x close

9 ที่พักระยอง ติดทะเล นอนชิลสบาย ๆ ในบรรยากาศส่วนตัว


          ที่พักระยอง ติดทะเล หลากหลายบรรยากาศ ให้คุณสัมผัสความสวยงามของท้องทะเลระยอง นอนฟังเสียงคลื่นชิล ๆ ใครที่กำลังคิดจะมาเที่ยวระยองอยู่ละก็ เข้ามาดูกันได้เลย

          วันหยุดหรือวันว่างใครที่คิดอยากเดินทางไปเที่ยวทะเล ต้องไม่พลาดจังหวัดระยอง เพราะที่นี่มีชายหาดสวย ๆ ให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสความสวยงามอยู่หลายแห่ง เช่น หาดแม่รำพึง แหลมแม่พิมพ์ หาดพลา และหาดสุชาดา เป็นต้น นักท่องเที่ยวคนไหนที่อยากใกล้ชิดธรรมชาติ รับลมทะเลเย็น ๆ เล่นน้ำ หรือจะเดินเล่นชิล ๆ ที่ชายหาด วันนี้เราเลยขอเอาใจด้วยการแนะนำที่พักระยองติดทะเลบรรยากาศดีมาฝาก เอาที่เรียกว่าเดินไม่กี่ก้าวก็ย่ำน้ำทะเลได้แล้ว

1. Bari Lamai Resort

          ที่พักสไตล์บูติกเล็ก ๆ ตั้งอยู่บนถนนเลียบหาดแม่พิมพ์ โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งด้วยไอเดียแสนเก๋ ที่ใครเห็นเป็นต้องสะดุดตา ด้วยการนำเอาไม้ไผ่มาเป็นส่วนประกอบในการตกแต่งตัวอาคารที่พัก จนเมื่อมองดูไกล ๆ ดูคล้ายกับว่าที่พักนี้สร้างขึ้นจากไม้ไผ่ทั้งหมด พิเศษด้วยห้องพักทุกห้องหันหน้าเข้าหาทะเล แน่นอนว่าคุณจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศความชิลของทะเลตลอดเวลาที่นอนพักอยู่ที่นี่ และมีสระว่ายน้ำส่วนกลาง ทอดตัวยาวขนานไปกับชายหาด สามารถมองเห็นวิวทะเลสวย ๆ และยังมีมุมนั่งเล่นอื่น ๆ ให้คุณได้ชมพระอาทิตย์ยามเย็น จัดได้ว่าโรแมนติกไม่แพ้ใคร

ที่พักระยอง ติดทะเล


          ที่อยู่ : 124/2 หมู่ 6 ถนนเลียบชายหาดแหลมแม่พิมพ์ ตำบลแกลง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 647 234-5, 081 720 8671
          เฟซบุ๊ก : Bari Lamai Resort
          เว็บไซต์ : barilamai.com

2. พิมพ์ธารา บีชรีสอร์ท

          ที่พักระยองติดหาดแม่พิมพ์ ให้บริการห้องพักหลากหลายสไตล์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกกลุ่มและทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะมาคู่ มาเดี่ยว หรือมาเป็นหมู่คณะ มีห้องพักให้บริการหลากหลาย เช่น บ้านแฝด (8 คน), ห้องพักสำหรับ 2 คน, 4 คน และ 6 คน และด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ใกล้กับหาดแม่พิมพ์ เพียงแค่ก้าวเท้าไม่กี่ก้าว คุณก็สามารถลงเล่นน้ำทะเลเย็น ๆ ให้สดชื่นกันได้แล้ว เหมาะสำหรับการพักผ่อนชิล ๆ เป็นที่สุด


          ที่อยู่ : 311/3 หมู่ 3 ตำบลกร่ำ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 638 842
          เว็บไซต์ : pimtarabeach.com

3. Rayong Resort

           ที่พักระยองบรรยากาศเลิศ ที่ที่คุณจะได้ชื่นชมและสัมผัสธรรมชาติของท้องทะเลใส และท้องฟ้าครามได้อย่างเต็มตา ท่ามกลางบรรยากาศที่พักที่แสนสงบและเป็นส่วนตัว แถมยังมีสนามหญ้าร่มรื่น เอาไว้ให้คุณได้เดินเล่นผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกเหมือนกับอยู่บนเกาะ มีความสะดวกสบาย ธรรมชาติล้อมรอบ มีกิจกรรมความสนุกสนานพร้อมให้บริการลูกค้าทุกคน แถมยังมีห้องพักให้บริการที่หลากหลาย เช่น Superior Room, Deluxe Room, Premier Room หรือ JR. Suit เป็นต้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ที่ไว้คอยต้อนรับและคอยบริการลูกค้าอย่างประทับใจ


          ที่อยู่ : 186 หมู่ 1 ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 088 590 2500, 088 590 2501, 088 590 2502
          เว็บไซต์ : rayongresort.com

4. Bandara On Sea Rayong

          ที่พักระยองแสนเก๋ตั้งอยู่ติดริมทะเล ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ ที่พักแห่งนี้มีความโดดเด่นอยู่ที่การดีไซน์ตกแต่งที่ทันสมัย ผสมผสานกลิ่นอายวัฒนธรรมไทย และลงตัวกับพรรณไม้ พื้นน้ำและท้องทะเลสวย ๆ ที่พร้อมให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย ภายในห้องพักพร้อมพรั่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์ อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง มินิบาร์ครบครัน และตู้นิรภัยส่วนตัว เป็นต้น ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสเสน่ห์ของหมู่บ้านริมทะเล ที่ยังคงวิถีชีวิตเรียบง่าย ที่ไม่ว่าใครเข้ามาพักที่นี่เป็นต้องประทับใจแบบไม่รู้ลืม

ที่พักระยอง ติดทะเล

          ที่อยู่ : 151 หมู่ 3 ตำบลชากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 648 549
          เฟซบุ๊ก : Bandara On Sea Rayong
          เว็บไซต์ : bandararayong.com

5. Home Design by Pakin

          ที่พักระยองตั้งอยู่บริเวณหาดสวนสน โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่พักแบบโมเดิร์น และเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย ท่ามกลางอ้อมกอดของทะเลธรรมชาติและต้นไม้ที่เขียวขจี มองเห็นทิวทัศน์ทะเลและชายหาดที่งดงาม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ห้องพักแต่ละห้องล้วนตกแต่งอย่างสวยงาม  พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และห้องอาบน้ำในตัว อีกทั้งยังมีร้านกาแฟสดให้บริการทุกวัน เป็นใครจะไม่อยากเข้าพักผ่อนชิล ๆ กันที่นี่บ้าง


          ที่อยู่ : 146/4 หมู่ 6 ตำบลแกลง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 097 038 4688, 082 984 5678, 095 696 9991
          เฟซบุ๊ก : Home Design by Pakin
          เว็บไซต์ : homedesignresort.com


6. เพเสม็ด วิลลา

          ที่พักระยองติดหาดสวนสน ที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงบรรยากาศความผ่อนคลาย และเป็นที่หลบหลีกความวุ่นวายทั้งหลาย ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2-25 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัว เป็นต้น ผู้เข้าพักสามารถทำกิจกรรมได้หลากหลายรูปแบบทั้งทางบกและทะเล ท่ามกลางบรรยากาศของต้นไม้ใหญ่ เย็นสบาย และอากาศบริสุทธิ์ พร้อมด้วยการบริการที่แสนอบอุ่นและเป็นกันเอง

          ที่อยู่ : 128-129/1 หมู่ 6 ถนนเพ-สวนสน หาดสวนสน ตำบลแกลง อำเภอเมืองจังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 648 374
          เฟซบุ๊ก : เพเสม็ด วิลลา Phe-Samed Villa Resort
          เว็บไซต์ : phe-samedvilla.com

7. Plumeria Villa & Hideaway

          ที่พักระยองติดถนนเล็กๆ เลียบชายหาดดวงตะวัน ตั้งอยู่ใกล้กับบ้านเพและหาดแหลมแม่พิมพ์ โดดเด่นด้วยบ้านพักและการตกแต่งภายในสุดคลาสสิก พาคุณย้อนเวลากลับไปสู่สถาปัตยกรรมไทยสไตล์โคโลเนียลวินเทจ โอบล้อมด้วยสวนสวยและน้ำพุคิวปิดสไตล์อังกฤษ พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น สระว่ายน้ำรูปดอกลีลาวดี อินเทอร์เน็ตไร้สาย ห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟมื้อแสนอร่อย และพิเศษสุดกับบริการแพ็กเกจปิ้งย่างบาร์บีคิวซีฟู้ดริมทะเล หรือหากท่านใดชื่นชอบกิจกรรมว่ายน้ำดูปะการังท่ามกลางน้ำทะเลสีฟ้าใสแจ๋วก็สามารถนั่งสปีดโบ๊ทไปยังจุดอนุรักษ์ธรรมชาติของเกาะขาม เกาะกุฎี เกาะทะลุ และเกาะเสม็ด ได้อย่างสะดวกสบาย

ที่พักระยอง ติดทะเล

          ที่อยู่ : 205/11 หมู่ 3 ตำบลแกลง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 192 3500
          เว็บไซต์ : plumeriavillaandhideaway.com

 8. Private Rayong

          ที่พักติดหาดแสงจันทร์ สุดแสนจะชิล มีลมทะเลพัดมาให้ชื่นใจ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ให้คุณสัมผัสความสบาย มองออกไปเห็นวิวท้องทะเลสวยอยู่เบื้องหน้าทุกห้อง มีห้องพักให้บริการหลากหลายประเภท จะมาคู่หรือมากลุ่มก็รองรับความสะดวกสบายได้หมด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เผลอ ๆ ความชิลที่นี่อาจทำให้คุณไม่อยากกลับบ้านกันเลยทีเดียว


          ที่อยู่ : หาดแสงจันทร์ ถนนเลียบชายฝั่ง เนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 115 9053
          เฟซบุ๊ก : PrivateRayong หาดแสงจันทร์

9. Sea Nature Rayong Resort & Hotel

          ที่พักระยองติดหาดสวย ๆ ท่ามกลางบรรยากาศทะเลที่เงียบสงบ และให้ความรู้สึกส่วนตัวแบบสุด ๆ พร้อมด้วยการบริการห้องพักที่ได้มาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เราได้ลงเล่นน้ำแบบชิล ๆ นอกจากนี้ผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศห้องอาหาร Sea Vista ห้องอาหารติดชายทะเล ที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องประทับใจ เหมาะกับวันหยุดพักผ่อนสบาย ๆ เป็นที่สุด


          ที่อยู่ : 109 หมู่ 3 ถนนบ้านเพ-แกลง-กร่ำ ตำบลชากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 345 4652, 063 789 2381, 091 248 1681, 091 248 1682, 091 248 1683, 091 248 1684 , 038 647 991-94
          เว็บไซต์ : seanaturerayong.com

          โอ้โห !!! บอกเลยว่าแต่ละที่พักระยองติดทะเลที่เราเอามาให้เพื่อน ๆ ดูเป็นตัวอย่างครั้งนี้ ล้วนแล้วแต่มีความสวยงามและบรรยากาศแตกต่างกัน จนบางทีก็เลือกไม่ถูกเลยว่าจะเข้าพักที่ไหนดี เกิดอารมณ์รักพี่เสียดายน้อง แต่อย่างน้อยเพื่อน ๆ จะได้เก็บเอาไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก เผื่อครั้งหน้ามีแผนจะไปเที่ยวระยองก็ลองดูที่พักเหล่านี้กันได้นะ

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักระยอง ติดทะเล นอนชิลสบาย ๆ ในบรรยากาศส่วนตัว อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2564 เวลา 10:58:22 363,748 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP