x close

12 ที่พักแหลมแม่พิมพ์ จ.ระยอง ติดชายหาด มองเห็นวิวทะเล

          ที่พักแหลมแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง บรรยากาศดี ติดชายหาด มองเห็นวิวทะเล ได้สูดกลิ่นอายของธรรมชาติเต็มที่ มีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน

          แหลมแม่พิมพ์ ชายหาดทรายสีขาวเนียนละเอียดทอดยาวกว่า 4 กิโลเมตร ตั้งอยู่ที่อำเภอแกลง ห่างจากตัวเมืองระยองไปแค่ 30 นาที ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวใกล้ ๆ กรุงเทพฯ เพราะใช้เวลาในการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น ก็ได้สัมผัสกับธรรมชาติและทะเลสวย ๆ ของฝั่งตะวันออก พื้นที่แห่งความสงบร่มรื่น สะอาด สวยงาม รอให้ไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือใครอยากกินอาหารทะเลสด ๆ ก็ไม่ผิดหวัง เพราะที่นี่มีชุมชนธนาคารปูให้ได้อิ่มหนำกับซีฟู้ดสด ๆ แถมที่พักส่วนใหญ่ยังติดชายหาด มองเห็นวิวทะเลได้เต็มตา ในราคาที่ย่อมเยาอีกด้วย ใครที่กำลังวางแผนจะไปพักผ่อนที่แหลมแม่พิมพ์แห่งนี้ ก็ลองมองหาโรงแรมหรือรีสอร์ทที่เรานำมาฝากกันเป็นตัวเลือกได้ เริ่มต้นที่ ...

1. GrandBlue Resort and Beachclub

          โรงแรมเลียบชายหาดแหลมแม่พิมพ์ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายเหมือนอยู่บ้านหลังใหญ่ ด้วยรูปแบบการตกแต่งห้องพักในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน มีห้องให้เลือกทั้งห้องดีลักซ์, ห้องสวีต, ห้องสุพีเรียวิวทะเล และห้องคอนเนคติ้งสวีตติดทะเล โดยทุกห้องพักจะมีขนาดกว้างขวาง สะดวกสบาย และระเบียงที่มองเห็นทะเลสีฟ้าและหาดแม่พิมพ์ได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น สระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในแหลมแม่พิมพ์ สถานที่สำหรับจัดการประชุม ร้านอาหารและบาร์ ร้านจำหน่ายไวน์ บริการนวด และฟิตเนส ครอบครัวไหนที่กำลังมองหาที่พักสำหรับสมาชิกในบ้าน เราแนะนำที่นี่เลย

ที่พักแหลมแม่พิมพ์

ที่พักแหลมแม่พิมพ์

 • ที่อยู่ : 180 หมู่ที่ 4 ตำบลกร่ำ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-3301-0810, 06-1384-0135
 • เว็บไซต์ : grandbluethailand.com
 • เฟซบุ๊ก : GrandBlue Resort & Beachclub

2. Centara Q Resort Rayong

          โรงแรมสุดหรูริมทะเลบนหาดแม่พิมพ์ กับห้องพักสไตล์โมเดิร์นที่มีเพียง 41 ห้อง โดยทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ มีให้เลือกทั้งห้องเดี่ยวที่เชื่อมต่อกัน ห้องที่มีพื้นที่โซนนั่งเล่น และห้องที่มีอ่างอาบน้ำ โดยในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ ทั้งแอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ไดร์เป่าผม มินิบาร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งห้องอาหารที่โดดเด่น สปาที่ให้บริการเต็มรูปแบบ สระว่ายน้ำหันหน้าออกสู่ทะเล และชายหาดส่วนตัว เหมาะสำหรับวันพักผ่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบมาก ๆ เลย

 • ที่อยู่ : 215/3 หมู่ 3 ตำบลกร่ำ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-3865-7378, 0-3865-7700, 06-2597-0038
 • เว็บไซต์ : www.centarahotelsresorts.com
 • เฟซบุ๊ก : Centara Q Resort Rayong

3. The Princess Beach Resort

          ที่พักแบบโรงแรมและรีสอร์ต มีบริเวณพื้นที่ 20 ไร่เศษ อยู่ติดชายหาดส่วนตัวในระยะ 300 เมตร ที่หาดแม่พิมพ์ อำเภอแกลง มีห้องพักให้เลือกทั้งห้องดีลักซ์ ห้องสวีต / วิวทะเล ห้องสวีตติดทะเล ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ เช่น ทีวีจอแบนพร้อมเคเบิล เครื่องทำน้ำอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น หม้อต้มน้ำร้อน และมินิบาร์ ผู้ที่มาพักนอกจากจะสามารถลงเล่นน้ำบริเวณชายหาดแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ เพื่อความเพลิดเพลิน ทั้งกีฬาทางน้ำ การดำน้ำชมปะการัง การตกปลา และการล่องเรือชมบริเวณเกาะต่าง ๆ ด้วย

4. บ้านสวนอ่าวไข่ บีช รีสอร์ท

          บ้านพักตากอากาศบนชายหาดส่วนตัว ตั้งอยู่ที่อ่าวไข่ ใกล้แหลมแม่พิมพ์ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ตัวบ้านหันหน้าเข้าหาหาดทรายขาวซึ่งเป็นหาดส่วนตัวทอดยาวกว่า 500 เมตร สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นและตกทั้งฝั่งซ้ายและขวาของชายหาด ได้ยินเสียงเกลียวคลื่นซัดสาดเกิดเป็นบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ด้านหลังของบ้านตั้งประชิดเนินเขา ลดหลั่นเป็นชั้นเชิง ทำให้บ้านพักแต่ละหลังแยกเป็นอิสระออกจากกัน ให้ความรู้สึกส่วนตัว ภายในบ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งอินเทอร์เน็ต ทีวี ตู้เย็น ในส่วนของอาหาร ก็สามารถสั่งอาหารทะเลสด ๆ ทั้งปูทะเล กุ้งทะเล หอยนางรม ปลาหมึกสด มาปิ้งย่างบนเตาถ่านหน้าบ้านท่ามกลางบรรยากาศทะเลที่แสนจะเย็นสบายก็ได้

ที่พักแหลมแม่พิมพ์

ที่พักแหลมแม่พิมพ์

5. บ้านใบตาลรีสอร์ท

          รีสอร์ตริมทะเลสไตล์ไทยล้านนา ตั้งอยู่ใกล้แหลมแม่พิมพ์ มีห้องพักให้บริการ 3 ขนาด คือ ใหญ่ กลาง และเล็ก แต่ละห้องพักได้ 2 คน ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม กาต้มน้ำ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และเครื่องใช้พื้นฐานสำหรับห้องพัก นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ร้านกาแฟ และร้านอาหารเอาไว้คอยบริการนักท่องเที่ยว รวมถึงยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อของอำเภอแกลง อย่างสวนวังแก้ว แหลมแม่พิมพ์ และอนุสาวรีย์สุนทรภู่ด้วย

6. บ้านหอมละมุล Baan Homla Moon

          รีสอร์ตริมทะเลขนาดกะทัดรัด ตั้งอยู่บริเวณโค้งแหลมของแหลมแม่พิมพ์ มีห้องพักสำหรับ 2-5 คน และบ้านพักหลังใหญ่ไว้รองรับนักท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ (สูงสุด 10 คน) โดยบ้านแต่ละหลังจะมีชานบ้านสำหรับปิ้งย่างได้ ตัวรีสอร์ตอยู่ติดหาดแบบเดินถึง สามารถเล่นน้ำทะเลหรือทำกิจกรรมชายหาดได้จากหน้าบ้านพักเลย ซึ่งทางรีสอร์ตมีห่วงยางสำหรับเล่นน้ำและโซฟาโบ๊ท ซึ่งเป็นกิจกรรมคล้ายบานาน่าโบ๊ท ไว้คอยให้บริการ จะพาครอบครัวมาพักผ่อน หรือจัดปาร์ตี้สังสรรค์ในกลุ่มเพื่อนฝูง ก็ทำได้สบายเลย

7. Pim Beach Resort

          รีสอร์ตติดหาดแหลมแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง เป็นที่พักที่ได้ทั้งฟีลชายทะเลและติดสวน มีต้นไม้ใหญ่น้อยร่มรื่น มีบ้านพักทั้งแบบหลังเดี่ยว บังกะโล นอนได้ 2-4 คน และบ้านหลังใหญ่นอนรวมได้สูงสุด 12 คน ภายในห้องมีลักษณะเป็นห้องโล่ง มีเตียงนอนและห้องน้ำในตัว พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพื้นฐาน เช่น ทีวี ตู้เย็น Wi-Fi เครื่องทำน้ำอุ่น แอร์ ตู้เสื้อผ้า และกาน้ำร้อนพร้อมกาแฟ มีสระว่ายน้ำส่วนกลาง ใครที่กำลังคิดอยากจะเปลี่ยนที่ทำงานจากบ้านหลังเดิม ๆ ลองมาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง

8. พิมพ์ธารา บีชรีสอร์ท

          ที่พักระยองติดทะเล ชายหาดแหลมแม่พิมพ์ มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก ภายในห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สบู่ แชมพู ผ้าเช็ดตัว เคเบิลทีวี Wi-Fi  ตู้เย็น กระติกน้ำร้อน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนกลางแยกโซนเด็กและผู้ใหญ่ มีลานปิ้งย่าง และร้านอาหารทะเลใกล้ ๆ ให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีโซนห้องพักสำหรับครอบครัวที่พาสัตว์เลี้ยงมาด้วย และที่ชายหาดก็เหมาะสำหรับทำกิจกรรมทางน้ำ เพราะมีเปลผ้าใบ ห่วงยาง บานาน่าโบ๊ท ไว้บริการให้เล่นสนุกได้ทั้งวัน

9. Villa Bali Eco Resort

          รีสอร์ตริมชายหาดขนาดเล็กสไตล์บาหลี โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประกอบด้วยบังกะโลทั้งหลังเดี่ยวและหลังแฝด หรือแบบห้องโรงแรม รวมไปถึงมีห้องพักที่ออกแบบสำหรับผู้ที่มีปัญหาทางร่างกายโดยเฉพาะ สามารถใช้ Wheel-Chair เข้า-ออกห้องได้ และห้องพักที่สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย มีสระว่ายน้ำ ห้องประชุมขนาดเล็ก พร้อมร้านพิซซ่าเตาถ่านสไตล์อิตาลี เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเงียบสงบ บรรยากาศร่มรื่น เหมือนพักอยู่กลางธรรมชาติ ห้องพักสามารถเข้าพักได้ 2-8 คน (ขึ้นอยู่กับขนาดห้อง) สำหรับสายปิ้งย่าง ที่นี่อาจไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่นัก เพราะที่พักคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้เข้าพักเป็นสำคัญ รวมถึงต้องการให้บรรยากาศโดยรวมเป็นไปอย่างเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

ที่พักแหลมแม่พิมพ์

ที่พักแหลมแม่พิมพ์

 • ที่อยู่ : 308 หมู่ 3 ตำบลกร่ำ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-3863-8080, 09-8429-2265
 • เว็บไซต์ : villa-bali.net  
 • เฟซบุ๊ก : Villa Bali Eco Resort

10. Sea14Resort

          ห้องพักใกล้หาดแหลมแม่พิมพ์ ให้บริการบ้านพักหลังใหญ่รองรับ 15-20 คน และห้องพักแบบ 2-4 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น Wi-Fi ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เตาปิ้งย่าง และโต๊ะพูล มีกิจกรรมมากมายให้ได้เลือกทำไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ พายเรือคายัก รวมถึงมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับจัดกิจกรรมอบรมสัมมนาหรืองานสังสรรค์ได้ทุกรูปแบบ มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย ภายในรีสอร์ตมีร้านอาหารไว้บริการ ตัวรีสอร์ตอยู่ไม่ไกลจากที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น หาดแหลมแม่พิมพ์ สะพานรักษ์แสม หาดแม่พิมพ์ อนุสาวรีย์สุนทรภู่ และศาลเจ้าแม่พิมพ์

ที่พักแหลมแม่พิมพ์

ที่พักแหลมแม่พิมพ์

11. บ้านไกวัล แม่พิมพ์ ระยอง

          บ้านพักตากอากาศติดชายหาดส่วนตัว ที่น่าจะถูกใจกลุ่มเพื่อนฝูง เพราะเป็นลักษณะบ้านพักหลังใหญ่ เข้าพักได้ตั้งแต่ 6-12 คน มีพื้นที่นั่งเล่นชมทะเลทั้งชั้นบนและชั้นล่าง แบ่งสรรพื้นที่สำหรับห้องครัวแยกออกมาเป็นสัดส่วน จะจัดปาร์ตี้สังสรรค์ก็ทำได้เต็มที่เลย เพราะบ้านพักแต่ละหลังห่างจากกันอยู่พอสมควร

 • ที่อยู่ : 156 หมู่ 1 ถนนเพ-แกลง-กร่ำ ตำบลชากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-9693-3333, 06-1829-7247, 08-9559-5780
 • เฟซบุ๊ก : บ้านไกวัล แม่พิมพ์ ระยอง

12. บ้านโชติกาญจน์

          ที่พักติดหาดแหลมแม่พิมพ์ ที่มีทั้งห้องพักและบ้านพักรองรับอย่างพอเพียง ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ มากับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ห้อมล้อมด้วยบรรยากาศที่แสนร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนในช่วงวันหยุด ใครที่อยากมีโมเมนต์โรแมนติกก็ชวนคนรักไปเดินชิล ๆ รับลมทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน หรือถ้าอยากจะเล่นน้ำ แค่เดินไม่กี่ก้าวก็สามารถกระโดดลงน้ำทะเลได้เลย และสำหรับแก๊งที่ชอบปาร์ตี้ปิ้งย่าง แนะนำให้เลือกที่พักเป็นบ้านพัก เพราะจะมีพื้นที่สำหรับเตาปิ้งย่างไว้ให้ได้ย่างซีฟู้ดแซ่บ ๆ กินกันอย่างจุใจเลยทีเดียว

          เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับที่พักริมชายหาดแหลมแม่พิมพ์ที่เรานำมาฝากกัน มีที่ไหนโดนใจกันบ้าง ใครที่ยังไม่มีโปรแกรมในช่วงวันว่างจะลองขับรถไปหาที่นอนพักผ่อนริมทะเลใกล้ ๆ กรุงเทพฯ ก็เป็นความคิดที่ดีไม่หยอกเลยนะ 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก GrandBlue Resort & Beachclub, เฟซบุ๊ก Centara Q Resort Rayong, เฟซบุ๊ก โรงเเรมเดอะปรินซ์เซสส์ บีช ระยอง, เฟซบุ๊ก บ้านสวนอ่าวไข่ บีช รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก บ้านใบตาลรีสอร์ท Baan Baitan Resort, เฟซบุ๊ก บ้านหอมละมุล บ้านพัก บังกาโล ริมทะเล แหลมแม่พิมพ์ ระยอง, เฟซบุ๊ก พิมพ์บีช รีสอร์ต Pim Beach Resort ที่พักระยอง ติดทะเล แหลมแม่พิมพ์, เฟซบุ๊ก ที่พักระยองติดทะเล พิมพ์ธารา บีชรีสอร์ท, เฟซบุ๊ก Villa Bali Eco Resort, เฟซบุ๊ก Sea14Resort แหลมแม่พิมพ์-ที่พักริมน้ำวิวสวย รับจัดเลี้ยง ร้านอาหารระยอง, เฟซบุ๊ก บ้านไกวัล แม่พิมพ์ ระยอง และ เฟซบุ๊ก บ้านโชติกาญจน์ หาดแหลมแม่พิมพ์ ระยอง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 ที่พักแหลมแม่พิมพ์ จ.ระยอง ติดชายหาด มองเห็นวิวทะเล อัปเดตล่าสุด 21 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14:04:54 110,236 อ่าน
TOP