x close

รักใครให้พาไปเที่ยว ทริปครอบครัวเที่ยวหัวหิน ชะอำ จัดเต็มที่พักสำหรับเด็ก มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล ที่ โซ โซฟิเทล

โซ โซฟิเทล ที่พักหัวหิน

          เชื่อว่าการเที่ยวแบบพ่อแม่ลูกนั้นมีความสุขที่สุด แต่การวางแผนท่องเที่ยวแบบครอบครัวไม่ใช่เรื่องง่ายโดยเฉพาะการเลือกที่พักที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก เวลาพาลูกไปเที่ยวทะเลใกล้ ๆ หัวหิน ชะอำ ก็มักจะอยากได้ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ หรือพูลวิลล่า ถึงแม้หัวหิน ชะอำ จะเป็นที่เที่ยวยอดฮิต แต่ที่พักที่เหมาะกับเด็กๆ หาไม่ง่ายเลย เพราะเด็กต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ต่างจากผู้ใหญ่

          วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ โซ โซฟิเทล หัวหิน ที่พักหัวหินที่กำลังติดอันดับที่พักสำหรับแฟมิลี่ทริป ที่ตอบโจทย์ทั้งพาเด็กเข้าพัก และผู้ใหญ่ได้ชิลที่ดีที่สุดกัน แถมใกล้ที่เที่ยวหัวหินด้วย ไปดูรูปกันเลย !


          ต้อนรับเด็ก ๆ และครอบครัวด้วยเจ้ากระต่ายยักษ์ ที่นี่เขาเรียกเจ้าตัวนี้ว่า Mr.Rabbit ที่ทำหน้าที่เป็น Time Keeper ชวนแขกที่เข้าพักมาหยุดเวลาไปพบกับความสุขดีกว่า

          มองจากโถงล็อบบี้ออกไป จะเจอรูปปั้นสัตว์ต่าง ๆ ทั้ง ช้าง แรด ไดโนเสาร์ มุมนี้เด็ก ๆ มีคำถามเจื้อยแจ้วแน่นอน คุณพ่อ คุณแม่ก็ถือโอกาสเล่าเรื่องวิวัฒนาการของสิ่งมีชีวิตให้ลูก ๆ ฟังซะเลย          ลาน RABBIT RUNWAY ถ่ายรูปกับฝูงกระต่ายยอดฮิต  ยังมีมุมถ่ายรูปครอบครัวน่ารัก ๆ ทั่วทั้งโรงแรมเลยล่ะ

          อุปกรณ์เล่นกลางแจ้งสนุก ๆ สำหรับเด็ก และสระว่ายน้ำ SO pool ติดชายหาดที่เด็ก ๆ ใช้เวลาได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ

          มาดูห้องพักแบบ So Family Kids House  ไฮไลท์คือ ห้องนอนต้นไม้ เป็นห้องนอนที่ออกแบบมาเพื่อเด็กให้มีพื้นที่เป็นของตัวเองโดยเฉพาะ ถ้าพาลูกมาเที่ยวต้องไม่พลาด เพราะเต็มไปด้วยสิ่งของเครื่องใช้ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับเด็ก และช่วยเสริมจินตนาการของเด็ก ๆ  พร้อมให้เด็กพักผ่อนและเล่นสนุก ทั้งเตียงสองชั้นแบบมีที่กั้น เบาะนั่งเล่นหลากสี หนังสือนิทาน สมุดระบายสี ตุ๊กตาหมี และมีการ์ตูนให้ดูกันแบบส่วนตัวไปเลย          มาถึงของอร่อย ๆ กันบ้าง ที่ต้องยกให้เป็นไฮไลท์คือ อาหารเช้าที่เน้นของพรีเมียมทั้งหมด และมีให้เลือกหลากหลายมาก ๆ ทั้งไทย จีน ฝรั่ง โดยเฉพาะมุมของหวานของโปรดของเด็ก ๆ เช่น ไอศกรีมก็เป็นแบบโฮมเมดหลายรสชาติ ทานคู่กับเค้ก วาฟเฟิล ท็อปปิ้งหลากหลายให้เด็ก ๆ ทั้งสนุกและอร่อย ที่สำคัญหลาย ๆ บ้านมีคุณลูกที่แพ้แป้งสาลี ที่นี่มีขนมที่เป็น Gluten Free บริการให้อีกด้วย          ที่โซ โซฟิเทล จะมีห้องอาหาร 2 แห่ง คือ White Oven เป็นที่สำหรับรับประทานอาหารเช้าและเสิร์ฟอาหารแบบ A la cart ตลอดวัน เน้นอาหารไทยฟิวชั่น และ Beach Society ห้องอาหารติดทะเล เน้นอาหารฝรั่งและซีฟู้ด จบครบทั้ง 3 มื้อ แทบไม่ต้องกระเตงลูก ๆ ไปหาร้านอร่อย ที่หัวหิน ชะอำ ให้ปวดหัว ยังเป็นที่พักที่มีโปรโมชั่นสำหรับเด็ก my RESORT kids จ่าย 550++ บาทต่อวันต่อคน สั่งอาหารได้ไม่จำกัดตลอดวัน แถมมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำอีกด้วย

          สำหรับการพักที่อื่น คุณอาจนึกไม่ออกว่าจะทำอะไรดี แต่สำหรับที่โซ โซฟิเทล มีกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลายกับครอบครัวแบบเต็มที่จริง ๆ ว่ายน้ำเล่นแล้ว คุณพ่อคุณแม่ยังชวนลูก ๆ มาทำ Work Shop ต่าง ๆ ให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันได้อีก เช่น ทำขนม ชงกาแฟ  แต่ถ้าหากอยากไปเที่ยวที่อื่นอย่าง ซานโตรินี่ พาร์ค วอเตอร์เวนเจอร์ ชะอำ ทางโรงแรมก็มีรถรับ-ส่งบริการ          เพราะตอบโจทย์ครบถ้วนแบบนี้ โซ โซฟิเทล จึงได้รับการแนะนำจากบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวชื่อดังของไทยหลายท่าน ทั้งการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์อารมณ์บูทีคโฮเต็ล แต่การบริการมาตรฐานโรงแรมระดับสากล เหมาะสำหรับเที่ยวแบบทั้งกลุ่มเพื่อนที่ชอบกิจกรรมชายหาดและปาร์ตี้ คนที่ชอบเที่ยวแบบชิล ๆ พักโรงแรมติดชายหาด ที่นี่ยังถูกโหวตเป็นที่พักสวย หัวหิน-ชะอำ ที่มีมุมถ่ายรูปมากที่สุดของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ สามารถไปตามดูรูปสวย ๆ กันได้ที่ IG โดยเสิร์ชแฮชแท็ก #SoSofitelhuahin หรือดูมุมถ่ายรูปอื่น ๆ อีกที่นี่เลย www.goo.gl.com

          ที่สำคัญยังออกแบบให้เหมาะสมกับการพาเด็กมาเที่ยว โดยมีเว็บไซต์ 2Madames.com เว็บไซต์ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวชื่อดัง ก็ได้แนะนำให้เป็นที่พักสำหรับเด็ก หัวหิน-ชะอำที่ดีที่สุดอีกด้วย ตามไปดูรีวิวแบบวิดีโอได้เลยที่ขอบคุณข้อมูลจาก 2Madames

ดูรายละเอียดและจองห้องพักโซ โซฟิเทล หัวหิน ได้ที่ 
www.so-sofitel-huahin.com
www.facebook.com/SOSofitelHuaHin
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รักใครให้พาไปเที่ยว ทริปครอบครัวเที่ยวหัวหิน ชะอำ จัดเต็มที่พักสำหรับเด็ก มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล ที่ โซ โซฟิเทล อัปเดตล่าสุด 16 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14:45:46 76,404 อ่าน
TOP