x close

เที่ยวแก่งกระจาน 2 วัน 1 คืน ต้องเที่ยวและนอนที่ไหนถึงจะโดน

         เที่ยวแก่งกระจาน 2 วัน 1 คืน จัดเต็มทั้งที่เที่ยวและที่พัก ให้คุณได้เต็มอิ่มกับการสัมผัสธรรมชาติ และพักผ่อนสบาย ๆ เหมาะเป็นที่เที่ยววันหยุดสำหรับทุกคน

        เมื่อพูดถึง "แก่งกระจาน" หลายคนนึกถึงกิจกรรมท่องเที่ยวสนุก ๆ อย่างการกระโดดน้ำ เล่นน้ำ ดูผีเสื้อบ้านกร่าง และเพลินกับการชมทะเลหมอก จริง ๆ แล้วนอกเหนือจากที่เที่ยวในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจา บริเวณรอบ ๆ อุยานก็ยังมีที่เที่ยวที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เหมาะเป็นทริปเที่ยวแก่งกระจานแบบ 2 วัน 1 คืน ได้สบาย ๆ เราเลยไม่ขอพลาด แนะนำทั้งที่เที่ยวและที่นอนแก่งกระจาน เอาไว้ให้มาพักผ่อนชิล ๆ ให้หายเหนื่อย
    
  
เที่ยวแก่งกระจานที่ไหนดี....

          ที่เที่ยวภายในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน

          อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นอุทยานที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ที่สุดของเมืองไทย กินพื้นที่ในเขตอำเภอแก่งกระจาน อำเภอหนองหญ้าปล้อง จังหวัดเพชรบุรี และอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ภายในอุดมด้วยธรรมชาติที่สมบูรณ์ ล้อมรอบด้วยภูเขาสลับซับซ้อน ซึ่งภายในอุทยานมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมทำมากมาย เช่น กิจกรรมดูนก, กิจกรรมดูผีเสื้อ และการเดินป่าศึกษาธรรมชาติ เป็นต้น ซึ่งภายในอุทยานมีสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น


        - น้ำตกป่าละอู

          แหล่งดูผีเสื้อที่สำคัญมากแห่งหนึ่งของเมืองไทย สัมผัสความชุ่มฉ่ำกับสายน้ำตกที่มีมากถึง 15 ชั้น สำหรับน้ำตกป่าละอูนั้นประกอบด้วยน้ำตกป่าละอูใหญ่และ น้ำตกป่าละอูน้อย ตัวน้ำตกจะมีขนาดใหญ่ นักท่องเที่ยวสามารถเดินขึ้นไปได้ถึงน้ำตกชั้นที่ 7 เท่านั้น ส่วนชั้นที่อยู่สูงขึ้นไปจะอยู่ในป่าทึบ ยากต่อการเดินทางเข้าถึง โดยจุดชมผีเสื้อที่สำคัญนั้น ได้แก่ บริเวณที่กางเต็นท์ของอุทยานฯ สะพานข้ามห้วยชลนาฎ วังสมพง บริเวณชั้นที่ 1 ของน้ำตกป่าละอู รวมถึงบริเวณฝาย 1 ซึ่งอยู่ใกล้ลำห้วยที่ไม่ไกลจากบ้านพักของเจ้าหน้าที่

เที่ยวแก่งกระจาน

        - เขาพะเนินทุ่ง

          ยอดเขาที่สูงที่สุดของอุทยานฯ อยู่ห่างจากที่ทำการอุทยาน บริเวณโดยรอบเป็นป่าดิบเขา มีสัตว์ป่าชุกชุม มีทิวทัศน์งดงาม การเดินทางขึ้นยอดเขาต้องใช้เวลา 2 วัน พักค้างแรม 1 คืนระหว่างทาง การเดินทางขึ้นเขาพะเนินทุ่งควรใช้รถขับเคลื่อนสี่ล้อ เนื่องจากเป็นทางดินสูงชัน บางช่วงข้ามผ่านลำธาร และนักท่องเที่ยวจะต้องติดต่อขอเจ้าหน้าที่นำทาง รวมถึงนำอาหาร และเต็นท์สำหรับพักค้างแรมไปเอง

          ++ หลากเรื่องน่ารู้เขาพะเนินทุ่ง จ.เพชรบุรี ทริปหนาวปลายปี เห็นทีต้องจัด

เที่ยวแก่งกระจาน

          - แคมป์พะเนินทุ่ง หรือ กม.30

          จุดชมวิวที่สามารถชมทะเลหมอกในตอนเช้าได้สวยจุดหนึ่ง เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวสามารถกางเต็นท์พักแรม ชมทะเลหมอกกว้างไกลสุดสายตาได้ตลอดทั้งปี

          - จุดชมทะเลหมอก กม.36

          จุดชมวิวนี้อยู่บริเวณ กม.ที่ 36 ของเส้นทางสายวังวน-พะเนินทุ่ง ในยามเช้าคุณจะมองเห็นทะเลหมอกสีขาวปกคลุมทั่วหุบเขา บางครั้งอาจพบนกกกและนกเงือกกรามช้างบินอยู่เหนือผืนป่า การเดินทางขึ้นสู่จุดชมทะเลหมอกใช้เส้นทางขึ้นเขาที่มีกำหนดเวลาแน่นอนใน การขับรถยนต์ขึ้นเขาและลงเขา โดยจะต้องกางเต็นท์พักแรมที่หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติ (พะเนินทุ่ง) บริเวณ กม.30 เพื่อตื่นขึ้นมาชมทะเลหมอกในยามเช้า

          - แค้มป์บ้านกร่าง

          จุดพักค้างแรมกางเต็นท์ มีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติ รวมทั้งผีเสื้อสวย ๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ศึกษา โดยเฉพาะในหน้าแล้ง จะเห็นฝูงผีเสื้อลงไปกินดินโป่งเป็นจำนวนมาก อีกทั้งบริเวณแค้มป์บ้านกร่าง ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น น้ำตกปราณบุรี, น้ำตกแม่สะเลียง, ถ้ำหัวช้าง, ถ้ำเขาปะการัง, เขาปะการัง เป็นต้น

เที่ยวแก่งกระจาน

          - เขื่อนแก่งกระจาน

          มีลักษณะเป็นเขื่อนดินปิดกั้นแม่น้ำเพชร ระหว่างเขาเจ้ากับเขาไม้รวกเหนือบ้านแก่งกระจาน เหมาะสำหรับเป็นที่เที่ยวพักผ่อนชิล ๆ แถมยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวให้ได้ทำอยู่เพียบ เช่น ตกปลา, ขับรถชมวิวทิวทัศน์, ล่องเรือหางยาว, ล่องแก่งต้นน้ำเพชร, พายเรือคายัก เป็นต้น

          (*** หมายเหตุ ในช่วงฤดูฝนการท่องเที่ยวและพักแรมในแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานอาจทำได้ไม่สะดวก และก่อให้เกิดผลกระทบต่อทรัพยากรธรรมชาติ จึงมีกำหนดปิดการท่องเที่ยว ช่วงระหว่างเดือนสิงหาคม-ตุลาคม ของทุกปี เพื่อความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยว และเปิดโอกาสให้ธรรมชาติได้มีโอกาสฟื้นตัว)

เที่ยวแก่งกระจาน

          ที่เที่ยวบริเวณใกล้เคียงอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน

          - โครงการช่างหัวมันตามพระราชดำริ

          ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านหนองคอกไก่ ตำบลเขากระปุก อำเภอท่ายาง ด้วยเป้าหมายต้องการให้เป็นศูนย์รวมพืชเศรษฐกิจของ อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี โดยเลือกพันธุ์พืชท้องถิ่นที่ดีที่สุดเข้ามาปลูก แล้วให้ภาครัฐและชาวบ้านร่วมดูแลด้วยกัน ภายในยังมี "ทะเบียนบ้านเลขที่ 1" ซึ่งเป็นบ้านพักส่วนพระองค์ของในหลวง รัชกาลที่ 9 รวมถึงยังได้เข้าชมพื้นที่เกษตร เช่น สับปะรด มะนาว มะพร้าว รวมทั้งมันเทศ เป็นต้น โดยมีรถรางพานำชมทั่วไร่ และห้องชมวีดิทัศน์ของโครงการ กิจกรรมต่าง ๆ เพื่อให้ความรู้ด้านการเกษตรอีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-3247-2701, 0-3247-2703 เฉพาะในวันและเวลาราชการ ดูเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ chmrp.weebly.com

เที่ยวแก่งกระจาน
ภาพจาก mai111/Shutterstock.com

        - ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง เรือนจำกลางเขากลิ้ง

          ตั้งอยู่ติดกับเขากลิ้ง ตำบลวังจันทร์ อำเภอแก่งกระจาน จากเดิมที่ใช้เป็นเรือนจำ ปัจจุบันได้กลายเป็นศูนย์กลางเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงชุมชน ให้ความรู้ด้านเกษตรกรรม เลี้ยงสัตว์ การทำบ้านดิน ให้กับผู้ต้องขังที่กำลังจะออกไปใช้ชีวิตนอกเรือนจำในอนาคตอันใกล้ ทั้งยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ อยู่เพียบ นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังเล่นกับฝูงแกะ แพะ ม้า และกระต่าย ป้อมอาหารและนมได้ตามอัธยาศัยอีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-3246-5171

          - ตลาดน้ำกวางโจว

          ตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอหนองหญ้าปล้อง ตลาดน้ำแห่งแรกที่ตั้งอยู่บนน้ำตก นับเป็นเสน่ห์ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวอย่างน่าสนใจ ละลานตาด้วยสินค้าและของกินต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นพืชผัก ผลไม้ และอาหารที่หาชิมได้ยาก เช่น ห่อหมกกระบอกไม้ไผ่, ขนมหม้อแกงกระบอกไม้ไผ่, ทอดมันปลากราย, หอยทอดหลุมสูตรโบราณ, ก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อดินไก๋ตุ๋น, น้ำแว่นแก้วปั่น, หมูยอห่อไผ่ (สูตรต้นตำรับเมืองกวางโจว) และผัดไทยม้ง เป็นต้น (เปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก ตลาดน้ำกลางป่า-น้ำตกกวางโจว จ.เพชรบุรี


        - บ่อน้ำพุร้อนหนองหญ้าปล้อง

          ตั้งอยู่ที่ตำบลยางน้ำกลัดเหนือ อำเภอหนองหญ้าปล้อง มีลักษณะเป็นน้ำที่ผุดขึ้นมาจากใต้ดินบริเวณกลางป่า บริเวณรอบบ่อน้ำร้อนมีการทำเส้นทางน้ำไหล 2 ฝั่ง จัดทำที่นั่งให้แก่นักท่องเที่ยวได้นั่งแช่เท้าในน้ำร้อนที่ล้นออกมาจากบ่อน้ำ นอกจากนี้ยังมีการต่อท่อนำน้ำพุร้อนลงไปให้บริการอาบน้ำและแช่ตัวที่ด้านล่างอีกด้วย เชื่อกันว่า…ความร้อนและแร่ธาตุจากน้ำพุร้อนที่ซึมเข้าสู่ร่างกาย ช่วยทำให้หลอดเลือดขยายตัว ระบบเลือดในร่างกายหมุนเวียนดีขึ้น บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ และยังช่วยผ่อนคลายลดความเครียดทั้งร่างกายและจิตใจได้ดีอีกด้วย

เที่ยวแก่งกระจาน

         - อุทยานศาสนาพระโพธิสัตว์กวนอิม

          ตั้งอยู่ที่อำเภอแก่งกระจาน ตื่นตากับองค์เจ้าแม่กวนอิมปางพันเนตร เดินชมความสวยงามของดินแดนที่ได้รับการเนรมิตขึ้นมาราวกับสรวงสวรรค์ ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวต่าง ๆ อิงพุทธศาสนา ได้แก่ แดนมหายาน-เต๋า แดนพุทธเกษตรที่เต็มไปด้วยคติธรรมคำสอนต่าง ๆ มากมายคอยเตือนใจ นอกจากนี้ยังมีรูปปั้นของเทพเจ้าในศาสนาฮินดู ไว้ให้กราบสักการะขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก อุทยานศาสนาพระโพธิสัตว์กวนอิม


เที่ยวแก่งกระจาน นอนที่ไหนดี…

          หลังจากที่เดินทางเที่ยวแก่งกระจานอย่างเต็มที่ คราวนี้ก็ถึงเลาล้มตัวลงนอน ซึ่งแก่งกระจานมีที่พักให้คอยให้บริการนักท่องเที่ยวอยู่หลายรูปแบบ นอกเหนือสิ่งอื่นใด เราอยากจะลองแนะนำที่พักแก่งกระจานที่อื่น ๆ เอาไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้เพื่อน ๆ ได้ลองพิจารณา ไม่แน่ว่า…ไปเที่ยวแก่งกระจานครั้งหน้า คุณได้ได้รู้สึกถึงการพักผ่อนที่ต่างออกไปจากเดิม

         - บ้านธารทิพย์ แก่งกระจาน


          ที่พักแก่งกระจาน ในบรรยากาศของกลิ่นอายธรรมชาติติดแม่น้ำเพชรบุรี ท่ามกลางแมกไม้ร่มรื่นและสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ สำหรับครอบครัว เพื่อนฝูง มาเป็นคู่ สัมผัสกับบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่หลากหลาย ให้บริการห้องพัก ได้แก่ บ้านพักธารทิพย์ 1,บ้านพักธารทิพย์ 2, บ้านธารทิพย์ 3, บ้านธารทิพย์ 4, บ้านธารทิพย์ 5 และบ้านธารทิพย์ 6 เป็นต้น พร้อมกับชิมเมนูอาหารรสเด็ด ที่รสชาติอร่อยทำเอาคุณลืมไม่ลงเลยทีเดียว

          ที่อยู่ : หมู่ 6 ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-7908-7096
          เว็บไซต์ : baanthanthip.com หรือ เฟซบุ๊ก บ้านธารทิพย์ ที่พัก สัมมนา แก่งกระจาน เพชรบุรี

เที่ยวแก่งกระจาน
ภาพจาก baanthanthip.com

เที่ยวแก่งกระจาน
ภาพจาก baanthanthip.com

         - ณัฐพล รีสอร์ท


          ให้บริการห้องพักเป็นหลัง ๆ ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน รวมถึงยังมีพื้นที่หน้าบ้านที่คุณสามารถมองเห็นแม่น้ำเพชรบุรีอย่างชัดเจน และยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวสนุก ๆ อย่างการล่องแก่ง ที่รับรองความมันส์และความสนุก ขณะเดียวกันยังได้ชื่นชมแมกไม้ธรรมชาติสองข้างทาง หรือระหว่างทางยังสามารถแวะพักเหนื่อย และทานอาหารพื้นบ้านอร่อย ๆ อย่างแกงส้ม ต้มยำ ส้มตำ ไก่ย่าง หลังจากนั้นจะลงเล่นน้ำให้ฉ่ำปอดก็ไม่ว่ากัน

          ที่อยู่ : 530 หมู่ 13 เขื่อนแก่งกระจาน ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-1856-9918
          เว็บไซต์ : natthaponresort.com หรือ เฟซบุ๊ก ณัฐพล รีสอร์ท แก่งกระจาน

เที่ยวแก่งกระจาน

เที่ยวแก่งกระจาน

เที่ยวแก่งกระจาน

         - บ้านไม้ไร่เจริญรีสอร์ท
         
          ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นบ้านพักบรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว สามารถสัมผัสกลิ่นอายธรรมชาติ ท่ามกลางหุบเขา ติดแม่น้ำที่มีล่องแก่งเรือยางไหลผ่าน และแมกไม้ร่มรื่นเย็นสบายได้ทั้งวัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, อินเทร์เน็ตไร้สาย, ซุ้มนั่งเล่นริมแม่น้ำ, ที่ตกปลา และลานกางเต็นท์เพื่อสัมผัสธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อน ของครอบครัว และเพื่อนฝูงแบบสุด ๆ

          ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-9164-1332
          เว็บไซต์ : banmairaijalern.com และ เฟซบุ๊ก บ้านไม้ไร่เจริญ รีสอร์ทแก่งกระจาน

เที่ยวแก่งกระจาน

เที่ยวแก่งกระจาน

        - ธนู ริวเวอร์ รีสอร์ท

          อยู่ติดแม่น้ำเพชรบุรี บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติมีบ้านพักไว้รองรับนักท่องเที่ยวทั้งแบบธรรมดาและแบบ VIP และมีพื้นที่ทำกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งการละเล่นทางน้ำ มวยทะเล และโหนสลิงลงน้ำ เป็นต้น เสร็จจากกิจกรรมทางน้ำแล้ว ก็มาท้าทายความสามารถกันต่อกับกิจกรรมทางบกกับรถ ATV กับสนามท้าทายสิงห์นักบิดทั้งหลาย และ BB GUN ไว้ทดสอบความแม่นยำ รับรองได้เลยว่าพักผ่อนที่นี่มีแต่คุ้มกับคุ้ม

          ที่อยู่ : หมู่ 13 ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-1944-6571
          เว็บไซต์ : thanuresort.net และ เฟซบุ๊ก ธนู ริเวอร์ รีสอร์ท แก่งกระจาน เพชรบุรี

เที่ยวแก่งกระจาน

เที่ยวแก่งกระจาน

- บ้านโอบฟ้า รีสอร์ท

          บ้านพักใหม่สะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสุขครบครัน อยู่ติดกับลำน้ำเพชร สามารถสัมผัสความเย็นชุ่มฉ่ำของสายน้ำได้อย่างใกล้ชิด ที่นี่ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่ร่มเย็นในบรรยากาศส่วนตัว ไม่วุ่นวาย  ให้ท่านได้หลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน มาเติมเต็มให้กับชีวิตในวันพักผ่อนสบาย ๆ ไม่เหมือนใคร ให้บริการห้องพักหลากหลาย เช่น บ้านสายรุ้ง, บ้านท้องฟ้า, บ้านปุยเมฆ, บ้านแสงเดือน และบ้านสายลม เป็นต้น นอกเหนือจากนี้ยังมีแพ็กเกจ ท่องเที่ยวแก่งกระจานแบบครบวงจร ราคาประหยัด บริการประทับใจ ในแบบเป็นกันเอง

          ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-9528-2428
          เว็บไซต์ : banaobfha.9nha.com หรือ เฟซบุ๊ก แก่งกระจาน บ้านโอบฟ้า รีสอร์ท บ้านพัก เขื่อนแก่งกระจาน 089-5282428

          - Bamboo River House

          ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเพชรบุรี บรรยากาศแบบธรรมชาติ หมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดที่ได้ชื่นชมสายน้ำ และขุนเขา พร้อมพันธุ์ไม้นานาชนิดสภาพแวดล้อมโล่งโปร่งสบายไม่แออัด อาหารอร่อย มีที่จอดรถสะดวกสบาย บริการบ้านพักหลากหลายรูปแบบ ภายในบ้านพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, เครื่องทำน้ำอุ่น, อินเทอร์เน็ตไร้สาย เน้นความปลอดโปร่ง โล่งสบาย รวมถึงยังจัดกิจกรรมต่าง ๆ ไว้รับรองลูกค้าอย่างเป็นกันเองอีกด้วย

          ที่อยู่ : หมู่ 6 ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-1838-9751
          เว็บไซต์ : bambooriverhouse.com และ เฟซบุ๊ก Bamboo River House

เที่ยวแก่งกระจาน

เที่ยวแก่งกระจาน

         - แก่งศิลป์รีสอร์ท

          ที่พักแนวศิลปะ ท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำ เหมาะสำหรับผู้รักธรรมชาติ ขุนเขา แมกไม้ สายน้ำ และการผจญภัย รวมถึงยังได้สนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทางศิลปะ หรือ กิจกรรมสนุกสนานกับสายน้ำ ทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน, เขื่อนแก่งกระจาน, เขาพะเนินทุ่ง, น้ำตกทอทิพย์ และอุทยานศาสนาพระโพธิสัตว์กวนอิม เป็นต้น ให้บริการบ้านพักหลากหลายรูปแบบ แวดล้อมด้วยเงาไม้ร่มรื่น ตกแต่งด้วยงานศิลปะทำมือ เข้ากับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

          ที่อยู่ : ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-1991-5407
          เว็บไซต์ : kaengsilp-resort.com หรือ เฟซบุ๊ก แก่งศิลป์รีสอร์ท

เที่ยวแก่งกระจาน

เที่ยวแก่งกระจาน

         - Mighty Mountain Thailand

          ที่พักสไตล์รีสอร์ต โอบล้อมด้วยวิวธรรมชาติ ให้บริการห้องพักลากหลายรูปแบบ เช่น Mountain Top, Mountain View และ Mountain Side เป็นต้น บ้านทุกหลังมีพื้นที่กว้างขวาง ผู้เข้าพักสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มที่ เอาไว้ให้คุณได้พักผ่อนกับครอบครัว เพื่อนฝูง และคนรัก ตามแบบที่คุณต้องการ ภายในบ้านพักสามารถทำอาหาร ปิ้งย่าง ร้องคาราโอเกะ และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อีกทั้งยังสามารถทำกิจกรรมสุดสนุก กับกิจกรรมล่องแก่งแม่น้ำเพชร และล่องเรือยนต์ชมนกชมชมไม้ได้อีกด้วย

          ที่อยู่ : ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 06-1515-6951
          เว็บไซต์ : mightymountainthailand.com หรือ เฟซบุ๊ก Mighty Mountain Thailand บ้านพัก แก่งกระจาน - ไมท์ตี้ เมาท์เทน ไทยแลนด์

เที่ยวแก่งกระจาน

เที่ยวแก่งกระจาน

         - น้ำอุ่นน้ำใสรีสอร์ท แก่งกระจาน

          ที่พักบรรยากาศดีติดริมน้ำเพชรบุรี ท่ามกลางแมกไม้เขียวชอุ่ม ห้องพักยังออกแบบได้อย่างน่ารักลงตัว เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบาย ๆ ภายในห้องพักพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครันทันสมัย พลาดไม่ได้กับกิจกรรมท่องเที่ยวที่จัดไว้รองรับผู้มาเข้าพักทุกคน อย่างการล่องเรือยาง พายเรือ และสไลเดอร์ เป็นอีกหนึ่งที่พักสบาย ๆ ที่เรียกรอยยิ้มและความสุข เมื่อได้มาเที่ยวแก่งกระจาน

          ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลสองพี่น้อง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 09-2364-0099, 08-1792-2994, 08-9184-4188
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก น้ำอุ่นน้ำใสรีสอร์ท แก่งกระจาน

เที่ยวแก่งกระจาน

เที่ยวแก่งกระจาน

          ++ 20 ที่พักแก่งกระจาน เพชรบุรี เล่นน้ำสนุก อาหารอร่อย เที่ยวเพลินได้ทุกวัน

          จะว่าไปแล้ว…แก่งกระจานก็เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวเอาไว้พักผ่อน ในช่วงวันหยุดได้ดีไม่น้อยเลย นาน ๆ ทีจะได้สัมผัสกับธรรมชาติสวยและเงียบสงบ ถึงแม้ว่าคุณจะมีเวลาน้อย ก็มาเที่ยวแก่งกระจานได้สบาย ๆ รับรองเลยว่ามีที่เที่ยวที่พักพร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวเพียบ ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
park.dnp.go.th, chmrp.weebly.com, เฟซบุ๊ก ตลาดน้ำกลางป่า-น้ำตกกวางโจว จ.เพชรบุรี, เฟซบุ๊ก อุทยานศาสนาพระโพธิสัตว์กวนอิม, baanthanthip.com, เฟซบุ๊ก บ้านธารทิพย์ ที่พัก สัมมนา แก่งกระจาน เพชรบุรี, เฟซบุ๊ก ณัฐพล รีสอร์ท แก่งกระจาน, natthaponresort.com, เฟซบุ๊ก บ้านไม้ไร่เจริญ รีสอร์ทแก่งกระจาน, เฟซบุ๊ก ธนู ริเวอร์ รีสอร์ท แก่งกระจาน เพชรบุรี, thanuresort.net, banaobfha.9nha.com, เฟซบุ๊ก แก่งกระจาน บ้านโอบฟ้า รีสอร์ท บ้านพัก เขื่อนแก่งกระจาน 089-5282428, bambooriverhouse.com, เฟซบุ๊ก Bamboo River House, เฟซบุ๊ก แก่งศิลป์รีสอร์ท, kaengsilp-resort.com, เฟซบุ๊ก Mighty Mountain Thailand บ้านพัก แก่งกระจาน - ไมท์ตี้ เมาท์เทน ไทยแลนด์, mightymountainthailand.com, เฟซบุ๊ก น้ำอุ่นน้ำใสรีสอร์ท แก่งกระจาน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เที่ยวแก่งกระจาน 2 วัน 1 คืน ต้องเที่ยวและนอนที่ไหนถึงจะโดน อัปเดตล่าสุด 15 มิถุนายน 2565 เวลา 14:02:57 174,048 อ่าน
TOP