x close

11 ที่พักปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ บรรยากาศดีเติมเต็มความสุข

          แนะนำที่พักปราณบุรีหลากหลายสไตล์ บรรยากาศน่าพักผ่อน เงียบสงบ เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ครบทั้งที่พักติดทะเล ที่พักพูลวิลล่า และที่พักบ้านเป็นหลัง
          ทะเลปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขึ้นชื่อเรื่องความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ชายหาดสวยสะอาด น้ำทะเลน่าเล่น สำหรับใครที่ไม่ได้อยากไปกินแค่อาหารทะเล แต่อยากเที่ยวหรือพักผ่อนดื่มด่ำกับบรรยากาศของสายลม แสงแดด หรืออยากพาครอบครัวไปพักผ่อนชิล ๆ วันนี้เรามีที่พักปราณบุรี ทั้งที่พักติดทะเล ที่พักพูลวิลล่า และที่พักบ้านเป็นหลังมาแนะนำกัน ไม่ว่าจะเป็น
ที่พักติดทะเลปราณบุรี

1. Aleenta Hua Hin

          ที่พักปราณบุรีติดทะเล รีสอร์ตสไตล์บูติกบรรยากาศสบาย จะไปเดี่ยว ไปกับคนพิเศษ รวมทั้งพาครอบครัวไปพักผ่อนก็ได้ เพราะมีห้องพักหลากหลาย เช่น Ocean View Residence, Beachfront Pool Residence, Penthouse, Frangipani Residences และ Private Pool Villa เป็นต้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำวิวพาโนรามา และมีขนมปังและขนมอบโฮมเมดทำเองสดใหม่ทุกวัน พร้อมบริการกาแฟและเครื่องดื่มหลากหลายชนิดที่อลีนตาเบเกอรี่ รวมถึงมีสถานที่เล่นไคต์เซิร์ฟ พร้อมกับการสอนและฝึกไคต์เซิร์ฟที่ได้รับการรับรองในระดับสากล โดยเปิดสอนการเล่นไคต์เซิร์ฟสำหรับผู้เริ่มต้นและระดับสูง สำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็กอีกด้วย
          ที่ตั้ง : 183 หมู่ 4 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 618 333
          เว็บไซต์ : aleenta.com
          เฟซบุ๊ก : aleentahuahin

2. Praseban Resort

          ประเสบัน ชื่อนี้มีความหมายว่าเรือนรับรองของเจ้านายหรือแขกผู้มีเกียรติ พอเอามาตั้งชื่อที่พักก็เสมือนเปิดเพื่อต้อนรับคนสำคัญหรือคนพิเศษ ซึ่งเป็นหัวใจของการออกแบบสถานที่และการบริการ ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมไทยผสมบาหลี เน้นความโล่งโปร่งสบายและมีความเป็นส่วนตัว ล้อมรอบด้วยพรรณไม้เขตร้อน ห้องพักแบบ Sea View ทุกห้อง เพื่อให้ได้สัมผัสกับความงามของท้องทะเลได้ทุกเวลา โดยเฉพาะห้องพัก Praseban Ocean room ที่มาพร้อมห้องน้ำกลางแจ้งใกล้ชิดธรรมชาติ และสระว่ายน้ำที่นี่ออกแบบเป็น Infinity Edge ที่แทบมองไม่เห็นรอยต่อระหว่างขอบสระและขอบทะเล
ที่พักปราณบุรี

ภาพจาก prasebanresort.com

ที่พักปราณบุรี

ภาพจาก prasebanresort.com

ที่พักปราณบุรี

ภาพจาก prasebanresort.com

          ที่ตั้ง : 173 หมู่ 4 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 630 590
          เว็บไซต์ : prasebanresort.com
          เฟซบุ๊ก : Prasebanresort

3. Papa Monkey Resort

          ที่พักติดทะเลบรรยากาศเงียบสงบส่วนตัว มีห้องพักหลากหลาย เช่น Garden Escape, Garden Deluxe View, Beach Infinities และ Private Beach Villa เป็นต้น พร้อมทั้งร้านอาหาร บริการอาหารไทย จีน และยุโรป รวมถึงมีร้านกาแฟและพื้นที่ส่วนกลางสำหรับพักผ่อนและจัดเลี้ยง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางและบริการสปาอีกด้วย
          ที่ตั้ง : 351 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 630 614, 032 630 615, 084 333 0554
          เว็บไซต์ : papamonkeyresort.com
          เฟซบุ๊ก : Papamonkeyresort

4. Villa Maroc Resort

          หรูหราโอ่อ่ากับที่พักปราณบุรีติดทะเลสไตล์โมร็อกโก ห้องพักมีให้เลือกทั้ง One Bedroom Villa, Two Bedroom Villa, Royal Villa, และ Pool Villa แต่ละห้องตกแต่งด้วยสีสันสดใส พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการห้องอาหาร สปา และห้องออกกำลังกาย นอกจากได้มาพักผ่อนแล้วยังได้ถ่ายรูปกับวิวที่พักและบรรยากาศที่แสนงดงามด้วย
          ที่ตั้ง : 165/3 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 630 771, 084 751 7313
          เว็บไซต์ : villamarocresort.com
          เฟซบุ๊ก : villamaroc
ที่พักปราณบุรี พูลวิลล่า

5. Pa Prai Villas & Suites

          ใครมีสัตว์เลี้ยงแนะนำให้ไปพักที่นี่เลย ที่พักพูลวิลล่าเลียบทิวเขา รายล้อมไปด้วยทุ่งสับปะรด ห่างจากตัวเมืองหัวหินเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น บรรยากาศสไตล์บาหลี บริการห้องพัก Pool Villa และ Family Pool Villa ภายในตกแต่งเรียบง่าย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและสระว่ายน้ำส่วนตัว มีบริการห้องอาหารตลอดทั้งวัน อยู่ใกล้ที่เที่ยวมากมาย เช่น วัดห้วยมงคล ถ้ำพระยานคร และอ่างเก็บน้ำเขาเต่า เป็นต้น
ที่พักปราณบุรี

ภาพจาก papraivillasandsuites.com

ที่พักปราณบุรี

ภาพจาก papraivillasandsuites.com

ที่พักปราณบุรี

ภาพจาก papraivillasandsuites.com

ที่พักปราณบุรี

ภาพจาก papraivillasandsuites.com

          ที่ตั้ง : 417/9 ตำบลวังพงก์ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 087 698 4111
          เว็บไซต์ : papraivillasandsuites.com
          เฟซบุ๊ก : papraivillasandsuites

6. Sheraton Hua Hin Pranburi Villas

          ที่พักปราณบุรีแบบวิลล่า ที่พัก 5 ดาวของเครือ Marriott ตั้งอยู่ริมถนนเลียบทะเลปากแม่น้ำปราณบุรี ตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล แวดล้อมด้วยธรรมชาติ บริการห้องพักวิลล่าหลากสไตล์ทั้งหมด 53 หลัง ทั้งดูเพล็กซ์ พูลวิลล่า, พูลวิลล่า และพูลวิลล่า 2 ห้องนอน (พักได้ 4 คน) ภายในที่พักมีสระบัวให้ได้นั่งเล่นชิล ๆ มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างจากุซซี่ อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเฟิร์สคลาส ทุกวิลล่ามีความส่วนตัวสูงมาก เพราะมีประตูบ้านและกำแพงสูงพอควร บริการห้องอาหารไทยและบาร์ 2 แห่ง ได้แก่ ห้องอาหารดาหลา และห้องอาหารลูน่า มีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ
          ที่ตั้ง :  9/22 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 708 000, 02 651 1101
          เว็บไซต์ : Sheraton Hua Hin Pranburi Villas
          เฟซบุ๊ก : Sheraton Hua Hin Pranburi Villas

7. PRAN-A-LUXE

          ที่พักวิลล่าสุดอบอุ่น ถึงจะไม่ติดชายหาดแต่สามารถเดินออกจากบ้านพักไปหน้าโครงการ เพียงแค่ข้ามถนนก็จะถึงทะเล ระยะทางไม่เกิน 160 เมตร มีให้เลือกถึง 6 สไตล์ ตามพื้นที่ใช้สอย มีตั้งแต่ขนาด 2 ห้องนอน 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน ทุกหลังโอบล้อมด้วยสวนทรอปิคอล พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดดเด่นด้วยดีไซน์หลังคาทรงคลื่นทะเลจากวัสดุไม้จริง และการตกแต่งภายในที่เน้นโทนสีธรรมชาติจากเฟอร์นิเจอร์ไม้สีโทนอ่อนซึ่งสั่งทำพิเศษ กับตัวบ้านสีขาวให้ความสบายตา มาพร้อมฟิตเนสส่วนกลางสำหรับคนชอบออกกำลังกาย
          ที่ตั้ง : 454/59-60 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 883 8138
          เว็บไซต์ : pranaluxe
          เฟซบุ๊ก : pranaluxe

8. Le Bayburi Pranburi Villa

          เที่ยวยกครอบครัวหรือยกแก๊งกับที่พักพูลวิลล่าสุดหรูหรา 2 ชั้น ตั้งแต่ 1 ห้องนอน ถึง 4 ห้องนอน วิวแม่น้ำปราณบุรี มีห้องครัวพร้อมเครื่องครัวต่าง ๆ และพื้นที่สำหรับบาร์บีคิวปิ้งย่าง สะดวกด้วยไมโครเวฟและตู้เย็น มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและสระว่ายน้ำส่วนตัว บริการเรือคายักและจักรยาน สำหรับคนที่อยากกินลมชมวิวหน้าที่พักก็มีที่ให้นอนเล่นพักผ่อนกันด้วย
          ที่ตั้ง : 306-9 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 858 5939
          เว็บไซต์ : Le Bayburi Pranburi Villa
          เฟซบุ๊ก : Le Bayburi Pranburi Villa
ที่พักปราณบุรี บ้านเป็นหลัง

9. Baan SanSuk Pranburi

          บ้านพักริมทะเลติดทะเลเขากะโหลก พร้อมชายหาดส่วนตัวเงียบสงบ พักได้ทั้งหมด 15 ท่าน เหมาะทั้งกลุ่มเพื่อนออฟฟิศ ครอบครัว รวมทั้งจัดงานมงคลต่าง ๆ มีทั้งหมด 5 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 7 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก มาพร้อมห้องครัวและอุปกรณ์ครัวครบครันและมีโต๊ะอาหาร บริการจักรยานฟรี และมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่วิวทะเลพร้อมศาลาพักผ่อน สุนัขพันธุ์เล็กไม่เกิน 5 กิโลกรัม สามารถเข้าพักได้ และมีบริการคาราโอเกะอีกด้วย
          ที่ตั้ง : 209 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 084 145 3899
          เฟซบุ๊ก : baansansukpranburi

10. Huaplee Lazy Beach

          หากชอบเสียงคลื่นและอยากชมแสงอาทิตย์ยามเช้า อยากให้ลองมาบ้านพักริมทะเลปราณบุรีแห่งนี้ จากบ้านพักสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากบนเตียงและระเบียง ภายในห้องพักเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยเฉพาะครอบครัวใหญ่แนะนำบ้านฟังคลื่น มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่น นอกจากนี้ยังมีห้องทูพีซ 2 ชั้น ประกอบด้วย 1 ห้องนอนและห้องนั่งเล่น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
          ที่ตั้ง : 163 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 630 555
          เว็บไซต์ : huapleelazybeach
          เฟซบุ๊ก : huapleelazybeach

11. Baan Kin Pranburi

          หน้าบ้านสามารถเล่นน้ำได้เป็นชายหาดยาว น้ำใส สามารถวิ่งออกกำลังกายเลียบชายหาดได้ เข้าพักได้ประมาณ 12-15 ท่าน ประกอบด้วย 1 ห้องรับแขก 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ (มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง) และห้องครัวมีชุดทำอาหารอุปกรณ์ครบชุด เตาไฟฟ้าและเตาแก๊ส มีเตาปิ้งย่าง มีสระว่ายน้ำและจากุซซี่มีหลังคาเล่นได้ตลอดทั้งวัน พร้อมโต๊ะสนุกเกอร์ขนาดมาตรฐาน ชุดคาราโอเกะ และไฟดิสโก้ มีจักรยานบริการ
          ที่ตั้ง : 9 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 084 145 3899
          เฟซบุ๊ก : baankinpranburi

          ใครชอบวิวทะเลรับรองแวะไปที่พักปราณบุรีไม่มีผิดหวังแน่นอน ช่วงนี้สถานการณ์โควิด 19 เริ่มไปในทิศทางที่ดีขึ้น ลองหาวันว่างแล้วไปเที่ยวพักผ่อนกันเถอะ

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
aleentahuahin, Prasebanresort, Papamonkeyresort, villamaroc, papraivillasandsuites, Sheraton Hua Hin Pranburi Villas, pranaluxe, Le Bayburi Pranburi Villa, baansansukpranburi, huapleelazybeach, baankinpranburi

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
11 ที่พักปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ บรรยากาศดีเติมเต็มความสุข โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2564 เวลา 14:13:05 67,795 อ่าน
TOP