x close

9 ที่พักบ้านฉางติดทะเล จ.ระยอง ผ่อนคลาย นั่งมองวิวทะเลสุดชิล

           ที่พักบ้านฉางติดทะเล จังหวัดระยอง ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลที่เงียบสงบ ได้พักผ่อนทั้งกายและใจ เอาไว้เติมพลังชีวิตในวันหยุดสบาย ๆ
          วันว่าง ๆ หากอยากพักผ่อนหรือหาที่นอนเปลี่ยนบรรยากาศ เราขอแนะนำโซนบ้านฉาง จังหวัดระยอง ความน่าสนใจของที่นี่นั่นคือ บรรยากาศที่เงียบสงบ ติดกับท้องทะเลอ่าวไทย โดยเฉพาะ ที่พักบ้านฉางติดทะเล คนที่ชอบเดินเล่น กินลม ชมวิวทะเล ไม่ควรพลาด ว่าแต่มีที่พักบ้านฉางติดทะเลที่ไหนน่าสนใจ และมีสไตล์อะไรที่โดดเด่นบ้างนั้น เราเช็กลิสต์มาไว้ให้แล้ว
บ้านฉาง ระยอง

1. ติดเล ฮิ โฮมสเตย์

          ที่พักบ้านฉางติดริมทะเลสุดชิล แต่ละห้องพักเน้นบรรยากาศเรียบง่าย มีหลากหลายขนาดห้องพักไว้บริการ มีทั้งแบบห้องสำหรับ 2 คน, ห้องสำหรับ 4 คน และห้องสำหรับ 8 คน เรียกได้ว่าไม่ว่าจะมากับเพื่อน คนรัก หรือครอบครัว น่าจะตอบโจทย์ครบทุกการพักผ่อน มื้อเย็นก็สามารถนำอาหารทะเลมาปิ้งย่างได้ โดยที่พักมีอุปกรณ์ให้ยืมแบบครบชุด แต่ไม่อนุญาตให้ประกอบอาหาร หรือใครจะสั่งอาหารต่าง ๆ ก็มีครัวของที่พักเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 15.00-20.00 น. รวมถึงงดใช้เสียงตั้งแต่เวลา 23.00 น. เป็นต้นไป จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่อยากพักผ่อนอย่างแท้จริง
ที่พักบ้านฉาง ติดทะเล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ติดเล ฮิ โฮมสเตย์ By. คุณไก่

ที่พักบ้านฉาง ติดทะเล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ติดเล ฮิ โฮมสเตย์ By. คุณไก่

2. ริมทะเล ณ.พลา

         รีสอร์ทริมทะเล มองเห็นวิวทะเลเพลิน ๆ ยิ่งถ้าใครชวนคนรักมาเที่ยวน่าจะถูกใจมากกว่าเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องพักสำหรับ 2 คน นอนมองวิวทะเลและมีความเป็นส่วนตัวด้วยในเวลาเดียวกัน ตกเล่นก็สามารถมาเดินเล่นบริเวณหาดได้เลย ภายในห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ของใช้ในห้องน้ำ, ผ้าเช็ดตัว, เครื่องปรับอากาศ, ไดร์เป่าผม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น, โทรทัศน์, น้ำดื่ม และ Free Wi-Fi เป็นต้น ทั้งยังอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ไม่ไกล สะดวกต่อการเดินทางและเข้าพักสุด ๆ ไปเลย

3. Lord Nelson

          ที่พักติดทะเลบ้านฉาง ตกแต่งในสไตล์บูติก เน้นความผสมผสานระหว่างความสมัยใหม่และวิถีชีวิตประมงของบ้านฉาง ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกถึงบรรยากาศความผ่อนคลายอย่างเต็มที่ พร้อมให้บริการห้องพักหลากหลายประเภท ได้แก่ Deluxe Sea View with balcony - King size bed, Deluxe Sea View with balcony - Twin beds, Mountain View room - King size bed, Deluxe Family Suite - 2 bedrooms en-suite และ Terrace Groundfloor room เป็นต้น ภายในพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้ทุกคนได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

 • ที่อยู่ : ถนนพลา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง 
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-4193-9426
 • เฟซบุ๊ก : Lord Nelson
 • เว็บไซต์ : lordnelsonthailand.com

4. GAO Sailor Mezz Beachfront

          บ้านสีเขียวติดหาดพลาสไตล์กะลาสี ใครที่อยากมากับก๊วนเพื่อนหรือครอบครัว เห็นทีว่าที่นี่น่าจะตอบโจทย์อยู่ไม่น้อย เพราะสามารถเข้าพักได้ถึง 8 คน (เสริมได้ไม่เกิน 2 คน) ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ชั้นลอย ครัวประกอบอาหาร (เตาไฟฟ้า) คาราโอเกะ เตาปิ้งย่าง อินเทอร์เน็ตไร้สาย และลานจอดรถ (2 คัน) สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ตามอัธยาศัย และเป็นส่วนตัวสุด ๆ ตกเย็นก็ออกมาเดินเล่นรับลมทะเลชิล ๆ เยียวยาจิตใจในช่วงวันพักผ่อนได้ดีไม่น้อยเลย

5. Serene Phla Resort

          ที่พักที่ถูกออกแบบสำหรับทุกคนในครอบครัว สะดวกสบายพร้อมวิวทะเลและระเบียงส่วนตัว มีบริการห้องอาหารหลากสไตล์ เพื่อตอบโจทย์ทุกความแตกต่าง รวมถึงห้องพักก็ให้บริการหลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Deluxe Seaview, Deluxe Villa Connnection, Deluxe Villa, Family Suite Villa, Junior Suite Room, Junior Suite Villa และ VIP เป็นต้น แต่ละห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และกิจกรรมที่จะทำให้วันหยุดของคุณและครอบครัวเป็นวันที่พิเศษ
ที่พักบ้านฉาง ติดทะเล

ภาพจาก เว็บไซต์ serenephla.com

ที่พักบ้านฉาง ติดทะเล

ภาพจาก เว็บไซต์ serenephla.com

 • ที่อยู่ : หมู่ 2 ตำบลพลา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-7225-5882
 • เฟซบุ๊ก : Serene Phla Resort
 • เว็บไซต์ : serenephla.com

6. Z-Through cafe & Resort

         ที่พักติดทะเล เน้นการตกแต่งเรียบง่าย สบาย ๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนกับก๊วนเพื่อน อีกทั้งรอบบริเวณที่พักยังกว้างขวาง เงียบสงบ และสะอาด มีทั้งหมด 7 ห้อง มีห้องครัว และอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น Free Wi-Fi, โทรทัศน์, ตู้เย็น, กาต้มน้ำ และที่จอดดรถภายในที่พัก รวมถึงยังมีแม่บ้านทำความสะอาดเปลี่ยนผ้าปูที่นอนทุกวันจันทร์และพฤหัสบดี นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มาพักมักจะติดใจบรรยากาศ จนบอกต่อกันปากต่อปาก ใครอยากรู้ว่าชิลแค่ไหนลองแวะมาพักกัน

ที่พักบ้านฉาง ติดทะเล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Z-Through cafe & Resort

ที่พักบ้านฉาง ติดทะเล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Z-Through cafe & Resort

 • ที่อยู่ : อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง 
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-9441-9193
 • เฟซบุ๊ก : Z-Through cafe & Resort

7. The Water Tower Resort

          ที่พักติดริมทะเล ที่จะช่วยทำให้คุณพบกับบรรยากาศความผ่อนคลาย โดยห้องพักแต่ละห้องของที่นี่มองเห็นวิวทะเล เสมือนว่ามีหาดส่วนตัวเป็นของตัวเอง ตกเย็นจะลงไปเดินเล่นหรือเล่นน้ำก็ทำได้ตามอัธยาศัย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ผ้าเช็ดตัว สบู่ แชมพู หมวกคลุมผม ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ และ Free Wi-Fi เป็นต้น เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบ ได้ยินเสียงคลื่นทะเลคอยกล่อม เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง
ที่พักบ้านฉาง ติดทะเล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Water Tower Resort รีสอร์ทติดทะเล

 • ที่อยู่ : ถนนเทศบาล 6 ซอยอู่ตะเภา 3 ตำบลพลา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง 
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-6846-1628
 • เฟซบุ๊ก : The Water Tower Resort รีสอร์ทติดทะเล

8. ดรีมคัมทรู

          บ้านพักสไตล์ลอฟท์ติดทะเล ภายในเน้นการตกแต่งผสมผสานกับวิถีชีวิตประมงพื้นบ้านอย่างลงตัว ว่ากันว่าเสน่ห์ของที่นี่เห็นจะเป็นบรรยากาศการต้อนรับของเจ้าของบ้านอย่างเป็นกันเอง และอิ่มหนำไปกับอาหารทะเลสด ๆ เพราะบ้านพักค่อนข้างกว้าง จึงทำให้ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายอิริยาบถและทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ ยิ่งถ้ามากับเพื่อนกลุ่มใหญ่หรือครอบครัวใหญ่ น่าจะยิ่งถูกใจมากขึ้นกว่าเดิม

9. Royal Phala Cliff Beach Resort & Spa

          ที่พักมองเห็นหาดพลา ด้วยความที่ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว จึงทำให้ผู้ที่มาเข้าพักที่นี่ได้ซึมซับกับบรรยากาศการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ให้บริการห้องพักที่เน้นสไตล์ธรรมชาติผสมผสานกับความทันสมัย โดยมีจำนวนทั้งสิ้น 316 ห้อง มีทั้งแบบ Royal Wing และ Beach Front พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน แถมยังมีระเบียงส่วนตัว เอาไว้มานั่งเล่น ชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นกันเพลิน ๆ อีกด้วย

 • ที่อยู่ : หมู่ 6 ถนนพลา ตำบลพลา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-3161-5995
 • เฟซบุ๊ก : Royal Phala Cliff Beach Resort & Spa
 • เว็บไซต์ : phalacliffbeachresorts.com

          ใครที่อยากหามุมสงบพักผ่อนสบาย ๆ ลองแวะมาเที่ยวพักผ่อนเช็กอินที่บ้านพักบ้านฉางติดทะเลกัน น่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเดียดี ๆ ที่ทำให้วันพักผ่อนของคุณเต็มไปด้วยความสุขแน่นอน

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักบ้านฉางติดทะเล จ.ระยอง ผ่อนคลาย นั่งมองวิวทะเลสุดชิล อัปเดตล่าสุด 22 สิงหาคม 2566 เวลา 16:08:07 47,390 อ่าน
TOP