x close

นิตาธร ทะเลน้ำจืด นครปฐม แหล่งคลายร้อนวันหยุดใกล้กรุงเทพฯ

          ชวนคลายร้อนกับทะเลน้ำจืดบรรยากาศชิล ๆ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ กับนิตาธร ทะเลน้ำจืด นครปฐม น้ำเย็นฉ่ำใจ มีเครื่องเล่นเพียบ พร้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหารอร่อย ๆ มากมาย เดินทางง่าย ไม่ไกลกรุงเทพฯ
          กินน้ำหวานก็แล้ว นั่งในห้องแอร์ก็แล้ว ก็ยังไม่หายร้อนสักที ลองจินตนาการ ถ้าได้ไปกระโดดน้ำสักตูมมันคงจะเย็นฉ่ำใจไม่น้อย วันนี้ก็เลยอยากจะแนะนำอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี เหมาะกับหน้าร้อนนี้ อยู่ไม่ไกลกรุงเทพฯ ด้วยค่ะ กับนิตาธร ทะเลน้ำจืด นครปฐม
          นิตาธร ทะเลน้ำจืด ตั้งอยู่ที่ตำบลสระพัฒนา อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม มีลักษณะเป็นสระน้ำขนาดใหญ่ มีการปรับปรุงภูมิทัศน์ให้สวยงาม ถมทรายให้เหมาะสมแก่การนั่งเล่นพักผ่อน และเล่นน้ำ บรรยากาศร่มรื่น มีซุ้มไม้ไผ่และแพริมน้ำไว้ให้นักท่องเที่ยวได้นั่งเล่นชมวิว ใครจะเล่นน้ำก็เล่นได้จากหน้าแพ หรือใครจะสั่งอาหารมากินกับครอบครัวก็ได้
          ไฮไลต์ของที่นี่จะอยู่ที่เครื่องเล่นต่าง ๆ ซึ่งมีทั้งหอกระโดดน้ำ และเครื่องเล่นเป่าลมสำหรับสวนน้ำ น้ำไม่ลึกมากนัก จึงเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เด็ก ๆ เล่นได้ มีเสื้อชูชีพไว้บริการ มีฟาร์มแพะและฟาร์มกระต่ายไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ป้อนนมด้วย

          นอกจากนี้ก็มีร้านค้า ร้านอาหาร ห้องน้ำ ลานจอดรถ เตียงผ้าใบ ร่ม ไว้รองรับลูกค้า มีค่าธรรมเนียม ดังนี้
 

          - ค่าเข้า : ผู้ใหญ่ 20 บาท เด็กสูงไม่เกิน 130 เซนติเมตร 10 บาท ผู้สูงอายุ, เด็กเล็ก, คนพิการ เข้าฟรี
          - เสื้อชูชีพ : ตัวละ 20 บาท
          - ที่นั่ง : 20-150 บาท นั่งได้ตลอดทั้งวัน
          - เครื่องเล่นต่าง ๆ : ฟรี
          - ค่าที่จอดรถ : ฟรี
          - ห้องน้ำและห้องอาบน้ำ : ฟรี
          - Wi-Fi : ฟรี
          - ***ไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มจากด้านนอกเข้ามาในพื้นที่
 

          ทั้งนี้ทางนิตาธร ทะเลน้ำจืด มีห้องพักไว้ให้บริการด้วย ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท เปิดให้เข้าเที่ยวชมวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.

          การเดินทางจากกรุงเทพฯ ให้ใช้ถนนกาญจนาภิเษก มุ่งหน้าไปทางอำเภอบางบัวทอง พอเลยไทวัสดุ บางบัวทอง มาแล้ว ให้เตรียมเบี่ยงซ้ายไปตามป้ายสุพรรณบุรี เข้าสู่ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 340 พอถึงแยกนพวงศ์ก็เลี้ยวซ้าย วิ่งไปตามถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 346 ไปจนถึงตำบลดอนข่อย อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม จะมีทางแยกอยู่ทางขวามือ ขับไปตามถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3232 อีกสักพัก จะเห็นโรงสีโชคถาวร ทางเข้าจะอยู่ตรงข้าม หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่เฟซบุ๊ก นิตาธร ทะเลน้ำจืด หรือโทรศัพท์ 08 9242 3024 (คุณสันติ), 09 2409 9922 (คุณแป้ง)
 

          เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ผ่อนคลายจากความร้อนได้ดีด้วยค่ะ และยังเที่ยวกันได้ทั้งครอบครัวอีกต่างหาก แบบนี้วันหยุดครั้งหน้า อย่าได้ปล่อยผ่านเชียว
 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก นิตาธร ทะเลน้ำจืด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นิตาธร ทะเลน้ำจืด นครปฐม แหล่งคลายร้อนวันหยุดใกล้กรุงเทพฯ อัปเดตล่าสุด 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:55:56 32,282 อ่าน
TOP