x close

นิตาธร ทะเลน้ำจืดนครปฐม แหล่งคลายร้อนวันหยุดใกล้กรุงเทพฯ

          ชวนคลายร้อนกับทะเลน้ำจืดบรรยากาศชิล ๆ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ กับนิตาธร ทะเลน้ำจืดนครปฐม น้ำเย็นฉ่ำใจ มีเครื่องเล่นเพียบ พร้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหารอร่อย ๆ มากมาย
          กินน้ำหวานก็แล้ว นั่งในห้องแอร์ก็แล้ว ยังไม่หายร้อนสักที ลองจินตนาการว่าหากได้ไปกระโดดน้ำสักตูมมันคงจะเย็นฉ่ำใจไม่น้อย วันนี้ก็เลยอยากจะแนะนำอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี เหมาะกับหน้าร้อนนี้ แถมอยู่ไม่ไกลกรุงเทพฯ ด้วย นั่นก็คือ นิตาธร ทะเลน้ำจืดนครปฐม
นิตาธร ทะเลน้ำจืด นครปฐม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก นิตาธร ทะเลน้ำจืด

นิตาธร ทะเลน้ำจืด นครปฐม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก นิตาธร ทะเลน้ำจืด

          นิตาธร ทะเลน้ำจืด ตั้งอยู่ที่ตำบลสระพัฒนา อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม มีลักษณะเป็นสระน้ำขนาดใหญ่ มีการปรับปรุงภูมิทัศน์ให้สวยงาม ถมทรายให้เหมาะสมแก่การนั่งเล่นพักผ่อน และเล่นน้ำ บรรยากาศร่มรื่น มีซุ้มไม้ไผ่และแพริมน้ำไว้ให้นักท่องเที่ยวได้นั่งเล่นชมวิว ใครจะเล่นน้ำก็เล่นได้จากหน้าแพ หรือใครจะสั่งอาหารมากินกับครอบครัวก็ได้ ไฮไลต์ของที่นี่จะอยู่ที่เครื่องเล่นต่าง ๆ ซึ่งมีทั้งหอกระโดดน้ำ และเครื่องเล่นเป่าลมสำหรับสวนน้ำ น้ำไม่ลึกมากนัก จึงเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เด็ก ๆ เล่นได้ มีเสื้อชูชีพไว้บริการ มีฟาร์มแพะและฟาร์มกระต่ายไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ป้อนนมด้วย
นิตาธร ทะเลน้ำจืด นครปฐม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก นิตาธร ทะเลน้ำจืด

นิตาธร ทะเลน้ำจืด นครปฐม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก นิตาธร ทะเลน้ำจืด

รายละเอียดสำหรับการเที่ยวนิตาธร ทะเลน้ำจืด

         ที่อยู่ : ทางเข้าอยู่ตรงข้ามกับโรงสีโชคถาวร ตำบลสระพัฒนา อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม
         Google Maps : นิตาธร ทะเลน้ำจืด 
         เวลาเปิด-ปิด : วันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น. (ในกรณีปิดเทอมจะเปิดให้ทุกวัน และจะมีการแจ้งอัปเดตแจ้งผ่านทางเฟซบุ๊ก นิตาธร ทะเลน้ำจืด)
         ค่าเข้าและรายละเอียดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ : ผู้ใหญ่ และเด็กโต คนละ 20 บาท, เด็กสูงไม่เกิน 130 เซนติเมตร คนละ 10 บาท และสำหรับผู้สูงอายุ อายุ 60 ปีขึ้นไป เด็กทารก และคนพิการเข้าฟรี (สำหรับผู้สูงอายุโปรดแสดงบัตร)

                  ค่าบริการเสื้อชูชีพ คนละ 20 บาท (ผู้ที่จะลงเล่นน้ำต้องใส่เสื้อชูชีพทุกคน)
         
                  ค่าที่นั่งมีหลายราคา 20-150 บาท สามารถเลือกที่นั่งได้ตามใจชอบ (ในกรณีช่วงคนเยอะขอความกรุณาไม่เปลี่ยนที่นั่ง หากเปลี่ยนต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ และปฏิบัติตามกฎของทางสวนน้ำ เนื่องจากเพื่อความรวดเร็ว และสะดวกให้บริการกับลูกค้าท่านอื่น ๆ และไม่สับสนในการเดินส่งอาหารของแต่ละร้านค้า

                  เครื่องเล่นต่าง ๆ, Wi-Fi และที่จอดรถฟรี

          *** ไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามา เพราะมีบริการร้านอาหารและเครื่องดื่มสะดวกครบครัน 

         เบอร์โทรศัพท์ : 08-1440-6488, 09-2409-9922
         เฟซบุ๊ก : นิตาธร ทะเลน้ำจืด

          ทั้งนี้ ขอความร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน โดยสวมหน้ากากอนามัย ตรวจวัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยสบู่และเจลแอลกอฮอล์ทุกคน

นิตาธร ทะเลน้ำจืด นครปฐม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก นิตาธร ทะเลน้ำจืด

          การเดินทางจากกรุงเทพฯ ให้ใช้ถนนกาญจนาภิเษก มุ่งหน้าไปทางอำเภอบางบัวทอง พอเลยไทวัสดุ บางบัวทอง ให้เตรียมเบี่ยงซ้ายไปตามป้ายสุพรรณบุรี เข้าสู่ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 340 พอถึงแยกนพวงศ์ก็เลี้ยวซ้าย วิ่งไปตามถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 346 ไปจนถึงตำบลดอนข่อย อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม จะมีทางแยกอยู่ทางขวามือ ขับไปตามถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3232 อีกสักพัก จะเห็นโรงสีโชคถาวร ทางเข้าจะอยู่ตรงข้าม หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก นิตาธร ทะเลน้ำจืด หรือโทรศัพท์ 08 9242 3024 (คุณสันติ), 09 2409 9922 (คุณแป้ง)

         เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ผ่อนคลายจากความร้อนได้ดีด้วย และยังเที่ยวกันได้ทั้งครอบครัวอีกต่างหาก แบบนี้วันหยุดครั้งหน้าอย่าได้ปล่อยผ่านเชียว

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก
เฟซบุ๊ก นิตาธร ทะเลน้ำจืด 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นิตาธร ทะเลน้ำจืดนครปฐม แหล่งคลายร้อนวันหยุดใกล้กรุงเทพฯ อัปเดตล่าสุด 5 เมษายน 2565 เวลา 14:52:28 38,476 อ่าน
TOP