเปลว

ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ร้านเปลว

 • เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-เสาร์ (ปิดวันอาทิตย์) ตั้งแต่ 09.00-21.00 น.

 • ที่อยู่ : 633 ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 08-7006-1123

 • เฟซบุ๊ก : ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ร้านเปลว

3. ก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงเลื่อน

          ร้านก๋วยเตี๋ยวที่เปิดมานานกว่า 65 ปี จนเรียกว่าเป็นตำนานของร้านดังในย่านห้วยขวางก็คงจะไม่เกินจริงนัก กับร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงเลื่อน ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นคือ ซุป 3 หวาน ซึ่งเป็นน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวรสชาติกลมกล่อม ที่ได้รสหวานตามธรรมชาติจากกระดูกไก่ กะหล่ำปลี และหัวไชเท้า จนกลายเป็นน้ำซุปรสเยี่ยมครองใจลูกค้ามาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และนอกจากก๋วยเตี๋ยวไก่สูตรเด็ดแล้ว ทางร้านยังมีเมนูอื่น ๆ อย่างก๋วยเตี๋ยวไก่รวมพิเศษ ก๋วยเตี๋ยวไก่ทอด เกาเหลาไก่ คั่วไก่ทอด ข้าวไก่ทอด ข้าวกะเพราสันคอหมู ข้าวกะเพราไก่ทอด และข้าวผัดสันคอหมู ให้เลือกกินได้ตามชอบด้วย
ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงเลื่อน ต้นตำรับ ห้วยขวาง

ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงเลื่อน ต้นตำรับ ห้วยขวาง

ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงเลื่อน ต้นตำรับ ห้วยขวาง

ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงเลื่อน ต้นตำรับ ห้วยขวาง

4. แซ่บวัน รัชดา

           ร้านอาหารอีสานรสเด็ดขวัญใจคนย่านถนนรัชดาฯ ห้วยขวาง เดิมเป็นเพียงร้านสตรีตฟู้ดรถเข็น แต่ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั้งขาประจำและขาจร จนได้เปิดเป็นร้าน และขยายสาขาได้ถึง 4 สาขาแล้ว จุดเด่นของร้านนี้คือ เมนูอาหารอีสานรสจัดจ้านถึงใจ ถูกปากคนชอบรสจัด ๆ เมนูของร้านแซ่บวันจะเน้นเมนูส้มตำเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นส้มตำไทย ส้มตำไทยไข่เค็ม ส้มตำปูปลาร้า ส้มตำปูม้า ส้มตำหอยดอง และเมนูเด็ดที่มัดใจนักกินทั้งหลายคือ ตำซั่ว สูตรเด็ดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนที่อื่น โดยการเพิ่มปลากรอบ และโรยหน้าด้วยกากหมูและถั่วงอก ทำให้ได้ตำซั่วที่มีรสชาติกลมกล่อม เค็มเผ็ดนัวกำลังดี นอกจากนี้ยังมีเมนูกินแกล้มอื่น ๆ เช่น ปลาทับทิมเผาเกลือ ไก่ย่าง และคอหมูย่าง เสริมด้วย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-21.00 น. 

 • ที่อยู่ : 84/1 ถนนรัชดาภิเษก แขวางห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 

 • โทรศัพท์ : 08-1751-3181

 • เฟซบุ๊ก : แซ่บวัน รัชดา

5. จุ่มแซ่บ LA รัชดา

           ร้านจิ้มจุ่มชื่อดังย่านรัชดา ห้วยขวาง พร้อมเสิร์ฟความแซ่บนัวให้นักกินที่แวะเวียนมาพลังใส่ท้องกับจิ้มจุ่มในราคาเบา ๆ โดยทางร้านจะเสิร์ฟมาแบบหม้อดินเล็ก ๆ น้ำซุปมีเครื่องต้มยำ ทั้งพริกขี้หนู ตะไคร้และผักเพิ่มความหอม หมูหมักเสิร์ฟมาในจานที่มีไข่ไก่ตอกมาแล้วเสร็จสรรพ อีกจานเป็นวุ้นเส้นและผักสด ทั้งโหระพา ผักบุ้ง ผักกาดขาว และที่ขาดไม่ได้คือ น้ำจิ้มแจ่วแซ่บ ๆ แค่นำเครื่องเคียงต่าง ๆ ลงไปต้มในหม้อดิน แค่นี้ก็แซ่บกับเมนูจิ้มแซ่บรสเด็ดกันได้เลย นอกจากเมนูจิ้มจุ่มแล้ว ทางร้านยังมีเมนูอาหารอีสานอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมายทั้งส้มตำ คอหมูย่าง ทะเลตกครก (ยำทะเลรวมมิตร) หมูตกครก (ส้มตำคอหมูย่าง) และเมี่ยงปลาเผา
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่ 11.00-23.30 น. 

 • ที่อยู่ : ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 08-6883-0333 

 • เฟซบุ๊ก : จุ่มแซ่บ la รัชดา

6. อากาเว่ (ฟูมุ่ยกี่2)

          ร้านอาหารเก่าแก่สไตล์กุ๊กชอป เป็นสาขาของร้านฟูมุ่ยกี่ ซึ่งเป็นร้านเชลล์ชวนชิมเก่าแก่ระดับตำนานกว่า 90 ปี เมนูเด็ดที่ทุกคนที่มาต้องลองคืออาหารฝรั่งสไตล์ไหหลำ ที่หากินยากในปัจจุบันอย่าง ซี่โครงหมูอบใส่ถั่วลันเตาราดน้ำเกรวี่ สตูลิ้นวัวที่นุ่มรสเข้มข้น สลัดเนื้อสันที่ข้างนอกกริลล์จนสุกแต่ข้างในนุ่มไม่เหนียว ซุปหางวัวรสเข้มข้น และไก่ทอดสิงคโปร์กรอบนอกนุ่มใน การันตีเรื่องของรสชาติมาอย่างยาวนาน ด้วยราคามิตรภาพ และความเด็ดของรสชาติที่ส่งต่อมาแบบรุ่นต่อรุ่น นอกจากนี้ ทางร้านยังมีขนมปังทำเองที่มีชื่อ จะสั่งมากินกับอาหารแทนข้าวก็เหมาะ หรือถ้าเป็นแฟนขนมปังสังขยา ร้านนี้ก็มีสังขยาทำเองไม่ใส่สารกันบูด จะซื้อกินล้างปากจากของคาวที่ร้าน หรือซื้อกลับไปกินต่อที่บ้านก็ดีทั้งนั้น

7. ก๋วยจั๊บน้ำข้นแม่มูล

          อีกหนึ่งร้านอาหารดังในย่านห้วยขวาง ร้านสตรีตฟู้ดที่ครองใจนักกินในย่านนี้ด้วยเคล็ดลับความพิถีพิถันที่ผ่านการทดลองชิม ปรับเปลี่ยนรสชาติมานับครั้งไม่ถ้วน จนได้สูตรเด็ดเฉพาะที่ลงตัวไม่ซ้ำใคร ทั้งน้ำซุปร้อน ๆ รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นหอมเจียว มีความเผ็ดพริกไทย และเครื่องที่ให้แบบแน่น ๆ ล้นชาม ไม่หวงเครื่อง รวมไปถึงเมนูก๋วยเตี๋วไก่ให้ได้เลือกสั่งได้อีก ใครที่ได้ลองกินรับรองว่าจะต้องติดใจจนกลับมาซ้ำอย่างแน่นอน
ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ก๋วยจั๊บน้ำข้นแม่มูล

ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ก๋วยจั๊บน้ำข้นแม่มูล

ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ก๋วยจั๊บน้ำข้นแม่มูล

ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ก๋วยจั๊บน้ำข้นแม่มูล

 • เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 09.00-20.00 น. และวันเสาร์ ตั้งแต่ 09.00-13.00 น. (ร้านปิดวันอาทิตย์) 

 • ที่อยู่ : 288/1 อาคารมานูย่า ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 09-3845-7398

 • เฟซบุ๊ก : ก๋วยจั๊บน้ำข้นแม่มูล

ร้านอาหารห้วยขวาง กลางคืน 
(เปิดตั้งแต่เย็นถึงดึก หรือเช้าอีกวัน)

8. สุดแซ่บ ยำมะม่วงปูม้า

          ร้านยำมะม่วงปูม้ารสแซ่บในย่านห้วยขวาง เป็นสตรีตฟู้ดรถเข็นที่ขายในช่วงหัวค่ำ ลากยาวไปจนถึงดึกดื่นค่อนคืน ด้วยการเลือกใช้ปูม้าตัวโต ๆ ใหญ่ ๆ เนื้อสดหวานฉ่ำ และน้ำยำสูตรเด็ดเผ็ดเปรี้ยวโดนใจ กินคู่กับมะม่วงเปรี้ยว ๆ ยิ่งแซ่บซี้ด ในราคาย่อมเยาสบายกระเป๋า บวกกับเวลาเปิดร้านที่เอาใจคนทำงานทั้งหลาย ที่เลิกงานมาจะได้ซื้ออาหารกลับบ้านไปนั่งกินให้หายเหนื่อย ทำให้ร้านสุดแซ่บ ยำมะม่วงปูม้า กลายเป็นอีกหนึ่งร้านที่คนที่ผ่านไปผ่านมาแถวนี้ต้องแวะซื้อกลับไปกินที่บ้านอยู่เป็นประจำ
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่ 19.00-01.00 น. 

 • ที่อยู่ : ซอยประชาสงเคราะห์ 36 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 08-0626-1649

 • เฟซบุ๊ก : สุดแซ่บ ยำมะม่วงปูม้า ห้วยขวาง

9. ข้าวขาหมูศิริชัย

          ร้านข้าวขาหมูในตลาดห้วยขวางที่เปิดมานานกว่า 40 ปี ด้วยสูตรเฉพาะของทางร้านที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน ขาหมูผ่านการเคี่ยวนานกว่า 4 ชั่วโมง ทำให้เป็นหนึ่งในใจของนักกินในย่านนี้ แต่ร้านศิริชัยนั้นไม่ได้มีดีแค่ขาหมูรสเลิศเท่านั้น เพราะมีเมนูให้เลือกกินได้หลากหลาย ทั้งขนมจีนน้ำยา ก๋วยจั๊บ ส้มตำ หอยแครง กุ้งเผา ข้าวหมูแดง และข้าวเหนียวมะม่วง เป็นต้น แถมเปิดตั้งแต่เย็น ๆ และลากยาวไปจนถึงเช้าด้วย เรียกว่าหิวเมื่อไร ก็แวะมากินได้ทุกเมื่อเลย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่ 16.00-06.00 น. 

 • ที่อยู่ : 40 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 08-7047-1644

10. เจ๊ติ๋ม ซีฟู้ด

          ร้านอาหารทะเลริมถนนเชิงสะพานข้ามคลองที่รสชาติจัดจ้าน ราคาไม่แพง มีเมนูซีฟู้ดสด ๆ ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา หมึก อาหารอีสานรสแซ่บโดนใจทั้ง ส้มตำ หมูย่าง ไก่ย่าง ซุปเปอร์ขาไก่ ยำ ลาบ ก้อย ต้ม และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย สั่งได้ตามชอบ ใครที่กำลังหิว อยากกินซีฟู้ดรสเด็ด หรืออาหารอีสานนัว ๆ ก็แวะมาที่ร้านเจ๊ติ๋มซีฟู้ดได้ทุกเมื่อเลย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่ 17.00-05.00 น. 

 • ที่อยู่ : ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 

 • โทรศัพท์ : 08-6514-6183, 08-3813-2968

 • เฟซบุ๊ก : ร้านเจ๊ติ๋ม ซีฟู้ด

11. หน่อยซีฟู้ด

          อีกหนึ่งร้านสตรีตฟู้ดในย่านห้วยขวาง ที่ขนความแซ่บมาทั้งอาหารทะเลสด ๆ ทั้งกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ ปูม้า ปูทะเล เผาจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ หอยแครงลวก และทีเด็ดคือ หอยนางรม ที่ส่งตรงงมาจากจังหวัดสุราษฏร์ธานี เป็นหอยตัวใหญ่ยักษ์ เครื่องแบบไทยครบ ๆ ทั้งกระเทียม พริกเผา หอมเจียว ยอดกระถิน และน้ำจิ้มซีฟูด เต็มปากเต็มคำ ในส่วนของอาหารอีสานก็จัดจ้านครบรสไม่แพ้กัน ทั้งส้มตำไทย ตำปู ตำปูปลาร้า ลาบ น้ำตก คอหมูย่าง จิ้มกับแจ่วรสหวานเปรี้ยว เข้ากันได้อย่างดีทีเดียว

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่ 18.00-05.00 น. 

 • ที่อยู่ : 5 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 

 • โทรศัพท์ : 09-2854-4486

12. หมูจุ่มหมูกระทะคุณเปิ้ล

         ร้านหมูกระทะเจ้าดังที่บอกเลยว่าคิวยาวมากในย่านห้วยขวาง ที่นักกินทั้งหลายยอมมาแต่หัววันเพื่อมารับบัตรคิวและนั่งรอเพื่อที่จะได้เข้าไปลองลิ้มชิมเมนูเด็ดอย่างหมูกระทะของทางร้าน ที่มีให้เลือก 3 ขนาด 3 ราคา เริ่มต้นที่ 380, 480 และ 580 บาท โดยในชุดจะมีเนื้อสัตว์ถึง 9 อย่าง ได้แก่ เบคอน เนื้อหมูติดมัน ไส้หมู ปลาหมึกกรอบ ตับหมู หัวใจหมู เซี่ยงจี๊หมู กุ้ง และปลาหมึก เลือกได้หมดเลยว่าจะกินอะไรไม่กินอะไรสามารถบอกพนักงานได้ และยังมีชุดผักแยกมาให้ต่างหาก นอกจากนี้หากอยากกินจานไหนเพิ่ม ก็มีจานแยกจำหน่าย รวมทั้งมีเครื่องดื่มอย่างน้ำอัดลม น้ำเก๊กฮวย น้ำลำไย น้ำเปล่า และของหวานอย่างเฉาก๊วย หนึบๆ และลูกตาลลอยแก้วนุ่มนิ่ม นอกจากนี้ยังมีผลไม้เสิร์ฟให้ฟรีอย่างแตงโม ตามจำนวนคนต่อโต๊ะด้วย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่ 15.00-00.00 น.

 • ที่อยู่ : ซอย 20 มิถุนา แยก 22 เขตห้วยขวาง แขวงห้วยขวาง กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 08-1845-4813, 09-1222-6958, 0-2277-6533-4

 • เฟซบุ๊ก : หมูจุ่มหมูกระทะคุณเปิ้ล

13. โคตรยำ ห้วยขวาง

          ร้านขายยำรสเด็ดที่กำลังมาแรงแซงโค้ง เรียกว่าจัดจ้านที่สุดในย่านห้วยขวาง นักกินสายแซ่บมาต่อแถวเข้าคิวยาวเป็นหางว่าวกันเลยทีเดียว แม้จะเปิดร้านช่วงบ่าย ๆ แต่ก็มีคนไปเริ่มรับบัตรคิวกันตั้งแต่สาย ๆ เลย ภายในร้านมีโต๊ะที่นั่งค่อนข้างเยอะเพื่อรองรับลูกค้า มีเมนูอาหารแซ่บ ๆ ให้เลือกมากมาย เช่น โคตรยำ จานซิกเนเจอร์ของทางร้าน ยำหมูยอไข่แดงเค็ม ยำปูม้าสด ยำกุ้ง 2 โคตร ยำหอยนางรม ยำแซลมอน ยำไข่แมงดา และเมนูยำอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสามารถระบุได้ว่าจะเลือกสูตรน้ำยำแบบไหน เพราะทางร้านจะมีให้เลือก 2 สูตรคือ สูตรยำรสจัดจ้าน และสูตรนัวที่ได้รสชาติแซ่บของปลาร้านั่นเอง
ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Maymei Maythinee

ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Maymei Maythinee

ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Maymei Maythinee

ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Maymei Maythinee

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่ 14.00-03.00 น.

 • ที่อยู่ : 169/71 ถนนรัชดาภิเษก แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 08-8626-2909

 • เฟซบุ๊ก : Khoad Yum Huai Khwang โคตรยำ ห้วยขวาง

14. โคขุนคุณทอง 2020 By นาคร

           ร้านปิ้งย่างเนื้อโคขุนและซีฟู้ดรสเด็ด หนึ่งในใจของคนรักเนื้อและอาหารทะเล เดิมชื่อร้าน โคขุนคุณทองโพนยางคำ แต่ปรับโฉมใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิมด้วยการเพิ่มเมนูซีฟู้ดที่ทั้งสดใหม่เหมือนยกทะเลมาไว้ที่ร้าน ในส่วนของเนื้อโคขุนนั้นก็เป็นเนื้อที่ส่งตรงมาจากฟาร์มโคขุนที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ที่ยังคงรักษาคุณภาพของเนื้อได้เป็นอย่างดี นอกจากเนื้อโคขุนเกรดดีที่คัดสรรมาทุกส่วนทั้งแบบสไลด์และหมักเครื่องปรุงสุดชุ่มฉ่ำ รวมถึงเนื้อพรีเมียมเกรดสุพรีม นำมาปรุงเป็นสเต็ก เนื้อย่าง จิ้มจุ่ม และซีฟู้ดสด ๆ แล้ว ทางร้านยังมีเมนูอาหารอีสานรสแซ่บ ๆ สไตล์พื้นบ้านไว้ให้ได้เลือกชิมกันอีกด้วย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่ 16.00-00.00 น. 

 • ที่อยู่ : ซอยรัชดาภิเษก 4 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 08-5056-7330

 • เฟซบุ๊ก : Khunthong By Nakorn

15. โจซีฟู้ด

         ร้านอาหารทะเลแซ่บ ๆ ในซอยรัชดาภิเษก 12 ที่นักกินทั้งหลายจะต้องละลานตาไปกับซีฟู้ดสด ๆ ที่เรียกได้ว่า ขึ้นจากเรือสดอย่างไร มาถึงร้านนี้ก็สดแบบนั้นเลย พร้อมเมนูอาหารให้เลือกกินเต็มที่ ทั้งปูผัดผงกะหรี่ ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว กุ้งใหญ่ผัดพริกเกลือ คะน้าฮ่องกง-เป๋าฮื้อผัดน้ำมันหอย และอื่น ๆ อีกมากมายนอกจากนี้ทางร้านยังเพิ่มเมนูข้าวต้ม เอาใจคนนอนดึก หิวตอนค่อนคืน เพราะเปิดร้านตั้งแต่เย็นย่ำ จนถึงเช้ามืดของอีกวันเลย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่ 16.00-05.00 น. 

 • ที่อยู่ : ซอยรัชดาภิเษก 12 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 08-3075-1895

 • เฟซบุ๊ก : Joe seafood

16. สุกี้ดารา ห้วยขวาง

          ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้ชาบูสูตรฮ่องกงแท้ ๆ ที่มาพร้อมกับเครื่องเทศสูตรเฉพาะของร้าน ซึ่งนำเข้าจากฮ่องกงเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมี ซาเตหมูและซาเตเนื้อ ที่เพิ่มความเข้มข้นให้อาหารสดมากกว่าเดิมอีกด้วย ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เพราะยังมีกุ้งและอาหารทะเลอื่น ๆ ที่สดใหม่ คุณภาพดี ในราคาสบายกระเป๋าด้วย แถมเปิดถึง ตี 3 ใครรู้สึกหิวตอนดึก ๆ และอยากกินสุกี้ชาบูร้อน ๆ ซดน้ำซุปให้คล่องคอ ก็มาลองสุกี้สไตล์ฮ่องกงในราคาประหยัดกันได้
ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Maymei Maythinee

ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Maymei Maythinee

ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Maymei Maythinee

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่ 12.00-03.00 น. 

 • ที่อยู่ : 420 ถนนประชาราษฎ์บำเพ็ญ 13 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 

 • โทรศัพท์ : 08-1686-2533

 • เฟซบุ๊ก : สุกี้ดารา ห้วยขวาง

17. กวง ซีฟู้ดทะเลเผา

          ร้านอาหารทะเลเผา ที่ทั้งสด สะอาด รสจัดจ้านโดนใจ พร้อมด้วยน้ำจิ้มรสแซ่บที่ใครได้มาลองต่างต้องติดใจ โดยเมนูเด่นของร้านส่วนใหญ่จะเป็นเมนูซีฟู้ด จัดเต็มทั้งกุ้งแม่น้ำ กุ้งกุลาดำ กุ้งมังกร ล็อปสเตอร์ กั้ง ปูทะเลเนื้อแน่นคัดเกรด จะนำมากินสด ๆ หรือจะทำเป็นเมนูทั้งเผา นึ่ง ต้ม ทอด และผัด ก็เด็ด บอกเลยสายกินดึกห้ามพลาดร้านนี้
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่ 11.00-02.30 น. 

 • ที่อยู่ : 166 1-5 ซอยรัชดาภิเษก 10 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 0-2645-3939

 • เฟซบุ๊ก : Kuang Seafood กวง ซีฟู๊ด

18. ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้นครศรีแม่สา ห้วยขวาง

          ร้านอาหารใต้ที่ส่งต่อความหร่อยมาจากจังหวัดนครศรีธรรมราช มีอาหารหลากหลายชนิดให้เลือกมากมายทั้งผัด แกง ต้ม ทอดเรียงรายอยู่ในตู้กระจก และเมนูอาหารก็จะสับเปลี่ยนไปในแต่ละวันด้วย ลักษณะอาหารของร้านนี้มีทั้งแบบสั่งเป็นกับข้าว หรือจะราดเป็นข้าวราดแกงก็ได้เช่นกัน ในส่วนของรสชาติบอกเลยว่า เคยกินที่ปักษ์ใต้อย่างไร รสชาติของร้านนี้ก็เป็นแบบเดียวกันเลย ถูกใจคนชอบกินอาหารรสจัด หรืออาหารใต้อย่างแน่นอน
ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้นครศรีแม่สา ห้วยขวาง

ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้นครศรีแม่สา ห้วยขวาง

ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้นครศรีแม่สา ห้วยขวาง

ร้านอาหารห้วยขวาง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้นครศรีแม่สา ห้วยขวาง

ร้านอาหารห้วยขวาง เปิดทั้งวันทั้งคืน
(เปิดตั้งแต่เช้าถึงดึก หรือเปิด 24 ชั่วโมง)

19. อร่อย ติ่มซำ

          เอาใจคนชอบกินติ่มซำในย่านเมืองกรุง ที่บอกเลยว่าประหยัดสุด ๆ ราคาจานละไม่ถึง 20 บาทเลย มีเมนูให้เลือกเพียบ เสิร์ฟมาร้อน ๆ ทั้งฮะเก๋า ติ่มซำ ของทอดใหม่ ๆ กรอบทั้งไก่จ๊อ เกี๊ยวซ่า กุ้งกระดาษ นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟ่ต์สุกี้สไตล์ฮ่องกงที่ทำเอาสายกินต้องฟินไปตาม ๆ กันกับความครบครันและหลากหลายที่ร้านนี้มีให้บริการ ที่สำคัญราคายังย่อมเยา สบายกระเป๋า แถมเปิดเกือบตลอดทั้งวัน หิวตอนไหน ก็แวะมากินได้สบายเลย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง 

 • ที่อยู่ : ตรงข้ามประชาราษฎร์ ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 3 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 0-2692-8468

20. Happy Suki

          สาวกคนรักบุฟเฟ่ต์ถูกใจสิ่งนี้ กับบุฟเฟ่ต์ชาบูสุกี้ อิ่มได้ไม่อั้นที่ Happy Suki มีให้เลือก 2 สาขา คือซอยประดิษฐ์มนูธรรม 15 และแยกห้วยขวาง สามารถอิ่มได้แบบไม่อั้นในเวลา 120 นาที รวมไปถึงติ่มซำในราคาย่อมเยาอีกด้วย ครนครันด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี มีน้ำซุปให้เลือกถึง 3 แบบคือ หม่าล่า ซาเต และซุปใส ส่วนรายการบุฟเฟ่ต์ก็มีเมนูให้เลือกแบบจัดเต็ม ทั้งซาเตเนื้อ ซาเตไก่ ลูกชิ้นต่างๆ เบคอน ปลาหมึกสด กุ้งสด หมูสไลซ์ เนื้อลาย เป็นต้น ที่สำคัญเป็นอีกหนึ่งร้านที่เปิด 24 ชั่วโมงด้วย หิวเมื่อไรก็แวะมาได้เสมอเลย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง 

 • ที่อยู่ : 580 ถนนประชาอุทิศ แขวง สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 08-7064-2366

 • เฟซบุ๊ก : Happy Suki

          นี่เป็นเพียงส่วนน้อยของร้านอาหารในย่านห้วยขวาง ย่านที่อุดมไปด้วยของกินหลากหลายประเภท บางร้านเปิดกลางวัน หลายร้านเปิดกลางคืน และบ้างก็เปิดกันตลอด 24 ชั่วโมง เรียกว่า พร้อมเสิร์ฟสำหรับสายกินทั้งหลายแบบไม่ต้องพักกันเลย ซึ่งถ้าใครจะมาหาของกินแถวย่านนี้ แนะนำว่าการเดินทางนั้นสะดวกสบายมาก แค่นั่ง MRT ลงสถานีห้วยขวาง และนั่งรถต่อไปอีกไม่ไกล บางร้านสามารถเดินถึงเลยก็มี หรือถ้าใครจะไปด้วยรถส่วนตัว ก็อาจจะต้องตรวจสอบกับทางร้านอีกครั้ง เพราบางร้านไม่มีที่จอดรถนะ ใครที่สนใจอยากลิ้มลองร้านไหนก็แวะไปได้เลย หรืออยากกินก๋วยเตี๋ยวเรือก็มีนะ

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ร้านเปลว, เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงเลื่อน ต้นตำรับ ห้วยขวาง, เฟซบุ๊ก แซ่บวัน รัชดา, เฟซบุ๊ก : จุ่มแซ่บ la รัชดา, เฟซบุ๊ก อากาเว่ ฟูมุ่ยกี่2 ร้านอาหารอร่อยเชลล์ชวนชิมรัชดาพระรามเก้าตำนานกว่า 90 ปี, เฟซบุ๊ก ก๋วยจั๊บน้ำข้นแม่มูล, เฟซบุ๊ก สุดแซ่บ ยำมะม่วงปูม้า ห้วยขวาง, เฟซบุ๊ก ร้านเจ๊ติ๋ม ซีฟู้ด, เฟซบุ๊ก หมูจุ่มหมูกระทะคุณเปิ้ล, เฟซบุ๊ก Khoad Yum Huai Khwang โคตรยำ ห้วยขวาง, เฟซบุ๊ก Khunthong By Nakorn, เฟซบุ๊ก Joe seafood, เฟซบุ๊ก สุกี้ดารา ห้วยขวาง, เฟซบุ๊ก Kuang Seafood กวง ซีฟู๊ด, เฟซบุ๊ก ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้นครศรีแม่สา ห้วยขวาง, เฟซบุ๊ก Happy Suki, เฟซบุ๊ก Maymei Maythinee
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ร้านอาหารห้วยขวาง ปักหมุดย่านของกินเด็ด อิ่มได้ทั้งวัน ฟินได้ตลอดคืน อัปเดตล่าสุด 3 กรกฎาคม 2566 เวลา 18:56:37 82,694 อ่าน
TOP